Lâm trọng tâm Như là một diễn viên lừng danh của làng vui chơi giải trí Đài Loan. Cô tiếng tăm từ vai diễn Hạ Tử Vy trong hoàn Châu phương pháp cách - một bộ phim mà hầu như khán giả rứa hệ 8X, 9X phần nhiều yêu thích


*

Mỗi phim của Lâm trung tâm Như đóng phần lớn mang một color mới. Ảnh: Instagram

Hoàn Châu giải pháp cách là bộ phim kinh điển dựa trên nguyên tác của nữ văn sĩ Quỳnh Dao. Đây cũng chính là tác phẩm chuyển dàn diễn viên Triệu Vy, Lâm trọng điểm Như, sơn Hữu Bằng, Phạm Băng Băng… lên mặt hàng ngôi sao, được khán giả khắp châu Á yêu mến.

Bạn đang xem: Tâm như 'thân mật' bên nghiêm khoan

Sau thành công xuất sắc của vai diễn Hạ Tử Vy, Lâm trung tâm Như còn vào vai thành những nhân vật dụng khác. Từng một vai diễn cô lại mang về một dung nhan màu mới, tạo tuyệt vời tốt với khán giả xem phim. Cho đến nay, phim Lâm tâm Như đóng sát 70 tác phẩm. Trong số ấy có đôi mươi tác phẩm dưới đây được xem là xuất sắc đẹp và mới nhất trong sự nghiệp của cô. Mời các bạn cùng coi những bộ phim truyền hình Lâm chổ chính giữa Như đóng vai chính nhé.

1. Phim Lâm trung tâm Như: Tam quốc diễn nghĩa – Three Kingdoms (2010)

*

Tam quốc diễn nghĩa là một tập phim kinh điển của điện hình ảnh Trung Quốc. Phim gồm bao gồm 95 tập nói về lịch sử hào hùng Trung Hoa từ lúc cuối đời Đông Hán cho đến khi người đời quy về bên Tấn. Phim rước sáu nhân vật hero làm trung tâm. Đó là Gia cat Lượng, Tào Tháo, lưu lại Bị, Tôn Quyền, du ngoạn và tứ Mã Ý.

Nội dung phim luân phiên quanh những cuộc chiến và rứa chân phân phát giữa cha nước Ngụy – Thục – Ngô. Lân cận đó, phim còn tương khắc họa được cuộc sống, tính bí quyết của từng nhân trang bị trong phim trải qua những câu chuyện đặc sắc.

Trong phim, Lâm chổ chính giữa Như vào vai Tôn Thượng Hương, công chúa của nước Đông Ngô và là phu nhân của lưu Bị. Tôn Thượng hương thơm là quân cờ chính trị được Đông Ngô đưa ra nhằm giữ vững vàng hòa hiệp trong liên minh Ngô – Thục.

2. Mỹ nhân tâm kế – Schemes of a Beauty (2010)

*

Mỹ nhân trung khu kế là một bộ phim truyện truyền hình nằm trong thể một số loại dã sử. Phim vày biên kịch Vu bao gồm lấy ý tưởng từ tiểu thuyết vô vàn chìm nổi của Tiêu Kỳ Anh. Bộ phim này là một “bom tấn” trong năm 2010, cùng với quy mô cùng dàn diễn viên cực kì hùng hậu.

Chuyện phim kể về cuộc sống thăng trầm của cung phi Đậu Y chống (Lâm trung khu Như đóng). Cô vốn là đàn bà của một cung nữ giới kiêm nhũ nương cho Lưu Hằng – sau là Hán Văn Đế (Trần kiện Phong). Sau đó mẹ bé cô bị Lã hậu truy vấn sát.

Cô suôn sẻ sống sót, mang lại khi cứng cáp lại vào cung có tác dụng cung nữ. Phát hiện ra sự sáng ý của cô, Lã hậu – khi này vẫn là hoàng thái hậu – đã chuyển cô đến Đại Hán có tác dụng vương phi của lưu giữ Hằng, với mục tiêu trở thành nội gián mang lại bà.

Lưu Hằng tin tưởng, phong cô làm cho vương hậu. Khi lưu giữ Hằng đăng cơ, cô trở thành hoàng hậu Đại Hán. Hoàng hậu Đậu Y chống đã thuộc phu quân trải qua không ít biến cố, khiến cho thiên thu đại nghiệp.

3. Lâm vai trung phong Như phim Khuynh cố kỉnh hoàng phi – Introduction of the Princess (2011)

*

Đây là bộ phim truyện đầu tiên Lâm trọng tâm Như giữ vai trò nhà cung cấp kiêm diễn viên thanh nữ chính. Tình tiết phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên ở trong nhà văn chiêu tập Dung yên ổn Nhi.

Chuyện phim Lâm trọng điểm Như đóng nói về cuộc đời thăng trầm của công chúa Sở quốc Mã Phức Nhã. Trong số đó có ái tình tay bố giữa cô với hoàng tử táo bạo Kỳ Hữu (Nghiêm Khoan) của Thục quốc cùng thái tử Bắc Hán lưu giữ Liên Thành (Hoắc loài kiến Hoa). Dường như là những trận đánh chốn hậu cung không khi nào kết thúc.

*

Mã Phức Nhã là nàng công chúa được thần dân Sở quốc rất đỗi kính trọng. Vì chưng thù nhà, nợ nước, cô nhận ra khắp địa điểm và được đại hoàng tử Thục quốc khỏe mạnh Kỳ Hữu ra tay cứu vãn giúp. Hai fan tuy vẻ ngoài lạnh lùng với nhau tuy vậy trong lúc Phức Nhã đề xuất sự đậy chở, Kỳ Hữu luôn luôn xuất hiện. Sau tương đối nhiều sóng gió, bọn họ cũng biến đổi một song phu thê sống cùng nhau trọn đời.

4. Tỷ tỷ tiến lên – Drama Go Go Go (2012)

*

Tỷ tỷ tiến lên là tập phim thuộc thể nhiều loại tình cảm hài hước, với việc tham gia của Lâm trọng tâm Như, Uông Đông Thành, Lâm Canh Tân…

Trong phim Lâm trung ương Như vào vai thiếu phụ biên kịch Uông Minh Minh, 30 tuổi. Cô nàng là một trong “gái ế thiết yếu hiệu” với mái tóc xù, quần áo luộm thuộm. Cuộc sống thường ngày của Minh Minh chẳng mấy tươi sáng, sự nghiệp thường thường và tình ngôi trường bi thảm.

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi cô ái mộ diễn viên Eason (Uông Đông Thành đóng). Cô quyết định chọn anh chàng làm ứng viên cho bộ phim sắp tới của mình. Eason và người quản lý của anh rất mong mỏi được tham gia tập phim để phục hồi lừng danh ngày càng giảm của Eason.

Thế nhưng, Eason là một diễn viên khôn cùng tệ. Bởi vậy, anh sớm gồm nguy cơ bị loại bỏ khỏi bộ phim truyện khi thanh nữ diễn viên chính rình rập đe dọa nghỉ bài toán nếu để anh diễn cùng. Để đảm bảo không bị biến hóa kịch bản, Eason bước đầu cố gắng gợi cảm Minh Minh. Anh mong muốn rằng bằng phương pháp hẹn hò với đơn vị biên kịch, mình có thể tiếp tục tham gia bộ phim.

5. Lâm chổ chính giữa Như phim Không cần hoa, chẳng đề xuất sương – Flowers in Fog (2013)

*

Không đề nghị hoa, chẳng phải sương là giữa những tuyệt tác sau cùng của văn sĩ Quỳnh Dao. Chuyện phim luân chuyển quay cuộc sống của bốn chị em là bốn đứa con trẻ mồ côi. Đó là Tuyết Hoa (Lâm tâm Như đóng), Diệp Phàm (Lý Thạnh), Hải Hoa (Vạn Tây thủ vai) với Mộng Hoa (Dương Tử đóng).

Cả tư đều tài giỏi năng âm nhạc. Họ khủng lên cùng cả nhà như mẹ tri kỷ, từng hứa sẽ không bao giờ xa nhau. Tuy nhiên sau đó, mọi cá nhân được một gia đình nhận nuôi phải họ rẽ vào con đường riêng.

*

Mọi chuyện đổi khác khi Diệp Phàm nhận ra tin Tuyết Hoa đang tự vẫn đầy bí mật trong lâu đài nơi đất Pháp xa xôi. Ngờ vực về mẫu chết nhiều uẩn ức của chị, Diệp Phàm đưa ra quyết định sang Pháp nhằm điều tra. Cô tiếp cận Tề Phi (Trương Duệ) – người chủ sở hữu lâu đài, vờ vịt yêu anh nhằm điều tra. Nhưng hầu hết chuyện trở nên trở ngại khi Diệc Phàm cảm động trước việc tận trọng tâm và gợi cảm của Tề Phi, đổi thay tình yêu đưa thành tình yêu thật.

6. 16 mùa hạ – The Way We Were (2014)

*

Đây là 1 trong những trong những tập phim của Lâm trọng điểm Như thành công xuất sắc nhất. Văn bản phim là những mẩu truyện rất thực tế, mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

16 mùa hạ là mẩu truyện của Đường Gia Ny (Lâm vai trung phong Như) từ lúc theo học đh tại Đài Bắc. Cô thân quen biết Phương Vi Đức (Dương tuyệt nhất Triển) với dần phát sinh tình cảm với anh.

*

Tuy nhiên sau một trận cồn đất, cậu bạn thân của Gia Ny là Uông hào kiệt (Tạ Giai Kiến) bị yêu quý liệt một chân. Vì nghĩa vụ và lòng trắc ẩn, Gia Ny đưa ra quyết định kết hôn cùng với Tuấn Kiệt, còn Vi Đức đi lính.

Mười năm sau, cuộc hôn nhân gia đình của Gia Ny có nhiều rạn nứt. Hôm nay Vi Đức đã và đang có fan yêu. Thế nhưng định mệnh lại đưa họ gặp gỡ nhau lần nữa. Gia Ny đứng giữa sự chắt lọc về ái tình lưu luyến thuở sv hoặc cuộc hôn nhân có tương đối nhiều rạn nứt của mình.

7. Hành trình xuyên thời hạn kỳ diệu – Magical Space-Time (2016)

*

Hành trình xuyên thời hạn kỳ diệu là bộ phim truyện tâm lý tình cảm, xen kẹt yếu tố cực kỳ nhiên “xuyên thời gian”. Diễn viên chính trong phim là đôi bạn trẻ nổi tiếng trả Nãi Lượng và diễn viên Lâm trọng điểm Như.

Chuyện phim nói về về hành trình xuyên thời gian đầy diệu kỳ của đất nước hàn quốc Nhược Phi (Giả Nãi Lượng). Nhược Phi bao gồm một loại máy ảnh thần kỳ. Chỉ cần chụp hình là anh rất có thể trở về mười năm trước.

Trong hành trình ngược về thừa khứ, Nhược Phi đưa ra quyết định giúp vk cũ quá vậy Tạ Giai Hân (Lâm trọng điểm Như) hồi sinh. Đồng thời, Nhược Phi cũng đưa ra kẻ công ty mưu cản lại anh và gây ra cái chết của Giai Hân.

8. Phim của Lâm vai trung phong Như đóng: Tú lệ giang sơn trường hành ca – Singing All Along (2016)

*

Bộ phim rước bối cảnh nước trung hoa thời Đông Hán. Chuyện phim của Lâm vai trung phong Như đóng kể về hành trình hoàng đế lưu giữ Tú (Viên Hoằng) dựng lại giang sơn.

Lưu Tú xin vào Thái học ở ngôi trường An và quen biết được nhiều thiếu niên kiệt xuất. Sau đó, triều đình new ngang tàn, bạo ngược khiến cho dân chúng lầm than, trần gian hỗn loạn. Giữ Tú theo huynh trưởng tổ chức triển khai vũ trang khởi nghĩa.

Âm Lệ Hoa (Lâm tâm Như), người các bạn thời ấu thơ của họ, đã cải trang thành Âm Kích thuộc đi theo đoàn khởi nghĩa. Tự khởi nghĩa Xuân Lăng đến trận chiến Côn Dương, lưu giữ Tú cùng những huynh đệ đồng cam cùng khổ, kề vai sát cánh, với mọi người trong nhà tác chiến.

Vai diễn Âm Lệ Hoa của Lâm tâm Như được cô biểu thị rất tốt. Cô đã tái hiện tại được một nữ công dụng xuất, tài hoa sau đây thành phi tần của Đông Hán.

9. Những băn khoăn khi khởi nghiệp – The Arc of Life (2021)

*

Những rắc rối khi khởi nghiệp nhắc về ba cô gái với tính giải pháp và thực trạng sống hoàn toàn khác nhau.

Cô gái đầu tiên là Hạ Chỉ (Trần Ý Hàm), fan lúc nào cũng vùi nguồn vào công việc.

Công Trị đái Điểu (Lâm tâm Như) là một cô gái khí chất choàng lên phong thái bá đạo lịch sự chảnh, thuộc nhỏ nhà phú quý có điều kiện nhưng luôn luôn ấp ủ phương châm lập nghiệp.

Và người còn lại là Lâm Mỹ Quý (Giản Mạn Thư), một cô gái hoạt bát, rất biết cách lấy lòng fan khác.

Cả bố đều thao tác làm việc trong tập đoàn với trung ương trạng lo lắng, càng nỗ lực thì càng mệt nhọc mỏi. Họ vô tình gặp mặt được nhau, vì những tại sao riêng của bản thân mình mà tránh xa cuộc sống đời thường công sở, thuộc nhau bắt tay khởi nghiệp. Trên con phố khởi nghiệp khổ sở này, họ cùng giúp sức nhau, vượt qua sự nóng sốt của tình yêu, tình chúng ta và tình thân.

10. Phim mới của Lâm trọng điểm Như: Hoa đăng sơ thượng 1 và 2 – Light the Night 1, 2 (2021)


bộ phim "Khuynh cố gắng Hoàng Phi" của cô ý đang ngày càng khiến cho fans phát "sốt" cùng với series hình ảnh cực mỹ miều của mình.
*


Mới đây, bộ phim đình đàm Khuynh thế hoàng phi đã được khán giả bình chọn là bộ phim truyền hình được mong đợi nhất năm 2011. Hiện nay, đoàn làm phim đang trong quy trình quay khôn xiết gấp rút. Để tăng độ hot cho phim, đoàn cũng ko ngừng tung ra những bức ảnh tuyệt đẹp thuộc những tình tiết thú vị của mình. Điều đáng thân thương của khán giả thời gian này đó là mối tình tay ba giữa Lâm trung ương Như, Nghiêm Khoan cùng Hoắc Kiến Hoa. Gần đây, một số bức ảnh thân mật và nhạy cảm của kiều nữ xinh đẹp với hai nam giới trai điển trai này đã đặc biệt ham mê sự để ý của khán giả.

Những bức ảnh thân mật với nhạy cảm của Lâm trọng điểm Như cùng Nghiêm Khoan đã vừa được công bố ko lâu trước đây. Câu chuyện của phim kể về tình yêu đầy thù hận cùng bi thương, gây ra rất nhiều tranh gượng nhẹ trong cộng đồng mạng. Lâm trọng tâm Như vào vai Mã Phức Nhã.Nghiêm Khoan vào vai Thất Vương tử của Kì Quốc tên là Mạnh Kỳ Hữu. Còn Hoắc Kiến Hoa trong vai Lưu Liên Thành. Y phục và make up của những diễn viên thể hiện thân phận cao quý của nhân vật vào hoàng tộc. Lưu Liên Thành si sắc đẹp của công chúa Phức Nhã, quyết tâm phân chia rẽ tình thương giữa Mã Phức Nhã cùng Mạnh Kỳ Hữu. Vị hoàng đế không nên quân lính ngăn công chúa đến với người yêu, quyết giữ thiếu nữ ở lại mặt mình. Mặc dù nhiên, Mạnh Hữu Kỳ cũng là người nhiều âm mưu, thủ đoạn, muốn mượn ái tình để lật đổ vua đương triều nhằm xưng bá. Tình yêu và quyền lực đã được Mạnh Hữu Kỳ đưa lên bàn cân để đong đếm còn tình cảm giữa Mã Phức Nhã - Hữu Kỳ có tương đối nhiều những khoảng thời gian rất ngắn hạnh phúc, lãng mạn. Những cảnh tảo đôi uyên ương thắm thiết cùng nhau mới đây cũng đã được hé lộ.

Là bộ phim đầu tiên Lâm trọng tâm Như giữ vai trò nhà sản xuất cùng diễn viên chính, vày vậy Khuynh Thế Hoàng Phi rất được cô chú trọng chăm chút cùng nỗ lực thật nhiều. Một điều đặc biệt không giống đó là bộ phim đã mời về đạo diễn nổi tiếng Cao Hy Hy chỉ đạo đến phim, đầu tư mang đến mối tập lên tới 1,5 triệu NDT (~4,6 tỉ VNĐ). Bộ phim truyền hình Khuynh Thế Hoàng Phi được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên được lưu truyền cực kỳ nóng hổi bên trên mạng Trung Quốc thời gian gần đây. Tiểu thuyết này còn có lượng người tìm kiếm đọc cao nhất, từ trước đến giờ, con số này lên tới hàng triệu người. Còn bộ phim hiện ni cũng không hề kém phần hấp dẫn cùng thu hút sự chăm chú của khán giả lúc không ngừng cung cấp những bức ảnh mới nhất về tình hình làm phim.

Lâm trọng điểm Như vốn nổi tiếng với vẻ đẹp vẹn toàn, vì chưng vậy bộ phim đầu tiên do hãng phim của Lâm trọng tâm Như sản xuất nhất định sẽ sử dụng hình tượng thần tượng với vẻ đẹp trả mỹ của cô. Để thể hiện những nét đẹp của chốn cung đình, Khuynh Thế Hoàng Phi luôn lấy chữ “mỹ” làm đầu, đó là chú trọng gửi tới khán giả những góc con quay tuyệt mỹ của những diễn viên điển trai với xinh đẹp của màn ảnh Hoa ngữ. Lâm chổ chính giữa Như rất mếm mộ cuốn tiểu thuyết thuộc tên của nhà văn Mộ Dung Nhân Nhi với quyết chổ chính giữa chuyển thể tác phẩm thành phim truyền hình.

Xem thêm: Top 3 sơ đồ giả lập xếp hạng fo4 hiệu quả nhất, sơ đồ giả lập xếp hạng chuẩn meta 523 có hiệu quảNữ diễn viên Lâm trung tâm Như vào vai công chúa Mã Phức Nhã, người lần lượt kết hôn với ba vị hoàng đế nhưng chưa từng làm hoàng hậu mà cả đời chỉ có tác dụng hoàng phi. Đây cũng là một nhân vật có số phận thăng trầm không hề kém vai diễn Đậu Y chống của cô trong phim truyền hình ăn khách Mỹ nhân trung ương kế. Nàng công chúa Lâm trung tâm Như lần này vẫn rất lộng lẫy vào trang phục cổ trang. Dường như những vai diễn tài hoa, bạc mệnh rất tất cả duyên phận với sự nghiệp của nữ diễn viên này. Vào Khuynh Thế Hoàng Phi, Lâm trọng tâm Như sẽ cùng sánh vai với Hoắc Kiến Hoa, Nghiêm Khoan, Dương Hữu Ninh. Bộ phim sẽ ra mắt vào năm nay.