Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Những giả thiết đ&#x
E1;ng ngờ trong truyện na-ru-to Gaiden: Hokage Đệ Thất thích
EC;nh naruto bất ngờ được c&#x
F4;ng chiếu tại Việt Nam fan hâm mộ nữ h&#x
E2;m mộ na-ru-to viết thư t&#x
EC;nh gửi tặng "nh&#x
E2;n vật kh&#x
F4;ng c&#x
F3; thật" naruto Gaident - Hokage Đệ Thất ch&#x
ED;nh thức ra mắt trò chơi thủ Việt

C&#x
F9;ng cộng đồng Na 3 chiều đến với những ph&#x
E2;n t&#x
ED;ch giả thiết cũng như dự đo&#x
E1;n c&#x
E1;c diễn biến tiếp theo về Chapter 6 truyện na-ru-to Gaiden: Hokage Đệ Thất.

Bạn đang xem: Naruto gaiden hokage đệ thất


Đối cùng với những tín đồ yêu thích nhiều năm của cỗ Manga huyền thoại Naruto, nói theo cách khác sự xuất hiện thêm của phần ngoại truyện na-ru-to Gaiden: The Seventh Hokage là một trong tin mừng lớn dành cho họ, đặc biệt là sau thời khắc Naruto truyện chính xong xuôi hoàn toàn ở Chapter thiết bị 700.

Bối cảnh thế giới Ninja lôi cuốn trong naruto sẽ liên tục được mô tả qua phần truyện Gaiden: The Seventh Hokage.
Nhưng ở nội dung của phần truyện mới Naruto Gaiden: The Seventh Hokage, các fan đã dễ ợt nhận hiểu rằng rằng làng mạc Lá vẫn đang gặp gỡ phải một quân thù còn mạnh hơn hết Kaguya - trùm bá đạo tốt nhất phần truyện trước, kẻ nhưng cả Naruto với Sasuke hợp sức lại cũng không tiêu diệt nổi mà cần nhờ đến Lục Đạo tiên tổ Ootsutsuki Hagoromo dùng cấm thuật phong ấn lại.

Đã gần 10 năm trôi qua tính từ lúc cuộc trận chiến Ninja lần sản phẩm công nghệ 4, vậy giờ đồng hồ trong naruto Gaiden: The Seventh Hokage, các nhân vật thiết yếu mới của họ đang phải đương đầu với hầu như nỗi nguy hại nào? chúng ta hãy cùng xã hội Na 3d (Naruto 3D) đến với đa số phân tích mang thiết tương tự như dự đoán các tình tiết tiếp theo về Chapter 6 truyện naruto Gaiden: Hokage Đệ Thất nhé! Mẹ ruột của thực sự của Sarada là ai?

Theo dõi phần truyện new này, có lẽ rằng tất cả fan hâm mộ Naruto sẽ những mang tầm thường một vướng mắc về bà bầu ruột của cô bé xíu Sadara - đàn bà của Sasuke. đa số chuyện bước đầu từ sự tủi thân của Sadara lúc cô nhận ra mình quá khác hoàn toàn so với các đứa trẻ khác trong xã Lá, chúng phần nhiều có thân phụ mẹ ở kề bên dạy dỗ chơi đùa cùng mặt hàng ngày. Trong những lúc với Sadara, cô sinh sống với Sakura từ bé dại và chỉ biết gương mặt của Sasuke - thân phụ đẻ của bản thân mình qua những bức ảnh chụp lẻ tẻ trong gia đình.
So sánh chi tiết về đường nét vẽ của tác giả, Sadara siêu giống cùng với nhân thứ Karin - tình cũ của Sasuke trong phần truyện trước.
So sánh chi tiết nét vẽ của người sáng tác Kishimoto Masashi, Sadara giống với nhân vật dụng Karin rộng là Sakura.
Rồi sau trở nên cố xảy đến, Sadara ngờ vực rằng Sakura không phải mẹ ruột của cô và muốn đi tìm bằng được người thân phụ bỏ công ty đi bụi lâu năm để được hỏi cụ thể sự thật. Quan sát và theo dõi truyện, khi xem xét thấy chi tiết mái tóc, chủng loại khuôn mặt, hai con mắt của Sadara gồm tới 90% nét tương đồng với Karin - cô bé được xem là tình cũ của Sasuke thời trẻ. Nhiều tín đồ Naruto vẫn lập tức giới thiệu lời rộp đoán rằng Sadara là nhỏ đẻ của Karin, và cái kính Sadara luôn luôn mang bên mình cũng hoàn toàn có thể là kính của Karin.
Mặc cho dù ngày càng xuất hiện nhiều cụ thể thuyết phục dành riêng cho giải thiết Sadara không phải con đẻ của Sakura, tuy nhiên chúng ta vẫn nên mong chờ câu trả lời chính thức trường đoản cú Sasuke cùng với cô con gái Sadara vào Chapter 6 sắp trình làng của naruto Gaiden: The Seventh sắp tới đây nhé! Trùm ẩn phương diện trong phần truyện new thực sự là ai? giống như phần truyện na-ru-to trước, tác giả Kishimoto Masashi lần này vẫn không thay đổi truyền thống "hại não" fan mến mộ Naruto trước các chi tiết, mối manh về một kẻ đầu sỏ ẩn mặt che khuất các thủ đoạn đen tối. Mặc dù vẫn chưa chủ yếu thức khẳng định được nhân dạng của tên Trùm xuất hiện gần cuối Chapter 5 naruto Gaiden: The Seventh là ai, nhưng cộng đồng Na 3d (Naruto 3D) đã lập cập đưa ra các giả thiết dự kiến khá thuyết phục. Ví dụ như như: + trùm ẩn mặt rất có thể là nhỏ của Konan với Itachi Độ thuyết phục: 4/10
Các nhân đồ vật phản diện bí hiểm trong na-ru-to Gaiden: The Seventh vẫn rất để ý tới Sasuke và chết choc của Itachi.
Mặc dù đây là một đưa thiết còn cực kỳ mơ hồ, được lập luận với suy diễn vày nhiều fan Naruto chú ý tới hai nhân đồ dùng Konan cùng Itachi - anh trai của Sasuke trong thời gian. Rất có thể trong thời gian Konan và Itachi cùng hoạt động ở tổ chức triển khai Akatsuki, họ sẽ có nảy sinh mối quan lại hệ tình cảm cùng nhau.
Đám người bí mật muốn search và hủy diệt Sasuke số đông mặc áo choàng với hình tượng gia tộc Uchiha phía mặt ngoài.
Và trước khi hai nhân đồ dùng này hi sinh, chúng ta cũng kịp vướng lại trên cõi đời mẫu giống nối dõi. Con cái của Konan cùng Itachi phệ lên và hiểu nhầm về rất nhiều chuyện, cho rằng Sasuke đã cố ý sát hại thân phụ mình là Itachi buộc phải đã sinh lòng thù hận, quyết tâm truy lùng bằng được Sasuke để phục thù cho phụ thân mình. + trùm ẩn mặt gồm thể chính là Shisui Uchiha Độ thuyết phục: 5/10
Gần giống như với mang thiết máy 1, trả thiết lắp thêm 2 được không ít fan phát âm truyện na-ru-to suy đoán rằng Shisui Uchiha - người bạn thân chí cốt của Itachi sẽ được người sáng tác đưa quay lại để hóa ai bội phản diện trong na-ru-to Gaiden: The Seventh. Nếu tất cả động cơ cho việc Shisui muốn hủy hoại Sasuke thì chắc cũng là vị sự hiểu lầm về tử vong của Itachi.
Có lẽ đó cũng là đưa thiết tạm đồng ý được vì chưng trong phần truyện na-ru-to trước từng đề cập, Shisui sau thời điểm trao nhỏ mắt Sharingan còn lại của bản thân cho Itachi sẽ tự gieo mình xuống vực sâu, xác của anh tới giờ đồng hồ vẫn chưa được tìm thấy yêu cầu hiện ko thể khẳng định nhân đồ gia dụng này vào truyện đang đã khuất hay chưa. Nhưng kể cả khi được người sáng tác mang hồi sinh quay trở lại thật, Shisui lấy đâu ra Sharingan để thay thế cho cặp đôi mắt mù lòa của mình?+ trùm ẩn mặt hoàn toàn có thể là nam nhi hoặc người thân của Danzo Độ thuyết phục: 6/10
+ trùm ẩn mặt hoàn toàn có thể là Bạch Zetsu Độ thuyết phục: 8/10 với những tín đồ Naruto chăm chỉ theo dõi từng diễn biến của cuộc đại chiến Ninja lần sản phẩm 4, ắt hẳn vẫn còn nhớ rỡ về đội quân Bạch Zetsu từng được Obito với Kabuto sử dụng để triển khai lực lượng tấn công toàn giới nhẫn giả. Sau khi kết thúc cuộc chiến lịch sử ấy, Sasuke đang từng đàm đạo với giới nhẫn mang rằng bọn họ nên tiếp tục nghiên cứu giúp để tạo nên một đội quân đội quân Bạch Zetsu hoàn toàn hướng thiện, góp họ hoàn toàn có thể đối phó được vào trường hợp Trùm cuối Kaguya phục hồi trở lại.

Cùng cho với phần nhiều phân tích giả thiết cũng tương tự dự đoán các diễn biến tiếp theo về Chapter 6 truyện na-ru-to Gaiden: Hokage Đệ Thất.


Đối với những fan hâm mộ yêu thích lâu năm của bộMangahuyền thoạiNaruto, có thể nói rằng sự lộ diện của phần nước ngoài truyện na-ru-to Gaiden: The Seventh Hokage là 1 trong tin mừng lớn dành cho họ, đặc biệt là sau thời gian Naruto truyện chính kết thúc hoàn toàn ngơi nghỉ Chapter thiết bị 700.


*

Nhưng ở nội dung của phần truyện mới Naruto Gaiden: The Seventh Hokage, các tín đồ đã tiện lợi nhận biết được rằng buôn bản Lá vẫn đang gặp mặt phải một quân thù còn mạnh hơn cả Kaguya - trùm bá đạo độc nhất phần truyện trước, kẻ mà cả Naruto với Sasuke thích hợp sức lại cũng không hủy diệt nổi mà nên nhờ mang đến Lục Đạo tổ tiên Ootsutsuki Hagoromo sử dụng cấm thuật hàm ấn lại.


*

Đã ngay gần 10 năm trôi qua tính từ lúc cuộc cuộc chiến Ninja lần thứ 4, vậy tiếng trong na-ru-to Gaiden: The Seventh Hokage, các nhân vật chủ yếu mới của chúng ta đang phải đối mặt với hầu hết nỗi gian nguy nào? bọn họ hãy cùng xã hội mangađến với những phân tích đưa thiết cũng giống như dự đoán các tình tiết tiếp theo về Chapter 6 truyện naruto Gaiden: Hokage Đệ Thất nhé!Mẹ ruột của thực thụ của Sarada là ai?


*

Theo dõi phần truyện bắt đầu này, chắc rằng tất cả fan hâm mộ Naruto sẽ phần đa mang chung một thắc mắc về mẹ ruột của cô bé xíu Sadara - con gái của Sasuke. Gần như chuyện bắt đầu từ sự tủi thân của Sadara lúc cô phân biệt mình quá biệt lập so với hồ hết đứa trẻ khác trong buôn bản Lá, chúng đầy đủ có cha mẹ ở kề bên dạy dỗ vui đùa cùng sản phẩm ngày. Trong những lúc với
Sadara, cô sinh sống với Sakura từ nhỏ và chỉ biết khuôn mặt của Sasuke - thân phụ đẻ của bản thân qua hồ hết bức ảnh chụp riêng biệt trong gia đình.


*

Rồi sau phát triển thành cố xảy đến, Sadara nghi ngờ rằng Sakura chưa hẳn mẹ ruột của cô và muốn đi kiếm bằng được người thân phụ bỏ công ty đi bụi lâu năm để được hỏi ví dụ sự thật. Quan sát và theo dõi truyện, khi lưu ý thấy cụ thể mái tóc, mẫu mã khuôn mặt, hai con mắt của Sadara bao gồm tới 90% nét tương đồng với Karin - cô gái được coi là tình cũ của Sasuke thời trẻ. Nhiều fan hâm mộ Naruto đang lập tức chỉ dẫn lời phỏng đoán rằng Sadara là nhỏ đẻ của Karin, và chiếc kính Sadara luôn luôn mang theo người cũng rất có thể là kính của Karin.


*

Mặc dù ngày càng mở ra nhiều cụ thể thuyết phục giành cho giải thiết Sadara không phải con đẻ của Sakura, mặc dù nhiên họ vẫn nên mong chờ câu vấn đáp chính thức từ Sasuke cùng với cô đàn bà Sadara trong Chapter 6 sắp trình làng của naruto Gaiden: The Seventh sắp tới đây nhé!Trùm ẩn mặt trong phần truyện mới thực sự là ai?Giống như phần truyện na-ru-to trước, tác giả Kishimoto Masashi lần này vẫn giữ nguyên truyền thống "hại não" fan hâm mộ Naruto trước các chi tiết, mối manh về một kẻ đầu sỏ ẩn mặt che khuất các âm mưu đen tối. Tuy vậy vẫn chưa chủ yếu thức xác định được nhân dạng của tên Trùm mở ra gần cuối Chapter 5 naruto Gaiden: The Seventh là ai, nhưng lại cộng đồngmangađã lập cập đưa ra những giả thiết dự đoán khá thuyết phục. Lấy ví dụ như như:+ trùm ẩn mặt hoàn toàn có thể là con của Konan và ItachiĐộ thuyết phục: 4/10


Mặc dù đó là một giả thiết còn khôn xiết mơ hồ, được lập luận cùng suy diễn vị nhiều tín đồ Naruto chú ý tới nhì nhân thứ Konan với Itachi - anh trai của Sasuke vào thời gian. Có thể trong thời gian Konan cùng Itachi cùng chuyển động ở tổ chức Akatsuki, họ đang có nảy sinh mối quan tiền hệ cảm xúc cùng nhau.


Và trước khi hai nhân thiết bị này hi sinh, bọn họ cũng kịp vướng lại trên cõi đời cái giống nối dõi. Con cái của Konan cùng Itachi mập lên và hiểu lầm về đa số chuyện, cho rằng Sasuke đã cố ý sát hại phụ thân mình là Itachi đề nghị đã sinh lòng thù hận, quyết tâm săn đón bằng được Sasuke để trả thù cho thân phụ mình.+ quấn ẩn mặt bao gồm thể đó là Shisui UchihaĐộ thuyết phục: 5/10


Gần tương tự với trả thiết sản phẩm công nghệ 1, đưa thiết đồ vật 2 được nhiều fan hiểu truyện naruto suy đoán rằng Shisui Uchiha - người bạn bè chí cốt của Itachi đã được tác giả đưa quay lại để hóa ai bội phản diện trong naruto Gaiden: The Seventh. Nếu tất cả động cơ cho câu hỏi Shisui muốn tàn phá Sasuke thì kiên cố cũng là bởi vì sự hiểu nhầm về cái chết của Itachi.


Có lẽ đây cũng là giả thiết tạm đồng ý được vì chưng trong phần truyện naruto trước từng đề cập, Shisui sau khoản thời gian trao nhỏ mắt Sharingan còn lại của bản thân mình cho Itachi sẽ tự gieo mình xuống vực sâu, xác của anh ấy tới giờ đồng hồ vẫn không được tìm thấy nên hiện ko thể xác định nhân thứ này vào truyện đang đã chết thật hay chưa. Nhưng bao gồm cả khi được người sáng tác mang hồi sinh trở lại thật, Shisui lấy đâu ra Sharingan để thay thế cho cặp mắt mù lòa của mình?

+ quấn ẩn mặt hoàn toàn có thể là nam nhi hoặc người thân của DanzoĐộ thuyết phục: 6/10


+ quấn ẩn mặt rất có thể là Bạch ZetsuĐộ thuyết phục: 8/10Với những fan hâm mộ Naruto chịu khó theo dõi từng diễn biến của cuộc cuộc chiến Ninja lần thứ 4, ắt hẳn sẽ còn ghi nhớ rỡ về đội quân Bạch Zetsu từng được Obito với Kabuto sử dụng để gia công lực lượng tiến công toàn giới nhẫn giả. Sau khi dứt cuộc chiến lịch sử dân tộc ấy, Sasuke đã từng thảo luận với giới nhẫn giả rằng họ nên liên tục nghiên cứu vớt để làm cho một đội quân đội quân Bạch Zetsu hoàn toàn hướng thiện, góp họ rất có thể đối phó được vào trường vừa lòng Trùm cuối Kaguya hồi sinh trở lại.

Xem thêm: - Menu


Nhưng vào truyện naruto Gaiden: The Seventh, Sasuke cho thấy đã gồm một kẻ khác thực hiện dự định tạo thành đội quân Bạch Zetsu còn trước cả họ, và ruột gan của hắn ý muốn sử dụng lực lượng này giao hàng mục đích xấu, nguy cơ tương lai chúng rất có thể gây yêu cầu một cuộc trận chiến Ninja quyết liệt khác.