Bạn đang dùng sim sinh viên? các bạn có biết thuê bao Vinaphone sinh viên được rất nhiều ưu đãi khi đăng ký 3G Vinaphone? nội dung bài viết này đã hướng dẫn bạn cách đăng ký kết 3G VinaPhone sinh viên giá chỉ với 50K cùng với 4GB data tốc độ cao miễn phí sử dụng trong 30 ngày.

Bạn đang xem: Gói cước 3g vina sinh viên

Gói MAXs Vinaphone 50K/4GB/thángGói 6TMAXS Vinaphone 250K/4GB/6thángCách đăng ký gói cước và bình chọn data dư

Những điều cần phải biết về những gói cước 3G VinaPhone sinh viên

Data chỉ thực hiện được trên những máy điện thoại ít nhiều và điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ điều hành quản lý Android, hệ quản lý điều hành iOS khác.Các gói cước data học tập sinh, sv VinaPhone không tạo nên thêm cước phí không tính gói.Sau khi áp dụng hết 4GB vận tốc cao ưu đãi, mướn bao sẽ được truy cập mạng internet miễn tầm giá không giới hạn với vận tốc thường cho tới hết chu kỳ của gói.

Gói MAXs Vinaphone 50K/4GB/tháng

Gói MAXS Vinaphone

Cú pháp đăng ký: DK MAXS giữ hộ 888.Cú pháp hủy HUY MAXS gửi 888.Đăng ký kết tự động: Có.Ưu đãi dung lượng: 4GB vận tốc cao và miễn phí tổn 100% dung tích truy cập ở tốc độ thường.Cước phí: 50.000đ.Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.Đối tượng đăng ký: thuê bao học viên – sv của VinaPhone.
Gói MAXS Vinaphone

Lưu ý: Cước soạn tin nhắn gửi mang lại đầu số 888: Miễn phí

Gói 6TMAXS Vinaphone 250K/4GB/6tháng

Hệ thống tiếp tục gia hạn auto gói các cước data Vinaphone sinh viên, quý khách phải có được những đk sau:

Là mướn bao sim học tập sinh, sv VinaPhone.Thuê bao cần có tài khoản chính từ bỏ 50.000đ đủ để gia hạn.Phải là mướn bao còn đang hoạt rượu cồn 2 chiều của Vinaphone.

Gói 6TMAXS VinaPhone

Đối tượng đăng ký: mướn bao học sinh – sinh viên của VinaPhone.Cú pháp đăng ký: DK 6TMAXS nhờ cất hộ 888.Cú pháp hủy: HUY MAXS gởi 888.Ưu đãi data vận tốc cao: 4GB/ tháng (24GB/6 tháng).Cước phí: 250,000đ/ lần đăng ký.Chu kỳ: 6 mon (Mỗi tháng biện pháp là 30 ngày).
Gói 6TMAXS VinaPhone

Lưu ý: Quy định khi sử dụng dung tích gói MAXS 6 mon VinaPhone

VinaPhone chủ động cộng 4GB dung lượng tốc độ cao/tháng cho thuê bao (Trong suốt chu kỳ 6 tháng). Ưu đãi data chỉ dùng vào thời điểm tháng đó, không cùng dồn thanh lịch tháng sau ví như còn.Miễn phí 100% cước data truy cập mạng ở tốc độ thường khi thực hiện hết 4GB/tháng.Cước phí tổn gói 6TMAXS VinaPhone chỉ 250.000đ/chu kỳ 6 tháng (tương đương 45.000đ/tháng) khiến cho bạn tiết kiệm được rẩt nhiều bỏ ra phí

Cước phí đk 3G VinaPhone sv qua đầu số 888 hoàn toàn miễn phí cước SMS.

Cách đk gói cước và khám nghiệm data dư

Đăng kí data theo cú pháp, soan: DK_Tên Gói giữ hộ 888 hoặc đăng kí qua app My VNPT.Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói bởi cách, soạn: DATA gửi 888 hoặc ấn *123#.Để hủy gói cước, soạn: HUY_Tên gói gởi 888.Tổng đài CSKH: 18001091

Lưu ý: Sau khi diệt gói cước thành công xuất sắc thì hầu hết ưu đãi còn lại sẽ bị hủy theo. Với thuê bao gồm quyền đk lại gói MAXS hoặc những gói cước 3G VinaPhone khác.

Kiểm tra data bởi tin nhắn

Hướng dẫn bên dưới được tiến hành với gói cước MAXS Vinaphone với 50.000đ được 4GB data vận tốc cao, miễn phí tổn 100% cước phát sinh vượt data khi thực hiện hết 4GB ở tốc độ thường và không giới hạn dung tích trong 30 ngày, các bạn hãy làm giống như với gói 6TMAXS VinaPhone.Bài chỉ dẫn được thực hiện trên điện thoại xiaomi mi Redmi lưu ý 8 bạn có thể triển khai tương tự cho các gói cước khác. Bạn có thể thực hiện giống như trên các điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ điều hành quản lý Android, hệ điều hành iOS khác.

Mở tin nhắn nhập gửi 888 > Nhập gói cước MAXS > Ấn gửi có hình tượng hình mũi thương hiệu SMS.

Kiểm tra data bằng tin nhắn

Sau khi nhờ cất hộ đăng kí các bạn sẽ nhận được thông báo đăng kí data thành công.

Kiểm tra data bởi tin nhắn

Tra bởi bằng *123#

Mở bàn phím nhập *123# > Ấn gọi.

Tra bởi bằng *123#

Sau khi thao tác làm việc được tiến hành thành công, hệ thống sẽ gửi lại thông báo dung tích còn lại.

Tra bằng bằng *123#

Chỉ với cùng 1 bước đơn giản bạn vẫn dễ dàng rất có thể đăng kí VinaPhone sinh viên giá chỉ còn 50K có 4GB data tốc độ cao miễn phí sử dụng trong 30 ngày. (Nằm trong chương trình ưu đãi tặng kèm gấp đôi dung lượng từ 2GB lên 4GB). Nếu bạn đang là sinh viên còn trông chờ gì nữa mà lại không cấp tốc tay đăng kí để thỏa mái truy vấn internet rất nhiều lúc đầy đủ nơi.