Tác giả: Chử Nhân HoạchNgười dịch: Lê Văn ĐìnhNhà xuất bản: Nxb Thuận HóaNhà phát hành: Văn ChươngKhối lượng: 2450.00 gamKích thước: 16×24 cmNgày vạc hành: 06/2007Số trang: 1664Chất lượng: Tập 1 tương đối xấu
Danh mục: Kho sách hiếm tốt quý, Sách văn học, tiểu thuyết, tiểu thuyết trọn bộ, Văn học tập Trung Quốc
Từ khóa: Chử Nhân Hoạch, Tùy Đường Diễn Nghĩa

Mô tả

Trọn bộ 3 tập Tùy Đường Diễn Nghĩa – Chử Nhân Hoạch đề đạt xã hội trung quốc thời Tùy và Đường, có đề cập ít nhiều đến triều è cổ trước đó, cùng nhà Đường thì cũng chỉ diễn tả đến loạn An Lộc Sơn nhưng thôi, khoảng vào cuối thế kỷ thứ sáu đến giữa thế kỷ thứ tám, sau công tác phẩm tất cả ba thành phần lớn: bài toán tụ nghĩa với tan tung của các nhân vật trên đồi Ngũ Cương; cuộc tình giữa Tùy Dượng Đế với Chu Quý Nhi; duyên nợ thân Đường Minh Hoàng và Dương Quý Phi. Qua tía tuyến lớn đó, tác giả trình diện sự thối nát của giai cấp phong loài kiến thống trị, mệnh danh tinh thần dũng cảm, lòng nghĩa khí của các anh hùng và đời sống của họ còn lắp chặt cùng với quần bọn chúng lành mạnh.

Bạn đang xem: Trọn bộ 3 tập tùy đường diễn nghĩa

Về khía cạnh nghệ thuật, Tùy Đường diễn nghĩa cũng đều có những thành công xuất sắc rõ rệt. Tính bí quyết của các hero được miêu tả rất dung nhan nét, điển hình: Tần Thúc Bảo cố kỉnh giản, buôn bán ngựa, Đơn Hùng Tín ngang nhiên ra pháp trường chịu chém, Hoa Mộc Lan đóng giả trai tòng quân nuốm cha… là đông đảo trích đoạn danh tiếng thường được sảnh khấu và cả điện ảnh hiện đại phương Đông khai thác. Sự sa đọa, không sạch thỉu, vô luân… của giai cấp thống trị, cũng được tác phẩm miêu tả khá sệt sắc, không thua trận kém gì các tiểu thuyết chuyên khai quật chủ đề này như “Hồng lâu Mộng”, “Chuyện xóm Nho”. Triều Trần, triều Tùy đã thời đổ nát sẽ đành, mà đến tất cả triều Đường của thời kỳ thiết kế cũng chẳng hơn gì về phương diện hoang dâm, xa xỉ chẳng thể tưởng tượng nổi.

Tuy vậy, cũng đề xuất thấy những tiêu giảm của bộ sách: người sáng tác đem chuyện tình yêu giữa Tùy Dượng Đế cùng với Chu Quý Nhi, giữa Đường Minh Hoàng với Dương Quý Phi, tạo ra thành chuyện “Lưỡng cố kỉnh Nhân Duyên”, mang tính chất mê tín xưa cũ của thuyết luân hồi trái báo. Rải rác phía trên đó, duy nhất là đông đảo phần đầu của từng hồi là gần như đoạn “trữ tình ngoại trừ cốt truyện” mang các dấu vệt của bốn tưởng phong loài kiến bảo thủ. Điều này, người đọc cũng cần phải nhận thức đúng đắn, đầy đủ.

Đối với độc giả Việt Nam, bộ sách từ lâu đã có lưu truyền bởi nguyên văn bạn dạng chữ Hán và đã được dịch ra giờ Việt từng tập mỏng, chưa trọn vẹn, cách đây hơn năm mươi năm. Do vậy gần như nhân vật kỹ năng như: Tần Thúc Bảo, Trình Giảo Kim, Đơn Hùng Tín, Uất Trì Cung… số đông truyện về Đường Minh Hoàng mê say Dương Quý Phi, về chuyện Võ Tắc Thiên, phụ nữ hoàng nổi tiếng của phong kiến lịch sử vẻ vang thế giới, cùng cả các giai điệu văn học về Lý Thái Bạch có tác dụng “Thanh Bình điệu”, bắt Cao Lực Sĩ dỡ giày, tướng quốc Dương Quốc Trung mài mực, được bạn đọc Việt Nam rất gần gũi đều nhiều phần là công huân của “Tuỳ Đường Diễn Nghĩa”. Vì chưng vậy, đọc bộ sách này, bên cạnh sự thu hút vì sự phong phú, ly kỳ của cốt truyện, tín đồ đọc còn phát âm thêm một cách rõ ràng lịch sử cùng văn học tập Trung Quốc.

Hãy là người thứ nhất nhận xét “Trọn bộ 3 tập Tùy Đường Diễn Nghĩa – Chử Nhân Hoạch” Hủy

Nhận xét của bạn*

Tên*

giữ tên của tôi, email, và website trong trình chăm sóc này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

gmail.com** để ý cửa hàng bọn chúng tôi bán hàng online, Quý khách hàng muốn coi sách vui lòng tương tác trước.

Lưu ý: phần lớn sách của GSO là sách qua thực hiện (Sách cũ), tùy năm xuất bản, sách gồm tình trạng không giống nhau. Quăng quật qua

Bạn sẽ xem phim Tùy Đường Diễn Nghĩa

Bộ phim Tùy Đường Diễn Nghĩa nằm trong thể nhiều loại phim Cổ Trang tìm Hiệp của Trung Quốc.

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here lớn install

Sử dụng trình chăm sóc Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên vn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)

Khi áp dụng tìm kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" vào sau tên phim nên tìm kiếm, ví dụ: (tuy duong dien nghia vn2).

CÙNG THỂ LOẠI:

Thành Phố của cô ấy Ấy

Phim mới cập nhật
Phim coi nhiều
Trang website 100% không tồn tại nội dung quảng cáo.

Xem thêm: Ảnh tình yêu anime dễ thương nhất ❤️hình anime ngôn tình, hình ảnh tình yêu hoạt hình dễ thương nhất

QUỐC GIA:
Ca nhạc
contact .vn2
gmail.com
Đây là ứng dụng Test tìm kiếm kiếm đưa lập tiêu đề, hồ hết hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn liên kết đến nội dung clip trực tuyến, cũng như bất cứ một hình hình ảnh riêng tứ nào.