"Miss Granny": Phim hài hấp dẫn nhất năm năm trước của hàn quốc vẫn chứng minh sức hút của chính mình nhờ số lần được mua bản quyền làm cho lại.

Du hành thời gian hoặc hoán đổi thể xác với người không giống vốn là đề tài thân quen thuộc của những nhà có tác dụng phim trên toàn thế giới. Không nằm kế bên quỹ đạo, năm 2014, điện ảnh Hàn Quốc đã ra mắt một phim hài gồm đề tài tương tự với tựa đề Miss Granny (Bà Ngoại Tuổi hai Mươi) với ý tưởng về một bà cụ 70 tuổi bỗng dưng được “hồi xuân” thành cô nàng 20 tuổi trong chớp mắt.

Bạn đang xem: Ngoại già tuổi đôi mươi

Bằng 8,65 triệu vé được bán ra, và thu về lệch giá hơn 1735 tỉ đồng, Miss Granny là một trong những phim ăn khách hàng nhất của Hàn Quốc. Chuyện phim xoay quanh Oh Man Soon (Na Moon Hee), một phụ nữ góa chồng, cô đơn với bắt đầu cảm thấy mình trở thành gánh nặng cho nhỏ cháu khi bước vào tuổi 74. Rồi tình cờ, lúc lạc vào một tiệm ảnh có tên Thời Thanh Xuân, bà ngỡ ngàng lúc vẻ kế bên mình bỗng vậy đổi, với làn domain authority căng mịn như thuở còn mười tám, đôi mươi. Bà Mal Soon đã quyết định “hồi xuân” dưới cái thương hiệu mới Oh Doo Ri (Shim Eun Kyung). Đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã khai thác thành công những rắc rối xung quanh cô bé 20 mang trung tâm hồn bà lão để tạo ra tiếng cười sảng khoái vào suốt 124 phút phim.

Ngoài sự trái ngược giữa nhan sắc mơn mởn của thiếu nữ 20 hừng hực sức sống với tính phương pháp cùng lời nói cộc cằn của một bà lão thất tuần dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười, phim cũng nói lên một thông điệp ý nghĩa rằng, đừng bao giờ giá thành hoài tuổi trẻ mà lại hãy làm theo trái tim mình truyền tai nhau bảo. Tinh thần của phim gần gũi và nhận được sự đồng cảm của khán giả.
Sau thành công của Miss Granny, CJ E&M mang lại biết, phim ăn khách hàng của hãng sản xuất sẽ được làm cho lại ở không nhiều nhất 6 quốc gia Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ, Việt Nam và Đức. Với phiên bản Việt Nam, phim có tên Em Là Bà Nội Của Anh vì đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thực hiện với sự thâm nhập của hai diễn viên miu lê và Ngô Kiến Huy. Từ một bà lão tuổi quanh đó 70, bỗng nhiên nhận được phép thuật và trở lại tuổi thanh xuân, bà Đại lấy thương hiệu Thanh Nga (Miu Lê) và quyết trọng điểm biến ước mơ có tác dụng ca sĩ năm xưa trở thành hiện thực. Em là bà nội của anh là một tác phẩm được giám đốc của CJ Entertainment, ngài Jung Tae Sung nhận xét là “phiên bản địa phương hóa xuất xắc nhất của Miss Granny”, đồng thời khiến ông phải rơi lệ. Phim dự kiến ra mắt khán giả từ 11/12.
Trailer của “Em Là Bà Nội Của Anh” - "Miss Granny" phiên bản Việt
Bên cạnh đó, phiên bản Nhật Bản bắt đầu rục rịch chuẩn bị hồi tháng trước với dự kiến ra mắt vào đầu năm 2016. Dự án này được chính CJ đầu tư với sự tham gia sản xuất cùng phân phối của hãng Shochiku Films cùng Nippon TV. Trong lúc đó, phim cũng quy tụ những cái brand name đáng để ý của xứ sở mặt trời mọc như: cặp đôi diễn viên đó là Tabe Mikako - ngôi sao sáng của Midnight Diner với Mitsuko Baisho - nữ diễn viên nổi tiếng thế giới cùng vị đạo diễn Mizuta Nobuo, người từng tạo sự thành công của The Apology King, Maiko Haaaan!!!.
Dàn diễn viên hứa hẹn sẽ tạo ra tiếng cười đến khán giả trong năm tới
Ngoài 6 quốc gia kể trên, đầu năm 2015, Miss Granny còn tồn tại phiên bản Trung Quốc, ra rạp từ mon 1 với cái thương hiệu 20, Once Again. Phim nhấn mạnh vào những yếu tố cường điệu của bản gốc và cố thế nhạc phim bằng những ca khúc tiếng Trung nổi tiếng, trong đó tất cả những ca khúc ghê điển của Đặng Lệ Quân. Phiên bản Trung Quốc cũng rất thành công, đạt lệch giá hơn 57,4 triệu USD. Đây là phim hợp tác Trung - Hàn ăn khách hàng nhất từ trước tới ni ở Trung Quốc.
Dù là bản làm lại nhưng “20, Once Again” vẫn là phim ăn khách hàng của Trung Quốc bởi gương mặt trẻ Luhan

Phim ngoại Già Tuổi Đôi Mươi – Miss Granny (2014) Vietsub Full HD

Đạo diễn: Hwang Dong Hyuk

Diễn viên: mãng cầu Moon Hee, Shim Eun Kyung, Park In Hwan, Lee Jin Wook, Kim Seul Gi, Jung Jin Young

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Hài hước, gia đình

Ngày phát hành: 22 tháng một năm 2014

Review, nội dung phim ngoại Già Tuổi Đôi Mươi

Câu chuyện luân phiên quanh đình Oh Mal Soon, một góa phụ 74 tuổi, và nhận biết mình đang thay đổi gánh nặng đến gia đình. Khi đang lang thang trên đường phố, bà bắt gặp một studio chụp ảnh và mặc xống áo để trường đoản cú chụp chân dung. Khi bước ra ngoài, bà mang lại được nước ngoài hình của chính bản thân mình từ năm 20 tuổi một phương pháp kỳ lạ. Tận dụng buổi tối đa cơ hội có một không hai này, bà thay tên thành Oh Doo Ri với quyết định tận hưởng những gì tốt đẹp tuyệt vời nhất của tuổi trẻ.

Xem thêm: Kích cỡ ảnh đại diện fb - kích thước ảnh đại diện và ảnh bìa của trang

Đạo diễn

Hwang Dong Hyuk

Diễn viên

Jung Jin Young, Kim Seul-Gi, Lee Jin Wook, na Moon Hee, Park In Hwan, Shim Eun-kyung

Phim liên quan

02023
Phim Hàn TV
Please Enable Java
Script in your Browser lớn Visit this Site.