Tử vi trọn đời - Xem phong thủy 12 nhỏ giáp trọn đời, lấy lá số phong thủy theo ngày sinh chuẩn chỉnh Xác nhất. Bói, luận đoán chi tiết để biết cuộc sống, tình duyên, công danh


Dưới đấy là bảng Tra cứu tử vi phong thủy trọn đời theo từng tuổi Lục thập hoa giáp cụ thể theo năm sinh nhằm luận đoán các mặt: Tài lộc, Sự nghiệp, Tình duyên, Gia đạo, sức khỏe....

Bạn đang xem: Xem tử vi theo ngày tháng năm sinh âm lịch

Năm sinh
Nam mạng
Nữ mạng1960Canh Tý - nam mạng
Canh Tý - phụ nữ mạng1961Tân Sửu - nam mạng
Tân Sửu - con gái mạng1962Nhâm dần - phái mạnh mạng
Nhâm dần dần - cô bé mạng1963Quý Mão - phái nam mạng
Quý Mão - nữ giới mạng1964Giáp Thìn - phái nam mạng
Giáp Thìn - con gái mạng1965Ất ganh - nam giới mạngẤt ganh - đàn bà mạng1966Bính Ngọ - nam mạng
Bính Ngọ - con gái mạng1967Đinh mùi - phái mạnh mạng
Đinh mùi hương - chị em mạng1968Mậu Thân - phái mạnh mạng
Mậu Thân - nữ giới mạng1969Kỷ Dậu - nam giới mạng
Kỷ Dậu - phái nữ mạng1970Canh Tuất - nam mạng
Canh Tuất - cô gái mạng1971Tân Hợi - phái mạnh mạng
Tân Hợi - chị em mạng1972Nhâm Tý - nam mạng
Nhâm Tý - cô bé mạng1973Quý Sửu - nam giới mạng
Quý Sửu - phụ nữ mạng1974Giáp dần dần - phái mạnh mạng
Giáp dần dần - nàng mạng1975Ất Mão - nam mạngẤt Mão - bạn nữ mạng1976Bính Thìn - phái nam mạng
Bính Thìn - nữ mạng1977Đinh tị - phái nam mạng
Đinh ghen tuông - cô bé mạng1978Mậu Ngọ - nam giới mạng
Mậu Ngọ - nàng mạng1979Kỷ mùi hương - nam mạng
Kỷ mùi - nữ mạng1980Canh Thân - nam giới mạng
Canh Thân - thanh nữ mạng1981Tân Dậu - nam mạng
Tân Dậu - nàng mạng1982Nhâm Tuất - phái mạnh mạng
Nhâm Tuất - đàn bà mạng1983Quý Hợi - phái nam mạng
Quý Hợi - nàng mạng1984Giáp Tý - nam giới mạng
Giáp Tý - phái nữ mạng1985Ất Sửu - nam mạngẤt Sửu - thiếu phụ mạng1986Bính dần dần - nam mạng
Bính dần dần - phụ nữ mạng1987Đinh Mão - nam mạng
Đinh Mão - chị em mạng1988Mậu Thìn - phái nam mạng
Mậu Thìn - con gái mạng1989Kỷ tị - nam giới mạng
Kỷ ghen tuông - chị em mạng1990Canh Ngọ - nam mạng
Canh Ngọ - thiếu nữ mạng1991Tân hương thơm - phái nam mạng
Tân mùi hương - đàn bà mạng1992Nhâm Thân - nam mạng
Nhâm Thân - cô gái mạng1993Quý Dậu - phái mạnh mạng
Quý Dậu - đàn bà mạng1994Giáp Tuất - phái mạnh mạng
Giáp Tuất - cô gái mạng1995Ất Hợi - nam mạngẤt Hợi - thiếu phụ mạng1996Bính Tý - phái nam mạng
Bính Tý - người vợ mạng1997Đinh Sửu - nam giới mạng
Đinh Sửu - đàn bà mạng1998Mậu dần dần - nam giới mạng
Mậu dần dần - con gái mạng1999Kỷ Mão - phái mạnh mạng
Kỷ Mão - phái nữ mạng2000Canh Thìn - phái mạnh mạng
Canh Thìn - nữ giới mạng2001Tân ghen tuông - phái nam mạng
Tân ghen tuông - thanh nữ mạng2002Nhâm Ngọ - phái mạnh mạng
Nhâm Ngọ - phái nữ mạng2003Quý hương thơm - nam mạng
Quý mùi hương - chị em mạng2004Giáp Thân - phái nam mạng
Giáp Thân - đàn bà mạng2005Ất Dậu - nam giới mạngẤt Dậu - nữ mạng2006Bính Tuất - phái mạnh mạng
Bính Tuất - nữ giới mạng2007Đinh Hợi - phái mạnh mạng
Đinh Hợi - thiếu phụ mạng2008Mậu Tý - nam giới mạng
Mậu Tý - người vợ mạng2009Kỷ Sửu - nam mạng
Kỷ Sửu - cô gái mạng2010Canh dần - phái nam mạng
Canh dần - nàng mạng2011Tân Mão - phái nam mạng
Tân Mão - phái nữ mạng2012Nhâm Thìn - nam giới mạng
Nhâm Thìn - người vợ mạng2013Quý ganh - nam giới mạng
Quý ganh - chị em mạng2014Giáp Ngọ - nam giới mạng
Giáp Ngọ - nữ giới mạng2015Ất mùi hương - nam giới mạngẤt mùi hương - nữ giới mạng2016Bính Thân - nam mạng
Bính Thân - nữ giới mạng2017Đinh Dậu - phái nam mạng
Đinh Dậu - chị em mạng2018Mậu Tuất - phái mạnh mạng
Mậu Tuất - người vợ mạng2019Kỷ Hợi - nam giới mạng
Kỷ Hợi - thiếu phụ mạng

Theo quan niệm Á Đông thì mỗi người sinh mỗi giờ lại có số phận không giống nhau. Do vậy việc xem phong thủy qua ngày tháng năm sinh với giờ sinh là vấn đề rất quan trọng đặc biệt để hiểu rằng tương lai vận mệnh mỗi người hiện tại với tương lai. Dưới đây là phần lí giải và luận giải báo tin tốt xấu khi xem tử vi giờ đẻ mang đến bạn. Giúp cho bạn biết coi tuổi mình tất cả phải sinh vào khung giờ hoàng đạo không?


- chọn giờ, ngày, tháng năm sinh tuổi các bạn (Âm lịch).- dấn Xem bói tiếng sinh để xem tử vi phong thủy theo giờ đồng hồ sinh cuộc đời bạn xuất sắc hay xấu.


Giờ sinh Tý (23-1h)Sửu (1-3h)Dần (3h-5h)Mão (5h-7h)Thìn (7h-9h)Tỵ (9h-11h)Ngọ (11h-13h)Mùi (13h-15h)Thân (15h-17h)Dậu (17h-19h)Tuất (19h-21h)Hợi (21h-23h)

Mục đích câu hỏi xem bói tra cứu tử vi online theo giờ sinh?

Tiện ích xem tra cứu tử vi online đó là tiện ích cung cấp cho bạn biết về lá số tử vi của bản thân qua tiếng sinh. Tuy vậy do hiện tượng xem bói tử vi phong thủy theo giờ đẻ kết hợp ngày với năm âm lịch.

*
Tra cứu bói lá số tử vi theo giờ đồng hồ sinh

Do vậy nếu như bạn không nhớ chuẩn chỉnh ngày đẻ âm của mình rất có thể đổi ngày âm dương. Trải qua đó các bạn sẽ biết được vận mệnh cũng tương tự tính cách của bản thân mình trong tương lai ra sao. Trong trường đúng theo xem bói giờ sinh cho kết quả khó khăn, rủi ro trong tương lai. Vấn đề này sẽ giúp chúng ta có thể chủ động chào đón và nỗ lực để tìm cách vượt qua cạnh tranh khăn. Cùng với mục đích cải thiện vận mệnh của chính mình được tốt lên.


Xem bói giờ đồng hồ sinh đoán vận mệnh theo thuyết Đế vương

Thời xưa luôn luôn tin rằng, cuộc sống của một nhỏ người trở ngại hay may mắn phụ thuộc vào rất lớn vào khung giờ đẻ của mình. Vớ cả nhờ vào vào thời gian bạn được hình thành trên vị trí nào của khung người Hoàng Đế. Từ địa chỉ đó sẽ cho mình biết giai từng quy trình tiến độ của cuộc đời bạn thế nào vì gồm sự phù trợ của Hoàng Đế.

Theo truyền thuyết thì kế hoạch cổ trung quốc được cho là vì Hoàng Đế phát minh ra, một nhân vật huyền thoại của lịch sử vẻ vang Trung Hoa. Ông cũng được coi là người khai sáng sủa nền lộng lẫy của Trung Quốc. Vào cuốn lịch này chứa các vần thơ về 4 mùa và nối sát với Hiên viên Hoàng Đế. Căn cứ vào những vần thơ này người ta dự kiến chung về định mệnh của mọi cá nhân tùy từng địa chỉ của tín đồ đó trên khung hình ông. Tất yếu vị trí này sẽ nhờ vào vào giờ đồng hồ mùa đẻ của đứa bé.


Xem tử vi phong thủy theo giờ sinh online miễn phí cho thấy thêm điều gì?

Xem bói phong thủy trọn đời, theo tháng ngày sinh giờ đồng hồ đẻ miễn phí. Bạn sẽ biết được số phận của mình tốt xấu thế nào trong tương lai? Vậy rõ ràng như nỗ lực nào, mời các bạn hãy tham khảo cụ thể sau đây. Để biết mình tất cả sinh tiếng hoàng đạo không?


Người này bạn mạnh mẽ, mặc dù nhiên cuống quýt nên dễ dàng dính thị phi. Vận hạn dễ xảy ra vào những năm 12, 18, 36, 45, 58, lâu 89 tuổi. Trong số đó người nam hay cứng cỏi, tốt bị dao động, bất ổn định. Mặc dù lại gặp nhiều may mắn, được mọi bạn giúp đỡ. Phái đẹp sẽ gặp được người ck tốt. Bọn họ là mẫu bạn coi trọng năng lượng và chất lượng cuộc sống. Thường thích tìm mọi cách vươn lên trong sự nghiệp với họ có xu hướng thích một người đàn ông có trí tuệ, tất cả chí tiến thủ.

Nếu sinh vào thời gian 23h00 – 23h40, mệnh dễ dàng khắc mẹ. Trong công việc thấy tiến thân thì không nhiều mà khả năng bị đẩy lùi vô cùng cao. Côn trùng quan hệ tiếp xúc không thuận lợi, lộc tài thất thường.Nếu sinh vào khoảng 23h40 – 00h20, đây là mẫu người quyết đoán, quá trình có lúc gặp mặt khó khăn. Mặc dù thành công đang đến, tốt nhất có thể khi ra đi nhà.Nếu sinh vào thời gian 00h20 – 1h, mệnh xung khắc cha, hiếm khi được sự giúp sức của người thân. Họ còn là một người thao tác không nguyên tắc, nặng nề giữ được lộc. Mặc dù vậy cuối đời lại tốt.

Người sinh vào khung giờ Sửu bao gồm duyên với phụ huynh không nhiều, tốt xung khắc ít ở gần. Tuy vậy đây lại là mẫu bạn mang phẩm chất cao quý. Quá trình phát triển, có khả năng trở thành lãnh đạo. Vận hạn dễ xẩy ra vào các năm 18, 26, 31, 46 tuổi, lâu 72 tuổi.

Nếu là nữ giới sinh vào giờ này, kỹ năng vợ ck do quá trình phải sinh sống xa nhau. Tính bí quyết người chồng dễ có xu hướng luôn luôn coi bản thân là số 1 và quá trội hơn gần như người. Tình yêu không phải lúc nào cũng ấm áp.

Nếu sinh vào tầm 1h00 – 1h40, tức thị đầu giờ Sửu là tốt, giờ không trở nên xung khắc.Sinh vào tầm 1h40 – 2h20, tức giữa giờ Sửu, bạn là người tốt, có vk hoặc ông xã là fan thành đạt. Quan hệ trong gia đình luôn hòa thuận tốt đẹp.Sinh vào tầm khoảng 2h20 – 3h, cuối giờ đồng hồ Sửu. Bạn là tín đồ lương thiện, tuy nhiên lại xung khắc mẹ. Cho nên vì thế phải tự bạn dạng thân nỗ lực, ra đi lập nghiệp bắt đầu dễ thành công.

Người sinh giờ đồng hồ Dần, bọn họ thường nên xa quê lập nghiệp thì mới dễ ợt thành công. Với mọt quan hệ anh chị em gồm sự xa cách. Thủa nhỏ tuổi có vận mệnh không được thuận lợi, tới lúc trung niên new dần xuất sắc hơn với cuối đời thừa kế tài lộc. Vận hạn dễ xẩy ra ở 26, 29, 33, 39, 49, 66 tuổi.

Sinh vào thời gian 3h00 – 3h40, là người có mệnh khắc cha. Là fan thông minh, tự bạn dạng thân phấn đấu để đạt thành công. Tính giải pháp có xu thế không ổn định, cuối đời được coi là người gồm phúc.Sinh vào tầm khoảng 3h40 – 4h20, nếu không tồn tại xung khắc thì cha mẹ đều trẻ trung và tràn đầy năng lượng tới già. Cuộc sống thường ngày nhiều vẻ vang phú quý, cuối đời thanh tịnh.Sinh vào lúc 4h20 – 5h00 được là tín đồ khắc mẹ. Do thế cũng bắt buộc tự lực cánh sinh. Ko được nhờ người trong gia đình mấy, có xu hướng thích đi tu.

Người sinh vào khung giờ này cảm nhận sự hỗ trợ từ cha mẹ hay người thân trong gia đình có hạn. Vì vậy ít gồm những thành công xuất sắc vang dội. Vận mệnh thời trẻ ko mấy suôn sẻ. Tuy vậy cuối đời tất cả sự định hình hơn. Vận hạn thường xuất hiện vào thời gian 18, 26 tuổi, nhưng rất có thể thọ cho tới 90 tuổi.

Sinh vào khoảng 5h00 – 5h40, là fan mang mệnh xung khắc mẹ. Mặc dù vậy lại được hưởng các tài lộc, giúp cho công việc gia đình được hưng thịnh.Sinh vào khoảng 5h40 – 6h20, là người dân có mệnh không xẩy ra khắc phá, lộc tài không cầu mà đến. Khả năng công việc đi lên theo nghề võ.Sinh vào tầm khoảng 6h20 – 7h, lại là người khắc mệnh cha, công việc có lúc thành bại, lộc tài quan tiền trường cuối đời đạt tới mức bình thường.

Người sinh vào giờ này có cả nhà em trong công ty là bạn dễ thành đạt. Bạn dạng thân bạn sinh giờ này thông minh đề nghị hiển. Tuy nhiên lại bị hao tổn dịp trung niên. Cuối đời thiết kế xây dựng lại được và hoàn toàn có thể an hưởng trọn tuổi già. Vận hạn dễ xảy ra vào 19, 27, 36, 39 tuổi, lâu 75 tuổi.

Sinh vào thời gian 7h00 – 7h40, là bạn mang mệnh khắc cha. Ví như là fan con trưởng trong đơn vị thì tình cảm đồng đội xa cách. Mặc dù vậy như mong muốn là người tư chất thông minh, nhân từ nên hạn lớn thành nhỏ.Sinh vào thời gian 7h40 – 8h20, là fan mang mệnh xung khắc mẹ. Lộc tài ở mức bình thường.Sinh vào mức 8h20 – 9h00, là người dân có tính công bằng, vui vẻ, ổn định.

Người sinh tiếng Tỵ bẩm sinh thông minh, cấp tốc nhẹn. Cho nên vì vậy họ sớm đạt được rất nhiều thành vô tư khả năng của bản thân. Mặc dù vậy duyên với anh em lại mỏng do tự khắc mệnh tín đồ thân. Vận hạn dễ xẩy ra vào 30, 36, 49 tuổi, ví như qua thì lâu 74 tuổi.

Sinh vào thời gian 9h00 – 9h40, là người khắc mệnh mẹ. Cuộc sống thường ngày khi trẻ thừa kế phú quý, quyền hành trong tay.Sinh vào khoảng 9h40 – 10h20, sở hữu mệnh xung khắc cha. Là người có chí khí phệ và hay suy xét chuyện của rất nhiều người.Sinh vào tầm khoảng 10h20 – 11h00, mệnh không trở nên khắc phá. Mối quan hệ với tất cả thành viên vào nhà đông đảo hòa thuận. Tính giải pháp dễ gần, cấp tốc nhẹn.

Người sinh giờ này mang tính cách vui vẻ, hòa đồng sức nóng tình. Họ rất có thể đi con phố riêng chứ không tuân theo nghề của gia đình. Vận mệnh niên thiếu và trung niên rất cát lợi, thảnh thơi nhã, được an hưởng trọn phúc lộc về già. Vận hạn xẩy ra vào 30, 32, 36, 49, thường xuyên là về dịch tật, thọ 78 tuổi.

Sinh vào thời gian 11h00 – 11h40, mệnh không không biến thành khắc phá. Họ sở hữu trí sáng ý hơn người, tận hưởng trọn phú quý. Là fan ít thừa nhận sự hỗ trợ của rất nhiều người. Ví như lập nghiệp xa nhà sẽ khá tốt.Sinh vào khoảng 11h40 – 12h20, mệnh bị tự khắc cha, cuộc sống gặp mặt nhiều khó khăn. Tuy vậy khổ trước vui mắt sau, được hưởng phúc về sau.Sinh vào tầm khoảng 12h20 – 13h00, mệnh xung khắc mẹ, không tuân theo nghề cha mẹ, kết hôn kha khá muộn.

Người sinh giờ ni thì mẹ phụ vương dễ tự khắc nhau. Thành thân lúc cơ hàn, trung niên gặp mặt nhiều khó khăn nhưng về cuối đời lại có lộc tài dư thừa. Vận hạn thường xẩy ra vào 19, 29 với 56 tuổi, lâu 73 tuổi.

Sinh vào tầm 13h00 – 13h40, mệnh không xẩy ra khắc phá, thiếu thốn thời mệnh khổ nhưng sau này được an nhàn.Sinh thời gian 13h40 – 14h20, mệnh tự khắc cha, dễ thành công và bao gồm danh vọng.Sinh dịp 14h20 – 15h00, mệnh xung khắc mẹ, được hưởng tài lộc. Tuy vậy lại ít nhấn được trợ giúp từ fan khác.

Người này còn có mệnh bắt buộc đi xa, người thân dễ bệnh tật tật. Lúc trẻ cuộc sống thường ngày không được thuận lợi, về già giả dụ hướng thiện sẽ sinh phú quý. Vận hạn thường xẩy ra vào 19, 22, 26, 38, 49, ví như qua thì lâu 77 tuổi.

Sinh vào mức 15h00 – 15h40, tín đồ sinh tiếng này mệnh không bị khắc phá. Gặp gỡ tai họa được quý nhân góp đỡ, cuộc sống ổn định, con cái ngoan ngoãn..Sinh vào khoảng 15h40 – 16h20, mệnh tương khắc cha, không hòa phù hợp với người thân. Lúc bé dại thiếu thốn, sau từ bỏ thân chế tạo dựng cơ nghiệp, phúc lộc dư thừa.Sinh thời điểm 16h20 – 17h, mệnh xung khắc mẹ, cả nhà em dễ gặp vấn đề về hôn nhân. Là mệnh khi chạm chán nguy hầu hết được hóa giải.

Người sinh tiếng này, gia đình có nhiều phúc đức, tính giải pháp đôn hậu. Nhưng mối quan hệ với người thân không được thuận lợi. Thuở đầu vận mệnh không ổn định, trung niên và về sau lại tốt. Vận hạn hay vào 22, 28, 38, 49, thọ 77 tuổi.

Sinh thời điểm 17h – 17h40, mệnh không khắc phá, là tín đồ thông minh khéo léo. Cuối đời mọi việc đều được như ý.Sinh dịp 17h40 – 18h20, mệnh xung khắc cha, ko hòa thuận với những người trong nhà. Hiệ tượng có vẻ nhàn nhã nhưng lại tuyệt suy nghĩ.Sinh cơ hội 18h20 – 19h, mệnh xung khắc mẹ, tính tình cấp vã nóng nảy. Sự nghiệp gồm thành có bại, cuối đời dễ gặp gỡ cô đơn.

Người sinh giờ đồng hồ Tuất lý tưởng hơn người, suốt đời hưởng trọn phúc, sinh được 2 con. Tuy vậy vận thế giao động không được ổn định định. Vận hạn thường xẩy ra vào 16, 29, 36 tuổi, thọ 80 tuổi.

Sinh cơ hội 19h00 – 19h40, mệnh tự khắc cha, chúng ta ít cảm nhận sự giúp đỡ của tín đồ thân. Mang ý nghĩa cách hướng thiện, về sau hưởng phúc.Sinh cơ hội 19h40-20h20, mệnh tương khắc mẹ, không được sự trợ giúp từ fan thân. Chạm mặt họa hoàn toàn có thể chuyển thành cát, cuối đời được hưởng phúc trọn vẹn.Sinh thời điểm 20h20 – 21h00, mệnh không biến thành khắc phá, thông minh, thông thuộc nhiều nghề.

Là người nhanh nhẹn, mà lại có cuộc sống khá vất vả, dễ gặp mặt tai tiếng. Thuở đầu khó theo nghề của thân phụ mẹ, sau này mới được cát lợi, rất tốt đẹp. Vận hạn dễ vào khoảng 1, 2, 26, 36, 39, 49, 56 tuổi, lâu 78 tuổi.

Sinh dịp 21h00 – 21h40, mệnh xung khắc mẹ, bao gồm tính khoan dung. Tuy vậy không gần fan thân, khi bé dại vất vả về sau mới no đủ.Sinh thời điểm 21h40 – 22h20, mệnh không biến thành khắc phá, là người thông minh, cuối đời hưởng phúc
Sinh thời điểm 22h20 – 23h00, mệnh khắc cha, tính lương thiện mà lại hấp tấp. Ban đầu vất vả, vợ ck hay mâu thuẫn.

Xem thêm: Hình ảnh mùng 8 tháng 3 đẹp chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ, ngày quốc tế phụ nữ tiếng anh là gì


Bói phong thủy theo giờ sinh khá solo giản

Xem tử vi phong thủy trọn đời theo tiếng sinh cho biết vận mệnh, tính cách của người sử dụng như thay nào? từ đó hoàn toàn có thể lên planer cho phiên bản thân vào tương lai. Cũng như tận dụng rứa bắt cơ hội phát triển sự nghiệp. Mặt khác nếu vận mệnh của một fan không tốt. Có thể áp dụng một số các yếu ớt tố khác giúp cải thiện vận mệnh. Như coi ngày tốt mua xe, chọn biển cả số xe pháo đẹp, coi năm sinh nhỏ hợp tuổi, chọn màu sắc hợp phong thủy, v.v. Nhằm mục đích kích tài vận, mang lại cho cuộc sống đổi khác theo chiều hướng xuất sắc hơn.