Bạn muốn tìm một người bạn tâm giao, một người yêu phù hợp với nhau về tính cách, suy nghĩ, tâm tư, đó có lẽ là điều không dễ dàng gì. Nhưng đó là do bạn chưa biết đến cách xem độ hòa hợp với nhau dựa trên cung hoàng đạo. Nó không phải là điều vô căn cứ mà được phân tích dựa trên các chứng cứ rất thuyết phục. Vậy cung Ma Kết và Song Ngư có thật sự hòa hợp và tương thích với nhau không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về 2 cung hoàng đạo này nhé.

Bạn đang xem: Ma kết và song ngư có hợp nhau không

Đặc điểm tính cách của Ma Kết và Song Ngư

Muốn biết được cung Ma kết và Song Ngư có hợp nhau hay không thì đầu tiên phải tìm hiểu về tính cách của cả hai. Chắc chắn rằng mỗi cung sẽ có những đặc điểm khác nhau và một vài đặc điểm tương tự nhau.

1. Đặc điểm tính cách của cung Ma Kết

Cung Ma Kết là một cung hoàng đạo đầy tham vọng và thích chiếm lĩnh, cũng chính vì tính cách đó mà những người thuộc chòm sao này luôn dấn thân về phía trước, cố lao như một mũi tên để đạt được kết quả như mong muốn. Dù là trong công việc hay tình yêu thì họ vẫn muốn mình là người đi chinh phục.

Cung Ma Kết rất biết cách quan tâm và chăm sóc cho bạn bè hay người yêu của mình. Sự quan tâm ở đây không phải là ngày nào cũng nhắn tin và luôn miệng nói những lời ngọt ngào cho bạn. Thay vào đó, họ hay chú ý đến chuyện học hành, công việc của bạn hơn, rồi tìm cách để giúp đỡ nếu bạn gặp khó khăn.

*

Nếu là cô gái Ma Kết thì họ lại có xu hướng thích bảo vệ bạn tình, luôn an ủi và vỗ về khi họ buồn bã, khổ đau. Kim loại đại diện cho Cung Ma kết chính là chì, một kim loại độc hại nhất trong bảy loại độc kim, điều đó đã nói lên phần nào bản chất, con đường mà Ma kết sớm lựa chọn. Những người Ma kết họ lập ra kế hoạch cho tương lai từ rất sớm và đeo bám nó với một khát vọng cuồng nhiệt. Họ muốn danh to chức lớn, muốn được mọi người kính trọng.

2. Đặc điểm tính cách của cung Song Ngư

Cung Song Ngư giống như là một món quà của thượng đế về sự đồng cảm và chia sẻ, cậu ấy có thể dàng bỏ qua những lỗi lầm trong tình cảm cho bạn nhưng đừng vì vậy mà lợi dụng sự ngây thơ của cậu ấy nhé. Song Ngư yêu rất chân thành, sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho người họ yêu, độ thủy chung của Cung Song Ngư luôn dẫn đầu trong số 12 cung Hoàng Đạo.

Tình yêu của Song Ngư là chẳng ngần ngại nói ra những lời yêu thương với bạn. Có thể cầm tay bạn đi giữa chốn đông người và còn hét lớn cho cả thế giới biết rằng cậu ấy yêu bạn nếu điều đó làm bạn thấy vui.

*

Trong tính cách Cung Song Ngư thường có chút mơ mộng hão huyền, luôn sống trong mộng tưởng có tương lai tươi sáng. Khi một ngày mộng tưởng đó tan biến, Song Ngư dễ bị chìm vào tuyệt vọng, đau đớn đến không thể nào vực dậy được. Họ có thể trở nên đổi khác, thế giới bỗng đen tối đối với họ. Phải mất một thời gian khá lâu họ mới vực dậy được, điều này dễ khiến công việc, học hành của họ cùng nhau đi xuống.

Đo độ hòa hợp của Ma Kết và Song Ngư

Trong cuộc sống, Song Ngư và Ma Kết sẽ cùng giúp nhau hoàn thiện và cân bằng nửa kia. Trực giác và khả năng tiên đoán của cung Song Ngư khiến cho Ma Kết cảm thấy tự tin và an tâm. Trong khi, Ma Kết thì lại đánh giá cao trí tưởng tượng và bản tính lãng mạn của Song Ngư. Song ngư Ma kết quả là một cặp đôi hoàn hảo.

Ma kết với Song ngư luôn xuất hiện sự thỏa hiệp. Khi cả hai người cùng cảm thấy bất an, họ sẽ khen ngợi, cổ vũ và làm điểm tựa vững mạnh cho nhau. Điều này giúp họ dễ dàng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống. Chuyện tình cảm của Ma kết và Song ngư chỉ tốt đẹp khi hai bên biết cân bằng mối quan hệ. Vì thế, tốt hơn hết là Ma Kết nên kiềm chế bản năng mạnh mẽ và ham muốn kiểm soát của mình lại.

*

Nguyên nhân dẫn đến những mâu thuẫn giữa hai cung hoàng đạo này thường là những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bản tính dễ mủi lòng khiến cho Song Ngư hay bị người khác lợi dụng lòng tốt. Trong khi Ma Kết coi những hành động này là rỗi hơi thì Song Ngư lại thấy phản ứng của Ma Kết mới là ích kỷ và thực dụng. Vì vậy, hai bên khó tìm được tiếng nói chung khi gặp phải vấn đề này.

Tham khảo: Ma Kết hợp với cung nào trong tình bạn và tình yêu công việc

Các cung hoàng đạo hợp với Ma Kết và Song Ngư

Bạn thuộc cung hoàng đạo Ma kết hoặc là Song Ngư và bạn muốn biết được mình hòa hợp với cung nào nhất để dễ kết bạn hay tìm bạn đời. Hãy tham khảo danh sách hòa hợp giữa 2 cung này với các cung còn lại nhé.

1. Cung hoàng đạo hợp với Ma kết

Các cung kết hợp tuyệt vời nhất với Ma Kết là cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Thần Nông và Song Ngư. Các cung không hợp với Ma Kết là cung Song Tử, Sư Tử, Bạch Dương và Thiên Bình.

Cung Ma Kết và cung Bạch Dương tương đối dễ vỡ.Cung Ma Kết và cung Kim Ngưu là trời sinh một cặp.Cung Ma Kết và cung Song Tử bên nhau là một phép lạ.Cung Ma Kết và cung Cự Giải dễ gần nhưng cũng rất dễ xa.Cung Ma Kết và cung Sư Tử vẫn nên làm bạn bè của nhau hơn.Cung Ma Kết và cung Xử Nữ là cặp đôi toàn tâm toàn ý.Cung Ma Kết và cung Thiên Bình một cặp đôi bướng bỉnh.Cung Ma Kết và cung Thần Nông chính xác là cặp đôi nhẫn nại.Cung Ma Kết và cung Nhân Mã dự là cặp đôi khó đoán.Cung Ma Kết và cung Ma Kết một cặp đôi ổn định.Cung Ma Kết và cung Bảo Bình có thể tiến tới hôn nhân.Cung Ma Kết và cung Song Ngư chắc chắn là một cặp đôi lý tưởng.

*

2. Cung hoàng đạo hợp với Song Ngư

Các cung kết hợp tuyệt vời nhất với Song Ngư là Thần Nông, Cự Giải và Ma Kết. Các cung không hợp với Song Ngư là cung Sư Tử, Thiên Bình, Song Tử và Nhân Mã.

Cung Song Ngư và cung Bạch Dương là một cặp đôi vừa vặn.Cung Song Ngư và cung Kim Ngưu sẽ là cặp đôi nhẹ nhàng.Cung Song Ngư và cung Song Tử yêu nhau dễ nghi ngờ.Cung Song Ngư và cung Cự Giải là cặp đôi đáng để người khác ghen tị.Cung Song Ngư và cung Sư Tử khác biệt hoàn toàn.Cung Song Ngư và cung Xử Nữ là một đôi trung bình.Cung Song Ngư và cung Thiên Bình nắng mưa thất thường.Cung Song Ngư và cung Thần Nông là đôi thanh mai trúc mã.Cung Song Ngư và cung Nhân Mã cần sự nỗ lực trong tình yêu.Cung Song Ngư và cung Ma Kết quen nhau là điều đúng đắn.Cung Song Ngư và cung Bảo Bình tránh khỏi chiến tranh.Cung Song Ngư và cung Song Ngư luôn ổn định trong tình yêu.

Như các bạn đã thấy, Ma kết và Song Ngư thật sự là 2 cung hoàng đạo rất hòa hợp với nhau và có khả năng tiến tới một mối quan hệ hôn nhân bền chặt. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp thật sự hữu ích giúp các bạn hiểu thêm về 2 cung hoàng đạo Ma kết và Song Ngư này. Dù thuộc cung hoàng đạo nào cũng chúc cho các bạn sớm tìm được người bạn đồng hành tâm giao thật hòa hợp với nhau nhé.

Chuyện tình cảm của Ma Kết và Song Ngư luôn là một trong những chủ đề được mọi người quan tâm nhất hiện nay. Bởi Ma Kết và Song Ngư là 2 chòm sao có tính cách lẫn sở thích thật sự trái ngược với nhau. Vậy cung Ma Kết và Song Ngư có hợp nhau không? Cùng Vua Nệm tìm hiểu ngay câu chuyện tình yêu đầy thú vị của 2 chòm sao này nhé!


1. Quan điểm tình yêu của Ma Kết và Song Ngư

Tìm hiểu tính cách của Song Ngư và Nhân Mã sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi cung Ma Kết có hợp với cung Song Ngư không một cách chính xác nhất.

1.1. Quan điểm tình yêu của Ma Kết 

Đa số những người được cung Ma Kết chiếu mệnh đều vô cùng thông minh, nghiêm túc, có nhiều ước và hoài bão đối với cuộc sống của bản thân. Tuy là người ít nói nhưng Ma Kết lại rất tốt bụng, họ không ngần ngại giúp đỡ mọi người mà không cần người khác đền ơn hay hậu tạ.

*
Ma Kết là những người trầm tính, ít nói nhưng vô cùng ấm áp và tốt bụng

Không chỉ vậy, Ma Kết còn là người vô cùng kinh định, dứt khoát, nói được làm được, không bao giờ chịu bỏ cuộc trước khó khăn. 

Trong một mối quan hệ tình yêu, Ma Kết chung thủy, chân thành, mong muốn kiểm soát đối phương, nhưng lại cực kỳ quan tâm đến cảm nhận của người yêu.

1.2. Quan điểm tình yêu của Song Ngư

Song Ngư là người hiền lành, hòa đồng, thích giúp đỡ những người xung quanh khi họ gặp khó khăn, nhất là những ai yếu thế hơn mình. Đặc biệt, những anh chàng, cô nàng Song Ngư khá mơ mộng, lãng mạn, luôn hướng đến một tương lai đầy tươi đẹp ở phía trước. 

*
Song Ngư là những người hiền lành, luôn mộng mơ về một tương lai tươi sáng

Các Song Ngư khi yêu một ai đó đều có những biểu hiện khá ngây thơ. Họ là người chung thủy, yêu ai cũng yêu hết lòng hết dạ, nên rất dễ bị lừa dối và phản bội.

Mặc dù Song Ngư không thường biểu đạt cảm xúc của bản thân, nhưng sâu bên trong, họ rất muốn nhận được sự quan tâm và chăm sóc từ người mình yêu.

2. Cung Ma Kết có hợp với cung Song Ngư không?

Mặc dù tính cách hay sở thích của Ma Kết và Song Ngư tồn tại rất nhiều điểm khác biệt. Thế nhưng trong chiêm tinh học, 2 chòm sao này lại là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Bởi họ là đại diện cho tính “nhu” và “cương” một cách rõ ràng nhất.

Một Ma Kết kiên định, mạnh mẽ, rất cần một Song Ngư nhạy cảm, chu đáo ở bên, để bổ sung những thiếu sót cho nhau. Từ đó, giúp mối quan hệ của cả 2 ngày càng hạnh phúc và bền chặt hơn.

Vẻ ngoài lạnh lùng, lý trí của Ma Kết thực chất chỉ để che giấu con người mộng mơ bên trong. Họ sống thực tế, nhưng đôi khi cũng lãng mạn và ngọt ngào với người mình yêu. Ngược lại, Song Ngư là người hiền lành, yếu đuối, nhưng khi cần thì cũng rất dứt khoát và can đảm mà không ai có thể bì kịp.

*
Mối quan hệ của Ma Kết và Song Ngư vô cùng hoàn hảo dù tính cách không giống nhau

Khi ở bên nhau, Ma Kết và Song Ngư sẽ cùng nhau tạo ra một thế giới tình yêu ngọt ngào và cũng đầy lãng mạn, với vô số khoảnh khắc đáng nhớ. Cặp đôi luôn sẵn sàng thấu hiểu, động viên và giúp đỡ cho những vấn đề của đối phương, mỗi khi người ấy rơi vào tình trạng bế tắc trong cuộc sống.

Thế nhưng, mối quan hệ giữa Ma Kết và Song Ngư chắc chắn sẽ khó có thể tránh khỏi những cãi vã và bất đồng ý kiến. Bởi cả 2 chòm sao này dường như vô cùng cố chấp, không ai chịu thua ai.

Ma Kết không chịu mở lòng với để tâm sự, còn Song Ngư thì lại quá nhạy cảm, nên luôn cảm thấy đối phương không tin tưởng mình.

Không chỉ vậy, Song Ngư luôn muốn đi sâu vào thế giới nội tâm của Ma Kết. Thế nhưng, Song Ngư thường phải mất một khoảng thời gian dài để Ma Kết từ bỏ hàng rào phòng ngự của bản thân. 

3. Cung Ma Kết có hợp với cung Song Ngư không?

Tuy không phải là cặp đôi đồng điệu về tâm hồn khi Ma Kết và Song Ngư tồn tại rất nhiều nét tính cách trái ngược với nhau. Song sự kết hợp giữa 2 chòm sao này lại tạo ra 1 cặp đôi cực kỳ hoàn hảo, luôn yêu thương và quan tâm nhau. Vậy cung Ma Kết và Song Ngư có hợp nhau không?

3.1. Chuyện tình yêu của nam Ma Kết và nữ Song Ngư

Chàng trai Ma Kết sống kỷ luật, họ có rất nhiều hoài bão và ước mơ nên sự nghiệp chắc chắn luôn là mối quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, một khi đã yêu ai thì Ma Kết sẵn sàng dành thời gian của mình cho người mình yêu thương, mà không hề đòi hỏi điều gì.

Khi yêu, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy chàng trai Ma Kết khá khô khan, vô tâm và thờ ơ. Nhưng thật chất, họ là người khá ân cần và chu đáo. Đồng thời, nam Ma Kết để ý tiểu tiết rất tốt, họ cũng không ngại nhường nhịn nữ Song Ngư trong mọi việc, miễn là điều đó làm nàng vui lòng.

*
Chuyện tình yêu lãng mạn và ngọt ngào của nam Ma Kết và nữ Song Ngư

Cô nàng Song Ngư nhẹ nhàng, nữ tính, giúp mang đến cảm giác thỏa mãn cho chàng trai Ma Kết khi được che chở và bảo vệ cho nàng.

Ngược lại, nàng là người tâm lý, giỏi lắng nghe. Do đó, khi Ma Kết gặp phải những mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống thì hoàn toàn có thể tìm đến nàng để tâm sự và tìm lời khuyên.

Tuy nhiên, những khác biệt về tính cách khiến cho chàng trai Ma Kết và cô nàng Song Ngư đôi khi xảy ra những tranh cãi nhỏ. Vì vậy, nếu muốn duy trì mối quan hệ này, cả 2 phải biết cách nhường nhịn đối phương, để từ đó tìm ra phương án giải quyết phù hợp nhất.

3.2. Chuyện tình yêu của nữ Ma Kết và nam Song Ngư

Những chàng trai Song Ngư luôn nổi tiếng là người nhẹ nhàng và lịch thiệp nhất trong 12 cung hoàng đạo. Không chỉ vậy, chàng cũng vô cùng chu đáo, tốt bụng nên sẽ mang đến cảm giác an toàn, được yêu thương, chiều chuộng cho những cô nàng Ma Kết.

Mặc dù bản tính của những chàng trai Song Ngư không mấy quan tâm đến tiền tài và danh vọng. Song không vì điều này mà họ bỏ rơi sự nghiệp của bản thân. Nam Song Ngư luôn cố gắng hết mình phấn đấu để người yêu của mình có được một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Song Ngư sống có trách nhiệm, nhưng cũng vô cùng lãng mạn. Điều này đã giúp cho các cô nàng Ma Kết luôn cảm thấy an tâm và hạnh phúc trong mối quan hệ của cả 2.

*
Nữ Ma Kết và nam Song Ngư là một chuyện tình với nhiều điểm thú vị

Nữ Ma Kết là người trầm tính, nhưng vô cùng tinh tế và ấm áp. Họ có khả năng để ý tiểu tiết vô cùng tốt. Nhờ đó, nàng luôn biết được khi nào chàng Song Ngư cần lời động viên, an ủi của mình nhất.

Bên cạnh đó, nàng Ma Kết vốn vô cùng tự lập và mạnh mẽ. Vì vậy, khi yêu, nam Song Ngư có thể an tâm phát triển sự nghiệp, mà không cần phải lo lắng quá nhiều cho nàng.

Mặc dù vậy, mối quan hệ giữa nam Song Ngư và nữ Ma Kết không phải lúc nào cũng êm ấm, hạnh phúc. Đôi khi cặp đôi này cũng sẽ có những cãi vã. Do đó, cả 2 nên cần đặc biệt quan tâm đến cảm nhận của nhau, nếu muốn mối tình này có thể đi cùng nhau thật dài lâu.

Xem thêm: App chụp màn hình máy tính, lightshot phần mềm chụp ảnh màn hình hiệu quả

Qua bài viết trên của Vua Nệm bạn đã biết cung Ma Kết và Song Ngư có hợp nhau không hay chưa? Mặc dù không phải là 2 chòm sao có quá nhiều nét tương đồng trong tính cách hay sở thích, nhưng Song Ngư và Ma Kết dường như là một cặp đôi hoàn hảo, khi họ luôn dành những điều tốt đẹp nhất của mình cho đối phương.