Nội dung phim

Ali (Kaan Mirac Sezen), Zeyno (Serra Pirinc), Arap (Can Bartu Arslan), cùng Vefa (Durukan Celikkaya) là những người bạn thời ấu thơ đã khủng lên cùng cả nhà trong cùng một khu phố. Họ hoàn toàn có thể làm bất cứ điều gì mang đến tình chúng ta của họ. Cho dù xuất thân từ gia đình nghèo đói nhưng họ vẫn biết cách vui vẻ và tận hưởng.

Bạn đang xem: Thời trung học dữ dội

Trong khi Ali, Zeyno và Arap học trường trung học lân cận, thì người bạn thông minh Vefa của mình học một trường cao đẳng tư với học tập bổng.

Cuộc sống niềm hạnh phúc của Ali và những người dân bạn bỗng chốc hòn đảo lộn với cùng một bi kịch. Nam nhi trai xuất sắc của nhóm, Vefa, từ trần trong buổi tiệc của trường đại học. Cảnh sát coi tử vong của Vefa như một vụ tự gần kề mà không điều tra chi tiết.

Mặt khác, Ali và bằng hữu của anh ta thiếu tín nhiệm rằng Vefa đang tự sát. Họ ngờ vực rằng người bạn thời thơ ấu của mình đã đề xuất vật lộn với nạn bắt nạt anh em ở trường và đã bị các bạn cùng trường ngay cạnh hại.

Khi Ali, Arap cùng Zeyno không quăng quật cuộc và nỗ lực điều tra tại sao đằng sau chết choc của người chúng ta thời thơ ấu của họ, họ phát chỉ ra rằng Vefa sẽ tham gia vào một trận đánh với chúng ta cùng trường của chính mình tại bữa tiệc đại học.

Berk (Ulvi Kahyaoglu), Ege (Ozgur Daniel Foster), và Cagri (Ahmet Haktan Zavlak) là những học viên bắt đe Vefa sinh sống trường. Khi không thể khiên chế cơn tức giận của bản thân trong bữa tiệc đại học, họ vẫn đánh Vefa mang đến chết. Để bảo vệ bạn dạng thân, chúng ta nói rằng Vefa đã nỗ lực hãm hiếp Hazal ( Cagla Simsek ) với vì vì sao này, họ đã đánh anh ta. Mặc dù nhiên, chúng ta nói rằng họ không giết thịt anh ta nuốm vào đó Vefa sẽ tự sát.

Ali và đồng đội không có niềm tin rằng Vefa đã thủ đoạn hãm ức hiếp Hazal. Họ nỗ lực làm hết sức mình nhằm tiết lộ thực sự trong bữa tiệc đại học. Suôn sẻ thay, chúng ta tìm ra phương pháp để vượt qua kỳ thi học bổng và bắt đầu theo học tập tại trường cđ tư thục nơi Berk, Ege, Cagri cùng Hazal theo học.

Ali, Arap với Zeyno thấy mình ngơi nghỉ một nhân loại mới mà người ta chưa từng có tác dụng quen. Họ nỗ lực thích nghi với cuộc sống ở trường mới và đồng thời, họ cố gắng tìm ra thủ phạm đằng sau cái bị tiêu diệt của người các bạn thời thơ dại của họ. Trong hành trình gian truân này, Ali va trán với cô gái xinh đẹp nhất Cemre (Ecem Calhan).

Câu chuyện của bộ phim truyện truyền hình Tozluyaka nói về ba học viên trung học tập xuất thân từ mái ấm gia đình nghèo và theo học tập tại một trường cđ tư để khám phá sự thiệt về chết choc của người các bạn thời thơ ấu của họ. Liệu Ali và hầu như người bạn thân của mình bao gồm biết được người các bạn thời thơ ấu của họ đã qua đời như vậy nào? Liệu Ali, Arap và Zeyno gồm quen với ngôi trường new và những người dân bạn học mới của họ từ những gia đình giàu có? Liệu Cemre bao gồm hiểu được cảm hứng thực sự của cô ấy? Cemre sẽ thường xuyên mối quan hệ giới tính với Berk hay bước đầu một câu chuyện tình yêu mới với Ali? Liệu cuối cùng Zeyno có bật mí tình cảm của chính bản thân mình đối với Ali? học viên phản ứng thế nào khi biết Hazal xuất thân từ một gia đình nghèo? Liệu Hazal có bằng lòng rằng cô đã vu khống Vefa?

Trạng thái:Trailer
Đạo diễn:Steve Carr
Diễn viên:Griffin Gluck, Lauren Graham, Andy Daly, Thomas Barbuscar
Thể loại:Hài hước Quốc gia:Mỹ-Khác
Năm:2016 coi bình luận
Xem phim

Phim Đại Ca học tập Đường, Middle School: The Worst Years of My Life

Đại Ca học tập Đường -Middle School: The Worst Years of My Life 2016câu chuyện về
Rafe Khatchadorian (do Griffin Gluck thủ vai) – một thiếu hụt niên trung học tải trí tưởng tượng vô cùng khác hoàn toàn và đa dạng về gần như thứ xung quanh, dẫu vậy liên tục gặp phải rắc rối với số đông nội quy chặt chẽ tại ngôi trường mà cậu bắt đầu chuyển tới.

Xem thêm: Xem Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời 14.Net, Xem Phim Hậu Duệ Mặt Trời Full Hd Tập 14 Vietsub

Phim dẻo ca hoc duongKhi đông đảo nội quy càng ngày càng trở nên hà khắc cũng là thời gian Rafe cảm thấy ngột ngạt như thể đang bị giam cầm trong tù ngục tù và mong mỏi tìm mọi phương pháp để thoát ngoài khuôn khổ. Cuối cùng, Rafe cùng cậu đồng bọn Leo (do Thomas Barbusca thủ vai) đã lên một kế hoạch để phá vỡ hầu như quy định cùng tìm lại sự trường đoản cú do cho chính bản thân cũng như đám học sinh cùng trường.

Từ khóa: Middle School: The Worst Years of My Life, dai ca hoc duong, phim chiếu rạp 2016, Đại Ca học tập Đường Full HD, phim Đại Ca học tập Đường

Xem phim Đại Ca học tập Đường Middle School: The Worst Years of My Life trọn bộ, Phim Đại Ca học Đường, Đại Ca học Đường Tập Cuối, Middle School: The Worst Years of My Life, xem phim Middle School: The Worst Years of My Life thuyet minh, coi Đại Ca học tập Đường vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Middle School: The Worst Years of My Life ep 5 youtube, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Đại Ca học tập Đường tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đại Ca học tập Đường tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, coi phim Đại Ca học Đường tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Đại Ca học tập Đường tap cuoi, Middle School: The Worst Years of My Life vietsub tron bo, Đại Ca học tập Đường phim3s, Đại Ca học tập Đường youtube, Đại Ca học Đường phimmoi, dongphim hdonline, Đại Ca học Đường phim14, Đại Ca học tập Đường vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Đại Ca học tập Đường full, Middle School: The Worst Years of My Life online, Đại Ca học Đường Thuyết Minh, Đại Ca học Đường Vietsub, Đại Ca học Đường Lồng Tiếng