Cặp bà bầu chí chóe song Ji Hyo - Lee Kwang Soo luôn mang về những câu chuyện "dở khóc dở cười" cho tất cả những người hâm mộ.


Là cặp chị em luôn chí chóe nhau không ngớt trên Running Man, nhưng "chàng Hươu" Kwang Soo luôn dành nhiều sự thân thương đến "mợ Ngố" Ji Hyo từ thời gian bắt đầu chương trình cho đến khi rời đi.

Bạn đang xem: Chị em chí chóe nhưng lee kwang soo luôn là vệ sĩ dịu dàng của song ji hyoTrong một tập phạt sóng mới đây, các thành viên đã ngồi lại với nhau và chia sẻ những câu chuyện hậu trường thời kỳ đầu chưa bao giờ tiết lộ của Running Man.

Song Ji Hyo đã chia sẻ đầu tiên: "Trong giai đoạn đầu của chương trình, Kwang Soo tuyệt gọi điện thoại đến em, số lần gọi điện càng ngày càng tăng lên, em đã rất bực bội và không nghe sản phẩm công nghệ nữa. Em bảo cậu ấy đừng có gọi nữa với sau đó thì đúng là không gọi thật. Em đã nghĩ cậu ấy đang thả thính em".

Các member đã phá lên cười và đến rằng Kwang Soo thực sự gồm ý thả thính Ji Hyo, không riêng gì Running Man các fan hâm mộ cũng đồng tình với điều này:

- Hồi đó Mợ xinh đẹp bà cố luôn, không tồn tại tình cảm mới lạ á.

- Hồi đầu để ý là sẽ thấy Sú thích hợp Mợ lắm đó, ai ngờ sau đó lại thành chị em chí chóe.

- Thì những tập đầu ai cũng bao gồm tình cảm với muốn Ji mà. Nhớ gồm tập ông Sú còn hỏi Ji Hyo ai là member gần với hình mẫu lý tưởng nhất. Nhưng sau này thì thành chị em ruột thừa rồi cần đánh nhau tơi bời.

- gồm một sự thật là sau khi thuyền Monday Couple chìm, tui đã chèo thuyền Kwang
Mong, và rồi nó cũng chìm. Chết đuối luôn.

- Mấy tập đầu, ông Sú đam mê Mợ ra mặt. Tui xem tui cũng cảm nhận được điều ấy vào mắt ông Sú. Sau này có Monday Couple ông Sú vẫn dành cho Mợ sự thân thiết đặc biệt nhưng không có thể hiện rõ ra thôi.

- Thời kỳ đầu Sú cùng Haha có trái tim yếu đuối đề nghị đụng đâu yêu thương đó mà, nhưng ông Sú là ma mới đề xuất âm thầm không như tía của 3 đứa nhỏ.

*

Toggle navigation
Xem phim online, coi phim vietsub, xem phim hd, xã hội vietsub, vietsub docongtuong.edu.vn, docongtuong.edu.vn cine, docongtuong.edu.vn Film

Dàn sao phái mạnh Running Man đánh lẻ đi chơi riêng, tuy vậy Ji Hyo trốn trong xe Lee Kwang Soo theo mang lại quán bar cùng quẩyMới đây, tuy nhiên Ji Hyo đã lộ diện với tư giải pháp khách mời trong công tác "Problem Child in House" của đài KBS phát sóng vào ngày 20 tháng bốn để ủng hộ đồng nghiệp thân thiết Kim Jong Kook.

Cũng vào tập này tuy vậy Ji Hyo đã nhắc lại một kỷ niệm hài hước khiến cô cực kỳ uất ức vì những thành viên của "Running Man". Thanh nữ diễn viên cho biết cả nhóm luôn luôn rủ nhau đi siêu thị nhà hàng sau khi hoàn thành các sự khiếu nại trao giải hằng năm, cơ mà một ngày kia bọn họ phát hiện những thành viên nam đang nói nhỏ tuổi với nhau điều gì đó mà không đến cô nghe. Vài năm sau tuy nhiên Ji Hyo bắt đầu để ý chuyện này phải đã hỏi thẳng chúng ta rằng "Mấy fan tính đi đâu nhưng không rủ em hả?" và toàn bộ họ phần lớn đồng thanh vấn đáp "Bọn anh trở về nhà mà".

Song Ji Hyo thường xuyên "Tôi biết ngay họ tụ tập sau tăng một đi dạo nhưng đã chũm tình tách tôi ra. Tôi thật sự giận lắm luôn, tôi vẫn muốn vui vẻ với họ mà. Thuở đầu tôi quyết định đi theo Jong Kook oppa cùng Kwang Soo giúp thấy họ đi đâu. Hóa ra bọn họ thật sự rủ nhau đi cửa hàng bar. Tôi mau lẹ tự tin lao vào và nói "Lại đây, cùng chơi cho thật vui nào" khiến cho họ lag mình. Thời gian ra về trông họ ai cũng nghiêm túc, tôi thuyệt vọng lắm luôn, vậy đề xuất tôi kín đáo leo lên xe cộ của Kwang Soo trốn ngơi nghỉ ghế sau, tôi đi theo mà họ chẳng xuất xắc biết đâu". Kim Jong Kook sau đó bổ sung rằng "Lee Kwang Soo đã bị mắng rất nhiều vì không chịu đựng kểm tra kỹ càng phía bên trong xe", tuy nhiên Ji Hyo còn nhấn mạnh vấn đề "Kể trường đoản cú lần kia họ không dám đi đâu mà cấm đoán tôi theo nữa".

Xem thêm: 6 MẹO Từ Bộ Phim " Hitch Nghệ Thuật Cưa Gái, Phim Nghệ Thuật Cua Gái
Cũng vào tập này, sao nữ phim Hoàng Cung bật mí từ khi bước vào tuổi 40, không còn ai hỏi mang đến chuyện kết hôn trước khía cạnh cô nữa. Ngày trước khi còn ở tuổi 30, mẹ song Ji Hyo liên tiếp sắp xếp mang đến cô đi coi mắt, phần đa lần do đó cô đều vứt trốn ngoài nhà. Cô bé diễn viên cho biết hiện tại cô không tồn tại áp lực về hôn nhân, tinh thần cũng khá thoải mái, mối quan hệ với Kim Jong Kook là bằng hữu thân thiết như 1 gia đình, hoàn toàn không tất cả chuyện mến nam người vợ và thiết yếu Kim Jong Kook cũng xác minh anh là vị trí để tuy vậy Ji Hyo trút bỏ giận và trung ương sự nhưng mà thôi.

Khu dịch vụ thương mại Dịch Vụ, Tầng 3, 628C Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, tp Thủ Đức, tp Hồ Chí Minh