Vietcombank là 1 trong những trong bốn bank lớn độc nhất của ngành tài chính bank Việt Nam. Chính vì vậy nhưng lãi suất ngân hàng Vietcombank 2023 được không ít các người sử dụng quan tâm. Vậy nếu so với những ngân sản phẩm khác, lãi suất vay vốn và gởi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank có đối đầu hơn không? Hãy cùng Sforum khám phá ngay về lãi vay tiết kiệm, vay vốn ngân hàng của Vietcombank trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Lãi suất tiền gửi tiết kiệm vietcombank

Lãi suất ngân hàng Vietcombank giữ hộ tiết kiệm

*
Lãi suất giữ hộ tiết kiệm mới nhất tại Vietcombank

Lãi suất gửi ngày tiết kiệmngân mặt hàng Vietcombank dành riêng cho khách mặt hàng cá nhân

Bảng lãi suất ngân hàng Vietcombank 2023 vận dụng cho nhóm người sử dụng cá nhân:


Kỳ hạnVND
Tiết kiệm
Không kỳ hạn0,10%
7 ngày0,20%
14 ngày0,20%
1 tháng4,90%
2 tháng4,90%
3 tháng5,40%
6 tháng6%
9 tháng6%
12 tháng7,40%
24 tháng7,40%
36 tháng7,40%
48 tháng7,40%
60 tháng7,40%

Nhìn tầm thường so cùng với thời điểm đầu tháng 12/2022, mức lãi suất ngân hàng ổn định, không có sự biến hóa nhiều, chỉ ở một trong những kỳ hạn:

Kỳ hạn 3 tháng, lãi suất vay được điều chỉnh tăng, ghi dấn mức 5,4%/năm

Vietcombank cho phép khách mặt hàng gửi tiết kiệm chi phí trong thời gian ngắn là 7 cùng 14 ngày với mức lãi suất vay là 0,2%/năm.

Lãi suất gửi tiết kiệmngân sản phẩm Vietcombank dành riêng cho khách mặt hàng doanh nghiệp

Bảng lãi suất ngân hàng Vietcombank vận dụng cho quý khách hàng doanh nghiệp


Kỳ hạnVND
Tiền giữ hộ thanh toán
Không kỳ hạn0,20%
Tiền gửi gồm kỳ hạn
1 tháng4,60%
2 tháng4,60%
3 tháng5,10%
6 tháng5,70%
9 tháng5,70%
12 tháng6,20%
24 tháng6,20%
36 tháng6,20%
48 tháng6,20%
60 tháng6,20%

Lãi suất tiền nhờ cất hộ của Vietcombank vận dụng cho người sử dụng doanh nghiệp ngay gần như không tồn tại sự đổi khác so với thời khắc tháng trước đó. Rõ ràng phạm vi lãi suất vay kỳ hạn từ là một tháng mang lại 60 mon vẫn trong khoảng từ 4,6%/năm đến 6,2%/năm.

Lãi suất bank Vietcombank tiền nhờ cất hộ online

Bảng lãi suất vay tiền giữ hộ online Vietcombank mon 01/2023:


Kỳ hạnVND
Tiền giữ hộ trực tuyến
14 ngày0,20%
1 tháng6%
3 tháng6%
6 tháng6,50%
9 tháng6,50%
12 tháng7,40%
24 tháng7,40%
Tất toán trước kỳ hạn (gói 14 ngày)0%
Tất toán trước kỳ hạn (gói 1 tháng trở lên)0,10%

Lãi suất tiền gửi trực con đường Vietcombank có một vài biến đổi đó là:

Lãi suất trong vòng từ 6%/năm mang đến 7,4%/năm đối với kỳ hạn 1 - 24 tháng.

lãi suất vay kỳ hạn 1 tháng với 3 mon đều tăng lên mức 6%/năm

trường hợp người tiêu dùng rút trước hạn sẽ không được thừa nhận lãi (kỳ hạn 14 ngày), và nhận lãi 0,1%/năm (đối cùng với kỳ hạn từ một tháng trở lên)

Lãi suất bank Vietcombank mang lại vay

Không chỉ gửi tiết kiệm ngân sách mà dịch vụ thương mại vay vốn trên Vietcombank cũng thu hút được rất nhiều khách mặt hàng bởi phương pháp vay khá nhiều mẫu mã và solo giản.

*
Lãi suất ngân hàng VCB cho vay vốn - cập nhật 2023

Dưới đó là bảng lãi suất vay tiên tiến nhất của Vietcombank:


Dịch vụ vay mượn vốnHạn nấc vayThời hạn vayLãi suất (%/năm)
Vay chi tiêu và sử dụng cá nhânLinh hoạtLinh hoạt7,5%
Vay khiếp doanh90% nhu cầuLinh hoạt7,5%
Vay cài đặt nhà70% TSĐB15 nămTừ 7,5%
Vay mua nhà dự án80% TSĐB20 năm7,5%
Vay mua nhà tại xã hội80% TSĐB15 năm7,5%
Vay kiến tạo – sửa nhà70% TSĐB10 năm5%
Vay thiết lập nhà, phối kết hợp sử dụng xây sửa nhà70% TSĐB15 năm7,5%
Vay sở hữu xe ô tô80% cực hiếm xe5 nămTừ 7,5%
Vay cầm cố chứng khoán3 tỷ đồngLinh hoạt7,5%

Cách tính lãi suất bank Vietcombank

Với mức tỷ lệ lãi suất vay và tiền gởi từ đó chúng ta có thể tính được số tiền tháng khi nhờ cất hộ hoặc vay. Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp tính lãi suất bank sau đây:

Cách tính lãi vay gửi huyết kiệm bank Vietcombank

Vietcombank nói riêng và những ngân sản phẩm khác nói chúng sẽ có nhiều cách tính lãi suất tiết kiệm ngân sách và chi phí khác nhau, tùy thuộc nhu cầu gửi tiết kiệm ngân sách của khách hàng hàng. Thông thường khi mở sổ huyết kiệm, bạn sẽ được hướng dẫn phương pháp tính lãi gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí tại Vietcombank.

*
Cách tính lãi suất bank Vietcombank giữ hộ tiết kiệm- Lãi solo - Lãi kép

Cụ thể, dưới đấy là cách tính lãi vay gửi tiết kiệm tại Vietcombank đối với lãi suất tất cả kỳ hạn:

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân sách = (Số tiền nhờ cất hộ x lãi suất (%/năm) x số tháng gửi) ÷ 12 tháng

hoặc

Lãi suất gửi tiết kiệm chi phí = (Số tiền gửi x lãi suất (%/năm) x số ngày gửi) ÷ 360

Ngoài ra, Vietcombank còn vận dụng cách tính lãi kép so với một số gói tiết kiệm ngân sách khác kia là:

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân sách = Số dư tiền gửi x Lãi suất áp dụng cho thời gian gửi chi phí x thời hạn gửi

Cách tính lãi vay vay ngân hàng Vietcombank

Tùy thuộc vào bề ngoài vay không giống nhau mà ngân hàng sẽ có cách tính lãi suất vay riêng. Sau đó là công thức tính lãi suất vay theo bề ngoài tín chấp và cầm chấp.

1. Tính lãi suất vay tín chấp: khách hàng chỉ cần chứng minh được thu nhập hàng tháng, không tồn tại nợ xấu là rất có thể được bank xét xem xét khoản vay mượn một giải pháp nhanh chóng, theo cách làm tính lãi sau:

Lãi suất vay mượn tín chấp = Số tiền vay x lãi suất vay (%/năm) x Số ngày vay thực tiễn ÷ 365 ngày

2. Tính lãi vay vay rứa chấp: người sử dụng vay vốn trên Vietcombank theo hình thức thế chấp được xem lãi vay theo 2 công thức:

- lãi suất vay vay thế chấp ngắn hạn

Lãi suất vay ngắn hạn = Số tiền vay x lãi vay (%/năm) x Số ngày vay thực tế ÷ 365 ngày

- lãi suất vay thế chấp vay vốn dài hạn

Lãi suất vay dài hạn = Số nợ thực tiễn x lãi suất vay vay (%/năm) x Số ngày vay thực tiễn ÷ 365 ngày

*
Cách tính lãi suất ngân hàng Vietcombank cho vay

Những câu hỏi thường gặp

Dưới đó là một số các câu hỏi được nhiều người sử dụng quan tâm, các chúng ta có thể tham khảo nhằm tránh thắc mắc phải những vấn đề đã được đáp án sẵn.

*

Rút tiền gửi tiết kiệm chi phí trước kỳ hạn có được trao lãi suất không?

Theo thông tư số 04/2022 ban hành bởi bank nhà nước Việt Nam, người sử dụng rút chi phí gửi tiết kiệm chi phí trước kỳ hạn đã vẫn được trao lãi suất, tuy vậy sẽ tính theo lãi suất vay không kỳ hạn. Cố gắng thể, quý khách gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí Vietcombank ao ước rút trước kỳ hạn sẽ chịu mức lãi vay từ 0,1 - 0,2%/năm.

Diện người tiêu dùng được vay mượn lãi suất ngân hàng Vietcombank phải chăng nhất.

khách hàng cá nhân hoặc hộ khiếp doanh: Vietcombank chi tiêu 80 nghìn tỷ đồng để thực hiện việc giải ngân cho vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn nhằm vay bổ sung cập nhật với lãi suất đặc biệt quan trọng ưu đãi. Với khoản vay bên trên 24 tháng, các người tiêu dùng sẽ được nhận ưu đãi 7,29%/năm trong thời hạn 12 tháng đầu.

khách hàng doanh nghiệp bài bản vừa và nhỏ: Vietcombank triển khai gói vốn quy mô 49.000 tỷ với chương trình “Vốn lớn gồm nhanh - lãi suất cạnh tranh”. Lịch trình ưu đãi cho những khoản vay ngắn hạn với lãi vay từ 5,6%/năm cùng vay trung dài hạn từ 6,3%/năm.

khách hàng cá thể có thừa nhận trả lương qua Vietcombank: khi thực hiện gói vay vốn tại Vietcombank, lãi suất vay được sút thêm 0,1%/năm.

Thị trường dịch chuyển lãi suất bank Vietcombank bao gồm tăng không

Tùy trực thuộc theo biến động của thị trường, ngân hàng Vietcombank cũng có sự dịch chuyển nhiều, đặc biệt đã tăng nhanh trong mon vừa rồi. Thời điểm sau khoản thời gian Ngân hàng công ty nước kiểm soát và điều chỉnh tăng lãi suất điều hành và quản lý lần vật dụng 2, VCB cũng có thể có động thái kiểm soát và điều chỉnh lãi suất lên 7,4%/năm. Đây là mức lãi suất huy động cao nhất trong 4 ngân hàng lớn của Việt Nam.

*

Như vậy, qua bài viết này, Sforum vẫn tổng hợp với gửi đến bạn những thông tin update mới duy nhất về lãi suất ngân hàng Vietcombank 2023. Hi vọng những thông tin trên để giúp đỡ ích được đến bạn, từ kia bạn đạt được lựa chọn đúng mực khi cần gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí hoặc vay vốn tại Vietcombank. Rất nhiều thông tin chúng ta cũng có thể để lại comment để được giải đáp.

Ngân mặt hàng Vietcombank là một trong 4 bank lớn độc nhất vô nhị Việt Nam. Lãi vay Vietcombank cũng nhận được sự thân thiết của nhiều cá nhân và doanh nghiệp.


*

Copy link


Cập nhật bảng lãi suất kêu gọi tiền gửi tiết kiệm và bảng lãi mang lại vay mới nhất từ bank Vietcombank tháng 9/2023 và cách tính lãi suất giữ hộ tiết kiệm, lãi suất vay vay tại ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Hãy cùng docongtuong.edu.vn nhận xét lãi suất ngân hàng Vietcombank tháng 1 này nhé!

1. Thông tin về ngân hàng Vietcombank

Năm 2009, cp Vietcombank phê chuẩn được niêm yết bên trên sàn HOSE (Sở giao dịch thanh toán chứng khoán TP.HCM) cùng với mã kinh doanh thị trường chứng khoán VCB.

*

Vietcombank là 1 trong trong 4 ngân hàng lớn cùng uy tín tốt nhất Việt Nam

Trải qua 6 thập kỷ hoạt động, Vietcombank đã có những đóng góp đặc trưng cho sự định hình và cách tân và phát triển của kinh tế đất nước, tạo tác động quan trọng đối với xã hội tài chính khoanh vùng và bên trên toàn cầu.

Hiện nay, ngân hàng Ngoại thương là 1 ngân hàng nhiều năng, vận động đa lĩnh vực và cung ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ thương mại tài chính hàng đầu. Với hạ tầng kỹ thuật hiện tại đại, chuyển đổi thành công khối hệ thống ngân sản phẩm lõi (Core Banking) vào đầu năm mới 2020, Vietcombank có nhiều lợi núm trong việc ứng dụng công nghệ vào xử lý tự động hóa các dịch vụ thương mại ngân hàng.

Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất việt nam với trụ sở chủ yếu tại hà thành và rộng 600 chi nhánh/phòng giao dịch, 22.000 cán bộ nhân viên và rộng 2.500 thứ ATM.

Với bề dày hoạt động, đội hình cán bộ năng lượng cao, Vietcombank luôn là sự việc lựa chọn số 1 của cá nhân, doanh nghiệp và các tập đoàn.

2. Các thành phầm của Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài bao gồm - ngân hàng car trong và xung quanh nước. Các thành phầm bao gồm:

*

Các thành phầm tài chính nhiều mẫu mã của ngân hàng Vietcombank

Dịch vụ thẻ: thành phầm thẻ ngân hàng tại Vietcombank khôn cùng đa dạng bao gồm thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ ghi nợ nội địa.Sản phẩm nhờ cất hộ tiết kiệm: khách hàng hàng hoàn toàn có thể lựa chọn đa dạng các các loại tiền gửi với tương đối nhiều kỳ hạn linh hoạt, hình thức nhận lãi một thể ích. Chúng ta có thể gửi online hầu hết lúc phần lớn nơi tức thì trên năng lượng điện thoại. Thành phầm bao gồm: tiền giữ hộ thanh toán, tiền gửi tất cả kỳ hạn, tiết kiệm ngân sách tự động, tích lũy kiều hối, tiết kiệm trả lãi định kỳ, tiền gửi trực tuyến.Sản phẩm mang đến vay cũng tương đối đa dạng bao gồm: giải ngân cho vay mua, xây sửa nhà, vay download ô tô, cho vay vốn cầm cố sách vở và giấy tờ có giá, vay chi tiêu và sử dụng không gia tài đảm bảo, vay vốn kinh doanh, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo.Ngoài ra còn tồn tại các dịch vụ kiều hối, bảo hiểm, đầu tư, đưa nhận tiền quốc tế.

3. Lãi suất gửi máu kiệm ngân hàng Vietcombank

Bước sang tháng 9/2023, bank Ngoại thương vn đã có hành động tăng lãi suất kêu gọi tiền gửi. Hiện tại nay, nút lãi suất cao nhất đang là 7,4%/năm cho kỳ hạn tự 12 tháng trở lên.

Bảng lãi suất tiết kiệm Vietcombank tiên tiến nhất tháng 9/2023 dành cho khách hàng cá thể gửi tại quầy:

Kỳ hạnVNDEURUSD
Không kỳ hạn0.10%0.30%0%
7 ngày0.20%0.30%0%
14 ngày0.20%0.30%0%
1 tháng3%0.30%0%
2 tháng3%0.30%0%
3 tháng3.80%0.30%0%
6 tháng4.70%0.30%0%
9 tháng4.70%0.30%0%
12 tháng5.80%0.30%0%
24 tháng5.80%0.30%0%
36 tháng5.80%0.30%0%
48 tháng5.80%0.30%0%
60 tháng5.80%0.30%0%

*
 

Lãi suất Vietcombank tăng vào tháng 12 thu hút những sự quan liêu tâm

Biểu lãi suất tiền gửi tại Vietcombank tháng 9/2023 vận dụng cho doanh nghiệp, tổ chức:

Kỳ hạnVNDEURUSD
Không kỳ hạn0.20%0.30%0%
1 tháng2.70%0.30%0%
2 tháng2.70%0.30%0%
3 tháng3.50%0.30%0%
6 tháng4.39%0.30%0%
9 tháng4.39%0.30%0%
12 tháng5.20%0.30%0%
24 tháng5.20%0.30%0%
36 tháng5.20%0.30%0%
48 tháng5.20%0.30%0%
60 tháng5.20%0%0%

Cách tính tiền lãi gửi tiết kiệm khá solo giản, để hiểu số tiền lãi mình nhận ra khi đáo hạn là bao nhiêu chúng ta hãy vận dụng công thức sau đây:

Số tiền lãi = (Số tiền nhờ cất hộ x lãi vay (%/năm) x số mon gửi) / 12 tháng

hoặc

Số tiền lãi = (Số tiền gởi x lãi vay (%/năm) x số ngày thực gửi) / 360 ngày

4. Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank

Ngân mặt hàng ngoại thương việt nam đã xây đắp nhiều thành phầm cho vay mượn khá nhiều mẫu mã với mức lãi suất “dễ chịu”, thời hạn vay mượn dài, thủ tục nhanh chóng. Bảng lãi suất cho vay vốn tham khảo:


SẢN PHẨM VAY

HẠN MỨC mang lại VAY

LÃI SUẤT

THỜI HẠN VAY

GHI CHÚ

Vay tín chấp theo lương

25 – 500 triệu

0,85 – 1,3%/tháng.

1 - 5 năm

Không yêu cầu chứng minh tài sản, cho vay đến 12 mon lương.

Vay cụ cố sách vở có giá chỉ (tín phiếu, trái phiếu, sổ máu kiệm...)

100% quý hiếm của GTCG

10,8%/năm

-

Thời gian vay hoạt bát theo nhu cầu, quý khách hàng cần chứng minh thu nhập.

Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo

1 tỷ đồng

Áp dụng tùy thời kỳ

120 tháng

-

Vay cài BĐS

70% giá chỉ trị tài sản bảo đảm

Ưu đãi: 7,7%/năm trong 12 tháng thứ nhất tiên.

Ưu đãi: 8,7%/năm trong 24 tháng thứ nhất tiên.

Ưu đãi: 9,5%/năm trong 36 tháng thứ nhất tiên.

Ưu đãi: 10%/năm trong 60 tháng thứ nhất tiên.

15 năm

Có thu nhập mỗi tháng từ 10 triệu đồng trở lên.

Tài sản đảm bảo là bđs nhà đất hoặc gia tài hình thành tự vốn vay.

Vay sở hữu ô tô

70% giá chỉ trị cái xe

Lãi suất 8,4%/năm trong 12 tháng đầu tiên.

Lãi suất 9,1%/năm trong 24 tháng đầu tiên.

Lãi suất 9,5%/năm trong 36 tháng thứ nhất tiên.

-

Chứng minh thu nhập mỗi tháng từ 08 triệu vnd trở lên

Vay phân phối kinh doanh

 

5,5%/ năm so với khoản vay dưới 6 tháng.

6,1%/ năm đối với khoản vay từ bỏ 6 mang lại 9 tháng.

6,6% với khoản vay tự 10 mang lại 12 tháng.

-

Mỗi gói vay mượn có điểm sáng và quy định khác nhau. Có những gói vay mượn như: sale tài lộc, an tâm kinh doanh, chi tiêu cơ sở lưu trú, đầu tư trang trại nuôi heo


Bảng lãi suất vay trên đây chỉ mang ý nghĩa tham khảo bởi lãi suất vay cho vay áp dụng cho từng khoản vay nhờ vào vào số tiền, tài sản bảo đảm và thời hạn vay mượn vốn. Để biết đúng mực mức lãi suất vay cho khoản vay, bạn hãy contact với phòng giao dịch của Vietcombank sớm nhất để được tư vấn cụ thể.

*

Hệ thống phòng giao dịch và lắp thêm AMT của Vietcombank xum xê khắp cả nước

Cách tính lãi vay cho vay:

- công thức tính lãi vay mượn theo tháng dựa vào dư nợ gốc:

Tiền lãi = Dư nợ gốc x lãi suất vay / Thời hạn vay

- phương pháp tính lãi vay bank theo tháng dựa vào dư nợ bớt dần:

Tiền gốc nên trả các tháng = Số chi phí vay / Số mon vay

Tiền lãi nên trả tháng đầu = Số tiền vay x lãi suất vay theo tháng

Tiền lãi những tháng tiếp theo sau = Số tiền gốc còn sót lại x lãi suất vay vay

5. Tất cả nên giữ hộ tiền tiết kiệm tại Vietcombank không?

Với kim chỉ nam trở thành bank số 1 tại Việt Nam, bank Ngoại mến Vietcombank luôn tìm hiểu các chuẩn chỉnh mực quốc tế trong vận động và liên tục được các tổ chức đáng tin tưởng trên nuốm giới bình chọn nhiều phần thưởng có quý hiếm trong ngành tài chủ yếu - ngân hàng.

*

Uy tín cao với lãi suất cuốn hút thu hút quý khách hàng đến cùng với Vietcombank

Bên cạnh đó, đây cũng là ngân hàng Nhà nước, gồm mạng lưới chống giao dịch um tùm trên toàn quốc, rất tiện lợi khi giao dịch, gửi và rút tiền. Khối hệ thống AMT và POS cũng có số lượng lớn, thuận tiện trong sử dụng.

Ngoài ra, vào thời điểm tháng 9/2023, mức lãi suất huy động của Vietcombank cũng tăng nhiều lên mức khá hấp dẫn, vì vậy chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể yên trọng điểm khi sử dụng các dịch vụ tại bank Ngoại mến Việt Nam.

Những thông tin về bank Vietcombank được docongtuong.edu.vn chia sẻ hẳn vẫn giúp các bạn nắm được lãi suất tiền gửi tiết kiệm chi phí và lãi giải ngân cho vay của Vietcombank, từ bỏ đó giới thiệu được lựa chọn đúng chuẩn cho mình.

6. Gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí lợi nhuận tới 10% tại docongtuong.edu.vn

Gửi tiền tích điểm tại app docongtuong.edu.vn cũng là 1 trong những lựa chọn hấp dẫn. Khi đầu tư tiền gởi tại app, chúng ta có thể hưởng lợi nhuận tới 10%/năm. Chỉ với vài bước đối chọi giản, chúng ta cũng có thể đăng ký kết tích lũy trên docongtuong.edu.vn để hưởng mức có lãi vô cùng lôi kéo lên cho tới 10%/năm. Chỉ cần tải phầm mềm docongtuong.edu.vn về điện thoại, đăng ký tài khoản là bạn có thể bắt đầu tích lũy tiền cùng nhận lợi nhuận từng ngày vớimức sinh lời tuyệt vời nhất thị trường.


Kỳ hạn gửi

Lợi nhuận (%)

Không kỳ hạn

6

1 tuần

6,3

2 tuần

6,6

1 tháng

7,5

2 tháng

7,8

3 tháng

8,5

4 tháng

8,6

5 tháng

8,8

6 tháng

9

9 tháng

9,2

12 tháng

9,7

18 tháng

9,8

24 tháng

9,9

36 tháng

10


Ngay bây giờ, bạn cũng có thể tải ứng dụng này về sản phẩm công nghệ và ban đầu tích lũy chỉ từ 50,000 VNĐ trở lên. Mỗi ngày các bạn đều rất có thể theo dõi số tiền của chính mình sinh lời cho đến ngày bây giờ là từng nào khi truy cập ứng dụng.

Xem thêm: Đến chịu thanh niên, đang đi vệ sinh cũng không yên, chiến sĩ cộng hòa

Bạn cũng hoàn toàn có thể nạp thêm hoặc rút tiền mà lại không mất phí. Khối hệ thống thiết kế theo chuẩn chỉnh dịch vụ tài chính, bảo mật thông tin ở nấc cao nhật, cực kỳ an toàn tránh có tác dụng lộ tài liệu thông tin cá nhân của người dùng, chống chặn những sự cố tấn công từ mặt ngoài.