Chụp ảnh màn hình máy tính xách tay là giữa những cách phầm mềm giúp tín đồ dùng rất có thể ghi lại hồ hết hình ảnh, đoạn văn bạn dạng quan trọng nhưng mà nhiều trang web không có thể chấp nhận được bạn lưu theo cách thông thường. Vậy làm vắt nào để có thể chụp hình ảnh màn hình trên máy vi tính đơn giản? bài viết hôm ni của META.vn sẽ chia sẻ đến độc giả 5 phần mềm chụp màn hình máy tính miễn phí, vô cùng nhẹ và với lại ảnh cực nét. Hãy xem thêm nhé!


1. Ứng dụng chụp ảnh màn hình laptop Snipping Tool

Snipping Tool là một trong những phần mềm chụp hình ảnh màn hình máy vi tính được thiết lập sẵn trên các hệ quản lý và điều hành Windows (Windows 7, Windows 8, Windows 10). Ứng dụng này của Windows cho phép người sử dụng tạo cùng chỉnh sửa ảnh chụp màn hình máy tính.

Bạn đang xem: App chụp màn hình máy tính

Cách chụp hình ảnh màn hình laptop bằng Snipping Tool dễ dàng và đơn giản như sau:

Bước 1: Mở “Snipping Tool” -> nhận “New” -> phương tiện sẽ làm cho mờ màn hình -> di và kéo chuột đến nơi bạn có nhu cầu chụp màn hình -> nhả chuột.


Bước 2: nhấn đồng thời 2 phím “Ctrl + S” hoặc thừa nhận “Save as” nhằm lưu hình ảnh -> chọn định dạng hình ảnh -> nhận “Save” là xong.

2. ứng dụng chụp hình ảnh màn hình trang bị tính Light
Shot

Đây là giữa những công cụ cung cấp chụp màn hình máy tính xách tay có thêm các tùy chọn sửa đổi ảnh, chụp tải ảnh lên các dịch vụ để share hình hình ảnh với mọi bạn qua các trang mạng xã hội Facebook, Twitter, Pinterest...

Cách chụp màn hình với Light
Shot như sau:

Bước 1: nhấn vào “Start menu” ->“Light
Shot”
-> chọn vẻ ngoài trong tác dụng tìm kiếm để mở ứng dụng Light
Shot (có biểu tượng hình lông vũ).

Bước 2: Nhấp vào hình tượng “Lightshot” -> công tác sẽ có tác dụng mờ màn hình -> cần sử dụng chuột nhằm quét phạm vi vị trí mà bạn muốn chụp -> các công vậy chỉnh sửa ảnh hiện ra bên cần với các tính năng “Save, Upload, Copy, Paste”.

Bước 3: sau khoản thời gian chụp và chỉnh sửa xong, chúng ta nhấn nút “Save” dưới thanh quy định để lưu hình ảnh vào máy vi tính -> khắc tên -> chọn vị trí lưu lại -> chọn định dạng hình ảnh -> dấn “Enter”.

3. ứng dụng chụp ảnh màn hình lắp thêm tính Pic
Pick

Pic
Pick là giữa những phần mềm chụp ảnh màn hình đa-zi-năng giúp bạn dùng máy vi tính vừa rất có thể chụp ảnh màn hình PC, máy tính xách tay nhanh chóng, lại vừa đo lấy điểm ảnh, chấm màu, tra mã màu và thậm chí là vẽ phác hoạ thảo.

Cách chụp màn hình hiển thị bằng Pic
Pick đơn giản như sau:

Bước 1: Mở phần mềm Pic
Pick -> lựa chọn kiểu chụp -> lựa chọn "full-screen/region” dịch rời trỏ loài chuột quét qua vùng muốn chụp. Ngay tiếp nối chương trình sẽ auto chuyển hình hình ảnh qua giao diện sửa đổi để fan dùng thuận lợi sử dụng theo nhu cầu.

Full-screen: cơ chế chụp toàn màn hình máy tính.


Region: chế độ chụp 1 phần màn hình laptop theo ao ước muốn.

Bước 2: Vào “File” -> nhận “Save as” để lưu hình hình ảnh -> lựa chọn định dạng hình hình ảnh mà bạn có nhu cầu lưu -> khắc tên -> chọn vị trí lưu.

Phone nhanh, vận dụng cho toàn bộ các mẫu máy

4. Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính Snagit

Đây là một trong những phần mượt chụp màn hình hiển thị máy tính được thiết kế sáng tạo, ngoài câu hỏi dùng để có thể chụp màn hình máy tính thì còn hoàn toàn có thể quay màn hình hiển thị máy tính.

Cách chụp màn hình máy tính xách tay bằng Snagit đơn giản như sau:

Bước 1: dìm vào hình tượng "Snagit" để khởi động ứng dụng -> dấn vào hình tượng máy hình ảnh -> di và kéo con chuột để định vị cỡ ảnh chụp -> nhả loài chuột ra là được.

Bước 2: sau thời điểm chụp screen xong, phần mềm sẽ tự động chuyển quý phái thư mục “Snagit Editor” để sửa đổi và tùy chỉnh thông số ảnh chụp.

Bước 3: dấn “Save” hoặc “Save as” để lưu ảnh.

Bước 4: Chọn định dạng ảnh -> nhấn “Next” là xong.

5. ứng dụng chụp hình ảnh màn hình máy tính xách tay Screenpresso

Phần mượt Screenpresso có thể chấp nhận được người sử dụng chụp ảnh, quay màn hình và share chúng lên các trang social You
Tube, Twitter... Một cách đơn giản.

Cách chụp màn hình hiển thị bằng Screenpresso đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Screenpresso -> lựa chọn chính sách chụp ảnh (chụp 1 phần màn hình/chụp toàn màn hình...).

Bước 2: bấm vào mục “Screenpresso History” hoặc “Screenpresso Editor” tìm ảnh vừa chụp -> nhấn “Save as” nhằm lưu ảnh.


Bước 3: bấm vào “Screenpresso Settings” để lựa chọn định dạng ảnh, tên file, kích cỡ ảnh... -> dấn “Save”.

Xem thêm: Cuộc Sống Giữa Hai Thành Phố, Đài Phát Thanh & Truyền Hình Hà Nội

Trên đó là 5 phần mềm chụp hình ảnh màn hình sản phẩm công nghệ tính miễn phí, khôn cùng nhẹ mà công ty chúng tôi muốn share đến chúng ta đọc. META.vn muốn rằng các bạn đã nắm vững và chọn lựa được một phần mềm chụp đối chọi giản, mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất. Cảm ơn bạn đã nhiệt tình theo dõi nội dung bài viết của bọn chúng tôi!


Sắp xếp theo mang định
Mới nhất
Cũ nhất

Contents

1. ứng dụng chụp ảnh màn hình máy vi tính Lightscreen 2. Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính Picpick3. ứng dụng chụp ảnh màn hình máy tính xách tay Snagit4. ứng dụng chụp ảnh màn hình máy vi tính Fast
Stone Capture5. Phần mềm chụp hình ảnh màn hình máy tính Ashampoo Snap6. ứng dụng chụp hình ảnh màn hình máy vi tính Snipping tool7. Phần mượt chụp ảnh màn hình laptop Screenpresso8. ứng dụng chụp hình ảnh màn hình máy tính Screen
Hunter Pro9. ứng dụng chụp hình ảnh màn hình máy vi tính Lightshot10. Phần mềm chụp hình ảnh màn hình máy tính xách tay Hyper
Snap11. Phần mềm chụp hình ảnh màn hình máy vi tính Cyber
Link You
Cam12: ứng dụng chụp hình ảnh màn hình máy tính xách tay Camtasia Studio13. Phần mềm chụp hình ảnh màn hình máy vi tính Tiny
Take

Với 13 phần mềm chụp ảnh màn hình trang bị tính bé dại gọn như Snagit, Fast
Stone Capture xuất xắc Snap,… để giúp bạn lưu giữ và sửa đổi những hình ảnh hiển thị trên màn hình laptop với các công cụ gồm sẵn mau lẹ và cực kỳ dễ dàng. Các bạn hãy đọc top các ứng dụng chụp hình ảnh màn hình máy tính miễn phí sau đây nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Để cài đặt Tiny
Take, các bạn có thể: Download Tiny
Take

Trên đây là top phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính xách tay tiện lợi nhất, thịnh hành nhất hiện nay để giúp cho bạn đọc rất có thể tạo ra những bức hình ảnh tuyệt vời, đẹp nhất với bất kể thiết bị làm sao của mình.