Ezreal là 1 trong những xạ thủ tải lối chơi đa dạng mẫu mã và tất cả độ cơ động cực kì cao trong liên hợp Huyền Thoại. Vì đó, dù sẽ được reviews từ rất lâu nhưng anh chàng tóc đá quý “chuẩn men” này vẫn luôn là lựa chọn bậc nhất của những game thủ trong cơ chế đánh xếp hạng, hay thậm chí là trong những giải đấu Lo
L chăm nghiệp. Vậy ngay sau đây, mời các bạn tham khảo nội dung bài viết cách chơi Ezreal mùa 12 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc Ezreal với cách lên đồ gia dụng Ezreal (2022) của chúng tôi.

Bạn đang xem: Lên đồ ez ad mùa 6

*

*


Cách cộng bảng ngọc Ezreal mùa 12

*


*

*

*

*

Không giống như các xạ thủ thông thường, cạnh bên thương của Ezreal lại chủ yếu tới từ các kĩ năng chứ chưa phải đòn đánh tay, chính vì vậy tuyển lựa Ngọc siêu Cấp tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất mang đến Ezreal đang là đoạt được ở hệ chuẩn Xác. Cùng một nguyên nhân nữa là Ezreal sở hữu cỗ 4 kĩ năng QWER đều phải sở hữu hồi chiêu hơi nhanh, giúp anh ta hoàn toàn có thể dễ dàng tích đủ 12 điểm cộng dồn Chinh Phục, thông qua đó tăng một lượng đáng kể sát thương và năng lực hồi phục trong giao tranh.

Còn 3 viên ngọc nhỏ bạn nên lựa chọn là:

Hiện Diện kiến thức giúp tăng thêm tốc độ hồi tích điện mỗi lúc gây sát thương tướng tá địch, với còn hồi lại ngay lượng lớn tích điện nếu tham gia hạ gục. Nó không thể tương xứng hơn với một xạ thủ gồm trang bị trấn phái là Thần kiếm Muramana như Ezreal. Đơn giản, càng có rất nhiều năng lượng bạn sẽ càng nhận được nhiều sát thương rộng từ máy này.

Huyền Thoại: Hút ngày tiết giúp nhận thêm hút máu khi tham gia hạ gục tướng, quái bự và farm lính. Vì Ezreal không phải nhiều tốc độ đánh cho lắm nên chúng ta lấy thêm hút tiết sẽ có ích hơn.

Nhát Chém Ân Huệ giúp khiến thêm gần kề thương lên tướng tá địch còn không nhiều máu. (Nếu trong quy trình Ban Pick, bạn thấy team địch chọn đội hình quá nhiều Tanker thì nên cần chuyển nhanh qua Đốn Hạ.)

Tiếp theo, mặt ngọc phụ bạn nên lấy là hệ Pháp Thuật cùng với 2 viên ngọc nhỏ tuổi là:

Dải Băng Năng Lượng cũng khá tương tự như hiện diện Trí Tuệ, giúp tăng thêm cả tốc độ hồi năng lượng và năng lượng tối đa.

Thăng Tiến sức Mạnh để có thêm 10 điểm hồi kỹ năng, với còn được giảm luôn luôn 20% hồi chiêu còn sót lại của khả năng khi thâm nhập hạ gục. Như công ty chúng tôi đã trình bày, Ezreal là 1 trong xạ thủ đa phần sát thương nhờ vào kỹ năng.

Hướng dẫn bảng ngọc Ezreal mùa 13 mới nhất và giải pháp lên vật dụng Ezreal mạnh bạo tại docongtuong.edu.vn, build trang bị cách chơi combo, kìm hãm Ezreal đơn vị thám hiểm.


*


*


*


Bảng Ngọc Ezreal

Bảng ngọc hỗ trợ cơ phiên bản nhất của Ezreal là Chinh Phục, nhằm mục đích tăng sát thương và kỹ năng hồi phục đến Ezreal một trong những pha giao tranh lâu năm hơi, tuy vậy với Ezreal tiếp giáp lực thì Sốc Điện hoặc thu thập Hắc Ám sẽ là sự việc lựa chọn phù hợp hơn. Cùng bảng ngọc Ezreal Đòn phù đầu thực hiện nhiều với việc hack tiền với tăng gần kề thương cấu rỉa mang lại Ezreal, giúp Ezreal trở nên mạnh mẽ hơn hết sức nhiều.

*

Cách lên vật dụng Ezreal

Ezreal có rất nhiều lối lên trang bị không giống nhau trải qua từng meta, với mỗi cách lên đồ vật Ezreal sẽ đem lại một điểm mạnh riêng, hình như Ezreal AP SMPT tuyệt EZ tiếp giáp lực cũng là một trong kiểu lên trang bị được một trong những người ưu thích sử dụng, chúng ta cũng có thể tham khảo một vài bộ trang bị như sau:

*

Cách lên vật dụng Ezreal

Ezreal Búa Rìu gần cạnh Thần: sẽ giúp Ezreal phun hạ địa chỉ đỡ đòn và tăng năng lực sống sót vào giao tranh với phần đa trang bị mang tính phòng thủ. Ezreal tiếp giáp lực Dạ Kiếm: để giúp Ezreal hoàn toàn có thể thổi bay những đối phương ít máu trong một nốt nhạc. Ezreal vương vãi Miện Suy Vong: nhằm mục tiêu tăng độ chống chịu đựng và mức độ mạnh điều hành và kiểm soát với Cung Ánh Sáng. Ezreal giày Khai sáng sủa Ionia: là một sự lựa chọn thực hiện nhiều, nó giúp Ez gồm thêm % hồi chiêu thuận lợi cho vấn đề cấu rỉa máu với dọn lính. Ezreal Thần kiếm Muramana: sản phẩm công nghệ chấn phái của Ezreal, với tiếp giáp thương tỉ lệ thành phần thuận theo số năng lượng tối đa, vừa thêm tốc đánh và kĩ năng hồi phục tốt, lúc kích hoạt lên mục tiêu. Chùy tua Malmortius: lắp thêm đảm bảo bình yên trước những năng lực khống chế cùng sốc damge, Ezreal có thể tự bảo vệ phiên bản thân mà không buộc phải tới đồng đội, sẽ cực kỳ khó bị đánh gục trong giao tranh, bởi đó bạn cũng có thể thỏa mái spam kỹ năng cấu rỉa đối thủ.

Bảng kĩ năng Ezreal

Thứ trường đoản cú tăng bảng kĩ năng cho Ezreal AD max Q -> E ->W:

*

Phát bắn Thần Bí(Q) là giải pháp gây gần kề thương chính, chủ yếu của Ezreal, vì chưng vậy nên ưu tiên cộng về tối đa trước hết, tiếp chính là Dịch đưa Cổ Học(E), nó để giúp đỡ Ezreal trở buộc phải cơ đụng hơn không hề ít để chủ động trong số giao tranh, sau cùng là Tinh Hoa Tuôn Chảy(W). Chiêu cuối Cung Ánh Sáng(R) nâng theo như đúng cấp đồ đến Ezreal.

Nội tại - Pháp Lực Gia Tăng

Mỗi kỹ năng của Ezreal trúng phương châm sẽ tăng đến Ezreal 10% tốc độ đánh trong 6 giây, cùng dồn buổi tối đa 5 lần.

Phát phun Thần túng thiếu - Q

Ezreal phun ra một luồng đạn chứa ma thuật thần bí gây cạnh bên thương lên mục tiêu thứ nhất trúng phải, Phát phun Thần bí đồng thời vận dụng hiệu ứng đòn đánh, tuy vậy nó cần thiết chí mạng.

Khi bắn Q trúng phương châm bất kỳ, tất cả các năng lực của Ezreal phần đông được sút 1.5 giây hồi chiêu.

=> Phát phun Thần túng là tài năng cốt lõi vào bộ phương pháp của Ezreal, vừa đóng vai trò là lượng tiếp giáp thương bao gồm vừa là chất xúc tác giúp Ezreal có thể liên tục thi triển bộ kĩ năng của mình, tạo ra nhiều gần kề thương hơn.

Tinh Hoa Tuôn tan - W

Khi sử dụng Ezreal sẽ bắn ra một vòng tròn ma thuật, dính vào tướng địch, trụ hoặc quái quỷ khủng thứ nhất trúng đề nghị trong vài giây. Tuy vậy Tinh Hoa Tuôn rã sẽ không có tác dụng cho đến khi đòn tấn công hoặc kĩ năng tiếp theo của Ezreal tìm về mục tiêu. Khi ấy vòng tròn ma pháp sẽ tiến hành kích nổ và gây thêm 1 lượng phệ sát thương.

=> tinh xảo Tuôn rã đi chiếu thẳng qua lính, vày vậy nó sẽ là 1 công vắt khá tốt để chúng ta có thể thực hiện đông đảo pha trao đổi chiêu bài ở đường.

Dịch gửi Cổ học - E

Khi kích hoạt Ezreal ngay lập tức lập tức dịch rời đi một quãng ngắn đồng thời phun một con đường đạn gây giáp thương lên địch thủ gần đó, di chuyển Cổ học tập sẽ luôn luôn ưu tiên hướng đến mục tiêu đang bị dính lấp lánh Tuôn Chảy.

=> Đây là kĩ năng cơ động chủ yếu của Ezreal, giúp cậu có thể ra vào giao đấu một phương pháp dễ dàng, tuy vậy ở đầu trận hồi chiêu khá lâu, nên bạn cần sử dụng một cách hợp lý.

Chiêu cuối - Cung Ánh Sáng

Ezreal vận mức độ trong loáng chốc, tiếp nối bắn ra một cánh cung gây cạnh bên thương lớn lên đối thủ mà nó lướt qua. Cung Ánh Sáng gồm phạm vi toàn phiên bản đồ, mặc dù nó chỉ tạo một nửa sát thương lên lính.

Dù không hẳn là một kỹ năng quá đặc biệt trong giao tranh, Cung Ánh Sáng lại có hàng tá những công dụng khác nhau như: dọn lính, ăn mạng trường đoản cú xa, hỗ trợ đồng nhóm hoặc có thể bắn để kiểm soát và điều hành tầm nhìn cho cả đội.


Điểm táo bạo và yếu hèn Ezreal

Điểm mạnh

Ezreal là mẫu mã xạ thủ nhiều dụng, có khả năng cấu rỉa thả diều tốt.

Ezreal khó bị tóm gọn và hạ gục nhanh lẹ nhờ độ cơ động cao.

Khả năng tăng tiến sức mạnh Ezreal theo thời gian khá xứng đáng kể.

Chiêu cuối Cung ánh sáng có phạm vi toàn bạn dạng đồ, vừa cung ứng đồng nhóm vừa kiểm tra tầm nhìn.

Điểm yếu

Do táo tợn về cấu rỉa đề xuất Ezreal không có khả năng dồn gần kề thương nhanh mạnh.

Bộ phương pháp Ezreal nhiều kỹ năng định hướng, yên cầu người đùa sử dụng đúng chuẩn mới rước lại hiệu quả cao.

Ezreal cần nhiều mana.


Cách chơi Ezreal

Là trong số những xạ thủ cách chơi Ezreal khác biệt trong LMHT, sức mạnh của Ezreal nhờ vào rất các vào các Phát phun Thần Bí(Q) một cách thiết yếu xác, càng phun trúng những thì mỗi chiêu trò hồi lại càng nhanh, điều đó được cho phép Ezreal liên tiếp xả đạn vào kẻ địch cũng tương tự thả diều với dịch rời Cổ Học(E).

*

Cách nghịch Ezreal

Đầu trận Ezreal

Ezreal ko phải là một trong những vị tướng tá giao tranh bạo gan trong quy trình tiến độ đầu trận, mặc dù nhiên bạn có thể farm một cách bình yên từ khoảng xa nhờ vào Phát phun Thần Bí(Q), tận dụng tinh xảo Tuôn Chảy(W) để sở hữu những pha hiệp thương sát thương mau lẹ giúp Ezreal cấu máu phương châm tạo áp lực lên đối phương khi đi đường.

Ezreal khá yếu và cần có các trang bị phải thiết, vì thế giai đoạn đầu trận các bạn nên triệu tập vào các chỉ số farm quân nhân và đùa an toàn.

Giữa trận Ezreal

Giữa game là giai đoạn mạnh nhất của Ezreal, với hồ hết Phát phun Thần Bí(Q) rất thốn, phương châm khó có thể chạy thoát.

Dịch đưa Cổ Học(E) rất có thể hỗ trợ cả tiến công lẫn phòng thủ vì vậy các bạn nên thực hiện một cách tương xứng để rất có thể gây ra những sát yêu đương nhất.

Hãy để ý việc phân bố tích điện với Ezreal một giải pháp hợp lý

Cuối trận Ezreal

Ezreal có chức năng cấu rỉa rất tốt trước thềm giao tranh bởi Phát bắn Thần Bí(Q) và chiêu cuối Cung Ánh Sáng. Khi giao tranh combat tổng nổ ra, hãy chọn một vị trí an ninh để ban đầu xả tiếp giáp thương từ tuyến đường sau.

Dùng di chuyển Cổ Học(E) để thả diều trường hợp như bị đối phương nhắm đến.

Nếu sử dụng những kỹ năng triết lý chính xác, Ezreal sẽ dễ dàng gây một lượng to sát yêu quý từ địa điểm an toàn, đôi khi hồi lại di chuyển Cổ Học(E) để liên tiếp thả diều hoặc truy đuổi mục tiêu.

Xem thêm: Những Điểm Du Lịch Đẹp Nhất Thế Giới 2023, 10 Địa Điểm Du Lịch Hạnh Phúc Nhất Thế Giới

Video cách chơi Ezeral AD xạ thủ với Xayah - Challenger Replays

Sức mạnh mẽ Ezreal không hoàn toàn thua kém bất cứ vị tướng mạo nào khi đi đường, điều đặc biệt quan trọng là bạn cần sử dụng các khả năng trúng mục tiêu thật tốt.