tình thương vốn mang lại và đi không hứa trước, đông đảo rung cồn của trái tim đôi lúc chẳng đề xuất lý do. Tuy nhiên nếu trái tim các bạn “trót” lỡ nhịp trước tín đồ đã có người yêu rồi thì sao nhỉ?


Trong một số trường hợp, tranh nhau không phải là biện pháp hay, huống hồ người cơ chưa chắc đã tất cả tình ý với bạn. Kể cả bạn tất cả bỏ qua mọi ánh mắt của người xung quanh nhìn vào, nhưng đừng để mất điểm với chính anh chàng mà bạn đang để ý kia. Nam giới sẽ nghĩ sao nếu bạn là một người bất chấp việc phá vỡ hạnh phúc của người khác? Và gồm lẽ chàng cũng sẽ có ác cảm với bạn mà thôi.

Bạn đang xem: Thích người đã có người yêu


Người ta vẫn cứ nói, vật gì cướp đoạt từ trên tay kẻ không giống thường ko giữ được bền lâu, cùng kể cả khi bạn có giành được, chưa chắc bạn đã nhận được toàn vẹn những gì bạn muốn.
Bạn đang ở thế bị động, đừng vội vàng cơ mà dại dột trở thành kẻ thứ tía đáng ghét trong mắt người khác. Tình thân đôi lúc mãnh liệt quá dễ khiến bạn nảy sinh những suy nghĩ lệch lạc, thế nhưng hãy nhớ rằng, người nam nhi giành được theo bất cứ một phương pháp nào đó cũng sẽ chưa chắc đã toàn trọng tâm toàn ý cơ mà yêu thương bạn thật lòng.
.
Mặc dù vẫn trong một mối quan hệ, nhưng đôi lúc bạn vẫn 'cảm nắng' fan khác đúng không nhỉ nào? tư tưởng học sẽ giải thích vì sao bạn cảm thấy vậy nhé
*
cảm giác cho tín đồ thứ 3 phát triển khi mong muốn của ta trong mối quan hệ không được đáp ứng
Ví dụ, khi có tín đồ yêu, nhiều người lại lưu giữ cảm giác bạn dạng thân bọn họ quyến rũ, được tán tỉnh và gồm sự chăm chú như hồi độc thân. Sẽ sở hữu giai đoạn trong mọt quan hệ, ai kia không phải người yêu cho họ cảm giác bản thân quan trọng đặc biệt khi được chăm sóc và đối xử tinh tế.

Giai đoạn “trăng mật” đang qua đi

Khi quan hệ đã qua thời kì "trăng mật", xúc cảm dành cho đối phương đi vào trạng thái bình ổn hơn. Vày vì bây giờ những hóa chất như oxytocin và dopamine (những loại hoocmon khiến ta cảm xúc hưng phấn), dần mất đi tác dụng.

Lúc này, sự xuất hiện của "crush" khiến họ cảm thấy mình gợi cảm và nhộn nhịp trở lại, bởi vì nồng độ của những chất nói trên tăng một lần nữa.


Khi nào việc này trở thành hành động sai lầm?

Dĩ nhiên những tại sao trên không phải nguyên nhân bao biện, ngược lại chúng giúp ta hiểu cảm hứng của mình, đánh giá mối quan lại hệ bây giờ và chuyển ra phương án hợp lý.

"Cảm nắng" nảy mầm từ việc hình tượng hóa một người. Họ là ai vào ta cho từ hy vọng và mong ước của thiết yếu ta hơn là con người thực của họ.

*
Khi cảm hứng dành đến "crush" khiến cho bạn xa cách với những người mình yêu, đây rất có thể là một dấu hiệu nguy hiểm
Đây hoàn toàn có thể là một điều thông thường và vô hại, cho đến khi bạn biến điều tưởng tượng thành sự thật. Nếu như khách hàng hoặc "crush" ban đầu có sự thân mật về cảm hứng hoặc cơ thể, hay bạn đang mong đợi điều đó diễn ra, mối quan hệ của bạn đang gặp nguy hiểm - nhà tư tưởng học Ryan Howes phân tách sẻ.

Bên cạnh kia là vấn đề bạn dành quá nhiều thời gian để mơ tưởng về một người, cùng để nó ảnh tận hưởng cách bạn đối xử với người yêu hoặc bạn đời tri kỷ hiện tại.


Cách xử lý xúc cảm khi thích fan thứ ba

Đặt thắc mắc cho bao gồm mình

Lúc này, bạn sẽ phải đương đầu với thắc mắc "Liệu cảm hứng này gồm đang trở nên tình yêu và vượt hơn cả cảm xúc bạn dành cho tất cả những người yêu hiện nay tại?".

Howes đã chia sẻ một cách, để bạn phần nào xác định được cảm xúc của mình: "Bạn biết người ấy còn quan trọng với mình, khi nhận bất cứ một tin xấu hoặc tin tốt, các bạn sẽ muốn báo chúng ta đầu tiên".

*
Để đảm bảo tình yêu thương của mình, bạn phải làm gì?
Nếu cảm tình với "crush" đang làm bạn không còn tồn tại nhu cầu chia sẻ với nửa kia hiện tại (về mặt thể xác, cảm xúc, thông tin,...) thì bạn đã từ trói mình vào vòng nguy hiểm.

Nếu gặp mặt khó khăn trong vấn đề xác định cảm giác của mình, bạn có thể nhờ cậy tới chuyên viên tư vấn hoặc một người các bạn mà bản thân tin tưởng. Góc nhìn thứ bố sẽ phần nào giúp đỡ bạn nhìn ra vấn đề trong cảnh ngộ đầy "rối ren" này.

Cân nhắc trước khi nói ra

Có nhiều lý do để một fan muốn share với người yêu của họ tình huống éo le này. Một vài người tin rằng việc nói ra thực sự sẽ xong tình cảm ngoại trừ lề hoặc giảm bớt cảm xúc tội lỗi.

Không gồm một lời khuyên rõ ràng, giữa những việc bạn có nên thú nhận cảm hứng này với nửa kia hay không. Điều đó phụ thuộc vào hình trạng gắn bó của từng người.

Ví dụ, những người thuộc mẫu mã gắn bó bình an sẽ toá mở về vấn đề này hơn, do kĩ năng của bọn họ trong bài toán xử lý cảm xúc. Trong những lúc người đính bó lo lắng lại không, do thói quen diễn giải tin tức theo hướng tiêu cực.

Nhà tư tưởng Howes khuyên bạn xem xét "Việc nói ra thực sự là vì chúng ta hay do nửa kia? trường hợp nó chỉ để tốt cho bạn và khiến đối phương tổn thương, thì chắc hẳn rằng nên giữ chuyện đó cho mình. Nếu khách hàng tin vấn đề nói ra là xuất sắc cho họ, thì dù nó khiến cho bạn khó khăn chịu, gồm lẽ bạn sẽ muốn nói".

Tránh để cảm xúc nhất thời cuốn các bạn đi

Dưới đây là share của những người trong cuộc về việc này:

Đừng nuôi chăm sóc cảm xúc: Một khi bạn không tạo đk cho tình cảm đó bự lên, không suy xét nhiều về nó, tình yêu đó dễ dàng và đơn giản sẽ mất tích trong 1 thời gian.Cẩn thận với những ảo tưởng: các bạn nên xem xét tần suất lộ diện của phần đông dòng quan tâm đến "nếu như...". Đây là dấu hiệu bạn đang nuôi những ảo mộng về mối quan hệ thậm chí còn không tồn tại.Tạo khoảng tầm cách: Đừng sản xuất cơ hội cho bạn và "crush" có không gian và kỷ niệm lãng mạn. Lúc đó không phải là tình yêu, chớ để xúc cảm ấy vạc triển.Cứ để nó trôi đi tự nhiên: Đôi lúc không cần băn khoăn lo lắng hay cố gắng xử lý cảm xúc. Khi chúng ta không còn nghĩ về nó như là 1 vấn đề, não bạn sẽ tự bỏ lỡ chuyện đó.

Kết

Việc thích hợp một ai đó khác khi đang trong một mối quan hệ không hẳn là điều xứng đáng lo và khiến cho bạn yêu cầu thấy tội lỗi. Điều này rất có thể giúp bạn thấy được những vấn đề trong mối quan hệ hiện tại, cũng giống như hiểu thêm về chủ yếu mình.

Xem thêm: Đây Là Cách Copy Ảnh Từ Word Ra Ngoài (3 Cách Cho Bạn), Cách Copy Ảnh Trong Word Ra Ngoài

Nếu gọi được xúc cảm của bạn dạng thân và khéo léo xử lý chúng, các bạn sẽ có thể thừa qua quy trình tiến độ hiện trên và có được bước tiến mới trong côn trùng quan hệ.