Hầu như tất cả các ví điện tử hiện ni đều có thể liên kết với Ngân hàng để tạo điều kiện mang lại khách hàng thanh toán cấp tốc nhất và Zalopay cũng ko phải là ngoại lệ. Vậy Zalopay liên kết với bank nào? Liên kết có mất phí không? Cách liên kết ví Zalopay với tài khoản ngân hàng như thế nào?

Cùng BTOP tìm hiểu qua nội dung bài viết này!


Ưu điểm khi liên kết Zalopay với tài khoản ngân hàng

Khi bạn thực hiện thanh toán hoá đơn, dịch vụ bằng ví điện tử thì bắc buộc phải có tiền trong ví và để nạp tiền vào ví thì chức năng liên kết Zalopay với tài khoản ngân hàng ra đời để hỗ trợ khách hàng nạp tiền cấp tốc nhất.

Bạn đang xem: Zalopay liên kết với ngân hàng nào

*
Liên kết Zalopay với tài khoản ngân hàng để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Bên cạnh đó việc liên kết ví điện tử Zalopay với tài khoản ngân hàng còn với lại nhiều lợi ích khác như:

Cho phép người tiêu dùng thanh toán các hóa đơn điện, nước, vé lắp thêm bay, tàu hỏa, buôn bán trực tuyến, những dịch vụ nhà hàng giải trí…online dễ dàng
Nạp tiền điện thoại cảm ứng (card điện thoại) với ưu đãi cao
Thanh toán bởi mã QR luôn thể lợi, bạn không cần thiết phải mang theo chi phí mặt
Chuyển thừa nhận tiền giữa các ví Zalopay cùng với nhau nhanh chóng
Cho phép người sử dụng rút tiền từ ví về tài khoản ngân hàng dễ dàng
Độ bảo mật cao
Khách hàng dấn nhiều cơ chế ưu đãi khi liên kết ngân hàng.Mang mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và an toàn, máu kiệm thời gian trong việc dịch chuyển bởi giúp dễ ợt thực hiện giao dịch chuyển cùng nhận tiền, đồng thời kiểm soát điều hành tài khoản chi phí với việc truy vấn thông tin tài khoản và sự dịch chuyển trong thông tin tài khoản của mình.

Liên kết Zalopay với ngân hàng có an toàn không?

Với chế độ bảo mật rất cao, khách hàng hoàn toàn có thể yên trung khu khi liên kết Zalopay với ngân hàng. Với các vận động thanh toán, links đều đảm bảo an toàn về tính bảo mật, mọi fan khi thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến đường đều hoàn toàn có thể yên tâm, không sợ bài toán lộ thông tin quý khách hàng và bị tin tặc tấn công.

Ví điện tử Zalopay liên kết với những bank nào?

Nhằm cung ứng khách hàng không ngừng mở rộng các giao dịch, nâng cấp chất lượng thanh toán hơn, Zalopay liên kết với phần nhiều các bank phổ biến hiện giờ bao gồm:

Vietin
Bank
VietcombankSacombank
EximbankWooribankMBBank
AgribankVPBankBản Việt
VIBHD BankTPbank
MSBNam A BankBIDV
ACBPGBankTechcombank
Ocean
Bank
PVcom
Bank
Shinhan Bank
SHBPublic
Bank Viet
Nam
Bac A Bank
Bao
Viet
Bank
GPBankSe
ABank
OCBKien
Long
Bank
Viet
ABank
Lien
Viet
Post
Bank
VRBNCB
SAIGONBANKIndovinaUOB

Lưu ý: Zalopay chưa chủ yếu thức link qua hệ thống thẻ ATM Napas với một số ngân mặt hàng như Techcombank, VPBank, Mastercard, JCB….Tuy nhiên, những bank này vẫn hoàn toàn có thể hỗ trợ hấp thụ tiền vào ví Zalo
Pay cơ mà hạn chế một vài giao dịch như rút chi phí về thông tin tài khoản ngân đó.

Zalopay có thể link bao nhiêu thẻ ngân hàng?

Theo điều khoản sử dụng Zalopay, một ví Zalopay có thể liên kết với nhiều thẻ ngân hàng và khi triển khai giao dịch, các bạn chỉ cần đổi khác kênh thanh toán để chứng thực loại thẻ liên kết đó.

*
Zalopay có thể liên kết với nhiều thẻ ngân hàng

Tuy nhiên người dùng cần lưu ý rằng một thẻ ngân hàng chỉ được liên kết với một ví Zalopay duy nhất. Ví dụ bạn có 2 ví Zalopay A và B và 1 thẻ ngân hàng Vietcombank. Nếu bạn sử dụng thẻ Vietcombank này để liên kết với Ví Zalopay A thì ko thể sử tiếp tục sử dụng thẻ Vietcombank để liên kết với Ví Zalopay B và ngược lại.

Điều kiện liên kết ví Zalopay với tài khoản ngân hàng

Để liên kết ví Zalopay với tài khoản ngân hàng, cần phải đáp ứng một số điều kiện dưới đây:

Tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ thương mại Internet Banking
Số CMND/CCCD/Hộ chiếu trùng khớp với thông tin đã đăng ký tại ngân hàng.Số điện thoại đăng ký internet banking bắt buộc phải trùng với số smartphone đăng cam kết Zalopay
Tài khoản bank phải tất cả số dư về tối thiểu theo lý lẽ để liên kết với ví Zalopay

Hướng dẫn cách liên kết ví Zalopay với tài khoản ngân hàng

Bước 1: Đăng nhập vào Zalo
Pay
> lựa chọn mục Liên kết ngân hàng.

*
Liên kết ngân hàng.

Bước 2: lựa chọn Thêm liên kết > lựa chọn ngân hàng/thẻ quốc tế muốn liên kết.

*
Chọn ngân hàng/thẻ nước ngoài muốn liên kết

Bước 3: Điền thông tin theo chủng loại > nhận Liên kết ngay nhằm hoàn tất.


*
Nhấn liên kết ngay nhằm hoàn tất

Hướng dẫn cách liên kết Zalopay với một số ngân hàng

Liên kết Zalopay với ngân hàng Agribank

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Zalopay trên năng lượng điện thoại, chọn biểu tượng “Liên kết ngân hàng”Bước 2: Tại hạng mục chọn liên kết, hiển thị list ngân hàng có thể thực hiện links với zalopayBước 3: chọn logo bank AgribankBước 4: Nhập thông tin thẻ ATM bao gồm số thẻ, tên nhà thẻ, ngày phát hànhBước 5: ngân hàng sẽ gởi mã xác xắn đến bạn thông qua SMS, nhập mã đúng đắn đó vào bước tiếp theoBước 6: sau thời điểm xác thực thẻ, màn hình hiển thị hiển thị links thẻ bank thành công

Zalopay link với bank BIDV

Bước 1: tại giao diện chính Zalo chọn biểu tượng “ Zalopay”Bước 2: Chọn nhân kiệt “Liên kết ngân hàng” tại màn hình chínhBước 3: tiếp tục chọn anh tài “thêm liên kết”, tại đây chọn logo bank BIDVBước 4: Nhập tin tức thẻ BIDV bao hàm tên chủ thẻ, ngày phát hành, số thẻBước 5: Mã OTP sẽ được gửi thông qua SMS, Smart OTP hoặc ngân hàng đầu tư và phát triển bidv Smartbanking, nhập mã OTP xác xắn để trả tất liên kết ngân hàng

Liên kết Zalopay với bank Sacombank

Bước 1: Chọn biểu tượng “thêm” trên menu và nhấp vào biểu tượng logo ZalopayBước 2: tại thẻ gợi ý chọn “ links ngân hàng”, sau đó là mục “ thêm liên kết”Bước 3: Chọn ngân hàng Sacombank trên màn hình hiển thị gợi ýBước 4: Nhập thông tin in bên trên thẻ bao gồm số thẻ, ngày phân phát hành, tên nhà thẻBước 5: Nhập mã OTP được giữ hộ về từ SCB qua SMS hoặc internet banking, sau đó bấm xác thựcBước 6: links thành công cùng hoàn tất thủ tục.

Liên kết Zalopay với ngân hàng Vietcombank

Để liên kết thẻ Vietcombank cùng với ví Zalopay bạn tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Zalopay trên điện thoạiBước 2: lựa chọn “liên kết ngân hàng” vào phần danh mụcBước 3: lựa chọn “ thêm liên kết” và nhấp vào “ logo sản phẩm của Vietcombank”Bước 4: Điền tin tức trên thẻ vào khối hệ thống nhu số thẻ, ngày phân phát hành, tên công ty thẻBước 5: Xác thực bởi mã OTP và hoàn tất links thẻ cùng với Zalo

Hướng dẫn hủy links tài khoản bank với ví Zalo
Pay

Trong trường hợp dừng sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc ví Zalopay và muốn huỷ link tài khoản ngân hàng với ví Zalo
Pay thì bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo
Pay
> chọn mục links ngân hàng.

*
Liên kết ngân hàng

Bước 2: chọn thẻ bank muốn bỏ liên kết.

*
Chọn thẻ ngân hàng muốn diệt liên kết.

Bước 3: Kéo xuống dưới thuộc và chọn Hủy liên kết thẻ > lựa chọn Hủy liên kết để hoàn tất.

*
Chọn Hủy liên kết để hoàn tất

Liên kết Zalopay với ngân hàng mất phí không?

Câu trả lời là KHÔNG, Zalopay free liên kết thẻ bank do đó các chúng ta có thể thực hiện link ví Zalopay thẻ bank với ví đều lúc phần đa nơi, chỉ cần có mạng Internet.

Những lỗi thường gặp lúc liên kết Zalopay với tài khoản ngân hàng

Khi liên kết Zalo với thẻ ngân hàng, có một số lỗi phổ biến làm quá trình liên kết không thành công, ví dụ như:

Tài khoản bank đó đã gồm liên kết với cùng một Zalopay làm sao khác
Số smartphone tài khoản internet banking của bank liên kết khác với số điện thoại cảm ứng thông minh tài khoản zalopay
Số dư tối thiểu trong tài khoản ngân hàng không đáp ứng điều khiếu nại liên kết
Tài khoản bank bị khóa vày nhiều tại sao khác đề nghị không liên kết được…

Dựa vào các thông báo lỗi, bạn tiến hành khắc phục và sau đó thực hiện lại quá trình liên kết.

Thông tin Zalopay liên kết ngân hàng nhận 700k tất cả thật không?

Vừa qua zalopay có chương trình tặng ngay cho người sử dụng mới và không từng liên kết tài khoản với ngân hàng để nhận 700 nghìn đồng. Bề ngoài này là lịch trình zalo thu hút khách hàng tham gia link zalopay cùng với tài khoản ngân hàng để nâng cấp các phầm mềm sử dụng.

Việc này hoàn toàn có thật cùng số tiền 700 nghìn đó khách hàng sẽ nhận thấy dưới dạng voucher dùng để sử dụng trên zalopay, hoàn toàn có thể thanh toán hóa đối kháng hoặc nạp tiền năng lượng điện thoại, sở hữu sắm…Tuy nhiên chương trình khuyến mãi này bao gồm giới hạn thời gian và mọi tín đồ cần triển khai theo giải đáp để có thể nhận được phần thường.


Đồng thời zalopay thường xuyên hay có những chương trình tặng kèm lì xì, tăng voucher lôi cuốn đễ thu hút người tiêu dùng tham gia, qua đó nâng cấp chất lượng và thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu sử dụng ví điện tử của người sử dụng một cách tốt nhất.


Kết luận

Liên kết Zalopay với tài khoản ngân hàng giúp bạn trải nghiệm ví Zalopay tốt hơn. Nội dung bài viết đã giúp bạn hiểu rõ cách liên kết cũng như danh sách các ngân hàng có thể liên kết với Ví Zalopay. Chúc bạn thao tác thành công.

Cách để rất có thể thực hiện những giao dịch ngân hàng một cách hối hả mà ko tốn phí chính là liên kết tài khoản bank với ví năng lượng điện tử Zalo
Pay. Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn và giải đáp những vấn đề, vướng mắc liên quan đến cách links Zalo
Pay với ngân hàng
nhé.


mục lục

5 5. Các ích lợi khi links Zalo
Pay cùng với ngân hàng7 7. Trả lời cách liên kết Zalo
Pay với bank chi tiết7.1 7.1. Lý giải cách liên kết Zalo
Pay với ngân hàng trên ví Zalo
Pay9 9. Câu trả lời các thắc mắc về kết nối tài khoản ngân hàng với ví Zalo
Pay

1. Ra mắt Zalo
Pay là gì?

Zalo
Pay là ví điện tử được cách tân và phát triển bởi doanh nghiệp Cổ phần ZION, thuộc tập đoàn lớn VNG. Ví năng lượng điện tử này giúp cho bạn thanh toán những hoá 1-1 một cách tiện lợi ngay vận dụng ví Zalo
Pay.

Chỉ cần phải có điện thoại hay các thiết bị điện tử có kết nối internet có thể đăng nhập Zalo
Pay là bạn đã sở hữu thể giao dịch thanh toán nhiều các loại hoá đối kháng khác nhau. Có thể kể cho tới như giao dịch hoá 1-1 internet, hoá solo điện, nước, trả nợ thẻ tín dụng,….

2. Những tính năng khá nổi bật của Zalo
Pay


*
*
*
*
*
*
*
Cách liên kết Zalo
Pay với bank từ Zalo

Bước 2: Ví Zalo
Pay của bạn sẽ được tạo tự động hóa dựa trên thông tin tài khoản Zalo bao gồm sẵn. Sau đó các bạn sẽ được chuyển sang hình ảnh Zalo
Pay
. Bước 3: Làm theo quá trình ở phần 8.1 để liên tiếp việc links với tài khoản ngân hàng bạn có.

8. Lý giải cách links Zalo
Pay cùng với từng dạng tài khoản ngân hàng

Bạn rất có thể thực hiện links với Zalo
Pay từ 5 loại nguồn bên dưới đây:

Liên kết bằng thẻ ghi nợ nội địa của ngân hàng (thẻ ATM): Chọn ngân hàng muốn liên kết > lựa chọn mục “Thẻ” > Nhập số thẻ.Liên kết từ internet Banking: chọn ngân hàng mong hy vọng > lựa chọn mục internet Banking ứng với ngân hàng của người sử dụng > bối cảnh sẽ chuyển sang giao diện Internet Banking của bank > Thực hiện công việc kết nối với ví Zalo
Pay theo hướng dẫn.Thực hiện link bằng thẻ Ghi nợ Quốc tế: Chọn bank mong mong muốn > chọn mục “Thẻ” > Nhập số thẻ > Bấm tiếp tục và xác nhận liên kết.Liên kết bằng Thẻ tín dụng Quốc tế: làm tựa như như link thẻ Ghi nợ bên trên.Liên kết bằng số tài khoản: Chọn ngân hàng muốn liên kết > chọn mục “Số tài khoản/Thẻ” > Nhập số tài khoản bank vào nhằm liên kết.

9. Câu trả lời các thắc mắc về liên kết tài khoản ngân hàng với ví Zalo
Pay

9.1. Liên kết bank với Zalo
Pay tất cả mất mức giá không?


Việc liên kết bank với Zalo
Pay/Zalo là hoàn toàn miễn phí. vì chưng vậy bạn có thể yên tâm link và sử dụng những tiện ích bởi vì ví năng lượng điện tử này với lại.

9.2. Lý do liên kết ngân hàng với Zalo
Pay không được?


Việc kết nối bank với Zalo
Pay ko được rất có thể là do các thay đổi liên quan liêu đến bank hay ngân hàng của doanh nghiệp không được cung ứng thanh toán Zalo
Pay.

zalopay.vn.

9.3. Mức phí tổn rút tiền từ Zalo
Pay về tài khoản bank là bao nhiêu?

Như chúng tôi đã nhắc ở trên, các bạn sẽ được miễn chi phí 3 lần rút chi phí về trước tiên mỗi tháng.

Mức giá thành rút chi phí từ Zalo
Pay về tài khoản bank với giao dịch dưới 1 triệu đồng: 1.000 VNĐ/lần.Chi phí tổn rút tiền từ ví Zalo
Pay về ngân hàng với thanh toán trên 1 triệu đồng: 0,4% quý hiếm giao dịch.

10. Trợ thời kết

Trên đây là một số kỹ năng và kiến thức về Zalo
Pay và cách link Zalo
Pay cùng với ngân hàng
được update mới nhất. Cùng rất đó là những giải đáp liên kết bank Zalo
Pay có bình yên không, tất cả mất chi phí không. ý muốn rằng bạn đọc đã bao gồm thêm thật nhiều kiến thức về Zalo
Pay. Cảm ơn độc giả đã quan liêu tâm.

Xem thêm: (Đam) List Trọng Sinh Đam Mỹ Hiện Đại, List Truyện Đam Mỹ Trọng Sinh Mới Đã Hoàn

Bên cạnh đó, trường hợp khách hàng có nhu cầu vay vốn lãi suất vay thấp, giới hạn ở mức cao và không cần thế chấp vay vốn hay ráng đồ thì có thể liên hệ và mày mò các thương mại & dịch vụ của Dong siêu thị Sun qua số điện thoại tư vấn 1800 5588 90 (cước gọi hoàn toàn miễn phí).