Trong tử vi phong thủy học,tử vi, số mệnh của mọi người sẽ được tính dựa vào ngày mon năm sinh âm lịch của bạn đó. Tuổi mọi cá nhân sẽ tương xứng với một con giáp cố định và thắt chặt đến không còn cuộc đời. Vậy bắt buộc thờ phật độ mệnh theo tuổi nào tương xứng với bạn? Hành Trình Trầm Hương sẽ bật mí cho bạn biết tin tức thú vị này!


1. Tuổi Tý – Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hay có cách gọi khác là Đức Phật nghìn Mắt, nghìn Tay là hòa mình của Quán vậy Âm bồ Tát.

Bạn đang xem: Thờ thần độ mạng theo tuổi

Hình ảnh của ngài thường có nhiều cánh tay, từng cánh tay cố kỉnh một nhiều loại pháp khí. Mọi cánh tay của ngài lan ra tư phương tám hướng để cứu vãn độ nhân gian.

Theo sách khiếp chép lại, lúc được nghe Đức Phật Như Lai giảng đạo về Đại Bi Tâm. Đức Quan vậy Âm ý trung nhân Tát xót yêu thương cho đa số mảnh đời bất hạnh chốn nhân gian. Ngài đã tự hóa thân thành nghìn mắt, nghìn tay để soi thấu không còn chốn trần thế và dang rộng lớn vòng tay cứu giúp. Mẫu Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là việc bao dung, bình an.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là vị phật độ mệnh cho người tuổi Tý.

*
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

2. Thờ phật theo tuổi Sửu với Dần – Phật hư Không Tạng

Mỗi con giáp đều sở hữu một vị Phật bản mệnh riêng, luôn dõi theo và bít chở, bảo hộ. Lỗi Không Tạng người thương Tát chính là vị phật luôn ở mặt độ mệnh cho tất cả những người Tuổi sửu cùng tuổi Dần.

Hư không Tạng người yêu Tát có tên tiếng phạn là Akasagarbha, phiên âm là A Già Xả Bích Bà; là 1 trong những trong chén bát đại người tình Tát phổ độ chúng sinh. Ngài còn có tên khác là hỏng Không Dựng, lỗi Không Quang, mật hiệu là Kim cưng cửng Như Ý.

Trong Mạn đà la thai tạng giới, người tình Tát lỗi Không Tạng là nhà tôn của viện hỏng Không Tạng. Đây là viện sản phẩm 10 trong 12 đại viện của Mạn đà la thai tạng giới, vị trí ở sau viện Trì minh. Sự biểu thị ở viện này là từ bỏ bi với trí tuệ phù hợp nhất, hàm chứa muôn đức. Rất có thể ban cho cái đó sinh tất thảy sự trân quý và kiêm đầy đủ trí đức, lấy phúc đức làm căn bản.

*
Phật hỏng Không Tạng cho tất cả những người tuổi Sửu cùng Dần

Theo phần lớn ghi chép trong tởm Phật, bồ Tát hỏng Không Tạng luôn luôn có sự từ bi thiết xót với tất thảy bọn chúng sinh; thường xuyên gia trì đến họ. Nếu tín đồ nào kiền thành, sau khoản thời gian lễ bái 35 Phật vượt khứ. Hơn thế nữa lại xưng tán thương hiệu Đại Bi người thương Tát lỗi Không Tạng, ngài đã hiện thân để che chở cho họ. Trong dân gian cũng phổ biến tín ngưỡng tình nhân Tát hỏng Không Tạng; có thể tăng tiến phúc đức, trí tuệ, tiêu tai giải nạn.

Trong văn hóa Việt, tình nhân Tát hỏng Không Tạng là Phật độ mệnh cho những người tuổi Sửu và tuổi Dần.

3. Tuổi Thìn và Tỵ – Phật Phổ Hiền 

Bồ Tát Phổ hiền hậu là vị thờ phật theo tuổi Thìn cùng tuổi Tỵ, thương hiệu tiếng Phạn là Samantabhadra hoặc là Vishvabhadra, dịch âm là Tam Mạn Đà ý trung nhân Tát, còn được dịch là biến hóa Cát.

Phổ Hiền người tình Tát được xem như là người hộ vệ của những ai tuyên giảng đạo pháp. Và đại diện thay mặt cho “Bình đẳng tính trí” có nghĩa là trí huệ thấu hiểu cái tốt nhất thể của sự đồng nhất và khác biệt.

Ngài thường xuất hiện như một nhân tình Tát với vương vãi miện với y trang đầy ắp châu báu như một ông hoàng. Và trong không ít tranh ảnh, tượng, ngài cỡi voi trắng 6 ngà; voi trắng thay mặt cho chiến thắng 6 giác quan.

Pháp khí của ngài cũng bao gồm là biểu tượng cho sự chiến thắng sáu giác quan. Pháp khí là viên bảo châu nhưng mà ngài thường chũm nơi tay trái. Hoặc tay buộc phải cầm hoa sen, trên đóa hoa là viên bảo châu.

Trong những biểu tượng, một trong các hai bàn tay ngài bắt ấn cùng với ngón loại và ngón trỏ va nhau thành những hình tam giác. Giữa những hình hình ảnh khác, ngài chũm cuộn khiếp hay Kim cương Chử nơi tay trái.

Phật Phổ Hiền ý trung nhân Tát hộ mệnh mang đến tuổi Tỵ giúp kiềm chế rét nảy, hỗ trợ sự nghiệp, tránh xa nguy cơ tiềm ẩn đổ vỡ.

Con voi sáu ngà là tượng trưng mang đến Lục độ: tía thí, Trì giới, Tinh tấn, Nhẫn nhục, Thiền định, Trí huệ. Ngài chèo thuyền Lục độ để cứu giúp vớt chúng sanh đang say sưa trong bể khổ.

Phật Phổ Hiền người thương Tát hộ mệnh mang lại tuổi Thìn góp hóa giải năng lượng xấu, tránh hạn hạ nhân hao tài, ảnh hưởng đến tinh thần, tài chính. 

Phật Phổ Hiền tình nhân Tát hộ mệnh mang đến tuổi Tỵ giúp kiềm chế nóng nảy, hỗ trợ sự nghiệp, tránh xa nguy hại đổ vỡ.

Tìm hiểu những kiến thức khác về văn hóa Phật giáo:

4. Bái phật theo tuổi Mão – Phật Văn Thù Sư Lợi

Mỗi nhỏ giáp sẽ sở hữu được một vị Phật phiên bản mệnh riêng luôn là người sát cánh đồng hành che chở cùng bảo hộ. Văn Thù Sư Lợi nhân tình Tát vẫn là bạn dạng mệnh của người tuổi Mão. Với sức khỏe chỉ lối dẫn đường, hộ thân cùng tăng lợi phúc. Bạn tuổi Mão được thừa hưởng tính giải pháp ôn hòa, dụi hiền và nhân duyên tốt.

Những người này còn có được sự giúp đỡ về trí tuệ. Có đk để hỏi hỏi những kiến thức. Bổ sung khuyến khuyết và gợi mở những đường đi nước bước. Bác ái duyên tốt đẹp. Thêm vào đây luôn là người có để ý đến độc lập, quyết đoán với tỉnh táo.

Ngài hộ mệnh góp tuổi Mão giải tỏa bất hòa trong gia đình, tình yêu hôn nhân bền đẹp, công danh sự nghiệp thành công. Giúp tuổi này tỉnh giấc táo, tốt nhất tiếp thu chủ kiến của các người. Fan tuổi Mão khi treo phật bản mệnh nên lưu ý cần nên khai quang đãng điểm nhãn. Trọng tâm hướng thiện, không có tà tâm, không làm mất đi hoặc khiến vỡ. Nếu như mất có thể thành vai trung phong tỉnh một đồ vật khác mà lại vật bên tín đồ càng thọ càng linh.

*
Văn Thù người tình Tát đang phật độ cho người tuổi Mão

5. Tuổi Ngọ – Phật Đại cố Chí

Hình tượng của tình nhân Tát Đại cố kỉnh Chí theo như ghi chép trong quán Vô Lượng thọ kinh. Thân lượng lớn bé xíu của ngài cũng khác so với nhân tình Tát Quán chũm Âm. Toàn thân ngài lan ra một màu tiến thưởng tím sáng đậy lánh. Có thể soi chiếu khắp quốc phổ thập phương. Làm cho chúng sinh hữu duyên được tận mắt nhìn thấy.

Chỉ bắt buộc nhìn tìm ra một tia sáng nhỏ nhoi vạc ra từ nang lông của ngài. Cũng giống như đã thấy được ánh nắng quang minh tịnh diệu của chư Phật thập phương. Chính vì vậy Bồ Tát Đại nạm Chí cũng được gọi là người tình Tát Vô Lượng Quang.

Thiên quan liêu của ý trung nhân Tát Đại cố kỉnh Chí bao gồm 500 bảo hoa, trên một bảo hoa lại có 500 bảo đài. Trong những bảo đài hầu hết hiển hiện tại quốc độ tịnh diệu của chư Phật thập phương. Tóc của ngài búi lại giống hệt như hoa sen đỏ. Bên trên búi tóc gồm bảo bình, phía bên trong bảo bình đựng đầy tia nắng trí tuệ. Ngài dùng ánh nắng đó nhằm độ hóa tất thảy bọn chúng sinh. Ko kể ra, những tướng khác của ngài cũng không tồn tại sự khác biệt lớn so với người yêu Tát Quán vậy Âm.

Trong văn hóa truyền thống Việt, ý trung nhân Tát Đại thay Chí là Phật độ mệnh của tín đồ tuổi Ngọ.

*
Tượng Đại thế Chí người tình Tát hợp với người tuổi Ngọ

6. Thờ Phật theo tuổi Dậu – Phật Bất Động Minh Vương

Bất Động Minh Vương là một trong những trong tám Phật phiên bản mệnh. Ngài là Phật bạn dạng mệnh tuổi Dậu Đối với mọi người sinh vào năm Dậu được sự hộ mạng của vị đại phật này thì luôn gặp gỡ được như mong muốn trong cuộc sống. Phần lớn việc dễ dàng như ý muốn, cả đời gặp bình an.

Đức Phật Bất Động Minh vương vãi hộ mệnh, bảo trợ sẽ giúp họ biết được tuyến phố nào đúng sai và thời cơ đến. Sử dụng trí tuệ của chính mình để thích hợp ứng với cuộc sống, đem về thành công, gia đạo cát tường.. Người sinh năm Dậu gồm Phật độ mệnh là Bất Động Minh vương Bất Động Tôn bồ Tát. Tượng trưng mang lại lý trí, trí tuệ.

Ngài đã thầm lặng đi theo bảo vệ. Giúp cho người tuổi Dậu trên tuyến đường đời phân biệt đề xuất trái đúng sai, nạm bắt thời cơ đến cùng với mình, sử dụng trí tuệ nhằm ứng phó với khó khăn khăn, quá qua nghịch cảnh, đạt được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.

Những người sinh năm Dậu coi Bất Động Minh vương vãi là phật bạn dạng mệnh sẽ có được sự bảo vệ của ngài, một đời được thuận lợi, bình an như ý. Ngài sẽ giúp đỡ bạn luôn phân biệt được phần đông sự đúng sai trê tuyến phố đời, rất có thể nắm bắt được đầy đủ cơ hội, tận dụng giỏi trí tuệ của mình, yêu thích ứng giỏi với mọi hoàn cảnh để thành lập được một sự nghiệp thành công. Kề bên đó, mái ấm gia đình bạn cũng luôn luôn có hạnh phúc, may mắn, cát tường, như ý.

*
Người sinh vào năm Dậu tất cả Phật độ mệnh là Bất Động Minh vương Bất Động Tôn bồ Tát, tượng trưng mang lại lý trí, trí tuệ

7. Tuổi Mùi cùng Thân – Phật Như Lai Đại Nhật

Phật Như Lai Đại Nhật người yêu Tát là Phật bản mệnh những người dân sinh vào năm Mùi, Thân

Như Lai Đại Nhật thay mặt cho trí thông minh Phật giáo về tối cao sẽ giúp hóa giải mọi tai ương, giải vây số đông kiếp nạn người tuổi Mùi, Thân. Người nào nhận ra sự hộ trì của ngài sẽ được mở mang trí tuệ, được quí nhân phù trợ, thành tựu toàn bộ sự nghiệp.

Người sinh vào năm Mùi, năm Thân sẽ nhận được sự phù hộ, phù trợ của Phật Như Lai đại nhật vị phật bảo hộ cho tia nắng và trí tuệ. Ngài sẽ có lại cho mình sức mạnh mẽ của ánh sáng và tri thức. Giúp cho bạn vượt qua gần như khổ đau, bi đát trong cuộc sống, thâu tóm được số đông nét sắc xảo của vạn vật, can đảm tiến lên vùng trước để đến với chân trời của ánh nắng và niềm vui. Cũng tương tự được quý nhân phù trợ, làm cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn.

Người tuổi Mùi: Sinh vào những năm 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015

Người tuổi Thân: Sinh vào các năm 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016

8. Bái Phật theo tuổi Tuất với Hợi – Đức Phật A Di Đà

Phật bạn dạng mệnh gồm gồm 8 vị Phật và người yêu Tát. Nói một cách khác là Phật độ mạng giỏi Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm giới tương sinh khắc chế là đất, nước, gió, lửa, ko khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị bạn dạng tôn cốt yếu 12 con giáp. Phật A Di Đà đó là Phật phiên bản mệnh tuổi Tuất cùng tuổi Hợi.

Đây là vị Phật phù hộ riêng dành cho những người tuổi này. Giúp họ giành được may mắn, an ninh trong cuộc sống. Ngài là biểu tượng của sự trường đoản cú bi cùng trí tuệ. Những người dân tuổi Tuất với tuổi Hợi khi cài Phật phiên bản Mệnh A Di Đà sẽ được trao niềm tin, sự may mắn, phước lành bình an, hóa họa thành phúc. Giúp người dùng may mắn, bình an. 

*
Đức Phật A Di Đà hợp với tuổi Tuất và Hợi

Người tuổi này sẽ cảm nhận sự hộ trì của ngài. Một đời được bình an, gặp hung hoá cát, khi gặp điềm dữ đã hoá lành. Lúc mất đi được vãng sinh vào nhân loại cực lạc. Đức phật A di đà – vị thần đại diện cho ánh nắng và sự trường lâu vô biên.. Dưới sự độ trì của ngài để giúp đỡ người tuổi Tuất, Hợi vượt qua sự nhọc nhằn vất vả. Giúp cho những con giáp này có công dụng sáng tạo, thành công xuất sắc về hầu hết mặt. Vị thần đại diện cho ánh nắng và sự trường lâu vô biên. Phật độ mệnh so với chúng sinh quả là có chân thành và ý nghĩa rất to lớn lớn.

Để Phật hoàn toàn có thể độ trì cho bạn, ngoài việc sẵn sàng thờ cúng tinh tướng thì gia nhà cũng cần tu tâm, phía thiện. Làm nhiều việc hữu ích cho đời đang giúp cuộc sống của bạn gặp gỡ nhiều may mắn, mạch lạc không gặp trở ngại hơn.

Tất cả hồ hết vị Phật mọi phù hộ phù trì cho các người gặp mặt nhiều bình an, may mắn. Tuy nhiên, bao hàm vị Phật ngầm bảo hộ nhiều hơn thế cho từng tuổi riêng biệt. Dưới đấy là những vị Phật độ mệnh theo thập nhị địa chi (12 bé giáp).


Tra cứu vãn phật bản mệnh theo tuổi:

Tuổi Tý:Thiên Thủ Thiên Nhãn

Tuổi Sửu:Hư ko Tạng người yêu Tát

Tuổi Dần:Hư không Tạng ý trung nhân Tát

Tuổi Mão:Văn Thù bồ Tát

Tuổi Thìn: Phổ Hiền người yêu Tát

Tuổi Tị:Phổ Hiền ý trung nhân Tát

Tuổi Ngọ:Đại chũm Chí nhân tình Tát

Tuổi Mùi:Như Lai Đại Nhật bồ Tát

Tuổi Thân:Như Lai Đại Nhật người thương Tát

Tuổi Dậu:Bất Động Minh Vương

Tuổi Tuất:Phật A Di Đà

Tuổi Hợi:Phật A Di Đà

----

Tuổi Tý

Phật quan âm ngàn mắt, nghìn tay (thiên thủ thiên nhãn)sẽ phù trợ độ trì các hơn cho những người cầm tinh bé Chuột. Ngài sẽ giúp đỡ bạn bao gồm đủ ý chí và niềm tin để thừa qua những khó khăn trong cuộc sống. Hãy luôn tâm niệm sống trong sạch, nhân ái và từ bi để Phật luôn ở bên giúp bạn biến nguy thành nan.

*

Hình của khía cạnh phật quan Âm tình nhân Tát (Thiên Thủ Thiên Nhãn) được tự khắc trên đá.

Tuổi Sửu cùng Dần

Người sinh năm Sửunhận được sự bảo hộcủa Phật hư Không
Tạng tình nhân tát -vị thần tượng trưng cho việc thành thực cùng giàu có.Ngài để giúp bạn vượt qua trở ngại trong cuộc sống, quan trọng liên quan mang lại chuyện chi phí bạc. Không tính ra,đường tài vận của bạn cũngthêm khô cứng thông, thuận lợi, có thể làm ra với tích lũy được rất nhiều của cải. Đi mang lại đâu, bạncũng gặp gỡ quý nhân phù trợ.

*

Hình của phương diện phật hỏng Không Tạng người yêu Tát được tự khắc trên đá.

Tuổi Mão

Người sinh vào năm Mão sẽ nhận thấy sự phù trợ của Phật Văn Thù bồ Tát - vị thần của trí tuệ. Hồ hết đứa con trẻ tuổi Mão luôn thông minh, xán lạn. Sau này khi phệ lên, chúng ta lại chạm chán được những phúc lộc. Khi gặp vấn đề cạnh tranh khăn, trí thông minh và sáng tạo sẽ giúp họ nghĩ về ra cách giải quyết vấn đề êm xuôi nhất.

*

Hình của mặt phật Phật Văn Thù người tình Tát được tự khắc trên đá.

Tuổi Thìn với Tỵ

Phật Phổ Hiền tình nhân tát - vị thần của việc đức độ bảo hộ cho những người sinh năm Thìn, Tỵ. Bạn sẽ thực hiện được những nguyện vọng vĩ đại của mình bằng phương pháp chân chủ yếu nhất. Kẻ xấu xa rất cạnh tranh có cơ hội chơi xấu bạn. Nhờ tính biện pháp của mình, bạn được rất nhiều người nể trọng và bầu làm lãnh đạo.

*

Hình của khía cạnh Phật Phổ Hiền tình nhân Tát được khắc trên đá.

Tuổi Ngọ

Phật Đại cầm cố chí tình nhân tát để giúp đỡ người tuổi Ngựaluôn thuận buồm xuôi gió, thành công trong sự nghiệp. Ánh sáng sủa của vị thần trí tuệ để giúp đỡ bạn“gặp hung hóa cát”, luôn luôn cát tường. Các bạn sẽphát huy được không còn khả năngcủa mình để đạt đến ước mơ.

*

Hình của mặt Phật Đại nuốm Chí tình nhân Tát được tương khắc trên đá.

Tuổi Mùi cùng Thân

Người sinh năm Mùi, Thân sẽ cảm nhận sự phù hộ, phù trì của Phật Như Lai đại nhật. Ngài sẽ có lại cho mình sức mạnh của ánh sáng với tri thức, giúp đỡ bạn vượt qua phần đông khổ đau trong cuộc sống. Khi nắm rõ được mấu chốt của vấn đề, bạn sẽ có đủ anh dũng để thừa qua với tiến về phía trước.

*

Hình của khía cạnh Phật Như Lai Đại Nhật được xung khắc trên đá.

Tuổi Dậu

Người sinh vào năm Dậu sẽ nhận được sự phù hộ, phù trì của Phật Bất Động Minh vương vãi – tượng trưng mang lại lý tính. Ngài sẽ giúp bạn luôn luôn phân biệt được phần lớn sự đúng sai trên tuyến đường đời. Bạncó thể say mê ứng giỏi với mọi hoàn cảnh để kiến thiết được một sự nghiệp thành công.

*

Hình của khía cạnh Phật Bất Động Minh vương vãi được tương khắc trên đá.

Xem thêm: 200 câu hỏi thi thử bằng lái xe a1 trực tuyến, 200 câu hỏi thi bằng lái xe máy a1 2023 có đáp án

Tuổi Tuất cùng Hợi

Người sinh năm Tuất, Hợi sẽ tiến hành phù hộ vày Phật A Di Đà. Ngài sẽ giúp đỡ bạn giải trừ phần nhiều phiền não, nhọc nhằn vất vả. Những người tuổi Tuất - Hợicó năng lực sáng tạo, đem đến lợi ích cho cả gia đình với xã hội.