bạn chơi vẫn theo chân đàn ông khu ma nhân nai lưng Huyền Trang hàng phục các đồ đệ và chứng kiến mối tình yêu động với Đoàn tiểu thư.


*

Tây Du hàng Ma Thiên 3D là game sản phẩm điện thoại mới của Kingsoft phân phát triển dựa trên bộ phim ăn khách cùng tên (còn gọi là Tây Du: Mối tình ngoại truyện) của Châu Tinh Trì.

Bạn đang xem: Tây du giáng ma thiên

Bối cảnh

Bám giáp bối cảnh của phim điện ảnh Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện, Tây Du hàng Ma Thiên 3D kể về cuộc hành trình dài tuổi trẻ của Trần Huyền Trang (lúc này mới là đạo gia chưa xuống tóc) đi thu phục các đệ tử. Cốt truyện trọn vẹn phá bỏ những hiểu biết của chúng ta về hành trình thỉnh 22 chân khiếp tại tây thiên của thầy trò Đường Tăng. Nạm vào đó, trò chơi sẽ kể về những nhân vật với những câu chuyện khác nhau mà trọng trung ương là mối tình giữa Huyền Trang cùng Đoàn tiểu thư.

*
*

Tạo hình của Trần Huyền Trang (Văn Chương) với Đoàn tiểu thư (Thư Kỳ) vào phim Tây Du sản phẩm Ma Thiên của Châu Tinh Trì.

Khởi đầu của Tây Du sản phẩm Ma Thiên 3D, người chơi lần lượt trải qua các câu chuyện, từ lúc Huyền Trang còn là một quần thể ma nhân (người diệt ma) ở làng chài cố gắng thu phục con hồ ly nửa cá nửa thú. Đây cũng là thời điểm lần đầu Huyền Trang gặp gỡ Đoàn Tiểu thư.

*
*

Tạo hình Đoàn tiểu thư với Huyền Trang được thiết kế lại rất giống.

Tư tưởng bao gồm của bộ phim cũng được lồng ghép vào trong game, thông qua quá trình "hàng yêu thương phục ma". Huyền Trang chủ trương cảm hóa yêu quái bằng "Chân-Thiện-Mỹ" (khơi lên lòng hương thiện của yêu thương quái), trong những lúc đó Đoàn tiểu thư lại cần sử dụng vũ lực để hàng yêu phục ma.

*

Trên đường đi, Huyền Trang đến Cao Gia Trang và gặp phải yêu quái lợn là Trư Cương Liệp.

Trong Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện, chén Giới thậm chỉ còn đẹp trai hơn cả Đường Tăng. (Nguyên gốc chén bát Giới là Thiên Bồng Nguyên Soái, vào đó chữ Soái là đẹp trai, chỉ vì chưng cặp kè với Hằng Nga buộc phải bị đánh thành đầu heo với đẩy xuống hạ giới).

*

Trư Cương Liệp vào phim của Châu Tinh Trì.

Bị bát Giới đánh tơi tả, may mắn Huyền Trang lại được Đoàn tiểu thư cứu giúp. Chuyện tình của 2 người cũng nảy sinh từ đây, khi Đoạn tiểu thư cưỡng hôn, Huyền Trang hoảng loạn bỏ chạy. Sau khoản thời gian thỉnh giáo sư phụ có tác dụng thế nào để thu phụ Trư Cương Liệp, ông bảo Huyền Trang yêu cầu đi tìm kiếm Tôn Ngộ Không, vị chỉ gồm Tôn Ngộ ko mới có thể khuyết phục yêu quái họ Trư.


Nhạc phim Tây Du hàng Ma Thiên nói về chuyện tình của Huyền Trang cùng Đoàn tiểu thư.

Sau lúc bị Tôn Ngộ ko lừa gạt để bay ra khỏi phong ấn Như Lai, Huyền Trang sẵn sàng để hứng chịu cơn giận dữ của hầu yêu sau 500 năm bị nhốt. Vào thời khắc nguy hiểm, Đoàn tiểu thư đã hi sinh thân bản thân cứu lấy mạng Huyền Trang.

*

Ngộ ko tức giận trở thành khỉ đột, khá giống với tạo hình lúc Goku biến thân

*

Đoàn tiểu thư hi sinh để cứu Huyền Trang

*

*

Sau đó Ngộ ko lại bị Phật Tổ trấn áp theo trích đoạn vào phim.

Chứng kiến người thương yêu tung thành tro bụi, Huyền Trang mới "ngộ đạo" với quyết định bỏ qua tất cả những mê man muốn trần tục. Không thể giết được Huyền Trang, Ngộ ko chấp nhận quy phục trở thành đệ tử với bắt đầu cuộc hành trình dài kinh điển.

Hình Ảnh: 8/10

Tây Du mặt hàng Ma Thiên 3D được thiết kế trên nền tảng Unity3D, các nhân vật được vẽ lại theo nguyên bản phim điện ảnh. Mặc cho dù hình ảnh được thiết kế bởi nhóm thiết kế Võ Lâm Truyền Kỳ 3D mặc dù chất lượng hình ảnh cũng không thực sự xuất sắc.

*

*
*

Game sử dụng gam màu tối để phù hợp với bối cảnh thời Đường đầy rẫy yêu ma.

Ưu điểm: Tạo hình nhân vật phong phú, bỏ ra tiết, kỹ năng đẹp, trường cảnh tạm được.Nhược điểm: Hình ảnh sử dụng gam màu tối cảm giác "xỉn", những biểu tượng cũng được bo viền đen với sử dụng chữ tế bào tả lớn không tạo thành điểm nhấn đặc trưng.

Theo đánh giá, đồ họa trong trò chơi đạt mức điểm 7/10, tuy nhiển điểm kéo lại là những đoạn chiến đấu lúc nhân vật sử dụng kỹ năng đều hết sức đẹp mắt.

Âm Thanh: 9/10

Để phối âm và lồng tiếng vào game, Kingsoft đã mời đội phối âm Tây Du Ký bản 1986 cùng với chuyên gia âm thanh của hollywood từng thâm nhập phụ trách music cho Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn tham dự.

*

Chiến Đấu 8/10

Mặc dù thuộc thể loại thẻ bài nhưng Tây Du mặt hàng Ma Thiên 3Dvẫn với những nét riêng. Thay vày lối chơi theo lượt thuần túy, thì trò chơi có phương pháp tính lượt thời gian thực theo tốc độ nhân vật. Thiết kế này với lại tiết tấu chiến đấu trong game càng khó nắm bắt hơn. Người chơi thay vày sử dụng những tướng mạnh nhất, thì cần căn cứ theo từng đối thủ để lựa chọn tướng phù hợp.

*

Tính năng kết thúc cấp tốc trận đánh chỉ cần sử dụng được với người chơi VIP, đây cũng coi như một điểm hạn chế với trò chơi bởi người chơi thường sẽ phải bỏ ra 2-3 tiếng mỗi ngày chỉ để xem hết trận đánh.

Võ tướng

Hệ thống đồng đội (võ tướng) vào Tây Du sản phẩm Ma Thiên 3 chiều kháđa dạng. Không tạo thành đồng đội và nhân vật chủ yếu nên mọi võ tướng trong game đều ngang hàng. Mỗi đồng đội bao gồm thuộc tính cùng đặc tính riêng biệt biệt.Trong chiến đấu, mỗi lúc đồng đội sử dụng kỹ năng đều tất cả một đoạn hoạt họa khá đẹp mặt.

Người chơi bao gồm thể trang bị với thăng cấp cho võ tướng. Điều khá thú vị là mỗi lúc thăng cấp mang đến đồng đội thì ngoại hình sẽ cầm cố đổi đi một chút, trở cần đẹp trai hơn, ngầu hơn.

*

Để chiêu mộ đồng đội tất cả thể thông qua Cầu Tiên, Thỉnh Thần hoặc Bái Phật.

*

Để bái phật người chơi phải bỏ 2468 nguyên bảo, sẽ nhận được đồng đội 5 sao.

Trận hình

Trận hình là một vào những điểm đặc biệt của trò chơi thẻ bài. Giao diện thiết yếu của screen cũng đồng thời là giao diện sắp xếp trận hình.

*

Ở những cấp độ đầu, chiến đấu tương đối đơn giản đề xuất người chơi không gặp nhiều khó khăn khăn. Với những đồng đội được tặng ban đầu, hệ thống sẽ hướng dẫn người chơi bí quyết sắp xếp hợp lý.

Đặc sắc

Các tính năng trong trò chơi khá phong phú, xung quanh những tính năng thân quen thuộc như Đấu Trường, Luân Hồi Tháp, Phong Linh, boss Thế Giới, Tây Du sản phẩm Ma Thiên 3Dcòn có đến những đặc sắc như hệ thống luyện đan, đấu trường 3V3, Sư đồ hộ pháp...Tuy nhiên ấn tượng nhất trongTây Du hàng Ma Thiên 3D là hệ thống giao dịch. Đột phá này hứa hẹn cố đổi nhận thức của người chơi đối với thể loại trò chơi thẻ bài, tạo ra khái niệm mới về cộng đồng thẻ bài.

*
*

Kết

Ngoài điểm trừ về giao diện rối mắt thì Tây Du mặt hàng Ma Thiên 3D có thể xếp với nhóm tiêu biểu đến thể loại thẻ bài. Nếu đã từng coi phim của Châu Tình Trì, các bạn sẽ thấy sự mới lại trong cốt truyện của trò chơi, mặt cạnh những tính năng mới đáng chăm chú như giao dịch võ tướng, đấu trường 3vs3... Tất cả thể nóiTây Du mặt hàng Ma Thiên 3Dlà "món ăn lạ" của mẫu game di động thẻ bài.

Tây Du giáng ma thiên của Châu Tinh Trì đang nhận rất nhiều ý kiến trái chiều về phương pháp xây dựng hình tượng thầy trò Đường Tăng. Tuy nhiên, mới đây Châu Tinh Trì đã khẳng định rằng, nhân vật Tôn Ngộ ko trong tác phẩm lần này của ông ko phải là người tốt như quan liêu niệm thông thường.
*

Châu Tinh Trì nói: “Tôn Ngộ ko đại náo thiên cung, phá quấy và coi thường Như Lai Phật Tổ. Những hành động như thế chắc chắn không thuộc về một con người trọn vẹn tốt đẹp cùng ngoan ngoãn. Vì chưng vậy, tôi muốn xây dựng một Tôn Ngộ Không… nửa bao gồm nửa tà”.
*

“Bản chất Tôn Ngộ không vốn thông minh cùng hơi láu cá. Đây còn là một nhân vật rất phức tạp về mặt trung khu lý, giống như con người vậy. Mà nhỏ người, về mặt cơ bản, là một sinh vật rắc rối và khó khăn hiểu bậc nhất. Thế đề xuất tôi đã áp dụng hình tượng “thiếu tốt đẹp” này đến Tôn Ngộ ko của Tây Du giáng ma thiên”.
*

Châu Tinh Trì cũng khiêm tốn mang đến biết thêm rằng, đây chỉ là những quan tiền điểm nghệ thuật của cá thể ông. Bởi vì vậy, tài tử gạo cộikhông ngại tiếp thu những nhận xét cùng ý kiến trái chiều – kể cả những chỉ trích nặng nề - đối với Tây Du giáng ma thiên.
*

*

Về nhân vật Đường Tăng, Châu Tinh Trì cũng bật mí: “Đường Tam Tạng bởi tôi xây dựng ko “đức độ” được như vào Tây Du Ký. Nhân vật này tương đối ngốc nghếch, lại… hâm hâm và gồm những chiêu thức trừ yêu thương diệt quái siêu cạnh tranh đỡ”.

Xem thêm: Translation Of " Trọng Số Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Trọng Số (Thống Kê)


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20232022202120202019 xem

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, sản phẩm công nghệ lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa công ty 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem phiên bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép cấu hình thiết lập trang tin tức điện tử tổng hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT bởi vì Sở tin tức và Truyền thông tp. Hà nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019