Lỗi in lề bên dưới không đúng định dạng

Bạn đang đề xuất in một hợp đồng nhằm trình lên cung cấp trên duyệt, các bạn đã căn chỉnh văn phiên bản chính xác, tuy thế khi in, lề bên dưới của văn bản không đúng format ban đầu, lề bị sa lệch sai tỉ lệ đang được chỉnh sửa trong word.

Bạn ko biết tại sao tại sao, chớ quá lo ngại việc hạn chế và khắc phục lỗi bên trên rất solo giản, hãy cùng Trung tâm sửa chữa thay thế máy in 24h mày mò ngay những khắc phục lỗi in lề dưới không đúng định hình ngay tại bài viết hôm nay.

Bạn đang xem: Lỗi in lề dưới không đúng định dạng

*

ƯU ĐÃI đổ mực trang bị in thiết yếu hãng chỉ từ 80k cùng với 5 khách hàng hàng liên hệ sớm độc nhất trong ngày. Contact ngay Đổ mực máy in tại nhà!

Nguyên nhân tạo ra lỗi in lề dưới không đúng định dạng

Đây là lỗi cơ bạn dạng của máy in, tại sao gây ra lỗi này là do máy in của doanh nghiệp chưa được thiết lập cấu hình lại kích thước giấy chuẩn chỉnh cho văn bạn dạng của mình. Ví dụ ai đang soạn thảo văn bản trên khổ giấy A4 mặc dù nhên khi in thì format lại là Letter có kích thước khác nên dẫn mang đến tính trạng lỗi in lề dưới không đúng định dạng.

Cách khắc phục lỗi in lề bên dưới không đúng định dạng

Để khắc chế lỗi trên chúng ta hãy tiến hành theo các bước sau dây:

Bước 1: di chuyển đến thanh chế độ chọn Page Layout, vào mục Page cài đặt click vào mũi tên ở góc bên phải

*

Bước 2: Trong hộp Page Setup, chọn Paper sàng lọc khổ giấy A4 (21 x 29,7cm) trong mục Paper size, sau đó chọn OK để lưu

*

Bước 3: lựa chọn Office Button –> Word Options lựa chọn thẻ Advanced –> tìm chọn Printt nhằm tích chọn khắc ghi tùy lựa chọn Scale nội dung for A4 or 8,5 x 11 –> lựa chọn paper size và thừa nhận OK để lưu.

*

Như cụ chỉ với 3 bước trên bạn đã sở hữu thể hoàn toàn yên trung khu in chuẩn kích thước như vào văn phiên bản gốc, lỗi in lề bên dưới không đúng định dạng đã có được khắc phục cấp tốc chóng. Mong muốn rằng cùng với những share trên sẽ đem lại những tin tức hữu ích cho chúng ta để có thể khắc phục được lỗi nhanh nhất, dễ ợt nhất.

Hướng dẫn áp dụng máy in một cách công dụng nhât Tại đây!

Trong quá trình soạn thảo văn bản, không ít người thường gặp mặt tình trạng lỗi in lề bên dưới không đúng định dạng. Vậy, tại sao gây bắt buộc tình trạng này là gì, giải pháp khắc phục như vậy nào. Hãy xem thêm ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất.
Nhiều fan thực sự nhức đầu vì khi soạn thảo văn bản, trang in trọn vẹn được chỉnh sửa chính xác nhưng mà khi mang theo in lại không đúng định dạng. Lề của văn phiên bản bị xô lệch, bên nhỏ dại bên to, thậm chí là còn gặp gỡ tình trạng tràn lề, lề bên dưới không đúng căn chỉnh hoàn toàn khác xa bạn dạng soạn thảo trên trang bị tính, điều này ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của văn bản.
*

Khi chạm chán lỗi in lề bên dưới không đúng định dạng, nhiều người vội quy tức thì là lỗi từ sản phẩm in. Tuy nhiên, thực tiễn thì lỗi từ sản phẩm in khôn cùng ít gặp gỡ và nếu nguyên nhân là vì máy in thì hậu quả đem đến còn to hơn. Thực chất, vì sao chính dẫn mang lại lỗi này là vì bạn chưa thiết lập cấu hình lại cỡ giấy in mang lại văn bản. Ví dụ như khổ giấy in là giấy A4 tuy thế văn bản của bạn lại đang tiếp tục ở dạng Letter (21.59 x 27,94cm). Nên chắc chắn là khi in sẽ gặp mặt tình trạng lề dưới và các lề không giống không đúng định dạng.
Để có thể khắc phục tình trạng lỗi này một cách sớm nhất có thể thì các bạn phải thiết lập cấu hình lại kích thước giấy trong Microsoft Word làm thế nào để cho trùng với độ lớn giấy nhưng mà in của người sử dụng đang dùng. Trong nội dung bài viết này, Fs
Viet sẽ hướng dẫn các bạn cách hạn chế và khắc phục trên word 2003 cùng 2007, 2010. Rõ ràng như sau:
- cách 2: Trong hộp thoại Page thiết đặt vừa hiện trên màn hình, bạn chọn thẻ Paper. Rồi tìm tới mục Paper form size là A4 - 21 x 29.7cm. Để đóng góp hộp thoại cùng thực hiện quá trình tiếp theo, các bạn nhấn Cancel.
- cách 3: Click lựa chọn Tool - Options nhằm mở hộp thoại, tiếp đến nhấn Print, khắc ghi dòng Allow A4 hoặc Letter Paper Resizing cùng nhấn OK.
*

Đối với Microsoft Word 2007 cùng 2010 thì bao gồm cách chỉnh lỗi in lề dưới không đúng định dạng tương tự như nhau. Rứa thể, bạn tiến hành theo quá trình sau đây:
- cách 1: chọn thẻ Page Layout trên giao diện của Word, kế tiếp nhấn mũi tên ở góc cạnh bên phải để rất có thể click vào vỏ hộp thoại Page Setup.
- bước 2: Trong hộp thoại Page cài đặt vừa hiện trên màn hình, các bạn chọn thẻ Paper. Rồi tìm về mục Paper kích cỡ là A4 - 21 x 29.7cm. Để đóng góp hộp thoại với thực hiện quá trình tiếp theo, các bạn nhấn Cancel.
- cách 3: chọn Office Button > Word Options > nhấn lựa chọn thẻ Advanced > kéo thanh cuốn dọc xuống và nhấn chọn nút Print. Cuối cùng bạn khắc ghi tùy chọn Scale nội dung for A4 or 8.5 x 11 > paper kích cỡ và lựa chọn OK. Như vậy, các bạn đã chỉnh thành công xuất sắc và rất có thể in bình thường.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Ru Bắc Bộ Hay Nhất, Top 10 Bài Hát Ru Con Bắc Bộ Hay Và Ý Nghĩa


*

Với 2 phương pháp chỉnh lỗi in lề dưới không đúng định dạng nhưng Fs
Viet chia sẻ ở trên, kiên cố chắn bạn sẽ có được văn bản đúng định dạng và đẹp mắt. Để ghi nhớ những kiến thức trên, chúng ta hãy cố gắng thực hành thường xuyên xuyên.