Cập nhật thông tin mới nhất về phiên bản đồ thị xã Châu Thành chi phí Giang cụ thể và thông tin quy hoạch thị trấn Châu Thành. Cửa hàng chúng tôi hi vọng hoàn toàn có thể giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích.

Bạn đang xem: Bản đồ huyện châu thành tiền giang

1. Về thị trấn Châu Thành

Bản trang bị Châu Thành tiền Giang
Huyện Châu Thành nằm ở trung tâm tỉnh chi phí Giang. Thị xã lỵ là thị xã Tân Hiệp, nằm tại quốc lộ 1, cách tp Mỹ Tho 10 km về phía Bắc và cách tp Tân An 15 km về phía Tây Nam. Đây cũng là địa phương đang tiến hành xây dựng dự án đường đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận.

Phía Đông thị xã Châu Thành giáp huyện Chợ Gạo và tp Mỹ Tho
Phía Tây huyện Châu Thành gần cạnh thị làng Cai Lậy và huyện Cai Lậy
Phía Nam thị xã Châu Thành giáp ranh huyện Châu Thành, thức giấc Bến Tre
Phía Bắc thị xã Châu Thành gần cạnh huyện Tân Phước và thành phố Tân An, tỉnh Long An.

Diện tích, dân số

Huyện Châu Thành tiền Giang bao gồm tổng diện tích đất tự nhiên là 229,92 km². Dân sinh năm 2019 đạt 265.112 người, mật độ dân số đạt khoảng tầm 1.151 người/km².

Địa hình

Huyện có địa hình tương đối phức tạp, thấp dần dần từ nam ra Bắc, từ Đông sang trọng Tây xen kẽ những gò cồn mèo cao và các vùng trũng, tất cả 3 dạng thiết yếu như sau:

Vùng núi cao: bao gồm độ cao trường đoản cú 1,1m – 1,7m, phân bổ dọc theo Quốc lộ 1 và khoanh vùng Đông phái nam huyện.Khu trung bình: tất cả độ cao 0,8 – 1,2 m, phân bố đa số ở phía nam giới Quốc lộ 1.Vùng trũng: tất cả độ cao 0,5 – 0,8 m, phân bố phía Bắc Quốc lộ 1, gồm những xã Điềm Hy, 1 phần Nhị Bình, Long Định, Tam Hiệp.

Cơ sở hạ tầng với kinh tế

Chợ Châu Thành
Trường Trung học rộng lớn Châu Thành

Địa danh cùng điểm du lịch tham quan Châu Thành tiền Giang

Cầu Cống Chèo
Kênh Định Khê
Chợ Châu Thành
Đồng Quảng Lợi

Đất

Đất đai thị xã Châu Thành được chia thành 3 nhóm khu đất chính:

Nhóm khu đất phù sa: cải cách và phát triển trên trầm tích sông biển lớn và trầm tích sông đầm lầy phân bố hầu hết ở phía nam giới và 1 phần ở phía Đông.Nhóm đất phèn: phân bố dọc phía Bắc Quốc lộ 1, các đường 870 cùng 866.Nhóm đất bồi tụ với đất dốc: phân bố theo hiên chạy dọc hẹp thân hai miền trên.

2. Bản đồ hành chủ yếu huyện Châu Thành

Huyện Châu Thành tiền Giang tất cả 23 đơn vị hành chủ yếu cấp xã, gồm thị trấn Tân Hiệp (huyện lị) và 22 xã: Bàn Long, Bình Đức, Bình Trung, Điềm Hy, Đông Hòa, chăm sóc Điềm, Hữu Đạo, Kim Sơn, Long An, Long Định, Long Hưng, Nhị Bình, Phú Phong, song Thuận, Tam Hiệp, Tân Hội Đông, Tân Hương, Tân Lý Đông, Tân Lý Tây, Thân Cửu Nghĩa, Thạnh Phú, Vĩnh Kim.

Bản đồ hành thiết yếu huyện Châu Thành

3. Bản đồ giao thông huyện Châu Thành

Bản đồ giao thông huyện Châu Thành

Quy hoạch giao thông huyện Châu Thành (Tiền Giang)

Trên địa bàn huyện Châu Thành có các tuyến giao thông huyết mạch chạy qua như:

Quốc lộ 1AĐường dây điện thoại thông minh 864Đường dây ĐT 870, 870BĐường dây điện thoại cảm ứng thông minh 876Đường dây điện thoại cảm ứng 878Đường dây điện thoại cảm ứng 866

Ngoài ra, trong thời gian qua, huyện Châu Thành chi phí Giang còn đầu tư xây dựng và đưa vào và sử dụng nhiều tuyến phố giao thông liên xã, giao thông nông thôn trên địa phận huyện.

4. Bạn dạng đồ vệ tinh huyện Châu Thành

Bản đồ gia dụng vệ tinh thị trấn Châu Thành

5. Bản đồ quy hoạch huyện Châu Thành

Quy hoạch sử dụng đất mang lại năm 2030

Theo quyết định, diện tích s và tổ chức cơ cấu sử dụng đất trong kỳ quy hoạch đến năm 2030 của thị trấn Châu Thành được khẳng định với tổng diện tích s là 28.569,19 ha. Trong đó:

Đất không sử dụng: 0 ha

Diện tích chuyển mục tiêu sử dụng đất trong quy hoạch áp dụng đất mang lại năm 2030 huyện Châu Thành bao gồm:

Đất nông nghiệp chuyển thanh lịch phi nông nghiệp: 1.058,48 ha
Chuyển dịch cơ cấu tổ chức nội cỗ đất nông nghiệp: 0 ha
Đất phi nông nghiệp chưa phải là khu đất ở gửi sang đất ở: 9,91 ha

Vị trí, diện tích đất những công trình, dự án triển khai trong kỳ quy hoạch mang lại năm 2030 được biểu lộ trên bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022 thị xã Châu Thành, xác suất 1/25.000; bạn dạng sao vị trí, rỡ ràng giới, diện tích đất của các dự án và report tóm tắt quy hoạch thực hiện đất thời kỳ 2021 – 2030 cùng kế hoạch áp dụng đất năm 2022 của Ủy ban dân chúng huyện Châu Thành. đặt bên dưới.

Xem thêm: 100+ Lời Chúc Hay Vào Buổi Sáng Hay Cho Ngày Mới Tốt Lành, Vui Vẻ

Ngoài ra, trên bạn dạng đồ quy hoạch thực hiện đất giai đoạn 2021 – 2030 huyện Châu Thành chi phí Giang có 1 phần diện tích quy hoạch thị xã Tân Hiệp đến năm 2030.

Dự thảo báo cáo kết quả thực hiện xây dựng nông thôn new đến năm 2023 của thôn Điềm Hy, thị xã Châu Thành
Videos Videos

Hình hình ảnh Hình ảnh

TỔ CHỨC BỘ MÁY TỔ CHỨC BỘ MÁY