TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ (VINH)Địa chỉ: Đường số 17 – quần thể đô thị bắt đầu Vinh Tân P.Vinh Tân – Nghệ AnSố điện thoại: (038) 8.689.899

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ – căn nhà thứ nhì của bé. Tọa lạc trong quần thể đô thị new Vinh Tân, ngôi trường được quy hoạch tại vị trí rất đẹp, tiện lợi trong việc đưa đón bé nhỏ bởi trường ở một khuôn viên riêng, xung quanh là đường béo và rộng lớn rãi, hiên chạy dọc thoải mái. Ngôi trường được thiết kế theo phong cách theo phong cách chuyên nghiệp hóa và hiện đại, chú trọng đặc biệt đến tính bình yên cho bé. Một điều kì diệu là trường nằm ngay ở bên cạnh Hồ béo Tecco buộc phải không khí trong lành thoáng mát, đáp ứng tiêu chí của ngôi trường là hướng đến sử dụng không khí mát mẻ lành tự thiên nhiên,điều đó sẽ xuất sắc hơn cho sức khỏe của bé. Mỗi buổi chiều đón nhỏ xíu phụ huynh rất có thể dẫn bé nhỏ dạo đùa quanh bờ hồ, cùng thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Bạn đang xem: Trường mầm non tuổi thơ

Bên cạnh đó, trường được trang bị khối hệ thống đồ đùa đa dạng, nhiều chủng loại và phù hợp cho các nhóm tuổi; sân đùa được lót cỏ tự tạo đảm bảo an ninh cho nhỏ nhắn tự do thỏa sức vui chơi. Chương trình quan tâm và giáo dục và đào tạo được các chuyên viên tư vấn sâu sát theo Chương trình thay đổi của bộ Giáo dục & Đào tạo thành và Vụ giáo dục và đào tạo Mầm non, hỗ trợ cho cô giáo thực hiện tốt việc chăm lo và dạy trẻ. Kim chỉ nam của công ty chúng tôi là đem trẻ làm nhân tố trung tâm, dữ thế chủ động trong câu hỏi học tập của chính những em, phương châm nhỏ bé học mà chơi, nhỏ xíu chơi mà học. Trường mần nin thiếu nhi Tuổi Thơ cực kỳ chú trọng các môn học tập giúp bé xíu sớm phạt triển năng lực ngôn ngữ,sáng tạo, khả năng suy xét độc lập với tự lập của trẻ, đem về sự vạc triển hài hòa và hợp lý giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc. Đến với trường Tuổi Thơ, nhỏ xíu được thỏa chí vui chơi, tha hồ nước sáng tạo, qua đó bé có thể đi khám phá toàn diện những kĩ năng tiềm ẩn của chính mình.

Ngoài ra, chính sách dinh dưỡng và âu yếm mang tính khoa học, đạt tiêu chuẩn chỉnh cao cũng chính là ưu ráng nổi trội ở trong nhà trường. Thực đơn của bé nhỏ được đo lường và thống kê một biện pháp khoa học, cân xứng với từng lứa tuổi, từng thời khắc khác nhau. Đặc biệt, nguyên liệu thực phẩm của trường chính là nông trại 20ha của trường làm việc xã Thanh An, thị xã Thanh Chương chuyên cung ứng và hỗ trợ hầu hết các nguyên liệu lương thực sạch. Tiến trình chế biến luôn tuân thủ các quy định chế tao thức ăn cho trẻ, bảo vệ theo nguyên tắc nhà bếp ăn một chiều, phòng bếp được đặt ở tầng tối đa để bảo đảm toàn lau chùi và vệ sinh thực phẩm và môi trường xung quanh thoáng mát đến bé.

Quý vị bố mẹ kính mến, cửa hàng chúng tôi hy vọng quý vị sẽ liên tiếp đến tham quan du lịch và tham gia các hoạt động tại trường, đánh giá góp ý để gây ra trường hoàn thành hơn, cùng chung tay chăm sóc và nuôi dưỡng bé yêu của chúng ta khỏe mạnh, thông minh, bởi một tương lai tươi sáng.

Trường mần nin thiếu nhi Tuổi Thơ luôn luôn đặt unique giáo dục với uy tín lên hàng đầu. Đến với Tuổi Thơ, các bé nhỏ được giáo dục tình yêu thương thiên nhiên, tất cả ý thức bảo đảm an toàn môi trường sống trải qua các sinh hoạt hằng ngày như giảm bớt rác thải, gia nhập trồng rau củ và âu yếm cây xanh vào khuôn viên trường,... Ngoài ra, ngôi trường còn tiếp tục tổ chức các hoạt động ngoại khóa đến trẻ mở rộng tầm mắt và gần gũi với thiên nhiên hơn, hướng mang đến các em một hướng đi tốt nhất.

Đặc biệt, bên trường tất cả đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưới đủ theo điều lệ ngôi trường mầm non. Tất cả phẩm hóa học đạo đức tốt, nhấn thức tứ tưởng thiết yếu trị vững vàng, thân thiết với công việc, tất cả trách nhiệm dứt tốt trách nhiệm được giao, năng động, sáng chế trong bài toán tổ chức các hoạt động chăm lo giáo dục trẻ, chắc chắn sẽ đem về môi trường học tập tập cực tốt cho những bé.

Xem thêm: Bản đồ hà nam chi tiết nhất, bản đồ hà nam khổ lớn phóng to chi tiết nhất

truong-hoc
Không gồm nhận xét như thế nào :
Đăng dìm xét

Fan page