Trong mơ hồ, Lục Diêu cảm thấy mặt tai mình y như có tiếng khóc, lại chưa phải là giờ khóc mà lại là tiếng mưa rơi, trong ko khí ngập cả mùi hương thơm hoa lài, Lục Diêu đột nhiên bị ném vào một trong những cảnh tượng siêu quen thuộc...

Bạn đang xem: Trọng sinh chi phác đảo nữ thần

Trời u ám, Lục Diêu đứng trước hành lang cửa số đối diện tòa cao ốc, hai tay khoanh lại, ko biết liệu có phải là vì khí trời hay không mà Lục Diêu trong tầm thời gian này có chút không im lòng, thỉnh thoảng lại nhớ tới những chuyện khi bắt đầu vừa lao vào giới giải trí, Lục Diêu đem lại bình tĩnh, lần này đại diện thay mặt quảng cáo đã giao mang lại cô ấy đi, mặc dù sao pr này cũng nguyên nhân là cô ấy nhưng mà thiết kế, chỉ với không biết, sau khi kết hôn cô ấy bao gồm nguyện ý đóng hay không.

*Cốc, cốc, cốc...* cửa phòng vang công bố gõ.

"Vào đi."

"Lão đại, đấy là tư liệu về cô bé minh tinh nhưng cô muốn." túng thư tiểu Lý đi vào, thấy Lục Diêu không quay đầu lại đành nói tiếp "Tài liệu này là khi cô ấy còn sống, sau thời điểm chết bình thường tôi không tìm kiếm được."

"Khi còn sống ???" Lục Diêu độc nhất thời ko phản ứng kịp, cô ấy không phải đã thực hiện được cầu mơ của cô ấy ấy rồi sao? chồng của cô ấy không phải rất cưng chìu cô ấy sao? nguyên nhân lại là lúc còn sống? làm sao có thể?

"Đúng vậy ! Lão đại, cô không tồn tại nhìn tv sao ? Cô ấy tuần trước bởi vì tai nàn xe cộ mà tắt hơi rồi !" đái Lý thấy Lục Diêu mặc dù trời có sập xuống vẫn không biến đổi sắc phương diện lại bấm chặt tay vào bộ bàn phía trước.

"Ra xung quanh đi !" Âm thanh khàn khàn xen lẫn thống khổ.

Mặc cho dù rốt cuộc băn khoăn chuyện gì vẫn xảy ra, nhưng mà tiểu Lý rất nhanh liền rời khỏi ngoài, Lục Diêu nghe được âm nhạc đóng cửa, hôm nay mới xoay fan lại, trừ nhan sắc mặt cho một chút ít tái nhợt ra, không có gì khác thường, tuy nhiên chỉ cần chú ý một chút, vẫn thấy được sự khủng hoảng rủi ro trong đôi mắt của Lục Diêu với bàn tay đang phát run khi gắng hồ sơ.

Lục Diêu trường đoản cú từ xuất hiện thêm tập hồ nước sơ, đầu tiên nhìn đến là hình ảnh cưới, trai tài gái sắc, tâm ý liên miên, cũng là cam kết ức khổ sở nhất của Lục Diêu. Lục Diêu nhịn xuống nhức lòng, xem hết tài liệu, chính vì Tiểu Lý nghĩ là Lục Diêu vì chọn lựa người đại diện lần này new kêu bản thân đi tra tài liệu, lúc biết địch thủ đã tạ thế cũng không tra khôn xiết cặn kẽ, chỉ rất nhiều tra cuộc đời đối thủ có từng nào chuyện trọng đại, vì vậy đại khái chỉ gồm mấy tờ giấy, tuy thế Lục Diêu nhìn thật lâu, rốt cuộc, Lục Diêu ôm đầu khóc bự lên.

"Diêu Diêu.....Diêu Diêu..... Tĩnh dậy ! Tĩnh dậy !" mặt tai mở ra âm thanh thân thuộc kéo Lục Diêu ra khỏi giấc mộng. Lục Diêu tỉnh giấc lại thấy Sở Lăng mặc đồ vật ngủ white color ngồi trên giường mình, tay còn bỏ trên vai của mình. Ý thức của Lục Diêu mới quay trở lại.


"Diêu Diêu, cậu bao gồm sao ko ?" Sở Lăng chú ý mặt của Lục Diêu tràn trề nước mắt. Chất lượng giấc ngủ của Sở Lăng những không tốt, rất thuận lợi thức tỉnh, bị giờ khóc của Lục Diêu làm cho tỉnh giấc. Phát hiện Lục Diêu đang khóc, Sở Lăng liền vội vã chạy mang đến xem đã xảy ra chuyện gì, sống với mọi người trong nhà hai ngày này, tạo nên Sở Lăng cảm giác ông trời thương sợ mình quá cô đơn nên tặng kèm cho bản thân một bạn bạn.

"Không sao đâu ! Chỉ là chạm chán ác mộng." Lục Diêu cảm hứng đã thông thường trở lại.

"Ầm ỉ vật gì ? các người tất cả phải ko muốn cho tất cả những người khác ngủ không ?" Đường Lâm sống giường đối lập bị tấn công thức, bự tiếng hét lên.

Lục Diêu kéo lại Sở Lăng đang mong muốn mở miệng, từ chối một mẫu "Mình không sao, cậu về nệm ngủ đi ! Ngủ ngon." Lục Diêu cảm hứng rất rõ ràng, sau thời điểm quan hệ của bản thân cùng Sở Lăng xuất sắc hơn Đường Lâm so với mình bài xích xích cùng ác ý, hiện nay mình nên kiểm tra lại đông đảo chuyện ban đầu Đường Lâm từ bỏ nói với mình về Sở Lăng. Số đông chuyện chị em sinh bao gồm ác ý nói đắn đo cái như thế nào là thật dòng nào là giả, trong tương lai quan hệ của cả hai chỉ tốt được một quãng thời gian, tương đối nhiều chuyện đang qua Lục Diêu cũng là không biết. Lục Diêu cảm xúc mình buộc phải quên Sở Lăng nhưng mà mình đã nhận thức trước đây, một lần nữa nhận thức lại Sở Lăng bây giờ, hai thời buổi này cô phát hiện nay Sở Lăng so với mọi người thường rất tốt, là một cô nàng đơn thuần, chẳng qua là bị người trong nhà cưng chiều quá mức, tính tình chưa hẳn là rất tốt, trực tiếp thắn có sao nói vậy. Mà lại trong khoảng thời hạn này, Lục Diêu đã nhìn thấu được một người, không phải Đường Lâm cơ mà là trong chống ngủ quan sát như không tồn tại tồn tại-Trần Khiết.

Nếu như Lục Diêu thật chỉ mới 17 tuổi, tất nhiên là nhìn không ra, nhưng bây giờ Lục Diêu là mang diễn làm cho cơm làm sao không nhìn ra trong mắt trần Khiết đối Sở Lăng ác ý, mới tới lúc ấy Lục Diêu cũng đã lờ mờ phạt hiện, nhưng khi ấy Lục Diêu cũng ko ưa gì Sở Lăng, cho nên vì vậy cũng không thật chú ý, nhưng lại mà tiếp đến lại phát hiện Đường Lâm những lần cùng Sở Lăng xảy ra tranh chấp liền tuyệt nhất định gồm Trần Khiết nghỉ ngơi giữa, các lần đều là răn dạy Đường Lâm, nhưng thực tế là có tác dụng Đường Lâm càng ngày càng ghét Sở Lăng. Lục Diêu tất cả chút ko hiểu, Sở Lăng thuộc Trần Khiết vốn là hai tín đồ thuộc hai nhân loại khác nhau, è cổ Khiết tại sao lại ghét Sở Lăng vì vậy ?

Sở Lăng vẫn không yên ổn lòng, nhưng lưu ý đến đến và đúng là đã thừa muộn, ngay lập tức ôm Lục Diêu một chiếc rồi trở về nệm mình, ko lâu đã ngủ thiếp đi. Lục Diêu thì không ngủ được, suy nghĩ về Sở Lăng, để ý đến rốt cuộc bao gồm bao nhiêu chuyện của Sở Lăng mà lại mình lưỡng lự nữa.

Mặc dù tối ngày hôm qua ngủ vô cùng trễ, cơ mà Lục Diêu vẫn quen sáng sớm 6 giờ liền tỉnh, Lục Diêu biết mưa sẽ càng ngày càng lớn, quân huấn bị bỏ bỏ, tuy thế vẫn thức giấc dậy, nhẹ nhàng dọn dẹp vệ sinh cá nhân, tiếp đến đeo túi sách ra cửa.

Đi bên dưới cơn mưa, nghe âm nhạc tiếng mưa rớt xuống dù, Lục Diêu vừa đi vừa quan tâm đến con đường tiếp sau nên đi như thế nào. Nói đúng chuẩn hơn là bé đường của bản thân và Sở Lăng yêu cầu đi.

Sở Lăng thích diễn xuất, Lục Diêu nhớ khi hai fan còn ở dưới trướng công ty giải trí Kim Nhàn, Sở Lăng đã có lần nói cô ấy rất trải nghiệm quá thể hiện xuất, buộc phải kiếp này cô ấy xác minh sẽ tiến vào giới giải trí.

Nhưng còn mình ? Đầu tiên, chắc chắn rằng mình sẽ không giống kiếp trước lại tiến vào giới giải trí, gớm trước là vì trời xui đất khiến cho mới buộc phải tiến vào giới giải trí, nhưng mà cô thiệt sự không say đắm nghề đó. Lục Diêu trước sau vẫn cảm giác tình yêu của chính bản thân mình bị hủy là do giới giải trí, tuy vậy khi kia Sở Lăng cũng ko thương mình, cơ mà nếu như không phải là ngơi nghỉ giới giải trí, dục tình của hai bạn cũng ko từ anh em mà trở thành tử địch. Mà lại đã hoạt động năm năm vào giới giải trí, lại chiến tranh mười năm bên trên thương trường, Lục Diêu thấu hiểu không ít chuyện về ngành giải trí này. Nếu muốn Sở Lăng vào giới giải trí bình an diễn xuất, mình càng nên leo lên vị trí cao hơn so với kiếp trước.

Lục Diêu tráng lệ nhớ lại những vấn đề năm kia khi mình còn học đầu tư, muốn muốn tìm kiếm được những tư liệu có tương quan đến hai năm kế tiếp. Cô bây giờ không có thời gian để đi nghiên cứu thương giới hiện tại như vậy nào.

Xem thêm: Phim Tam Sinh Tam Thế, Thập Lý Đào Hoa, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào

Bởi do từ ngành vui chơi chuyển sang trọng thương trường, cô không chỉ học lí thuyết bên cạnh đó xem qua số đông ví dụ thực tiễn, nhưng mà cô không để ý đến thời gian phát sinh, mang đến nên bây giờ trong đầu tất cả một đống bốn liệu tuy nhiên không biết bắt đầu từ đâu, phân vân chuyện nào sớm nhất sẽ phát sinh.

Lục Diêu đi ko mục đích, cho tới khi phát hiện một Sở giao dịch Chứng Khoán ( cổ phiếu ). Lục Diêu bây giờ mới nảy sinh chủ ý. 

Trọng sinh bỏ ra phác hòn đảo nữ thần - Mãn Thành Thời quang quẻ

17075 406 BHvio0019 • Full

Thể loại: Tình hữu độc chung, trọng sinh, sủng thụ, ngọt, ngược tra, HENhân thiết bị chính: Lục Diêu x Sở


*
Trọng sinh đưa ra Phác đảo nữ thần" />

Trọng sinh chi Phác đảo nữ thần

188714 11358 Tuyet
Vo
Khuyet • Writing

Tác giả : 彭泽 - Bành Trạch ( Mãn Thanh Thời quang đãng )Thể một số loại : Trọng sinh, sủng thụ, hoàn


*

Trọng sinh đưa ra phác thảo bạn nữ thần

727 12 Yoonsic_mylove • Writing

Lưu về phát âm thôi :)


*
Trọng sinh đưa ra phác hòn đảo nữ thần - Bành Trạch" />

Trọng sinh bỏ ra phác đảo nữ thần - Bành Trạch

1894 86 Ayu
Cah • Writing

重生之扑倒女神 (Sống lại đoạt được nữ thần)Tác đưa : 彭泽 - Bành Trạch
Thể các loại : Trọng sinh, sủng thụ, hoàn


*

Trọng sinh bỏ ra phác đảo tương lai tổng tài - An tè Ngư 123

5499 41 phudieu • Full


*
<ĐM> Trùng sinh thành nhỏ nhắn chíp trong tay tiên tôn" />

<ĐM> Trùng sinh thành bé xíu chíp trong tay tiên tôn

Tên gốc: Trùng Sinh Thành Tiên Tôn Đích Chưởng Trung Thu
Tác giả: tốt nhất Tùng Âm Nhân đồ chính: Phù Ngọc


*

Vai ác trọng sinh bỏ ra phác gục nam nhà (hoàn)(đề cử)

4956 81 ngocnhivotam • Full

Tác giả: Đông mở hàng Đích Tuyết
Một nhanh chóng xuyên qua, nàng, Diêm Tử Phi, cư nhiên xuyên thẳng qua thành đệ


*

sau khoản thời gian Ác Độc Pháo Hôi Trọng Sinh - chén bát Gia Đảng

74471 903 abchzhz • Full

Ác độc pháo hôi trọng sinh dĩ hậu
Hào môn, vòng giải trí, trọng sinh, mến chiến, cẩu huyết, xuyên thư,


*

Đích con gái Trùng Sinh đưa ra Phúc Hắc Y Phi - Cổ trọng điểm Nhi

76217 422 haonguyet1605 • Full

Thể loại : ngôn tình, trọng sinh, cổ đại, trạch đấu, hoàn.Sơ lược :"Tỷ tỷ, muội muội không hẳn cố


*

Linh phụ nữ Trọng Sinh đưa ra Vườn ngôi trường Thương thiếu phụ - trả

118279 897 nunhihong_official • Full

Tác giả: Băng Nịnh Vi Vi Cv: Tieumieume câu chữ giới thiệu: Thái cổ linh nữ, vì


*
Bạo quân sủng hôn từng ngày - duy nhất Nhật Tri Thiên" />

<ĐAM MỸ|EDIT> Bạo quân sủng hôn từng ngày - độc nhất Nhật Tri Thiên

2373766 196156 yanjingjia • Full

HÃY ĐỌC TRUYỆN TRÊN WATTPAD CHÍNH CHỦ VÌ BẢN BETA CHỈ ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN WATTPADEditor: Nghiên Tịnh Giai
Nguồn raw


*

Trọng sinh đưa ra quỷ nhãn thương cô gái - Dị năng

113974 539 Di
Giang • Full

Vạn nhân thân cận kim hội thải đánh đấm sự kiện, bất hạnh đem năm ngay sát 3o đường linh thải hồi


*

Trồng trọt làm giàu trên dị giới

319783 21933 Hana_ruan • Full

Tác giả: lặng hỏa nhân gia
Tên sách: Trồng trọt làm cho giàu trên dị giới
Editor: Hana_Nguyen
Loại hình: Sinh tử, trồng


*

Chân Tiên full

658519 2871 pykarai • Full

Ở kiếp này, hắn mang trong tín đồ pháp quyết vô thượng, vào nội trung khu còn có rất nhiều công pháp


*
Bia Đỡ Đạn phản nghịch Công - hoàn Nhĩ WR" />

Bia Đỡ Đạn phản nghịch Công - trả Nhĩ WR

132677 3810 niemtay • Full

Thể loại: trọng sinh, xuyên thẳng qua nhiều mẩu truyện khác nhau
Nhân đồ gia dụng chính: Bách Hợp, Lý Duyên Tỉ, Dung Ly......Độ


*

Phượng Nghịch trần thế (Edit full) - xuyên không

3782749 72419 Thienthanh188 • Full

Hoàng Bắc Nguyệt - bản lĩnh sát thủ nguy hại nhất của rứa kỷ 21 xuyên không về dị giới,


*
TẶNG CHÀNG MỘT ĐỜI VẺ VANG" />

TẶNG CHÀNG MỘT ĐỜI VẺ VANG

2518623 123604 bacom2 • Full

Tác giả: Hoa Nhật Phi
Thể loại: Trùng sinh, Cung đình, Hầu môn cố kỉnh gia, 2S, HESố chương: 187 chương +


#đam mỹ r18#binh luan binh luan#twinsofsins#douma × akaza#cheolsoo#sac nu h sm#cao h sm rape bdsm tuy vậy tinh#18 tục#H cao#lisoo teo vo anh hau 8 nang doi xu dac biet voi co#kim tien bang hoang tuoc tai hau de tu thap cua chuong#xxss#gin x haibara#Khabi vanthanh#vhope spring day hoan chuong 11 xin loi#dam my sinh tu da tinh loai chuong 2#Shiho miyano#boboiboygalaxy#drop tieu ho ly nha vuong tong 30 om nhao de#a uo chuong 9