Tất cả

Bạn đang xem: Asari cô bé tinh nghịch tap 1 giá tốt, giảm giá đến 40%, mèo oggy và những chú gián tinh nghịch

Action
Gemini
Gián Xinh
Góc Truyện Dịch Của Extasia
Hải Cẩu thích ăn uống xương rồng
Hoa Phong Lữ
Ngẩn Team
Nhà Của Mộc
Nhà của những Kẻ Điên
NVTỔ bé dại Của QuỳnhỔ bé dại đu Buê ĐuêỔ đồn trú Của MeiiỔ truyện của MiaỔ Truyện Dịch Của Sun
Yi Team
Thỏ bé dại là Hủ
Thủy Đụt Team
Tĩnh Dạ
Toàn cơ từ nước ta Fanpage
Trà Đào Mật Ong
Trạm chuyện tranh - 1704Trân Châu Sugast
Truyện công ty Mêy
Truyện Team Thỏ
Tủ Truyện nhỏ tuổi Của JCTwinkle Team
Vui Vẻ Team
Vườn Cam Comic
Wait A Moment
Xám Cam Duo
Xuân Phong Vạn Dặm
Yêu Manga
Yukinon
Yumi
Comic
Yumota
Zhu Comics
Động bum là bum企鹅-Doanh Trại Cánh Cụt
Một câu truyện hay, khá lôi cuốn bạn đọc. Lee Nan Hy là một cô nàng dữ dằn, mặc dù thế nhưng siêu tình cảm. Cô nhỏ nhắn sống cùng với bà nội từ bỏ nhỏ, cha cô mất sớm. Bà Nan Hy cho rằng bà làm điều này là bởi cô bé. Nan Hy sinh sống với pà nội mình suốt 7 năn trời. Nan Hy có tật thuốc lá và gian lận trong thi cử. Vì sao vì tuổi cao với không thể bảo ban được cháu đề nghị bà Nan Hy vẫn gửi trả cô nhỏ bé về với người mẹ của mình. Cô bé bỏng bướng bỉnh không thích rời khỏi bà và các bạn của mình, nhưng vày lờ hứa hẹn năm xưa cơ mà cô bé nhỏ phải theo người mẹ về Seul.

Bạn đang xem: lọ lem tinh nghịch tập 1

Kotoko lớp F dại dột nghếch lại đi tỏ tình với anh chàng Naoki Irie tính năng lớp A.Kết quả? Ai cứng cáp cũng biết rồi đó!dĩ nhiên là không đồng ý rồi, phái mạnh ta còn phán thêm 1 câu" tôi không thích hợp loại con gái không đầu óc".trái tim Kotoko rã nát.Nhưng chuyện cũng không dừng chân ở lại kia đâu, công ty Kotoko bị sập vì một rượu cồn đất,bố bé Kotoko dọn đến ở nhờ bên người bạn thân của tía Kotoko,nhà Irie. Tèn ten tén... Chuyện gì tới cũng sẽ tới câu chuyện xoay quanh Haruka và Yuu, hai cô gái ban đầu vào học trong một trường cấp 3 sẽ đóng cửa trong 3 năm tới. Để tạo cho "một điều nào đó đặc biệt" giữa họ, hai tín đồ đã trao cho nhau những nụ hôn, cùng mối quan tiền hệ của họ trở nên ngày càng sâu đậm hơn sau này. Một mẩu truyện 4-koma vui và không hề kém phần lãng mạn.

Xem thêm: Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 Tặng Phụ Nữ Việt Nam, Những Bài Hát Về 20/10 Tặng Mẹ Tặng Cô Hay Nhất

mẩu chuyện chính chuyển phiên quanh mái ấm gia đình của Asari, cô nhỏ xíu học tiểu học tập với trung tâm hồn vui vẻ, tinh nghịch luôn gây ra những trường hợp cười nặng nề đỡ cùng bạn chị đầy trí hoàn hảo (mưu mô) cùng ... Hung tàn của mình.Ngoài các nhân vật trên, các nhân đồ vật như chị em Asari, ba Asari, Thầy công ty nhiệm và những ban học tập cũng gây cho mình đọc nhiều tiếng mỉm cười sản khoái.Đây là cỗ truyện chắc rằng sẽ vô cùng rất gần gũi với tất cả mọi người! ^^ - Kotoko là một cô bé ngốc nghếch, sau đậu nhưng luôn luôn luôn lạc quan, vui vẻ, cô tốt nhất bụng, chân thành, đáng yêu. Kotoko học rất là dốt luôn luôn luôn học lớp F, từ tiểu học tập đến bự học hầu hết mang danh lớp F. Tuy nhiên bất chính vì như vậy mà cô ko dám tỏ tình với người mình muốn là Irie Naoki_một phái mạnh trai rất là thông minh chỉ số IQ lên đến 200, luôn luôn học lớp A, cái gì cũng xuất sắc từ thể thao đến học hành, nhg lại khôn xiết lạnh lùng, đặc biệt ghét hầu hết cô thanh nữ ngốc nghếch như kotoko. Sau thời điểm bị trận rượu cồn đất khiến cho sập nhà, gia (nhà) đình Kotoko vừa dọn tới đơn vị một người chúng ta cũ của tía cô. Bất ngờ là, bạn cô và fan chú xuất sắc bụng nhiệt độ tình, công ty ngôi nhà này lại là cha mẹ của Naoki_vài từ lâu vừa mới khước từ thư tình của Kotoko. Cùng từ đây ban đầu cuộc sống tầm thường cùng một mái nhà đất của Kotoko cùng Naoki với tương đối nhiều tình huống hài hước tình cảm của Kotoko với Naoki. Kotoko bất xong theo đuổi Naoki (mặc cho dù bị lắc đầu rất trực tiếp thừng tuy thế Kotoko vẫn kiên định theo đuổi) và rồi cũng đạt được kết quả này là thành thân với Naoki. Từ đây bắt đầu cuộc hôn nhân nhiều kịch tính của hai bạn trẻ. Cuộc hôn nhân gia đình của hai bạn trẻ kỳ lạ này cũng gặp nhiều trắc trở có những giận hờn rồi xa nhau chừng nhưng rồi cũng đc đoàn tụ vui vẻ mặt nhau. Và dứt là tình huống Kotoko bao gồm bầu có tác dụng tất khắp cơ thể trong nhà đầy đủ bất ngờ. Đến phía trên thì tác giả bất thần qua đời để lại ngừng mở này mặc dù hơi tiếc tuy vậy ta cũng rất có thể thấy tương lai tự tín của cặp đôi bạn trẻ này.