Mục lưu trữ Gmail là địa điểm bạn dùng làm lưu giữ hồ hết gmail quan liêu trọng, giúp quản lý hộp thư của chính mình tốt hơn. FPT cửa hàng sẽ hướng dẫn bạn cách lưu trữ và search thư nghỉ ngơi mục lưu trữ Gmail trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xem thư lưu trữ trong gmail

Nếu bạn muốn dọn dẹp hộp thư đến của bản thân mình mà không muốn xóa sút thư, chúng ta hãy áp dụng tính năng tàng trữ trong Gmail. Với nhân kiệt này, thư của chúng ta trong vỏ hộp thư đến sẽ chuyển tới mục Tất cả thư. Bạn chỉ cần vào mục này và tìm kiếm thư mình đã lưu trữ.

Cách lưu trữ thư vào mục tàng trữ Gmail

Lưu trữ thư trên vật dụng tính:Truy cập vào Gmail với mở Hộp thư đến ra. Đánh vết tích vào thư mà bạn có nhu cầu lưu trữ rồi click chuột biểu tượng lưu giữ trữ như hình minh họa là các bạn đã hoàn tất việc tàng trữ Gmail.

Lưu trữ thư trên điện thoại:Mở ứng dụng Gmail trong điện thoại cảm ứng ra với bấm chọn email mà bạn có nhu cầu lưu trữ. Tiếp theo bạn cũng bấm chọn hình tượng Lưu trữ trên thanh điều khoản là chúng ta đã hoàn chỉnh việc tàng trữ Gmail.

Cách tra cứu thư vào mục lưu trữ Gmail

Như vẫn nói sinh sống trên, những thư vẫn lưu trữ sẽ được chuyển đến mục Tất cả thư. Vì vậy bạn chỉ cần mở mục này ra cùng tìm thư. Tiếp sau đây là các bước để thực hiện:

Tìm thư vào mục lưu trữ Gmail trên lắp thêm tính

Bước 1: Truy cập vào gmail trên trình săn sóc web ái mộ máy tính, sinh sống danh sách các hộp thư bên trái màn hình bạn hãy chọn danh sách mở rộng. Tiếp đến bạn tìm mục Tất cả thư và click chuột đây.

Bước 2: Trong mục Tất cả thư, gõ trường đoản cú khóa tương quan tới thư mà bạn muốn tìm trong ô tra cứu kiếm. Sau đó nhấn vào thư chúng ta đã lưu trữ.

Bước 3: Chọn hình tượng Chuyển tới vỏ hộp thư đến bên trên thanh nguyên tắc để chuyển thư này về lại hộp thư đến.

Tìm thư trong mục lưu trữ Gmail trên thứ tính

Bước 1: Mở vận dụng Gmail trên điện thoại lên và bấm chuột biểu tượng ba dấu gạch men ngang trên góc trái màn hình. Trong danh sách hộp thư bạn nên chọn lựa mục Tất cả thư.

Bước 2: nhấn vào ô search kiếm và gõ từ bỏ khóa liên quan đến thư bạn muốn tìm. Tiếp nối bạn hãy mở thư đó ra.

Bước 3: Chọn biểu tượng Chuyển tới vỏ hộp thư đến bên trên thanh lý lẽ để đưa thư này về lại hộp thư đến.

Sau khi trả tất câu hỏi chuyển thư từ mục lưu trữ Gmail về vỏ hộp thư đến, bạn chỉ việc truy cập vào vỏ hộp thư mang đến và tìm đến thư kia như bình thường. Trên phía trên là công việc giúp bạn tàng trữ và kiếm tìm lại thư đang lưu trữ. Mục lưu trữ Gmail là lao lý vô cùng tiện nghi giúp chúng ta cũng có thể sắp xếp vỏ hộp thư của mình một cách gọn gàng và tránh chứng trạng bị lạc mất thư. Ví như có bất kỳ thắc mắc nào hãy nhằm lại bình luận ngay dưới bài viết, FPT siêu thị sẽ đáp án giúp bạn. Chúc bạn thành công!

Khi áp dụng Gmail thọ ngày vỏ hộp thư của bạn sẽ quá thiết lập với con số email nhận được quá nhiều. Nhưng có nhiều thư đặc biệt quan trọng bạn không thích xóa chúng.

Như vậy là nắm nào nhằm tìm lại phần đông email đặc biệt quan trọng đã lưu nhanh nhất có thể trong nội dung bài viết chúng ta cung milimet Group tra cứu hiểu chi tiết nhé.

1. ích lợi của việc tàng trữ email

Tập hợp số đông thư đặc trưng lại một thư mục máu kiệm thời hạn tìm email.Dể dàng quản lý nội dung email.

2. Cách lưu trữ Gmail

Bước 1: Mở vận dụng Gmail của doanh nghiệp trên năng lượng điện thoại, Nhấp vào mail bất kỳ mà bạn có nhu cầu lưu trữ.

Bước 2: Chọn biểu tượng mũi tên để lưu giữ trữ.

Tìm email đã lưu lại trữ

3. Biện pháp tìm thư đã lưu trữ trong Gmail

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail của chúng ta và Nhấp vào hình tượng 3 gạch.

Bước 2: Chọn Tất cả thư.

Tìm thư điện tử đã lưu

Bước 3: Trong hộp thoại tất cả các thư các bạn cũng có thể tìm thư đã tàng trữ của mình.

Chúc chúng ta thành công!

1 bình luận trong “3+ giải pháp Tìm Thư Đã tàng trữ Trong gmail Trong “Một” Nốt Nhạc”

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường cần được đánh dấu *

Trang web

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt y này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

So sánh những phiên bạn dạng Zoho Mail và Workplace - pdf

So sánh những phiên bản Google Workspace - pdf

So sánh những phiên bạn dạng Microsoft 365 - pdf

Workspace Starter | Microsoft 365 Basic