Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
Exam
Gen Tạo đề thi trắc nghiệm Exam
Gen là ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng tạo các đề thi trắc nghiệm với các tiêu chuẩn của bộ Giáo dục về thi trắc nghiệm. Phần mềm này còn có khả năng tự động động sinh nhiều mã đề ngẫu nhiên từ một đề nguồn với số lượng không giới hạn, rất hữu ích cho các giáo viên trong công việc giảng dạy và kiểm tra học sinh.
69318 lượt tải 3/5 Download
*
Wondershare Quiz
Creator Tạo đề thi trắc nghiệm Wondershare Quiz
Creator là hỗ trợ những ai đang làm công việc giảng dạy, nghiên cứu xã hội học, ngành nghề tiếp thị hoặc kinh doanh trong việc tạo ra một bảng đánh hoặc kiểm tra trắc nghiệm trong thời gian ngắn nhất. tạo đề thi trắc nghiệm
68380 lượt tải 3/5 Download
*
Test
Pro Tạo đề thi trắc nghiệm Test
Pro hỗ trợ người dùng tạo tạo ngân hàng đề trắc nghiệm từng chủ đề, và tạo đề từ ngân hàng có sẵn, phù hợp cho các sinh viên cần ôn luyện thi và giáo viên, giảng viên trong giảng dạy. Phần mềm này cho phép soạn sẵn đề thi trên Word và nhập liệu tự động vào chương trình, chấp nhận nhiều hình thừu dữ liệu từ Word. tạo đề thi trắc nghiệm
81712 lượt tải 3/5 Download
*
Cram Tạo đề thi, bài kiểm tra Cram là công cụ hỗ trợ tạo đề thi hiệu quả. Đó là ứng dụng giúp bạn dễ dàng tự tạo các đề thi, bài kiểm tra với nhiều chế độ, nhiều lựa chọn, chế độ trả lời, thời gian làm bài... Đặc biệt Cram có chức năng tự động chấm điểm và xếp hạng kết quả. 113221 lượt tải 3/5 Download
*
ABCD Hỗ trợ tạo, trộn và in đề thi trắc nghiệm ABCD là phần mềm đa tính năng trong việc hỗ trợ các giáo viên soạn các đề thi trắc nghiệm, hoán đổi câu hỏi để tự động sinh ra nhiều mã đề khác nhau. Phần mềm này còn cho phép cập nhật câu hỏi với số lượng lớn, tạo mới cơ sở dữ liệu, sao lưu dự phòng và phục hồi các dữ liệu, đồng thời khắc phục được nhiều hạn chế mà các công cụ khác mắc phải. 68953 lượt tải 3/5 Download
*
Lino Trộn đề thi trắc nghiệm Lino cho phép người dùng sử dụng ngân hàng câu hỏi đề tạo các đề thi trắc nghiệm khác nhau với pham vi kiến thức rộng lớn. Ứng dụng này giúp học sinh có thể ôn luyện chương trình học để tham gia các kỳ thi được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm, giúp các giáo viên và phụ huynh quản lý tình hình, năng lực học tập của con em mình 9139 lượt tải 3/5 Download
*
Test
Mixer Hỗ trợ trộn đề và tạo đề thi Test
Mixer là phần mềm được thiết kế với khả năng hỗ trợ các giáo viên tạo và trộn đề trực tiếp từ một đề thi gốc thành nhiều mã đề khác tương đương nhằm tạo nên các dạng đề thi trắc nghiệm hoặc tự luận. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng nhập khẩu các câu hỏi khác nhau từ File Word và tự động sinh ra nhiều mã đề khác nhau.
18982 lượt tải 3/5 Download
*
Free Quiz
Maker Tạo bảng khảo sát hoặc các bộ câu hỏi trắc nghiệm Free Quiz
Maker cung cấp cho người dùng các công cụ và giải pháp hiệu quả trong việc tạo ra các bộ câu hỏi trắc nghiệm hoặc các bảng hỏi, rất thích hợp cho giáo viên, những người thường xuyên phải soạn bài kiểm tra. Người dùng cón có thể xem trước các mẫu câu hỏi và tải trực tiếp lên mạng.
68641 lượt tải 3/5 Download
*
Cabasoft Quiz
Maker Tạo các đề thi trắc nghiệm Cabasoft Quiz
Maker có khả năng tạo và biên soạn các bài thi trắc nghiệm với nhiều thể loại cây hỏi khác nhau, rất nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt hữu ích cho các giáo viên soạn giáo án hoặc bài kiểm tra cho học sinh. Phần mềm này còn chi phép người dùng chèn các định dạng hình ảnh, âm thanh và Video vào đề thi và nhúng trên Website.
22758 lượt tải 3/5 Download
*
Quiz
Maker Pro for Mac Tạo và quản lý các đề thi trắc nghiệm Quiz
Maker Pro for Mac là công cụ được thiết kế dành riêng cho giáo viên không chỉ nhờ tính năng tạo các câu hỏi trắc nghiệm phức tạp mà còn cung cấp các tính năng chỉnh sửa bài kiểm tra, ghép nhiều bài kiểm tra làm một, thông báo điểm số cho sinh viên, in bản sao bài kiểm tra cho cả lớp và phân tích kết quả kiểm tra theo lớp hoặc theo đề thi.
Bạn đang thắc mắc không biết nên chọn phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm online nào uy tín, chất lượng khi mà hiện nay có rất nhiều phần mềm cho phép người dùng tạo đề thi trắc nghiệm online? Đừng lo, bài viết hôm nay của docongtuong.edu.vn sẽ điểm nhanh qua TOP 8 phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm online được nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay! Hãy dành ra ít phút để biết được những phần mềm đó là gì nhé!
*

1. Phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm online docongtuong.edu.vn

Phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm online đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến người dùng chính là docongtuong.edu.vn - Nền tảng thi trắc nghiệm trực tuyến đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm. docongtuong.edu.vn là nền tảng được xây dựng trên hệ thống mã nguồn mở Nuke
Viet đem đến cho người dùng một thiết kế giao diện bắt mắt với bố cục hợp lý. Nhờ đó mà quá trình thao tác rất dễ dàng, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí trong quá trình sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm

Với docongtuong.edu.vn, người dùng sẽ có được một website thi trắc nghiệm trực tuyến cho riêng mình. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện website, thiết kế logo thương hiệu hay chỉnh sửa bố cục theo ý của mình. Không chỉ thế, việc sử dụng website thi trắc nghiệm online mà docongtuong.edu.vn cung cấp còn giúp người dùng có thể dễ dàng tạo câu hỏi thi trắc nghiệm trực tuyến rất dễ dàng. Đây cũng là một trong số những tính năng hữu ích mà docongtuong.edu.vn muốn chia sẻ đến người sử dụng.


*
Phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm online docongtuong.edu.vn

Ngoài tính năng là tạo câu hỏi thi trắc nghiệm online docongtuong.edu.vn còn cung cấp đến người dùng nhiều tính năng ưu việt như:

Tạo đề thi theo nhóm và chủ đề, không giới hạn

Nhập đề thi từ Microsoft Word

Phân quyền quản lý thư viện đề thi

Phân quyền thành viên tham gia làm bài

Tạo đề thi Tự luyện, hoặc Chấm điểm

Cấu hình thang điểm, thời gian làm bài

Xem lại lịch sử thi của học sinh

Xếp loại kết quả học sinh tham gia

Hiển thị ngẫu nhiên câu hỏi và đáp án dựa trên đề gốc

Bộ đếm ngược thời gian làm bài, tự động thu bài khi hết giờ

Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm trắc nghiệm docongtuong.edu.vn bạn có thể liên hệ qua:

2. Phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm online tracnghiemonline.vn

Được biết đến là một trong những phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm online được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Với tracnghiemonline.vn bạn có thể tổ chức thi online mọi lúc mọi nơi chỉ cần thiết bị thông minh có kết nối internet.

Khi sử dụng phần mềm tracnghiemonline.vn người dùng sẽ không còn phải lo lắng về quá trình soạn đề, trộn đề, chấm điểm,... bởi tất cả đều được hệ thống thực hiện một cách tự động. Nhờ đó mà quá trình tổ chức thi trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Phần mềm tracnghiemonline.vn còn bổ sung tính năng nâng cao cho cấu hình kỳ thi:

Lấy số câu hỏi trên tổng số câu hỏi trong bộ đề.

Xem lại đề sau khi thi xong (Tất cả đề thi không trộn câu hỏi).

Hỗ trợ giáo viên chấm điểm bài thi.

3. Phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm online 789.vn

Phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm online tiếp theo mà docongtuong.edu.vn muốn chia sẻ đến người dùng chính là phần mềm 789.vn. Không chỉ là phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm online mà 789.vn còn là giải pháp công nghệ trong khảo thí dành cho giáo viên và học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Hiện tại, 789.vn đã và đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay nhờ những tính năng nổi bật.


*
Phần mềm thi trắc nghiệm 789.vn

4. Phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm online baitap123.com

Baitap123.com là website học tập, ôn thi và làm bài trắc nghiệm trực tuyến dành cho học sinh THPT và sinh viên. Website cũng cung cấp nhiều tiện ích soạn bài, tạo bài giảng, tạo ngân hàng đề trắc nghiệm và tạo đề trắc nghiệm khách quan cho giáo viên.

Website cũng đã cung cấp đầy đủ các bài trắc nghiệm giúp các em học sinh củng cố kiến thức sau mỗi bài tóm tắt lý thuyết. Phần trắc nghiệm sau mỗi chương/bài lý thuyết giúp học sinh củng cố kiến thức vừa lĩnh hội, tạo ra thói quen và kinh nghiệm làm bài trắc nghiệm, điều mà sẽ rất hữu ích cho các em trong các kỳ thi sau này. Phần bài tập trắc nghiệm này được chia ra làm nhiều mức độ (gọi là Level), từ dễ đến khó, từ một bài test ngắn (15 phút) đến một bài dài, tương đương nội dung kiểm tra 1 tiết hoặc 90 phút tại trường.

5. Phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm online tracnghiem.net

Tracnghiem.net đem đến nội dung đa dạng, với kho đề thi đầy màu sắc theo từng môn học, từng lĩnh vực ngành nghề,... tất cả đều được tổng hợp vào tracnghiem.net. Bên cạnh cung cấp kho đề thi đa dạng, tracnghiem.net còn là phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm online chất lượng được nhiều người dùng sử dụng. Nếu bạn quan tâm và đang tìm kiếm phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm online có thể tham khảo ngay tracnghiem.net.


*
Phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm online tracnghiem.net

6. Phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm online Testpro Online 4.0

Test
Pro Online 4.0 là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo tạo ngân hàng đề trắc nghiệm theo từng chủ đề hoặc tạo đề từ ngân hàng có sẵn. Phần mềm cho phép soạn sẵn đề thi và lấy dữ liệu đề thi từ Word. Bên cạnh đó, phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm online Testpro Online 4.0 còn hỗ trợ một số tính năng hữu ích như:

Tạo nhiều mã đề thi khác nhau bằng cách trộn các câu hỏi.

Áp dụng cho các môn thi trắc nghiệm ở nhiều cấp học.

Tạo đề thi trắc nghiệm trên máy tính một cách nhanh chóng.

Ngân hàng câu hỏi phong phú.

Bảo toàn định dạng đề gốc.

Không giới hạn số lượng đề thi, câu hỏi.

7. Phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm online testcenter.vn

Testcenter.vn là phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm online được sử dụng cho doanh nghiệp để đánh giá năng lực nhân sự của mình. Đây cũng là nền tảng tạo đề thi và đánh giá năng lực nhân sự hàng đầu Việt Nam. Hỗ trợ Doanh nghiệp thiết lập quy trình tuyển dụng, đào tạo nhân sự theo tiêu chuẩn của các tập đoàn lớn như Google, Microsoft,… Với testcenter.vn quá trình tạo câu hỏi trắc nghiệm online trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.


*
Phần mềm thi trắc nghiệm đánh giá năng lực Testcenter.vn

8. Phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm online i
Test.com.vn

i
Test là một hệ thống phần mềm tổ chức thi. Hệ thống này áp dụng được cho tất cả các đơn vị đào tạo bao gồm các trường học từ cơ sở đến đại học, các trung tâm giáo dục, dạy nghề, các cơ sở luyện thi, sát hạch chuyên môn… Cũng có thể sử dụng hệ thống cho từng cá nhân trong việc biên tập ngân hàng câu hỏi và tạo đề thi. Hệ thống hoạt động trên môi trường Web theo mô hình client-server. Có thể triển khai ứng dụng trên các mạng LAN, WAN hoặc Internet.

Xem thêm: Lễ Cúng Ông Công Ông Táo Đầy Đủ Nhất 2023, Nhiều Người Việt Đang Hiểu Sai Về Cúng Táo Quân

Với TOP 10 phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm online chất lượng mà phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến docongtuong.edu.vn chia sẻ ở bài viết trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình tìm hiểu. Chúc bạn chọn được phần mềm ưng ý, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.