Phần mượt chấm công trên điện thoại là phương án nhân sự số lý tưởng giúp các doanh nghiệp cai quản công tác chấm công – tính lương nhân viên hiệu quả, tiện lợi tiết kiệm thời hạn và tăng tính minh bạch. Hiện nay trên thị trường cung cấp rất các các giải pháp chấm công trên online cùng với những khả năng đa dạng. Tuy nhiên làm nuốm nào để chọn được một phần mềm thực sự phù hợp với nhu cầu của người sử dụng thì đòi hỏi nhà quản trị phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Cùng 1Office tham khảo 8 phần mềm chấm công bình điện thoại cực tốt kèm review cụ thể trong nội dung bài viết sau đây để đưa ra câu trả lời.

Bạn đang xem: Phần mềm chấm công tính lương tốt nhất


Mục lục

2. Top 8 ứng dụng chấm công trên điện thoại tốt nhất cho doanh nghiệp

1. Vì sao doanh nghiệp yêu cầu sử dụng phần mềm chấm công trên điện thoại?

Phần mượt chấm công trên điện thoại là một trong những ứng dụng được cài ném lên điện thoại thông minh hỗ trợ cho việc chấm công của nhân viên cấp dưới trở nên dễ dàng và đơn giản và dễ dàng hơn.

Phần mượt chấm vô tư điện thoại thường hỗ trợ các tính năng chất nhận được nhân viên chấm công bằng phương pháp sử dụng một số trong những phương thức như quét mã QR, khuôn mặt, thẻ trường đoản cú hoặc điểm danh qua GPS. Xung quanh ra, phần mềm cũng hỗ trợ các tài năng khác như làm chủ lịch làm cho việc, tính lương, tổng hợp báo cáo và làm chủ nhân sự.

*
*
*
*
*
*
*
App chấm công trên điện thoại thông minh Bitrix
Ưu điểm Nhược điểm 
Phần mượt Bitrix chấm công là một chiến thuật tích hợp, tức thị nó rất có thể tích phù hợp với các vận dụng khác trong khối hệ thống của bạn, như khối hệ thống ERP hoặc CRM.Bitrix tất cả một giao diện tín đồ dùng thân mật và gần gũi và dễ dàng sử dụng, giúp bạn dùng dễ ợt chấm công và thống trị dữ liệu.Giá cả của Bitrix có thể khá cao so với các doanh nghiệp nhỏ và vừa.Một số tính năng rất có thể không được tùy chỉnh hoàn toàn theo nhu cầu của một số trong những tổ chức cố gắng thể.

Trong bài viết trên đây, 1Office đã trình làng tới bạn đọc các phần mềm chấm công trên điện thoại kết quả nhất kèm nhận xét chi tiết. Để được bốn vấn chi tiết hơn về phần mềm làm chủ nhân sự hàng đầu thị ngôi trường 1Office, chúng ta cũng có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua:

Các phần mềm chấm công là lý lẽ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp làm chủ và quan sát và theo dõi thời gian thao tác của nhân sự.

Cùng docongtuong.edu.vn tham khảo Top 15 phần mềm thống trị chấm công công dụng và rất được ưa chuộng nhất trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp chỉ dẫn lựa chọn về tối ưu.

Phần mềm máy chấm công công ty lớn là gì?

Phần mượt chấm công là chế độ ghi nhận chuyển động ra/vào của từng cá nhân trong tổ chức, nhằm mục tiêu mục đích quản lý thời gian thao tác làm việc của nhân sự đó.

Để chế tạo ra điều kiện thuận lợi cho nhân viên, các phần mềm hiện thời không chỉ dừng lại ở hiệ tượng chấm công bằng vân tay, thẻ từ nhưng còn cung ứng thực hiện bằng phương pháp truy cập vào điện thoại cảm ứng thông minh hoặc website, miễn là có liên kết Internet.

Đồng thời, phần mềm chấm công còn giúp lưu trữ các thông tin chấm công của nhân viên, hỗ trợ với các phần mềm tính lương khác,…

*
Ví dụ về giao diện phần mềm chấm công trên gốc rễ Gapo
Work

Ưu điểm của ứng dụng chấm công

Hầu hết doanh nghiệp hiện thời đều vận dụng phần mềm cai quản chấm công để nhẹ nhàng hơn trong khâu quản lý nhân sự, với nhiều điểm mạnh nổi bật như:

Cập nhật đúng đắn dữ liệu thời thao tác làm việc của nhân viên như thời gian ra/vào, đi muộn/về sớm, nghỉ phép.Đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng, tránh chứng trạng gian lận, chấm công hộ.Tiết kiệm thời hạn khi hoàn toàn có thể chấm công đồng thời nhiều nhân viên cấp dưới cùng một lúc, tránh trường hợp quá tải nhân viên mà chỉ gồm một lắp thêm chấm công.Giảm cài gánh nặng quản lý, nhập liệu nhờ điểm mạnh trích xuất report tự động; buổi tối ưu thời hạn tổng hòa hợp bảng công, bảng lương.Xây dựng môi trường thao tác làm việc chuyên nghiệp.
*
Phần mềm chấm công cung ứng doanh nghiệp trong vô số khía cạnh

Lưu ý khi chọn lọc phần mềm làm chủ chấm công

Để phần mềm chấm công vạc huy tối đa hiệu quả, doanh nghiệp đề nghị xem xét một vài ba yếu tố quan trọng đặc biệt trước khi đưa ra quyết định. Rõ ràng như sau:

Giao diện trực quan, buổi tối ưu các thao tác để nhân sự trong rất nhiều độ tuổi đều rất có thể sử dụng.Hỗ trợ nhiều bề ngoài chấm công khác nhau như: chấm vô tư wifi, chấm công bình định vị GPS, chấm vô tư mã QR code, chấm vô tư camera AI (nhận dạng điểm danh khuôn mặt)…..Bảo mật tin tức cao nhằm tránh tình trạng lộ tài liệu và tin tức cá nhân, doanh nghiệp, tạo phiền toái cho tất cả những người dùng.Chính sách bảo hành, cung cấp kỹ thuật với các cam kết khác từ phía công ty cung cấp.Mức giá tương xứng với tính năng hỗ trợ và chi tiêu của doanh nghiệp.

Phần mềm chấm công trên điện thoại

Tanca.io

Tanca là trong những phần mượt chấm công trực tuyến tiên phong hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp phương án chấm công online toàn vẹn dành cho phần lớn các quy mô kinh doanh.

*
Giao diện phần mềm chấm công Tanca.io

Ưu điểm:

Đa dạng bề ngoài chấm công: truy cập Wifi, GPS, Face ID, camera AI.Đa dạng các phương nhân tiện chấm công.Hỗ trợ cả tiếng Việt với tiếng Anh, cân xứng với cả công ty có nhân viên nước ngoài.

Nhược điểm:

Không tổng hợp tài liệu từ giờ nghỉ.

Trường hòa hợp chấm công hộ vẫn hoàn toàn có thể xảy ra.

Phần mềm AMIS

MISA AMIS là ứng dụng chấm công được thực hiện trong hơn 1200 doanh nghiệp tại Việt Nam. Ngoài việc là phần mềm quản lý nhân sự, AMIS còn hỗ trợ quản trị về kinh doanh bán hàng, tài thiết yếu kế toán và thống trị điều hành.

*
Giao diện hệ thống chấm công của phần mềm AMIS

Ưu điểm:

Hỗ trợ áp dụng đa phương tiện.Giao diện trực quan.Hỗ trợ báo cáo thống kê.Lưu trữ tài liệu triệu tập theo thư mục riêng biệt tư, máu kiệm thời gian tìm kiếm.Có nối với phòng ban thuế.

Nhược điểm:

Mức giá tương đối cao.

Công cụ cai quản chấm công ACheckin

ACheckin là phần mềm chấm công, check-in đúng mực bằng mã QR. Sau khi tải app, người tiêu dùng sẽ được cấp cho Workspace của nơi đang thao tác làm việc và ban đầu sử dụng.

Phần mềm chấm công trên điện thoại cảm ứng thông minh ACheckin

Ưu điểm:

Cung cấp cho nhiều nhiều loại bảng lương: theo giờ, theo ca, lương 3P, lương khoán,…Hỗ trợ cài đặt chu kỳ lương, chế độ lương và bí quyết tính lương.Kết nối cùng với bảng công và tự động hóa tính lương sản phẩm tháng.Lập báo cáo và thống trị tình hình trả lương nhân viên.Nhiều gói ngân sách để lựa chọn.

Nhược điểm:

Không cung cấp liên kết tài liệu về KPI, doanh số,...nếu lập bảng lương phải tiến hành thủ công.

HRM Pro

HRM Pro là trong những phần mềm chấm công hỗ trợ giải pháp thống trị nhân sự được sử dụng thông dụng tại Việt Nam.

*
Dữ liệu trên hệ thống ứng dụng chấm công online HRM Pro

Ưu điểm:

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
Hỗ trợ chấm công bằng nhiều vẻ ngoài như quét mã QR, Face ID, thẻ từ, vân tay, và GPS.Theo dõi đúng đắn lịch làm cho việc, ca làm.Tính lương từ động.

Nhược điểm:

Yêu cầu về kỹ năng sử dụng laptop và công nghệ thông tin cao.Không cân xứng với một vài hệ thống cai quản khác, khó khăn khi mong muốn tích hợp và sử dụng.

Logicbuy Software

Phần mềm chấm công Logicbuy Software chất nhận được người sử dụng cai quản nhân sự ngay lập tức trên thiết bị di động cầm tay của mình.

*
Giao diện vận dụng chấm công Logicbuy Software

Ưu điểm:

Thiết kế hình ảnh thân thiện, thích hợp với nhiều loại máy chấm công.Có kỹ năng tích hợp giỏi với những phần mềm quản lý nhân sự, kế toán.Cung cấp nhiều mẫu report chấm công.

Nhược điểm:

Chỉ cung ứng ngôn ngữ giờ Anh.Giao diện cạnh tranh sử dụng.

Base Checkin

Base Checkin là phần mềm chấm công qua điện thoại cảm ứng tương phù hợp với Android, cung cấp lưu trữ, kiểm soát và điều hành dữ liệu chấm công nhân viên.

Giao diện điều khoản chấm công nhân viên cấp dưới Base Checkin

Ưu điểm:

Nhận và lưu trữ tất cả dữ liệu chấm công theo thời hạn thực từ phần nhiều thiết bị: sản phẩm chấm vân tay, trang bị quẹt thẻ từ, ứng dụng nhận diện khuôn mặt,…Hiển thị tất cả thông tin chấm công với từng nhân viên.Xem lại thời hạn chấm công, hiển thị ngày nghỉ trong thời điểm tháng tiện lợi.

Nhược điểm:

Doanh nghiệp cần chi trả nhiều ngân sách chi tiêu để hoàn toàn có thể sử dụng đầy đủ các ứng dụng trong khối hệ thống Base.

Tham khảo:

Moola Pro

Được phát triển bởi các chuyên viên đến trường đoản cú Mỹ, Moola là một phần mềm chấm công trên điện thoại, cung ứng hệ thống cai quản nhân sự – tiền lương.

Giao diện phần mềm chấm công Moola

Ưu điểm:

Nhận diện khuôn mặt góp chấm công cấp tốc nhờ sử dụng công nghệ AI.Nhân sự hoàn toàn có thể theo dõi giờ công, tiến hành thanh toán phép, ngủ bù tức thì trên năng lượng điện thoại.Hỗ trợ tổng thích hợp các báo cáo chi huyết về bảng lương. 

Nhược điểm:

Người cần sử dụng trả phí để sử dụng các tính năng vừa đủ của ứng dụng, ví dụ như công nắm lập planer tài chính.

Không cung cấp tính năng đồng nhất hóa với thông tin tài khoản ngân hàng.

Happy Time

Happy
Time là một trong các ứng dụng chấm công vân tay miễn tầm giá “Make In Viet Nam” được phát hành trong thời hạn gần đây.

*
Happy Time là phần mềm chấm công trên điện thoại được thêm vào tại Việt Nam

Ưu điểm:

Hình thức chấm công nhiều dạng: Vân tay, Wifi nội bộ, GPS, Camera AI,…Kết nối, đồng hóa dữ liệu mau lẹ từ các thiết bị chấm vô tư vân tay, thẻ từ..Hỗ trợ tùy chỉnh ca làm.Cung cấp tính năng thông báo “nhắc nhở” mang lại nhân sự khi chúng ta quên không chấm công trong mốc giờ cho phép.Trích xuất report về bảng công, tăng ca, ngày phép, ngày đi công tác,…

Nhược điểm:

Bản miễn giá thành bị số lượng giới hạn tính năng.

Phần mềm cai quản chấm công miễn phí

Hubstaff

Hubstaff là phần mềm chấm công được tạo thành hỗ trợ làm chủ nhân sự, tích phù hợp nhiều thiên tài tiện ích.

*
Phần mềm chấm công Hubstaff

Ưu điểm:

Phù hợp các doanh nghiệp SMEs.Theo dõi đúng đắn thời gian.Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.Báo cáo tự động và đưa ra tiết, tiện lợi quản trị tự xa.

Nhược điểm:

Bản miễn giá thành bị giảm bớt nhiều chức năng.Gói Desk Starter có mức giá 7$ / thông tin tài khoản / tháng với Gói Desk Pro có giá 10$ / tài khoản / tháng.

Phần mượt chấm công Ronald Jack Pro

Ronald Jack Pro là ứng dụng chấm công được không ít doanh nghiệp tại nước ta lựa chọn, sử dụng trực tiếp trên internet qua những cổng mạng LAN với WAN vào nội cỗ công ty.

*
Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro

Ưu điểm:

Giao diện được trình bày hệ thống, tiện lợi sử dụng.Hỗ trợ kết hợp đối với tất cả máy chấm công cùng hệ thống kiểm soát ra vào.Phù hợp với doanh nghiệp bao gồm quy mô nhân sự nhỏ dại và ca kíp 1-1 giản.Không mất tổn phí sử dụng.

Nhược điểm:

Không thể cai quản thời gian thao tác làm việc nếu chấm công ca đêm.

Paradise HR

Phần mềm chấm công Paradise có dung lượng 15,7MB tương đối nhẹ trên máy vi tính Window, tích hợp nhiều tính năng như cai quản nhân viên, làm chủ tiền lương, chế độ tăng ca, nghỉ việc, theo dõi và quan sát chấm công,…

*
Thông tin nhân sự trên khối hệ thống chấm công của Paradise HR

Ưu điểm:

Quản lý chấm công đa phương thức bằng khuôn mặt, vân tay,…Hỗ trợ người tiêu dùng trên căn nguyên Windows.Phù phù hợp với doanh nghiệp những ca cấp tốc hoặc phải thống trị đông nhân viên cấp dưới bán thời gian.Hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm:

Giao diện chưa được đẹp mắt, hiện tại đại
Chưa tất cả phiên bản trên mobile App.

Ứng dụng Sổ Chấm Công

Sổ Chấm Công là 1 trong ứng dụng cung ứng đắc lực cho bạn trong việc ghi thừa nhận giờ công. ứng dụng chấm công này hỗ trợ cho người thống trị dữ liệu báo cáo đầy đủ, cấp tốc chóng.

*
Ứng dụng chấm công rất được yêu thích tại việt nam - Sổ chấm công

Ưu điểm:

Cho phép chấm công auto thông qua không ít thiết bị tự động tính, điện thoại cảm ứng thông minh di hễ hoặc thiết bị đeo tay.Hỗ trợ công cụ thống trị nhân viên như tạo nên và làm chủ hồ sơ nhân viên, quan sát và theo dõi bảng lương.Hỗ trợ đảm bảo vân tay hoặc khuôn phương diện để bảo đảm tính chính xác, tránh trường hợp chấm công hộ.Quản lý định kỳ trình làm việc của nhân viên, bao hàm việc xác minh ca có tác dụng việc, giờ thao tác làm việc và ngày nghỉ.

Nhược điểm:

Nếu con đường truyền Internet tạm bợ sẽ tác động đến quá trình chấm công.

Phần mượt Veri
Clock

Veri
Clock là ứng dụng chấm công có công dụng tối ưu hóa tác dụng làm việc bằng phương pháp tương tác với phần mềm thứ ba.

*
Công gắng chấm công Veri
Clock

Ưu điểm:

Tối ưu năng suất chấm công nhờ tương tác tốt với các ứng dụng bên trang bị 3.Tích hợp khả năng ánh xạ và cảnh báo, góp việc thống kê giám sát nhân viên dễ dàng hơn.Giao diện đẹp nhất mắt, bố cục cụ thể và dễ dàng theo dõi
Giá cả phù hợp lý, tương xứng với doanh nghiệp lớn thuộc nhiều nghành ngành nghề không giống nhau

Nhược điểm:

Bản miễn phí dùng thử giới hạn thời hạn và tính năng, ví như muốn tăng cấp doanh nghiệp yêu cầu chi trả tổng chi phí một mon là 15$ / tài khoản.

Tsheets

Phần mượt chấm công TSheets là thành phầm đến từ bỏ nhà cung ứng Quick
Books. Ứng dụng này được reviews cao dựa vào hệ thống thống trị nhân sự về tối ưu và tất cả bộ phương pháp xử lý tài liệu khá tân tiến.

*
Phần mềm làm chủ chấm công Tsheets

Ưu điểm:

Hỗ trợ sử dụng đa căn cơ và có bản miễn phí.Có report dạng đồ vật thị trực quan tiền cho làm chủ doanh nghiệp.

Nhược điểm:

Chi phí thực hiện sản phẩm khá cao so với các sản phẩm cùng phân khúc thị trường trên thị trường.

Phần mềm FTA

FTA là ứng dụng chấm công trên đồ họa Excel được lập trình bằng ngữ điệu C#, được reviews thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng.

*
Phần mượt chấm công auto FTA

Ưu điểm:

Hỗ trợ thống trị chấm công cả ca đêm cùng ca gãy, tương xứng với gần như doanh nghiệp có ca kíp phức tạp.Sở hữu tốc độ đo lường nhanh vị được tích hòa hợp cơ sở dữ liệu Firebird / MSSQL.Tích phù hợp sẵn 17 Mẫu báo cáo miễn chi phí công lương.Tự động giám sát và đo lường và giải pháp xử lý công trong những trường vừa lòng nghỉ phép theo cơ chế như nghỉ phép gồm lương, ngủ thai sản,…

Nhược điểm:

Công cố chỉ tính được giờ đồng hồ công ca trong 1 ngày, kế bên được ca đêm.

Gapo
Work - phương án hỗ trợ cai quản nhân sự và chấm công thông minh

Gapo
Work là thành phầm “Make in Viet Nam”, tích hợp bộ công cụ có 26+ công dụng hỗ trợ quản ngại trị và quản lý tổ chức chăm nghiệp, hiệu quả. Cùng với việc trở nên tân tiến và tăng cấp tính năng chấm công, bây giờ doanh nghiệp sẽ thuận tiện hơn trong khâu quản lý nhân sự với giải pháp công nghệ Gapo
Work.

Chúng tôi tư tin đem về hệ thống cai quản chấm công ưu việt với tương đối nhiều điểm quá trội như:

Chấm công nhanh chóng trên smartphone bằng địa điểm và liên kết với wifi của công ty.Đồng bộ dữ liệu với công dụng phê phê duyệt để kiểm soát điều hành số ngày nghỉ, thông tin nghỉ phép.Dữ liệu chấm công được update theo thời gian thực, giúp kiểm soát ngặt nghèo giờ kiểm tra in, kiểm tra out của nhân sự ngay trong thời gian ngày làm việc.Nhà làm chủ nắm bắt được biến động tình hình đi làm việc của nhân sự thông qua từng tâm trạng như:Đi muộn, ngủ phép, ko chấm công, thao tác làm việc từ xa. Trường đoản cú đó, chỉ dẫn những đổi khác và chỉ huy kịp thời cho cung cấp dưới.Bảo mật bình yên thông tin, tránh để lộ tin tức nhân sự.

Xem thêm: 500+ Hình Nền Ảnh 7 Vien Ngoc Rong, Tổng Hợp Hình Ảnh 7 Viên Ngọc Rồng Đẹp Nhất

*
Giao diện hiển thị đối chọi từ trên bạn dạng desktop của Gapo
Work

Ngoài ra, sử dụng anh tài chấm công bên trên Gapo
Work còn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như:

Giảm cài đặt thời gian mong chờ so với bề ngoài chấm công bình vân tay.Đảm bảo tính thiết yếu xác, minh bạch.Tổng hợp, trích xuất dữ liệu giao hàng cho vấn đề tính lương.Các tác vụ đơn giản, mọi nhân viên đều dễ dàng sử dụng tức thì từ trước tiên tiên.Quản lý công việc, hoạt động đào sản xuất và tin tức nhân sự trên một căn nguyên duy nhất. 
*
Giao diện hiển thị solo từ trên bạn dạng di đụng của Gapo
Work

Trên đấy là tổng hợp vị trí cao nhất 15+ phần mềm thống trị chấm công hiệu thuộc thông tin chi tiết về ưu cùng nhược điểm nhằm doanh nghiệp thuận tiện lựa chọn. Nếu các nhà chỉ huy đang kiếm tìm kiếm một ứng dụng chấm công vừa hỗ trợ thống trị nhân sự, vừa tích vừa lòng công cụ hiệp thương công việc, cai quản tiến độ dự án thì phương án Gapo
Work đó là lựa chọn hàng đầu.