Nhiệt kế là một vật dụng được sử dụng rất phổ biến để đo nhiệt độ. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng sẽ mang theo nhiệt kế bên người. Vậy, nếu muốn biết nhiệt độ cơ thể hoặc nhiệt độ phòng nhưng lại không có nhiệt kế thì phải làm như nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu top 6 phần mềm đo nhiệt độ chính xác ngay trên điện thoại nhé!


Phần mềm Nhiệt kế++ – cung cấp chi tiết thông tin nhiệt độ phòng

Nhiệt kế++ là phần mềm cho phép đo nhiệt độ phòng bằng điện thoại được sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí, chất lượng ổn định với hơn 10 triệu lượt tải về trên Google Play. Khi sử dụng phần mềm sẽ hiện thị thông tin chi tiết về nhiệt độ, độ ẩm và áp suất môi trường xung quanh dựa vào kết quả tại vị trí hiện thời nhờ kết nối internet. Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp hai lựa chọn là độ C hoặc độ F để người dùng sử dụng thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm đo nhiệt độ thời tiết

*
Nhiệt kế++ – Phần mềm sử dụng đo nhiệt độ phòng tốt nhất

Nhiệt kế App – phần mềm đo nhiệt độ thông minh trên điện thoại 

Nhiệt kế App là phần mềm cho phép đo nhiệt độ ngoài trời, đồng thời cung cấp các chỉ số của môi trường xung quanh cả bên trong và bên ngoài tại vị trí hiện tại của bạn. Với chế độ GPS mặc định, người dùng có thể đo nhiệt độ tại bất kỳ khu vực nào mà mình mong muốn chỉ với chiếc điện thoại. Không những thế, nhiệt kế App được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hình ảnh, màu sắc sống động. Phần mềm tương thích với cả hệ điều hành Android và i
OS. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm với chức năng đo nhiệt độ chất lượng, đáng tin cậy thì Nhiệt kế App là một sự lựa chọn lý tưởng.

*
Nhiệt kế App hỗ trợ đo nhiệt độ phòng với kết quả chính xác

Nhiệt kế Ngoài trời Trong nhà – phần mềm hỗ trợ kiểm tra nhiệt độ phòng

Nhiệt kế Ngoài trời Trong nhà là phần mềm hỗ trợ kiểm tra nhiệt độ phòng được đánh giá cao khi có kết quả hiển thị tương đối chính xác, ít sai số. Phần mềm cung cấp kết quả được lấy từ chính cảm biến nhiệt độ của điện thoại hoặc thông qua cảm biến của thiết bị điện tử phụ như pin. Đồng thời, phần mềm cũng cung cấp hai lựa chọn hiển thị nhiệt độ là độ C và độ F, giao diện bắt mắt, dễ sử dụng.

Tuy nhiên, do sử dụng cảm biến của thiết bị điện tử phụ mà khi sử dụng lâu sẽ khiến nhiệt độ tỏa ra từ pin tăng lên, từ đó gây ra sai số. Vì vậy, để có được kết quả chính xác nhất, cần phải đảm bảo của bạn đã được nghỉ ngơi và xả nhiệt tốt nhất.

*
Phần mềm Nhiệt kế Ngoài trời Trong nhà với giao diện bắt mắt, dễ sử dụng

Phần mềm Nhiệt kế cho phòng – đo nhiệt độ chính xác, nhanh chóng

Nhiệt kế cho phòng là phần mềm đo nhiệt độ bằng điện thoại chính xác, nhanh chóng mà bạn không nên bỏ qua. Phần mềm sử dụng cảm biến được tích hợp trên điện thoại, giúp người dùng kiểm tra được nhiệt độ trong phòng cũng như môi trường xung quanh vị trí hiện thời. Nhiệt kế phòng có giao diện đơn giản, dễ thao tác, dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần mở phần mềm là đã có thể tiến hành đo nhiệt độ tại khu vực mà mình mong muốn.

*
Phần mềm cho phép đo nhiệt độ một cách chính xác, nhanh chóng

Fever Tracker – phần mềm nhiệt kế đo nhiệt độ cơ thể

Với việc sử dụng cảm ứng hồng ngoại của điện thoại, Fever Tracker hiện đang là phần mềm hàng đầu giúp người dùng chủ động kiểm tra được nhiệt độ cơ thể trong mọi trường hợp. Khi sử dụng Fever Tracker, người dùng có thể ghi lại cụ thể nhiệt độ gắn với từng mốc thời gian nhất định, vị trí kiểm tra cũng như các triệu chứng nếu có. Việc này sẽ giúp người dùng theo dõi và kiểm soát nhiệt độ cơ thể. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ chia sẻ tài liệu qua đường link dẫn với các app hoặc qua email, hỗ trợ tối ưu cho người dùng.

*
Fever Tracker – Phần mềm giúp kiểm tra thân nhiệt hàng đầu hiện nay

Body Temp – đo thân nhiệt miễn phí bằng điện thoại

Bên cạnh Fever Tracker thì Body Temp cũng là phần mềm được sử dụng để đo thân nhiệt bằng điện thoại tương đối phổ biến. Phần mềm hoàn toàn miễn phí, tích hợp với cả hệ điều hành Android và i
OS, cung cấp kết quả thân nhiệt chính xác. Đồng thời, phần mềm có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng về máy là đã có thể kiểm tra, lưu lại thông tin về nhiệt độ cơ thể một cách chi tiết.

*
Phần mềm cung cấp kết quả đo thân nhiệt cụ thể và chính xác

Lời kết

Thermo- Hygrometer, Nhiệt Kế ++, Smart Thermometer, Real Thermometer,... đều là những app đo nhiệt độ phòng sử dụng trên điện thoại đang được yêu thích nhất hiện nay.


Bạn muốn đo nhiệt độ phòng mà không có nhiệt kế điện tử? Bạn muốn sử dụng điện thoại để ghi lại nhiệt độ phòng ở thời điểm hiện tại? Vậy thì bài viết này chính là dành cho bạn. Dưới đây là danh sách top 7 app đo nhiệt độ phòng bằng điện thoại tốt nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm trên cửa hàng Google Play hoặc App Store.

Khái niệm về app đo nhiệt độ phòng trên điện thoại

App đo nhiệt độ phòng là ứng dụng trên điện thoại thông minh cho phép người dùng đo và hiển thị nhiệt độ trong phòng một cách nhanh chóng và chính xác.

Các ứng dụng này thường sử dụng cảm biến nhiệt độ trên điện thoại để đo nhiệt độ trong phòng. Ngoài ra, một số ứng dụng có tính năng theo dõi và ghi lại nhiệt độ theo thời gian để người dùng có thể quan sát sự thay đổi nhiệt độ trong phòng theo từng giờ hoặc ngày.

7 app đo nhiệt độ phòng dành cho hệ điều hành Android và i
OS

Chúng ta hãy cùng điểm quả top 7 app đo nhiệt độ phòng sử dụng trên thiết bị di động thông minh đang được tin dùng hiện tại:

Thermo- Hygrometer

Thermo- Hygrometer cho phép bạn đo nhiệt độ và độ ẩm của không khí xung quanh một cách chính xác. Nó còn cung cấp các dữ liệu về mức độ sức ép không khí, tốc độ gió và chỉ số UV của khu vực đó.

Tải app đo nhiệt độ phòng Thermo- Hygrometer tại: Android và i
OS.

Room Temperature

Ứng dụng này dễ sử dụng, hiển thị nhiệt độ hiện tại của phòng của bạn, cho phép bạn chuyển đổi giữa độ C và độ F. Nó còn có tính năng theo dõi nhiệt độ theo thời gian và cảnh báo khi nhiệt độ thay đổi.

*
Room Temperature cho phép bạn chuyển đổi giữa độ C và độ F

Tải app đo nhiệt độ phòng Room Temperature tại: Android và i
OS.

Nhiệt kế ++

Ứng dụng Nhiệt kế ++ là một ứng dụng miễn phí dùng cho các thiết bị i
OS và Android. App này cho phép người dùng đo nhiệt độ của môi trường xung quanh mình. App đo nhiệt độ phòng Nhiệt kế ++ sử dụng cảm biến nhiệt độ trên điện thoại để đo nhiệt độ, sau đó hiển thị kết quả trong độ C hoặc độ F.

Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp tính năng ghi lại lịch sử đo nhiệt độ, giúp người dùng theo dõi sự thay đổi của nhiệt độ trong một khoảng thời gian nhất định. Ứng dụng Nhiệt kế ++ có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và cho phép người dùng chia sẻ kết quả đo nhiệt độ với bạn bè qua email, tin nhắn hoặc mạng xã hội.

Tải app đo nhiệt độ phòng Nhiệt kế ++ tại: Android và i
OS.

Thermometer Room Temperature (Indoor and Outdoor)

Thermometer Room Temperature có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Ứng dụng cho phép người dùng đo nhiệt độ và độ ẩm của không khí trong phòng hoặc ngoài trời, và cung cấp đầy đủ thông tin về thời tiết và dự báo trong khu vực người dùng đang sống.

*
Thermometer Room Temperaturecó giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Thêm vào đó, Thermometer - Hygrometer cũng cho phép người dùng lưu trữ và xem lịch sử đo nhiệt độ và độ ẩm của mình theo dạng biểu đồ.

Tải app đo nhiệt độ phòng Thermometer Room Temperature tại: Android.

Smart Thermometer

Ứng dụng này cho phép bạn đo nhiệt độ bằng cảm biến nhiệt độ của điện thoại thông minh của bạn và hiển thị nhiệt độ hiện tại của phòng. Nó cũng cung cấp các biểu đồ theo dõi nhiệt độ theo thời gian.

Tải app đo nhiệt độ phòng Smart Thermometer tại: Android.

Nhiệt kế cho phòng

Nhiệt kế cho phòng cho phép bạn đo nhiệt độ phòng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với giao diện đơn giản, ứng dụng sử dụng cảm biến nhiệt độ trên điện thoại của bạn để đo nhiệt độ phòng và hiển thị kết quả trên màn hình của bạn.

*
Nhiệt kế cho phòng cho phép bạn đo nhiệt độ phòng đơn giản và nhanh chóng.

Ngoài việc đo nhiệt độ hiện tại của phòng, ứng dụng còn cho phép bạn theo dõi biểu đồ thể hiện sự thay đổi nhiệt độ theo thời gian và lịch sử đo nhiệt độ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chuyển đổi giữa đơn vị đo nhiệt độ Celsius và Fahrenheit tùy theo sở thích của mình.

Ứng dụng này có thể được tải miễn phí trên cửa hàng ứng dụng Google Play cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Real Thermometer

Real Thermometer là một ứng dụng đo nhiệt độ miễn phí cho điện thoại thông minh. Ứng dụng sử dụng cảm biến nhiệt độ trên điện thoại để đo nhiệt độ xung quanh và hiển thị kết quả trong đơn vị Celsius hoặc Fahrenheit.

Ngoài việc đo nhiệt độ hiện tại, Real Thermometer còn cung cấp tính năng đo nhiệt độ trung bình và đo nhiệt độ cực đại - cực tiểu. Người dùng cũng có thể lưu lại lịch sử đo nhiệt độ của mình để theo dõi sự thay đổi nhiệt độ theo thời gian.

Xem thêm: Đăng Ký Gói Cước 3G Vina Sinh Viên Trọn Gói Chỉ 50, Gói Cước Dành Cho Sim Học Sinh, Sinh Viên

Tải app đo nhiệt độ phòng Real Thermometer tại: Android và i
OS.

Bài viết này là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về các app đo nhiệt độ phòng dành cho hệ điều hành Android và i
OS. Mong rằng qua các nội dung trên, chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những bài viết hữu ích khác nhé!