Thần Điêu Đại Hiệp 2022 vày Đồng Mộng Thực va Mao hiểu Tuệ đóng vai chính. Phim là phần nhị trong bộ Xạ Điêu Tam cỗ Khúc. Bối cảnh của Thần Điêu Đại Hiệp 2021 vào cuối thời phái nam Tống, lúc quân Mông Cổ đã bự mạnh, tiêu diệt phần đông châu Á, châu Âu, đã trực tiếp uy hiếp đáp an nguy của nam giới Tống. Mẩu truyện xoay xung quanh tình yêu của nhì nhân vật đó là Dương Quá với Tiểu Long người vợ giữa những trận chiến tang yêu mến đẫm ngày tiết cả trên giang hồ lẫn chiến trường.

Bạn đang xem: Tân thần điêu đại hiệp tập 16

Diễn viên:Đồng Mộng Thực, Mao phát âm Tuệ, Văn Kỳ, Mao Lâm Lâm, Vu Ba, Thiệu Binh, Đồ Băng, Phương Trung Tín

Được gửi thể từ tè thuyết Thiên nhai khách hàng của Priest, viết về cảm tình giữa Tử Thư và Khách Hành với oán giang hồ, chiến đấu phe phái

Một hành trình gột cọ nỗi oan gia tộc của Ninh Khiết cùng chuyện yêu đương động giữa cánh mày râu và Tang Tang. Phim gồm kỹ xảo có tầm điện ảnh

Công chúa Vĩnh Ninh trốn khỏi hoàng cung tra cứu cơ hội báo oán cho cha. Thiếu phụ tình cờ gặp mặt tướng quân mãng cầu Chuẩn, viết nên chuyện yêu đương động.

Làm lại từ tè thuyết kinh điển của Kim Dung, phim là những mối quan lại hệ, trở thành cố gớm thiên động địa trong cuộc đời Đoàn Dự, Kiều Phong, hỏng Trúc

Phim chuyển thể từ tiểu thuyết của người sáng tác Mộng Khê Thạch về hành trình phá án của quan liêu lục phẩm Đường Phiếm cùng Cẩm y vệ tổng kỳ Tùy Châu.

Câu chuyện tình mẹ - cô trò bộ môn nhảy đầm cao, hứa hẹn hẹn mang về cho người theo dõi những đoạn phim vô cùng ngọt ngào và tràn trề hơi thở thanh xuân.

Cùng quý ông yên giấc đến rạng đông kể lại cuộc đời của công chúa Đàm Xuyên và ái tình đầy vấn đề với Phó Cửu Vân.

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài luân chuyển quanh chuyện tình ngọt ngào nhưng không kém phần vui nhộn giữa Cố an tâm và Lăng Việt.

Một chuyện tình và ngọt ngào nhưng cực khổ của nam giới thương nhân yêu thương nước Phượng Đài và nam giới đào kép Tế Nhị. Vu chính làm đạo diễn.

Tân nhân vật xạ điêu 2017 xoay quanh 2 huynh đệ Quách Tĩnh với Dương Khang chạm chán họa khử môn thảm khốc, như ý được người nhận nuôi chăm sóc thành tài.

Một hành trình truy tìm tứ thánh khí đang khắc hoạ lại ván cờ nhân gian, quỷ giới, tiên thứ và câu chuyện chuyển kiếp của Triệu Vân Lan, Thẩm Ngụy.

Trong hành trình dài chữa bệnh dịch lạ đến Hoàng đế, Lục tiểu Phụng kết bằng hữu với danh y Mãn thọ vượt bao ải đang tìm ra kín đáo về căn bệnh lý của Hoàng đế.

Tên lưu lại manh Ninh Khuyết lúc này đã trưởng thành, quyết đấu sinh tử với ngẫu nhiên ai để bảo đảm tiểu nữ giới Tang Tang ngoài sự truy tiếp giáp của thiên hạ

An Thuận bị kẻ gian hãm hại cần bỏ ghê thành, vô tình gặp mặt và yêu Dao Đình, nhưng lại tiêu sư với phổ thỉ không thể mặt nhau. Liệu họ bao gồm vượt rào?

Hiểu buộc phải ly hôn sau 3 năm tầm thường sống, nắm Giai bị bạn đời tri kỷ phản bội, Mạn Ni bị bạn trai lừa dối. Ba cô nàng tuổi 30 đương đầu với cuộc đời ra sao?

Lưỡng Bất Nghi kể về phi tần xuất thân đơn vị quan võ, không tốt cầm kỳ thi hoạ tuy vậy binh võ lại không thảm bại ai. Nàng phi vào hoàng cung bị vua lạnh lùng nhiều năm, chịu đủ nhiều loại uất ức.

Khi đơn vị Hán suy yếu, Hiến Đế lưu lại Nghiệp vướng lại di chiếu cho người em tuy nhiên song lưu lại Bình nhập cung, đóng giả có tác dụng vua dưới sự trợ giúp của Hoàng hậu

Sau bao đồ gia dụng đổi sao dời, đôi oan gia cố kỉnh Thừa Trạch - vị giám đốc khó chịu của tập đoàn lớn Cố Thị cùng cô nữ giới Yến Thư tinh nghịch cũng có cái kết đẹp

Hoàng Thái rất vẫn yêu nữ Chân Đông Ca bỏ mặc lời dự ngôn ứng rằng nàng có thể chấn hưng dương thế hoặc có thể tiêu vong thiên hạ.

Lữ gia là gia đình sắm sửa nức tiếng khắp nơi. Tuy vậy khi Lữ lão gia bất ngờ qua đời, Lữ gia một phen chao đảo, đương đầu với tranh đoạt tài sản

Chuyển thể từ bỏ cuốn đái thuyết của Mạc Ngôn về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của Cửu Nhi. Châu Tấn, một trong các tứ đại Hoa đán đóng vai chính

Cuối đời bên nguyên, giới võ lâm viral giữ Đồ Long Đao sẽ có tác dụng bá chủ. Các môn phái tìm kiếm và săn lùng báu vật bỏ mặc thủ đoạn làm giang hồ nước dậy sóng

Phạm thủng thẳng một lòng trung thành với chủ với Vũ Đế tuy vậy vô tình phát hiện Vũ Đế chính là kẻ sợ chết phụ huynh mình, quý ông lên kế hoạch quyết trung khu trả thù.

Cuộc chiến của giới thượng lưu giữ ở Hera Palace tiếp tục gay cấn cùng hồi vỏ hộp hơn. Ju Dan Tae vẫn trả giá chỉ ra làm sao để cho tội ác ck chất của mình?

Liễu Sao từ nhỏ tuổi đã bị bố mẹ cấm túc trong phủ. Năm 8 tuổi Liễu Sao gặp gỡ gỡ một bạn thần bí, cô sẽ dùng ba ngày chơi nhởi để thay đổi vận mệnh.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Update Driver Tốt Nhất 2017, Phần Mềm Tự Động Cập Nhập Driver Các Dòng Window

Cây táo apple nở hoa được phần thưởng phim truyền họa năm 21. Mẩu chuyện phim thành công xuất sắc nhờ diễn xuất tuyệt vời và hoàn hảo nhất của các diễn viên Việt Nam

Thời Việt tất cả quá khứ bất minh và nhức buồn. Từng bị phản bội, bị ngôi trường quân team đuổi học. Khi người thân qua đời, cũng ko kịp gặp gỡ mặt lần cuối

Diệp Thời Lam hiểu nhầm Viện trưởng bắt đầu nhận chức Lục Chiêu Tây là người lừa gạt đề nghị làm mọi phương pháp gây cực nhọc dễ. Bởi vì vậy cả hai vô tình kết thành lương duyên.

Đại hiệp Hoắc Nguyên Giáp cần sử dụng võ thuật và sự tôn kính để vực dậy tinh thần yêu nước của nhân dân. Ngôi sao 5 cánh võ thuật Triệu Văn Trác vẫn trở lại

Xem Thần Điêu Đại Hiệp 2023 - 50 Tập của trung quốc có sự tham gia của Vu Ba, Mao Lâm Lâm, Thiệu Binh, Đồ Băng, Mao gọi Tuệ. Thuộc thể loại: Phim bộ