Nếu các bạn có một bảng tài liệu dài cùng khi in ra sẽ nằm ở vị trí nhiều trang khác nhau, việc lặp tiêu đề vô cùng cần thiết giúp các bạn xem bảng biểu công dụng hơn. Sforum đang hướng dẫn các bạn cách lặp lại tiêu đề trong Excel trên máy tính xách tay một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách in lặp lại tiêu đề trong excel 2010

*


Lợi ích của việc in lặp tiêu đề của bảng tài liệu trong Excel

Việc in tái diễn tiêu đề vào Excel sẽn mang lại cho chính mình những tác dụng sau đây:

Bạn có thể xem lại tiêu đề của bảng tài liệu ở mỗi trang một giải pháp dễ dàng.Giúp bạn nắm vững được tin tức khi coi một bảng tài liệu dài, nhiều trang.Khi lặp lại tiêu đề thì bạn không cần phải điều chỉnh những định dạng mang lại bảng mới.

Cách tái diễn tiêu đề vào Excel

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào thẻ “Page Layout”.

*

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục “Print Titles”.

*

Bước 3: Bảng Page thiết đặt sẽ hiện nay ra, chúng ta nhấn vào biểu tượng dấu mũi tên hướng lên tại mục Rows lớn repeat at top.

*

Bước 4: Tiếp theo, chọn cái chứa tiêu đề như hình bên dưới đây.

*

Bước 5: Nhấn “OK” là chúng ta đã lặp title thành công.

*

Hướng dẫn vứt lặp title của bảng biểu trong Excel

Bước 1: Để bỏ lặp tiêu đề, vào thẻ “Page Layout”.

*

Bước 2: Sau đó, nhấn mục “Print Titles” để điều chỉnh.

*

Bước 3: tại mục Rows khổng lồ repeat at top, bạn xóa cái tiêu đề gồm sẵn với nhấn “OK” là đã xoá lặp title thành công.

*

Tạm kết

Bài viết này Sforum đã chia sẻ cho các bạn cách lặp lại tiêu đề vào Excel một cách đối chọi giản. Hi vọng những share này sẽ giúp bạn sử dụng Excel tiện lợi hơn. Chúc chúng ta thành công.

Trong Excel, với những bảng gồm nội dung dài thì để dễ theo dõi, các trang sau yêu mong phải tất cả tiêu đề của bảng đến tiện theo dõi. Để in lặp title trong bảng tính Excel, các bạn vào thẻ Page Layout rồi chọn Print Titles.

*

Ở hộp tùy chỉnh thiết lập in, các bạn chọn thẻ Sheet thì thời gian đó tại Row lớn repeat at top Excel đã auto chọn dòng đầu tiên của bảng cho bạn rồi. Nếu như vùng lựa chọn này đúng với dự tính thì các bạn để nguyên và bấm OK hoặc bấm chuột mũi tên nghỉ ngơi cuối để lựa chọn vùng tiêu đề bắt buộc lặp lại.

*


Trường thích hợp vùng đề nghị in lặp là cột thứ nhất bên trái chứ không hẳn hàng, các bạn chọn Column lớn repeat at left.

Sau đó, bạn tiến hành các thiết lập khác như bình thường.

Mời chúng ta xem clip ngắn minh họa bên dưới để dễ dàng thực hiện:


Như vậy, vấn đề của công ty đã được giải quyết và xử lý xong, sắp tới đây ABC đồ vật tính muốn mở rộng ra thêm cho chúng ta phần “à bờ cờ” này nữa là 1 trong vài tuyển lựa khác lúc in.

– Điều chỉnh tỉ trọng trang in: lúc nội dung đề nghị in vượt quá khổ giấy và bạn đã điều chỉnh cột, dòng nhỏ lại cơ mà không được hoặc nội dung nằm lọt vào trang giấy quan sát hơi trống. Chúng ta chọn thẻ Page rồi điều chỉnh tỉ lệ (lên hoặc xuống) sinh hoạt Adjust to lớn … % normal size.

Xem thêm: Bí Quyết Giữ Nhau Của Couple Nam Bảo Bình Và Nữ Thiên Bình Và Bảo Bình

*

– Canh văn bản in thân trang giấy: ước ao trang in được phải chăng và đẹp mắt mắt bạn có thể thực hiện tại canh lề ở thẻ Margins. Bên cạnh mục điều chỉnh khoảng cách lề, Excel còn hỗ trợ lựa lựa chọn canh thân trang in (Center on page) theo 2 phương sống Horizontaly cùng Vertically.

*


*

*

ABC laptop là blog cá thể của Mẫn En
Vy siêng viết về các vấn đề tương quan đến việc thực hiện máy tính, khôn cùng vui nếu bạn tìm thấy được nhiều thông tin vấp ngã ích, tại blog này