Ma cà rồng biết yêu - Mứt Cam tập 4phát sóng dịp 21h ngày 23/5 trên kênh KBS2. Chỉ cách mấy tập đầu tiên, bộ phim đã ham mê được không ít sự chú ý từ khán giả. Với câu chuyện học đường tương quan đến cuộc sống đời thường của con fan cùng với ma cà rồng. Bọn họ cũng biết yêu, biết cảm nhận nhưng lại ko được chào đón như nhỏ người. Video clip Full HD Vietsub sẽ được cập nhật nhanh duy nhất tại đây với rất nhiều tình máu hấp dẫn, mới mẻ và lạ mắt khác.

Bạn đang xem: Ma cà rồng biết yêu

Mứt Cam tập 4full Vietsub

Mứt cam tập 4: Jae Min mê mẩn nữ sinh ma cà rồng

Ma Ri là một trong con ma cà long nhưng phiên bản thân cô lại khôn cùng ghét điều đó. Cô ý muốn được đi học, giao lưu và thân mật với mọi người. Cô luôn luôn căm ghét bạn dạng thân mình mỗi khi nghe người khác nói đến ma cà rồng. Cô làm phần đông điều nhằm tự chứng tỏ mình chưa phải thứ mà lại mọi fan vẫn thường xuyên nói đến.

*

Jae Min là bạn chơi bầy rất hay, anh là người thuộc nhóm văn nghệ của trường. Đã bao gồm lần anh nghe thấy Ma Ri hát và đàn. Anh như bị thôi miên trước vẻ đẹp và giọng hát ấy. Anh đã ý muốn rằng một ngày làm sao đó hoàn toàn có thể cùng cô bước tới sân khấu và biểu hiện cùng một ca khúc. Anh đã đề xuất cô hãy dự vào vào ban nhạc của trường để dự thi với rất nhiều trường khác cơ mà lại bị cô trực tiếp thừng trường đoản cú chối. Tại sao đơn giản chắc rằng là vì cô sợ đề xuất tiếp xúc với rất nhiều người, sợ hãi rằng trường hợp sơ xuất thân phận của cô sẽ bị bại lộ. Cô đang lại nhận thêm những lời chỉ trích, khinh bỉ của các con người khác.

*

*

Nhưng Jae Min vẫn bền chí khuyến khích cô gia nhập cùng với tất cả người. Anh đã thổ lộ hết bởi tấm lòng của chính bản thân mình nên đã có tác dụng cảm động Mi Ra. Cô quyết định sẽ gia nhập ban nhạc cùng với anh, mặc dù trong lòng vẫn tỏ ra hơi e ngại.

Mứt cam tập 4: bạn nữ sinh ma cà rồng biết yêu

Jae Min cùng Mi Ra kết hợp rất nạp năng lượng ý, họ cùng mọi người trong nhà trình diễn hết sức tự tin với thoải mái. Dần dần dần, tình cảm trong họ hình thành, mày Ra thứ 1 biết rung động trước một fan con trai, hơn nữa nhé lại là 1 con người luôn chảy chiếc máu cơ mà cô luôn thèm khát. Ở tuổi dậy thì, Jae Min tất cả rất nhiều cô bé yêu thích tuy vậy anh chẳng suy xét ai. Duy nhất, anh chỉ rung động trước mi Ra ngay lập tức trong lần chạm chán đầu tiên.

*

Họ chóng vánh trở thành tình nhân của nhau, thú vui và niềm hạnh phúc mỗi khi tới trường. Tuy nhiên, thực sự về thân phận ma cà dragon thì quan trọng chối vứt được.

Tình yêu của con fan và ma cà rồng liệu tất cả được gật đầu đồng ý và tồn tại xuất xắc không? Hãy đón coi Ma cà rồng biết yêu thương - Mứt cam tập 4 full vietsub được phát sóng dịp 21h ngày 23/5 bên trên KBS2.

Ma Ri là một trong những con ma cà rồng nhưng bạn dạng thân cô lại rất ghét điều đó. Cô mong được đi học, giao lưu và thân thiết với đông đảo người. Cô luôn căm ghét bản thân bản thân mỗi khi nghe người khác nhắc đến ma cà rồng. Cô làm số đông điều để tự minh chứng mình chưa hẳn thứ mà mọi bạn vẫn thường xuyên nói đến.


*


Jae Min là tín đồ chơi bọn rất hay, anh là người thuộc đội văn nghệ của trường. Đã gồm lần anh nghe thấy Ma Ri hát cùng đàn. Anh như bị thôi miên trước vẻ đẹp cùng giọng hát ấy. Anh đã muốn rằng một ngày làm sao đó hoàn toàn có thể cùng cô tiến bước sân khấu và biểu thị cùng một ca khúc. Anh đã ý kiến đề xuất cô hãy dấn mình vào vào ban nhạc của trường để tham dự thi với đầy đủ trường khác tuy vậy lại bị cô trực tiếp thừng trường đoản cú chối. Tại sao đơn giản có lẽ rằng là vị cô sợ đề nghị tiếp xúc với không ít người, sợ hãi rằng ví như sơ xuất thân phận của cô sẽ bị bại lộ. Cô sẽ lại nhận những lời chỉ trích, khinh bỉ của các con tín đồ khác.


*


*


Nhưng Jae Min vẫn bền chí khuyến khích cô thâm nhập cùng với đa số người. Anh đã phân bua hết bởi tấm lòng của bản thân nên đã có tác dụng cảm động Mi Ra. Cô đưa ra quyết định sẽ thâm nhập ban nhạc cùng với anh, tuy nhiên trong lòng vẫn tỏ ra hơi e ngại.


Jae Min cùng Mi Ra phối hợp rất ăn ý, họ cùng cả nhà trình diễn khôn cùng tự tin và thoải mái. Dần dần dần, cảm tình trong họ hình thành, ngươi Ra lần đầu biết rung động trước một fan con trai, hơn nữa đó lại là một trong con người luôn chảy cái máu mà lại cô luôn thèm khát. Ở tuổi dậy thì, Jae Min gồm rất nhiều cô bé yêu thích cơ mà anh chẳng xem xét ai. Duy nhất, anh chỉ rung động trước ngươi Ra tức thì trong lần gặp gỡ đầu tiên.


*


Họ chóng vánh trở thành người yêu của nhau, phấn kích và hạnh phúc mỗi lúc đến trường. Mặc dù nhiên, thực sự về thân phận ma cà long thì quan yếu chối vứt được.

Xem thêm: Bỏ Túi Kinh Nghiệm “Phá Đảo” Khu Du Lịch Bò Cạp Vàng Ở Đồng Nai


Tình yêu của con bạn và ma cà long liệu gồm được chấp nhận và tồn tại hay không? Hãy đón coi Ma cà dragon biết yêu - Mứt cam tập 4 full vietsub được phạt sóng lúc 21h ngày 23/5 bên trên KBS2.


Gửi làm phản hồi của khách hàng ( các bạn vui lòng không gửi thắc mắc khác không liên quan đến topic, giả dụ có câu hỏi mới xin lập topic mới )

VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP ĐỂ GỬI PHẢN HỒI