Bạn hoàn toàn có thể đính kèm ảnh và tư liệu từ thứ tính của chúng ta hoặc
One
Drive vào thông điệp e-mail và sự kiện lịch. Tệp kèm theo luôn xuất hiện ở phía bên trên cùng của email.

Bạn đang xem: Outlook 2010 không hiển thị hình ảnh

Bạn cũng hoàn toàn có thể chèn ảnh ở bất kỳ vị trí như thế nào trong thư của mình, để fan nhận nhìn thấy hình hình ảnh mà các bạn muốn, ngay khi mở email. Bạn không nhất thiết phải mở được xem.

Tệp đi kèm trong Outlook.com

Chèn hình ảnh trong Outlook.com

*

*

Đính kèm tệp hoặc ảnh từ vật dụng tính của khách hàng trong Outlook.com

Trả lời, sự chuyển tiếp giữa hoặc tạo thành thư e-mail hoặc sự kiện kế hoạch mới.

Chọn đính kèm tiếp đến duyệt laptop này.

Chọn tệp bạn muốn đính kèm, rồi lựa chọn mở. Để đính kèm nhiều hơn một tệp, hãy giữ lại Ctrl (hoặc lệnh vào Mac) trong những khi chọn nhiều tệp.


Lưu ý: 

Khi kèm theo tệp từ trang bị tính, bạn đang đính kèm phiên bản sao của tệp. Mọi cá nhân nhận đã nhận được bản sao của tệp. 

Bạn cũng rất có thể kéo với thả những tệp từ máy tính của bạn vào thư. Khi chúng ta kéo chúng sang 1 thư mới, tệp thả xuống ở đây đang xuất hiện:


Đính kèm nối kết mang lại ảnh, tệp hoặc thư mục từ One
Drive của chúng ta

Trả lời, sự chuyển tiếp giữa hoặc tạo nên thư e-mail hoặc sự kiện lịch mới.

Chọn gắn kèm tiếp nối duyệt các vị trí đám mây.

Chọn tệp từ bỏ One
Drive hoặc lưu trữ đám mây không giống mà bạn muốn liên kết đến, rồi lựa chọn tiếp theo. Để đính thêm kèm nhiều hơn thế một tệp, hãy giữ lại Ctrl (hoặc lệnh trong Mac) trong khi chọn những tệp.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng sao chép liên kết của một tệp đính kèm One
Drive và dán nó ở khu vực khác.


Lưu ý: 

Khi các bạn đính kèm liên kết
One
Drive, tất từ đầu đến chân nhận đều có thể xem hoặc sửa và một tệp. 

Nếu bạn có nhu cầu hạn chế chỉnh sửa, hãy lựa chọn

*
Thêm hành động trong phần đính thêm kèm, rồi quản lý quyền truy hỏi nhập


Thêm hoặc chèn ảnh vào email trong Outlook.com

Tệp đi kèm luôn mở ra ở phía trên nội dung thư của bạn, nhưng bạn có thể chèn ảnh ở ngẫu nhiên vị trí như thế nào trong thư của mình. Chúng ta đã chèn hình ảnh không bắt buộc tải xuống nhằm được tín đồ nhận quan sát thấy.

Trả lời, nối tiếp hoặc tạo ra thư email mới hoặc sự kiện lịch với đặt bé trỏ mang đến vị trí bạn muốn thêm hình ảnh của mình

Chọn

*
sau đó chọn tệp bạn có nhu cầu chèn, rồi chọn mở. Để chèn những tệp, giữ lại Ctrl (hoặc lệnh trong Mac) trong khi chọn những tệp.

Kéo núm điều khiển góc nhằm đổi kích cỡ hình hình ảnh hoặc bấm chuột phải vào hình hình ảnh để xem những tùy lựa chọn định dạng.

Đính kèm e-mail trong Outlook.com

Trả lời, sự chuyển tiếp giữa hoặc tạo nên thư e-mail hoặc sự kiện kế hoạch mới.

Di đưa nó cho một cửa sổ mới bằng cách chọn

*
ở góc trên cùng bên phải.

Sắp xếp cửa sổ để bạn cũng có thể nhìn thấy cả list thư với thư mới của khách hàng cạnh nhau.


Mẹo: Sử dụng phím Windows

*
với để chuẩn bị xếp các cửa sổ của bạn. 


Chọn email bạn có nhu cầu đính kèm vào thư bắt đầu của bạn.

Kéo thư đã chọn từ danh sách thư vào phần câu chữ thư mới của bạn. Khi chúng ta kéo chúng qua thư mới, thư thả xuống sinh hoạt đây đang xuất hiện:

Tìm hiểu thêm

nếu như bạn không thể kèm theo tệp vào Outlook.com

In thư email, tệp lắp kèm và lịch trong Outlook.com

Bạn vẫn cần trợ giúp?

Để nhận cung cấp trong Outlook.com, hãy nhấp vào đó hoặc lựa chọn Trợ giúp trên thanh menu cùng nhập truy vấn vấn của bạn. Giả dụ tự giúp đỡ không giải quyết được sự cố kỉnh của bạn, hãy cuộn xuống mang đến Vẫn cần trợ giúp? và lựa chọn .

Để contact với cửa hàng chúng tôi trong Outlook.com, các bạn sẽ cần đăng nhập. Nếu bạn không thể đăng nhập, hãy bấm chuột ở đây. 

Để được hỗ trợ khác về thông tin tài khoản Microsoft và các gói đăng ký của bạn, hãy truy vấn Trợ góp Tài khoản và Thanh toán.

*

Để nhận trợ giúp với khắc phục sự nắm các thành phầm và thương mại dịch vụ khác của Microsoft, hãy nhập sự cố của khách hàng tại đây. 

Đăng câu hỏi, theo dõi những cuộc thảo luận và share kiến thức của chúng ta trong cộng đồng Outlook.com.

docongtuong.edu.vndeo: Installing Atom with essential packages | Introduction lớn HTML5 và CSS3 | Learn HTML5 và CSS3 - You
Tube 2023, mon Tám
*

Đôi khi trong lúc nhận Outlook email người dùng không thể nhìn thấy hình hình ảnh được liên kết, hẳn nhiên email. Một thông báo lỗi lấp láy trên màn hình với dòng diễn đạt sau - Không thể hiển thị hình ảnh được liên kết. Tệp hoàn toàn có thể đã được di biến đổi tên hoặc xóa.

Tải xuống hình hình ảnh và xác minh rằng link trỏ cho đúng tệp với vị trí. Nhưng mặc dù bạn tất cả tùy lựa chọn - không được auto tải xuống hình ảnh, cơ mà email chỉ từ chối hiển thị hình ảnh. Giả dụ bạn gặp mặt sự gắng này, dưới đây là cách hạn chế sự cố.


Không thể hiển thị hình hình ảnh được links trong Outlook Mail

1> Tắt thiết đặt trang được mã hóa

Đi tới thiết đặt IE> Tùy chọn Internet> tab Nâng cao. Ở đây quăng quật chọn Không lưu những trang được mã hóa vào đĩa với nhấp vào Ứng dụng.

*
Image

2> Sửa ứng dụng Office Outlook

Bạn đang phải sửa chữa Microsoft Office. Đối cùng với điều này, dấn Win + X và chọn Control Panel. Sau đó, mở Chương trình và Tính năng và chọn mục nhập Microsoft Office. Tiếp theo, bấm chuột phải vào nó cùng chọn cầm cố đổi. Khi cơ mà "Thay đổi setup của bạn cho Microsoft Office"Màn hình xuất hiện, chọn ‘ Sửa ‘Và chứng thực hành động bằng phương pháp chọn Sửa chữa.


*
Image

3> Sửa đổi mục nhập registry

Trước lúc thực hiện chuyển đổi đối cùng với sổ đăng ký, hãy sao lưu tài liệu để tránh bất kỳ sự cố không muốn nào.

Nhấn phím Windows + R nhằm mở vỏ hộp thoại Run với nhập regedit cùng nhấn nút Enter. Tìm kiếm khóa bé sau:

HKEY_CURRENT_USER Software Microsoft Office x.0 Chung. DWORD: Block
HTTPimages giá chỉ trị: 1

Nhấp chuột đề nghị vào Block
HTTPimages
> lựa chọn tùy lựa chọn Xóa.

Thoát ngoài Registry Editor.

4> làm trống văn bản của thư mục Tệp internet Tạm thời

Bạn có thể xóa những tập tin mạng internet tạm thời của khách hàng và coi nó có giúp bạn không. Sử dụng Công nắm Dọn Đĩa hoặc CCleaner nhằm đạt được tác dụng này. Đôi khi, thư mục bảo mật thông tin Outlook lâm thời thời không tồn tại đủ dung lượng trống để mua xuống hình ảnh, bởi vậy docongtuong.edu.vnệc xóa các tệp bộ lưu trữ cache bên trên Internet rất có thể hữu ích.


Hãy cho công ty chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu ngẫu nhiên phương pháp nào trong các này phù hợp với bạn.


Đề xuất:


N hiệnn đều những hiệnnn nhữngn những những hầu như những đầy đủ hiện hiệnn số đông hiện gần như những hiện số đông những hồ hết những hiện rất nhiều hiện mọi những đầy đủ những hiện phần lớn hi

*

Bàn di chuột trên tinh chỉnh và điều khiển từ xa Siri của táo bị cắn dở TV là tức bực để sử dụng giỏi nhất, mà lại có một số trong những cách bao quanh nó nếu bạn muốn có một D-pad truyền thống.

Khắc phục sự cố: phòng hộp thoại bật lên "Xác định vị trí liên kết trình duyệt" lúc nhấp vào link trong Outlook

*

Đây là một bài docongtuong.edu.vnết của khách hàng mời vị Aseem Kishore, một người đam mê công nghệ và là blogger đứng vị trí số 1 cho Online-Tech-Tips.

Lớp phủ hoặc hiển thị một hình ảnh hoặc hình ảnh khác trên màn hình Windows của bạn

*

Chồng chéo cánh hình nền là phần mềm miễn phí được cho phép bạn hiển thị hình hình ảnh hoặc ảnh dưới dạng lớp lấp ở đầu hình nền màn hình hiển thị Windows của bạn.

Không bao gồm chương trình e-mail nào được liên kết để triển khai tác vụ được yêu thương cầu

*

Sửa lỗi Outlook không có chương trình e-mail nào được liên kết để thực hiện tác vụ được yêu thương cầu. Vui lòng thiết lập chương trình thư điện tử hoặc nếu lịch trình đã được cài đặt, hãy tạo links trong bảng điều khiển và tinh chỉnh Chương trình mặc định.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cố Định Ô Trong Excel 2013, 2010, 2007

Làm mang lại ứng dụng ảnh hiển thị hoặc ẩn hình ảnh One
Drive hoặc hình hình ảnh riêng tư

*

Bạn gồm thể cấu hình ứng dụng Windows 10 Photos nhằm không hiển thị hình hình ảnh One
Drive. Chúng ta cũng có thể đặt nó để ẩn ảnh khỏi folder riêng tứ của bạn. Bài bác đăng này liệt kê các bước để thêm hoặc xóa thư mục khỏi ứng dụng Ảnh.