Học lý thuyết lái xe ô tô hạng Ckhông bao giờ là dễ dàng cả nhất là từ năm 2021 Bộ GTVT đã điều chỉnh từ 450 câu hỏi lên 600 câu hỏi. Tuy nhiên bằng kinh nghiệm đào tạo lái xe lâu năm của chúng tôi sẽ đưa ra các hướng dẫn, mẹo học, mẹo thi lý thuyết lái xe C từ bộ đề 600 câu này. Mời bạn đọc bài viết dưới đây để nắm được các hướng dẫn học lý thuyết lái xe C600 câu hỏi mới nhấtnhé !


Bạn đang xem: Hướng dẫn học lý thuyết lái xe bằng c 600 câu dễ nhớ dễ thuộc nhất 2023

*

Có bao nhiêu kỳthi lý thuyết lái xe ô tô hạng C?

Một khóa học lái xe ô tô hạng c hay bất kỳhạng nào đều có 2 kì thi chính đó là kỳ thi tốt nghiệpkỳ thi sát hạch và được quy định rất rõ ràng như sau :Kỳ thi tốt nghiệp :- Đối với kì thi tốt nghiệp bằng C này thì học viên sẽ phải thi 40 câu lý thuyết trong thời gian là 24phút.- Đối với kỳ thi tốt nghiệp này thì học viên được thi lại liên tục đến khi nào đỗ thì mới được tham gia kỳ thi sát hạch- Đối với bằng C phải đạt từ 36/40câu mới được là đạt.Kỳ thi sát hạch :- Đối với kì thi sát hạch bằng C này thì học viên sẽ phải thi tương tự với kỳ thi tốt nghiệp, học viên phải làm40 câu lý thuyết trong thời gian là 24 phút.- Đối với kỳ thi sát hạch này thì học viên trượt thì sẽ phải đợi khóa sau mới được thi lại.- Đối với bằng C phải đạt từ 36/40câu mới được là đạt.
Có thể bạn quan tâm :Chứng chỉ bằng lái xe b2 là gì ? Tại sao cần có chứng chỉ bằng lái xe b2 ?
Tổng chi phí, lệ phí học lái xe B2 2021 bao nhiêu tiền ?
Thi bằng b2 bao nhiêu câu là đậu ?

Cấu trúc đề thi lý thuyết C như thế nào ?

Lưu ýkhi thi lý thuyết lái xe C mà bạn phảicần nhớ

Sau khi lấy số báo danh và vào hội trường nghe phổ biến các kiến thức, quy tắc, quy chế thi thì bắt đầu vào phòng thi lý thuyết. Đầu tiên bạn sẽ cần phải điền thông tin của mình vào trên máy tính như số báo danh. Tiếp đó máy tính sẽ hiển thị các thông tin của học viên, các bạn kiểm tra lại các thông tin cá nhânnếu có sai sót báo ngay cho giám thị phòng thi để điều chỉnh.Khi các thông tin đã chuẩn chỉnh rồi chúng ta tiến hành bấm vào nút tiếp tục để tiến hành làm bài thi sẽ có 40 câu hỏi lấy ngẫu nhiên từ 600 câu hỏi theo cấu trúc như bên trên. Lưu ý mỗi câu hỏi sẽ có một đáp án và chỉ một đáp án đúng duy nhất.Các bạn sẽ phải dùng phím 1-2-3-4 hoặc con chuột để chọn đáp án đúng sau khi làm hết một câu thì ấn phím mũi tên để di chuyển sang các câu tiếp theo và cứ thế liên tục cho đến khi hoàn thành 35 câu.Nếu còn đủ thời gian thì các bạn nên kiểm tra lại các đáp án tránh sự nhầm lẫn đáng tiếc xảy ra.
Có thể bạn quan tâm :Điều kiện học thi bằng lái xe b2 năm 2022 đầy đủ nhất cả nâng hạng18 Bộ đề, 600 câu hỏi lý thuyết học lái xe oto năm 2022 cập nhật mới nhất


Xem thêm: Người Con Gái Mnông Và Tình Yêu Sử Thi Một Người Con Gái ), Triệu Vy Đóng Gái Quê

Thời hạn của giấy phép lái xe ô tô là bao nhiêu lâu ?

Hướng dẫn các kinh nghiệm, mẹo thi lý thuyết C 600 câu mới nhất 2022

Đối với các nội dung lý thuyết câu hỏi về khái niệm