Trong tập mới nhất của bộ phim sit-com Tiệm bánh Hoàng tử bé trên VTV9, diễn viên hài Đại Nghĩa đã gây cười cho khán giả với màn giả gái.

Bạn đang xem: Tổ chuyên án và những vụ án bí hiểm

Đại Nghĩa vào vai danh ca Kim Bảo Ngọc hết thời và làm bảo vệ ở khu chung cư Ngàn sao, nơi năm bạn trẻ của tiệm bánh Hoàng tử bé đang sinh sống và nuôi ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Ở đây, chú Bảo luôn gây ra những tình huống dở khóc dở cười bởi chính sự khó tính của mình.

Danh ca Kim Ngọc Bảo đem lòng yêu bà chủ tiệm bánh Mộng Vân (do diễn viên Phi Phụng đóng) nhưng vì bà Mộng Vân sợ ảnh hưởng đến bảng “tiết hạnh khả phong” do hội phụ nữ phường cấp cho nên cự tuyệt và chia tay ông Bảo. Ông Bảo buồn bã rời khỏi chung cư. Sau một thời gian, ông Bảo quay lại khu chung cư và tìm cách tiếp cận bà Vân để xây dựng lại tình cảm. Sợ bà Vân đuổi đánh ông Bảo đành phải cải trang thành cô giáo thanh nhạc Pepe Phạm đến từ Italy. Ông cùng 5 bạn trẻ trong tiệm bánh bày mưu tính kế để dần dần bà Vân chấp nhận sự có mặt của ông trong tiệm bánh.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh hài hước trên trường quay bộ phim Tiệm bánh Hoàng tử bé.

‘ Đại Nghĩa hóa trang giống hệt con gái

‘ Anh diễn cùng các bạn trẻ trong phim

‘ Danh ca Kim Bảo Ngọc yểu điệu, thục nữ

‘ Vai diễn của Đại Nghĩa mang đến sự hài hước, dí dỏm

Tiệm bánh Hoàng tử bé hiện đang phát sóng trên VTV9 vào lúc 22h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Mời quý vị chú ý đón xem!

Tiếp nối thành công của mùa 13, chương trình "Love House - Ngôi nhà chung" lên sóng vào khung giờ quen thuộc và mang đến nhiều bất ngờ với những gương mặt “tưởng lạ mà quen” khiến fan phấn khích.

Tám gương mặt nổi bật của "Ngôi nhà chung" mùa 14. Họ sẽ có hành trình tìm kiếm "một nửa" như thế nào?

Vẫn là chiếc xe hồng quen thuộc với 7 ngày sống cùng một mái nhà của những người trẻ độc thân quyết tâm tìm một nửa cho mình. "Love House" mùa 14 bắt đầu từ TP.HCM và bắt đầu chuyến hành trình khám phá thành phố tình yêu Đà Lạt để cảm xúc thăng hoa cho những cặp đôi mới.

Mùa 14 sẽ có sự xuất hiện của 4 chàng trai khôi ngô với nhiều tài năng ấn tượng. Khoa Trần - vận động viên bóng rổ sở hữu chiều cao ấn tượng, hiện đang thi đấu cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam và VBA; diễn viên Văn Anh Duy - chàng trai từng gây ấn tượng cực mạnh trong phim "Mùa hè sôi động" và series phim tuổi teen "Tiệm bánh Hoàng tử bé". Nam diễn viên từng là mối tình đầu của nhiều fan nữ nay lại xuất hiện tại "Love House" để tìm người yêu. Hai chàng trai còn lại là Bùi Duy Anh - ca sĩ tự do và cũng là một idol nổi bật của app Bigo Live và Dương Thành Chiến - hot Tik
Toker điển trai và đầy sáng tạo.

Đồng hành cùng các chàng trai trong 7 ngày tại "Ngôi nhà chung" chính là 4 cô nàng đáng yêu với 4 màu sắc cá tính riêng biệt. Đậu Thị Kim Hoàn (Kim) - “chị cả” O2O Girl Band cũng tham gia hành trình này, sau khi Caca (một thành viên khác của nhóm) đã có chuyến trải nghiệm tình yêu đặc biệt ấn tượng tại "Love House". Cô gái thứ hai là Kim Hằng, hiện đã sở hữu cho riêng mình một tiệm spa, kiêm luôn công việc streamer với lượt theo dõi khá lớn. Còn lại là Thủy Tiên (nhân viên Marketing) và Ngọc Linh (diễn viên tự do) cũng sẽ là những nhân tố thú vị trong "Love House" mùa 14.

Tuy chỉ mới gặp nhau nhưng các bạn trẻ hòa nhập và làm quen khá nhanh

Những thành viên mới chắc chắn sẽ mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn trong hành trình ghép đôi thú vị và đầy bất ngờ ở mùa 14 - khi đa số các thành viên đều hoạt động nghệ thuật và được nhiều người yêu thích. Thế nhưng, “lắm mối tối nằm không” là có thật nên hành trình 14 sẽ thật đặc biệt để kết nối những người trẻ, được nhiều người yêu thích nhưng trên tình trường thì vẫn đơn chiếc. Bởi lẽ, ai cũng xứng đáng được hạnh phúc và tìm được một nửa phù hợp nhất với mình.

Không phải một tình yêu lãng mạn như thời “ông bà anh”, thế hệ gen Z, gen Y có những cách rất riêng để mở rộng quan hệ bạn bè thông qua các ứng dụng trực tuyến và cả trực tiếp ngoài cuộc sống. Chính vì vậy, họ rất mạnh dạn, chủ động đi tìm tình yêu và hạnh phúc cho riêng mình để sớm thoát cảnh “sớm tối một mình”. Khi trái tim cô đơn cần được sưởi ấm, các bạn đã tìm đến "Love House" để vừa được trải nghiệm một hành trình thú vị vừa nắm bắt cơ hội tìm kiếm tình yêu như ý.

Xem thêm: Cách Tạo Chữ Ký Trong Gmail Đẹp Online 2021 Với Mail Signatures

Hành trình tìm kiếm tình yêu của 8 bạn trẻ trong "Love House - Ngôi nhà chung" mùa 14 sẽ như thế nào? Đón xem các tập của chương trình vào 22g50, thứ ba hàng tuần trên kênh docongtuong.edu.vn7.