Mã: S-MTDanh mục: siêu nhân anh hùng & Robot, Đồ chơi nhỏ xíu trai, Đồ nghịch siêu nhân
Từ khóa: Đồ chơi biến chuyển hình siêu nhân anh hùng - Robot, Đồ chơi siêu nhân anh hùng gao

Bộ phim dị nhân quyền thú nhận được sự đon đả và thương yêu lớn trường đoản cú các bé trai. Các chiến binh khôn xiết nhân quả cảm là thần tượng trong tâm các bé. Siêu nhân mãnh thú trang bị chơi với xây dựng y hệch phiên bạn dạng gốc, đang giúp bé bỏng thỏa mãn niềm mê say và bao gồm khoảng thời hạn giải trí vui vẻ.

Bạn đang xem: Đồ chơi siêu nhân mãnh thú

Đồ chơi siêu nhân mãnh thú

Thông tin chi tiết sản phẩm

Chất liệuNhựa ABS cao cấp.
Màu sắcĐen, vàng, xanh, đỏ, bạc,….
Tính năng04 quy mô quyền thú riêng biệt biệt, rất có thể lắp thành khôn xiết robot.
Độ tuổi phù hợp5+
Bộ sản phẩm04 mô hình quyền thú, kiếm.
Kích thước vỏ hộp ( lâu năm – rộng lớn – cao )260 – 110 – 280mm
Trọng lượng463g
Siêu nhân mãnh thú vật dụng chơi

Đồ chơi robot dị nhân mãnh thú sẽ có 4 quy mô thú trả chỉnh bao hàm quyền thú hổ, quyền thú báo đốm, quyền thú báo đốm phái mạnh mỹ, quyền thú sư tử đen. Các nhỏ bé có thể chơi với 4 mô hình lẻ tẻ này hoặc có thể lắp ghép chúng lại với nhau thành đại mãnh lâm thú hết sức ngầu.

Đồ chơi siêu nhân anh hùng mãnh thú ( những quyền thú )

Bộ đồ vật chơi dị nhân mãnh thú được thiết kế bằng nhựa ABS cao cấp, rất là cứng cáp. Các cụ thể được có tác dụng sắc nét, màu sắc sinh động, giúp bạn chơi dành được cảm nhận sống động nhất.

Đồ chơi anh hùng siêu nhân mãnh thú ( 04 quyền thú )

Video trả lời lắp ráp đồ chơi anh hùng siêu nhân mãnh thú

Bạn có thể mua đồ chơi siêu nhân mãnh thú thẳng tại siêu thị Lina Toys hoặc đặt đơn hàng online shop chúng tôi hỗ trợ giao tại nhà trên toàn quốc. Sản phẩm luôn luôn có sẵn hàng, hóa học lượng đảm bảo và an toàn tuyệt đối đến bé.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm tại Lina Toys. Nếu chưa tìm kiếm được loại đồ nghịch vừa ý người tiêu dùng vui lòng liên hệ shop chúng tôi theo thông tin bên dưới để được support nhé !

cho tới nơi chào bán

tới nơi phân phối

Đồ chơi Juken Sentai Gekiranger - Geki Touja - Si&#x

650.000 đ

Thông tin về đồ gia dụng chơi dị nhân anh hùng manh thu

Tuyển tập 5 bộ đồ chơi robot si&#x
E2;n kh&#x
F4;ng n&#x
EA;n bỏ qua

Siêu nhân là nhân đồ quá đỗi không còn xa lạ với rứa hệ trẻ em. Với sức mạnh cùng tấm lòng hy sinh, hỗ trợ người khác mà dị nhân như một thần tượng của các bạn nhỏ. Lấy cảm hứng từ seris phim, ngành tiếp tế đồ chơi cũng phát triển. Hãy cùng điểm danh 5 chủng loại đồ đùa robot biến đổi hình khá nổi bật nhé!

Gợi &#x
FD; 5 bộ đồ chơi đội bay si&#x
EA;u đẳng "hot" nhất hiện nay

M&#x
E1;ch bạn những m&#x
F3;n đồ chơi Trung Thu gi&#x
E1; tốt mang lại b&#x

Top 5 đồ chơi đội bay si&#x
EA;u đẳng được y&#x
EA;u th&#x
ED;ch nhất hiện nay

Đồ chơi đội cất cánh siêu đẳng là món đồ chơi được hết sức nhiều nhỏ nhắn yêu thích. Mẹ hãy tham khảo 5 bộ đồ chơi đội cất cánh siêu đẳng dưới đây để có sự lựa chọn rất tốt cho nhỏ xíu nhé!

Những m&#x
F3;n đồ chơi Trung thu handmade bạn c&#x
F3; thể l&#x
E0;m mang đến b&#x
E9;

Đâu rất cần phải tốn tiền cho những sản phẩm chơi năng lượng điện tử mắc tiền, chúng ta hoàn toàn rất có thể mang cho cho nhỏ xíu một thời điểm Trung thu ý nghĩa sâu sắc chỉ với những mặt hàng chơi handmade đối kháng giản.

Chọn đồ chơi trung thu mang đến b&#x
E9; &#x
FD; nghĩa v&#x
E0; an to&#x
E0;n

Tết Trung Thu đã cận kề, các bạn đã chuẩn bị quà gì tặng ngay cho nhỏ bé nhà bản thân chưa? ví như chưa thì hãy cùng tìm hiểu thêm ngay những gợi ý chọn đồ chơi trung thu cho bé ý nghĩa và an toàn từ docongtuong.edu.vn nhé!

L&#x
E0;m thế n&#x
E0;o để chọn đồ chơi Trung thu an to&#x
E0;n với trẻ?

Vấn đề an ninh cho trẻ bé dại khi thực hiện đồ chơi Trung thu luôn luôn là mối quan tâm của những bậc thân phụ mẹ. Và để phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm, docongtuong.edu.vn vẫn hướng dẫn phương pháp để chọn đồ chơi Trung thu bình yên với trẻ.

N&#x
EA;n cài đồ chơi Trung thu truyền thống giỏi hiện đại?

Nếu đồ đùa Trung thu truyền thống là những sản phẩm thủ công, với đậm nét truyền thống cuội nguồn của dân tộc thì đồ đùa Trung thu thời buổi này là những sản phẩm hiện đại, mang dư âm của buôn bản hội tiến bộ.

Xem thêm: Hướng dẫn cách bỏ gạch đỏ trong word 2013, hướng dẫn cách bỏ chữ bị gạch đỏ ở trong word

Top 3 m&#x
F3;n đồ chơi trung thu "l&#x
EA;n ng&#x
F4;i" kh&#x
F4;ng thể bỏ lỡ vào m&#x
F9;a Trung thu năm nay

Cứ cận đầu năm mới Trung Thu, vật dụng chơi truyền thống lịch sử lại lên ngôi đặc biệt có sức hút và đối đầu tốt trên thị phần đồ chơi trung hoa nhan nhản. Năm nay đầu lân, đèn lồng, phương diện nạ,... Ngày càng rất được ưa chuộng và tất cả chỗ đứng bền vững trên thị trường.

Những m&#x
F3;n đồ chơi trung thu nguy hiểm tuyệt đối kh&#x
F4;ng n&#x
EA;n sở hữu cho b&#x
E9;

Dưới đó là những mặt hàng chơi tiềm ẩn nguy hại gây sợ cho sức khỏe và sự cải tiến và phát triển của trẻ con mà cha mẹ nên kị cho bé sử dụng, nhất là khi những sản phẩm này được bán tràn ngập trong lúc trung thu:

5 m&#x
F3;n đồ chơi &#x
FD; nghĩa trong m&#x
F9;a trung thu 2017 mang lại b&#x
E9;

Nên cài đặt quà gì cho nhỏ nhắn chơi trung thu là câu hỏi của nhiều cha mẹ. Dưới đó là 5 món đồ chơi truyền thống mang đậm màu trung thu mà bạn cũng có thể mua tặng nhỏ bé trong lúc này:

6 m&#x
F3;n đồ chơi Trung thu gắn với tuổi thơ của mọi người

Giờ đây, hoàn toàn có thể những món đồ chơi này không thể quá phổ biến nhưng với nhiều người, đây là "tuổi thơ", là "ký ức" không lúc nào có thể quên được. Mỗi mùa trung thu về, họ lại bổi hổi nhớ lại!