Bất nói một bộ phim truyện truyền hình, điện ảnh nào cũng có thể có những mẩu truyện hậu ngôi trường đầy thú vị cùng Viva Erotica (tên giờ đồng hồ Việt: sắc đẹp Tình nam Nữ) (1996) – tập phim giới hạn tuổi do Trương Quốc Vinh, Thư Kỳ, từ Cẩm Giang... đảm nhiệm vai bao gồm cũng chưa hẳn là ngoại lệ.

Bạn đang xem: Sắc tình nam nữ thư kỳ

Theo ngóng Hớt Cbiz mày mò thì biết được Viva Erotica là phim điện hình ảnh do Trương Quốc Vinh, Thư Kỳ, từ Cẩm Giang... Diễn chính, luân phiên quanh mẩu truyện về A Tinh – một đạo diễn bắt buộc quay thể một số loại phim này để mưu sinh tìm sống và con phố gặt hái thành công trong chiếc phim này.

Tuy mang danh phim số lượng giới hạn độ tuổi tuy thế thực chất, sắc đẹp Tình Nam người vợ lại đầy tính nghệ thuật, nhận liền 8 đề cử tranh giải liên hoan tiệc tùng phim Kim Tượng, trong số ấy có phim Điện hình ảnh xuất dung nhan nhất. Riêng Thư Kỳ, cô dìm về phần thưởng Người mới xuất sắc nhất và bạn nữ phụ xuất sắc đẹp nhất, tài năng diễn xuất được thừa nhận giúp sự nghiệp lên như diều chạm chán gió, từ đó thoát được mác “Nữ hoàng phim rẻ tiền”, cũng như kết thúc lời thề năm xưa: “Những bộ quần áo tôi đã có lần khoác, tôi đang mặc lại từng cái, từng mẫu một”.

Sinh ra trong mái ấm gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vào nghề bởi những bức ảnh mát rười rượi với phim bao gồm cảnh “mùng mền” mà lại Thư Kỳ vẫn táo tợn mẽ, kiên trì để cách tiếp trên tuyến phố này: “Tôi từ bỏ Đài Loan mang đến Hong Kong con quay phim này cũng chỉ muốn phụ huynh có cuộc sống thường ngày tốt hơn cơ mà thôi" - phụ nữ diễn viên phân chia sẻ.

Thời điểm cù Viva Erotica, Thư Kỳ mới chỉ đến Hong Kong được vài ba tháng nhưng mà việc thường xuyên nói tiếng Quảng Đông trong quá trình quay phim cũng góp cô nâng cao rất các về phương diện nước ngoài ngữ. Vào phim, Thư Kỳ có tương đối nhiều cảnh khó ngờ với vua thể một số loại phim này của Hong Kong – trường đoản cú Cẩm Giang. Trong đó phân cảnh hôn sinh sống bốt điện thoại cảm ứng thông minh trước sự tận mắt chứng kiến của đông đảo mọi tín đồ là phân cảnh đáng để ý nhất.

Tuy có rất nhiều phân cảnh mang tính chất “khó xử” với bạn diễn nữ tuy nhiên, từ Cẩm Giang luôn tỏ ra là người thanh lịch và đầy tinh tế. Nam giới diễn viên đã tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc bởi vì mình đề ra là đề nghị súc miệng, không uống cà phê và ăn tỏi trước khi quay cảnh tình cảm. Ông cư xử xuất sắc và đúng mực mang lại nỗi Thư Kỳ cũng buộc phải nói lời cảm ơn sau khi ngừng cảnh tảo này.

Về phía nam thiết yếu của Viva Erotica cũng là 1 trong sự bất thần lớn. Ban đầu, đoàn phim tìm đến Trương học Hữu – 1 trong các Tứ đại thiên vương vãi của Hong Kong. Dẫu vậy vì địa vị lớn, lại tập trung vào âm nhạc, lo những tập phim thế này sẽ ảnh hưởng đến hình tượng bắt buộc “ca thần” vẫn từ chối. Sau đoàn phim lại tìm đến “vua hài kịch” Châu Tinh Trì, cho tên nam chủ yếu cũng thay đổi A Tinh cơ mà vì bí quyết nghĩ của Tinh Gia với điện ảnh khác cùng với đạo diễn Nhĩ Đông Thăng phải cũng đành nói lời tạm biệt.

Cuối cùng, trong một lượt đạo diễn Nhĩ Đông Thăng chat chit với Trương Quốc Vinh, Ca Ca rất bao gồm hứng máy với nhân trang bị này, cảm xúc mình là sự việc lựa chọn tương thích nhất, đạo diễn Nhĩ tất nhiên cầu còn ko được, cụ là ấn định mang lại Ca Ca vai phái nam chính.

Sự góp phương diện của Ca Ca đã mang đến nhiều nâng tầm cho tác phẩm, thổi hồn mang đến nhân vật. Nhiều người dân thường nói, nếu không tồn tại Nhĩ Đông Thăng, không có Trương Quốc Vinh đã không có Thư Kỳ ngày hôm nay.

Mình xem qua Viva Erotica thì chính xác là ngoài rất nhiều cảnh “câu khách” thì nó xứng đáng là một trong tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ tốt, vì vậy nên Trương Quốc Vinh new nhận lời tham gia cũng giống như Thư Kỳ thay đổi đời, chớ còn nếu như không thì bây giờ tên tuổi của cô ấy cũng tương tự Ca Ca bị ảnh hưởng lắm rồi. Không cần phải biết nội dung, chỉ thấy tên của đạo diễn với dàn diễn viên thiết yếu cũng biết đây là tác phẩm đầy quality rồi. Bạn dạng thân mình cũng cho rằng, Thư Kỳ hẳn đề xuất cảm ơn bộ phim truyện này vì nếu không có nó, chắc rằng cô vẫn còn chật vật để xoay sở trong showbiz lắm.

*Bài viết của hóng Hớt Cbiz gởi về docongtuong.edu.vn