Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
Exam
Gen sinh sản đề thi trắc nghiệm Exam
Gen là ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người sử dụng tạo các đề thi trắc nghiệm với các tiêu chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo về thi trắc nghiệm. Phần mềm này còn tồn tại khả năng tự động hóa động sinh nhiều mã đề ngẫu nhiên xuất phát từ 1 đề nguồn với con số không giới hạn, rất hữu ích cho những giáo viên trong các bước giảng dạy và soát sổ học sinh.
69318 lượt cài đặt 3/5 Download
*
Wondershare Quiz
Creator tạo ra đề thi trắc nghiệm Wondershare Quiz
Creator là hỗ trợ những bạn đang làm các bước giảng dạy, phân tích xã hội học, ngành nghề tiếp thị hoặc kinh doanh trong việc tạo ra một bảng tấn công hoặc soát sổ trắc nghiệm trong thời gian ngắn nhất. Tạo đề thi trắc nghiệm
68380 lượt sở hữu 3/5 Download
*
Test
Pro tạo đề thi trắc nghiệm Test
Pro cung cấp người dùng tạo tạo ngân hàng đề trắc nghiệm từng nhà đề, và sinh sản đề từ bank có sẵn, tương xứng cho các sinh viên cần ôn luyện thi và giáo viên, giảng viên trong giảng dạy. Phần mềm này được cho phép soạn sẵn đề thi trên Word với nhập liệu tự động hóa vào chương trình, đồng ý nhiều hình thừu dữ liệu từ Word. Sản xuất đề thi trắc nghiệm
81712 lượt thiết lập 3/5 Download
*
Cram chế tác đề thi, bài bác kiểm tra Cram là công cụ cung cấp tạo đề thi hiệu quả. Đó là áp dụng giúp bạn thuận lợi tự tạo các đề thi, bài kiểm tra với nhiều chế độ, nhiều lựa chọn, chế độ trả lời, thời gian làm bài... Đặc biệt Cram gồm chức năng auto chấm điểm và xếp hạng kết quả. 113221 lượt thiết lập 3/5 Download
*
ABCD cung cấp tạo, trộn và in đề thi trắc nghiệm ABCD là phần mềm đa nhân kiệt trong việc hỗ trợ các giáo viên soạn những đề thi trắc nghiệm, hoán đổi câu hỏi để tự động hóa sinh ra các mã đề khác nhau. ứng dụng này còn mang lại phép update câu hỏi với số lượng lớn, tạo bắt đầu cơ sở dữ liệu, sao lưu dự trữ và phục hồi các dữ liệu, mặt khác khắc phục được không ít hạn chế mà các công nuốm khác mắc phải. 68953 lượt tải 3/5 Download
*
Lino Trộn đề thi trắc nghiệm Lino được cho phép người dùng thực hiện ngân hàng câu hỏi đề tạo các đề thi trắc nghiệm không giống nhau với pham vi kiến thức rộng lớn. Ứng dụng này góp học sinh rất có thể ôn luyện lịch trình học để tham gia các kỳ thi được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm, giúp những giáo viên và phụ huynh quản lý tình hình, năng lượng học tập của con trẻ của mình mình 9139 lượt sở hữu 3/5 Download
*
Test
Mixer hỗ trợ trộn đề và chế tạo ra đề thi Test
Mixer là phần mềm được thiết kế theo phong cách với khả năng cung ứng các giáo viên sinh sản và trộn đề trực tiếp từ một đề thi nơi bắt đầu thành nhiều mã đề khác tương đương nhằm làm cho các dạng đề thi trắc nghiệm hoặc từ luận. Ứng dụng này cũng cho phép người sử dụng nhập khẩu các thắc mắc khác nhau từ file Word và tự động hóa sinh ra những mã đề khác nhau.
18982 lượt cài đặt 3/5 Download
*
không lấy phí Quiz
Maker sản xuất bảng khảo sát hoặc các bộ câu hỏi trắc nghiệm free Quiz
Maker cung cấp cho những người dùng những công chũm và giải pháp hiệu trái trong việc tạo nên các bộ câu hỏi trắc nghiệm hoặc những bảng hỏi, rất tương thích cho giáo viên, đa số người liên tiếp phải soạn bài kiểm tra. Người tiêu dùng cón rất có thể xem trước những mẫu thắc mắc và tải trực tiếp lên mạng.
68641 lượt sở hữu 3/5 Download
*
Cabasoft Quiz
Maker Tạo các đề thi trắc nghiệm Cabasoft Quiz
Maker có khả năng tạo với biên soạn các bài thi trắc nghiệm với tương đối nhiều thể các loại cây hỏi khác nhau, rất gấp rút và dễ dàng, quan trọng đặc biệt hữu ích cho các giáo viên soạn giáo án hoặc bài kiểm tra cho học sinh. Phần mềm này còn bỏ ra phép người tiêu dùng chèn các định bản thiết kế ảnh, music và đoạn clip vào đề thi và nhúng trên Website.
22758 lượt cài 3/5 Download
*
Quiz
Maker Pro for Mac tạo và làm chủ các đề thi trắc nghiệm Quiz
Maker Pro for Mac là công cụ được thiết kế dành riêng mang đến giáo viên không chỉ có nhờ chức năng tạo các câu hỏi trắc nghiệm tinh vi mà còn cung cấp các tính năng chỉnh sửa bài kiểm tra, ghép nhiều bài bác kiểm tra có tác dụng một, thông tin điểm số cho sinh viên, in bạn dạng sao bài kiểm tra cho cả lớp với phân tích công dụng kiểm tra theo lớp hoặc theo đề thi.
Bạn đang vướng mắc không biết nên lựa chọn phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm online như thế nào uy tín, unique khi mà hiện nay có rất nhiều phần mềm được cho phép người dùng tạo đề thi trắc nghiệm online? Đừng lo, bài viết hôm ni của docongtuong.edu.vn đã điểm nhanh qua vị trí cao nhất 8 ứng dụng tạo thắc mắc trắc nghiệm online được rất nhiều người dùng lựa lựa chọn nhất hiện nay! Hãy để dành ra ít phút để hiểu rằng những phần mềm đó là gì nhé!
*

1. ứng dụng tạo câu hỏi trắc nghiệm online docongtuong.edu.vn

Phần mượt tạo câu hỏi trắc nghiệm online trước tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến người dùng chính là docongtuong.edu.vn - nền tảng gốc rễ thi trắc nghiệm trực đường đã với đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. docongtuong.edu.vn là căn nguyên được xây dừng trên khối hệ thống mã mối cung cấp mở Nuke
Viet mang đến cho người dùng một xây đắp giao diện dễ nhìn với bố cục hợp lý. Nhờ này mà quá trình làm việc rất dễ dàng dàng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm về tối đa thời gian, giá thành trong quy trình sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm

Với docongtuong.edu.vn, người tiêu dùng sẽ đã đạt được một trang web thi trắc nghiệm trực tuyến đến riêng mình. Bạn có thể tùy chỉnh đồ họa website, xây đắp logo chữ tín hay sửa đổi bố cục theo ý của mình. Không chỉ thế, việc sử dụng website thi trắc nghiệm online nhưng mà docongtuong.edu.vn cung cấp còn giúp người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tạo câu hỏi thi trắc nghiệm trực tuyến rất giản đơn dàng. Đây cũng là một trong số những tuấn kiệt hữu ích cơ mà docongtuong.edu.vn muốn share đến tín đồ sử dụng.


*
Phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm online docongtuong.edu.vn

Ngoài bản lĩnh là tạo câu hỏi thi trắc nghiệm online docongtuong.edu.vn còn cung ứng đến người tiêu dùng nhiều tuấn kiệt ưu việt như:

Tạo đề thi theo team và chủ đề, ko giới hạn

Nhập đề thi tự Microsoft Word

Phân quyền quản lý thư viện đề thi

Phân quyền member tham gia làm bài

Tạo đề thi từ luyện, hoặc Chấm điểm

Cấu hình thang điểm, thời hạn làm bài

Xem lại lịch sử vẻ vang thi của học tập sinh

Xếp loại công dụng học sinh tham gia

Hiển thị ngẫu nhiên câu hỏi và đáp án dựa vào đề gốc

Bộ đếm ngược thời hạn làm bài, tự động hóa thu bài bác khi hết giờ

Để hiểu biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm trắc nghiệm docongtuong.edu.vn chúng ta cũng có thể liên hệ qua:

2. Phần mềm tạo thắc mắc trắc nghiệm online tracnghiemonline.vn

Được nghe biết là giữa những phần mềm tạo thắc mắc trắc nghiệm online được nhiều người dùng tin yêu và sử dụng. Cùng với tracnghiemonline.vn bạn có thể tổ chức thi online rất nhiều lúc đa số nơi chỉ quan trọng bị lý tưởng có liên kết internet.

Khi sử dụng phần mềm tracnghiemonline.vn người dùng sẽ không thể phải lo ngại về quá trình soạn đề, trộn đề, chấm điểm,... Bởi tất cả đều được khối hệ thống thực hiện một biện pháp tự động. Nhờ này mà quá trình tổ chức thi trở nên 1-1 giản, dễ dãi hơn cực kỳ nhiều. Phần mềm tracnghiemonline.vn còn bổ sung tính năng cải thiện cho cấu hình kỳ thi:

Lấy số câu hỏi trên tổng số thắc mắc trong bộ đề.

Xem lại đề sau thời điểm thi kết thúc (Tất cả đề thi ko trộn câu hỏi).

Hỗ trợ thầy giáo chấm điểm bài bác thi.

3. ứng dụng tạo câu hỏi trắc nghiệm online 789.vn

Phần mượt tạo thắc mắc trắc nghiệm online tiếp theo sau mà docongtuong.edu.vn muốn share đến người dùng chính là phần mềm 789.vn. Không chỉ là phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm online cơ mà 789.vn còn là chiến thuật công nghệ vào khảo thí giành riêng cho giáo viên và học viên từ lớp 6 đi học 12. Hiện nay tại, 789.vn sẽ và đang được sử dụng rất phổ cập trên thị trường hiện thời nhờ những nhân tài nổi bật.


*
Phần mượt thi trắc nghiệm 789.vn

4. Phần mềm tạo thắc mắc trắc nghiệm online baitap123.com

Baitap123.com là website học tập tập, ôn thi cùng làm bài bác trắc nghiệm trực tuyến dành riêng cho học sinh trung học phổ thông và sinh viên. Website cũng cung ứng nhiều ứng dụng soạn bài, tạo bài bác giảng, tạo ngân hàng đề trắc nghiệm và chế tác đề trắc nghiệm khách hàng quan cho giáo viên.

Website cũng đã cung cấp đầy đủ những bài trắc nghiệm giúp các em học sinh củng cố kiến thức sau mỗi bài xích tóm tắt lý thuyết. Phần trắc nghiệm sau mỗi chương/bài định hướng giúp học viên củng cố kiến thức vừa lĩnh hội, tạo ra thói quen thuộc và kinh nghiệm làm bài xích trắc nghiệm, điều mà sẽ tương đối hữu ích cho các em trong số kỳ thi sau này. Phần bài bác tập trắc nghiệm này được chia ra làm các mức độ (gọi là Level), trường đoản cú dễ mang lại khó, xuất phát từ 1 bài kiểm tra ngắn (15 phút) mang đến một bài bác dài, tương tự nội dung khám nghiệm 1 huyết hoặc 90 phút tại trường.

5. ứng dụng tạo câu hỏi trắc nghiệm online tracnghiem.net

Tracnghiem.net mang về nội dung đa dạng, cùng với kho đề thi đầy màu sắc theo từng môn học, từng nghành nghề ngành nghề,... Toàn bộ đều được tổng thích hợp vào tracnghiem.net. Sát bên cung cấp cho kho đề thi đa dạng, tracnghiem.net còn là phần mềm tạo thắc mắc trắc nghiệm online quality được nhiều người dùng sử dụng. Nếu như bạn quan vai trung phong và vẫn tìm kiếm ứng dụng tạo câu hỏi trắc nghiệm online rất có thể tham khảo ngay tracnghiem.net.


*
Phần mềm tạo thắc mắc trắc nghiệm online tracnghiem.net

6. ứng dụng tạo câu hỏi trắc nghiệm online Testpro Online 4.0

Test
Pro Online 4.0 là phần mềm hỗ trợ người sử dụng tạo tạo ngân hàng đề trắc nghiệm theo từng chủ đề hoặc sinh sản đề từ bank có sẵn. Phần mềm có thể chấp nhận được soạn sẵn đề thi với lấy dữ liệu đề thi từ Word. Cạnh bên đó, ứng dụng tạo câu hỏi trắc nghiệm online Testpro Online 4.0 còn cung cấp một số bản lĩnh hữu ích như:

Tạo nhiều mã đề thi không giống nhau bằng phương pháp trộn các câu hỏi.

Áp dụng cho những môn thi trắc nghiệm ở nhiều cấp học.

Tạo đề thi trắc nghiệm trên máy tính một cách nhanh chóng.

Ngân hàng câu hỏi phong phú.

Bảo toàn định dạng đề gốc.

Không giới hạn số lượng đề thi, câu hỏi.

7. ứng dụng tạo câu hỏi trắc nghiệm online testcenter.vn

Testcenter.vn là ứng dụng tạo câu hỏi trắc nghiệm online được sử dụng cho doanh nghiệp để đánh giá năng lực nhân sự của mình. Đây cũng là căn nguyên tạo đề thi và đánh giá năng lực nhân sự số 1 Việt Nam. Hỗ trợ Doanh nghiệp thiết lập quy trình tuyển dụng, đào tạo và giảng dạy nhân sự theo tiêu chuẩn của những tập đoàn lớn như Google, Microsoft,… cùng với testcenter.vn quy trình tạo câu hỏi trắc nghiệm online trở nên solo giản, tiện lợi và tác dụng hơn cực kỳ nhiều.


*
Phần mượt thi trắc nghiệm reviews năng lực Testcenter.vn

8. ứng dụng tạo thắc mắc trắc nghiệm online i
Test.com.vn

i
Test là một hệ thống phần mềm tổ chức triển khai thi. Hệ thống này vận dụng được cho toàn bộ các đơn vị chức năng đào tạo bao gồm các trường học từ các đại lý đến đại học, những trung tâm giáo dục, dạy dỗ nghề, các cơ sở luyện thi, ngay cạnh hạch chăm môn… Cũng hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống cho từng cá thể trong việc chỉnh sửa ngân hàng câu hỏi và chế tạo ra đề thi. Hệ thống vận động trên môi trường thiên nhiên Web theo quy mô client-server. Có thể triển khai áp dụng trên những mạng LAN, WAN hoặc Internet.

Xem thêm: Lễ Cúng Ông Công Ông Táo Đầy Đủ Nhất 2023, Nhiều Người Việt Đang Hiểu Sai Về Cúng Táo Quân

Với vị trí cao nhất 10 phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm online quality mà phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến đường docongtuong.edu.vn chia sẻ ở nội dung bài viết trên hy vọng để giúp ích cho mình ít những trong quá trình tìm hiểu. Chúc các bạn chọn được phần mềm ưng ý, đáp ứng nhu cầu nhu cầu thực hiện của mình.