KFC là nhiều từ viết tắt của Kentucky Fried Chicken - con gà Rán Kentucky, một trong các thương hiệu thuộc tập đoàn Yum Brands inh (Hoa Kỳ). KFC chăm về các thành phầm gà rán cùng nướng, với các món ăn kèm theo và những loại sandwiches bào chế từ thịt con gà tươi. Bây chừ đang tất cả hơn 20.000 nhà hàng quán ăn KFC tại 109 nước nhà và vùng cương vực trên toàn gắng giới.

Bạn đang xem: Kfc nguyễn thái học quận 1

KFC Nguyễn Thái Họclà nhà hàng KFC có mùi vị độc đáo, phong cách giao hàng thân thiện, nồng nhiệt vì người tiêu dùng và bầu không khí nồng nhiệt, ấm áp tại các quán ăn là cha chìa khóa chủ yếu mở cánh cửa thành công của KFC Việt Nam.

KFC Nguyễn Thái học là một cửa hàng thực phẩm nạp năng lượng nhanh khôn xiết ngon với sạch sẽ. Món ăn tại chỗ này rất ngon và khôn cùng giòn khôn xiết hợp khẩu vị của bản thân và gia đình của bản thân và đồng đội của mình. Nhân viên ở đây rất nhiệt tình, phục vụ rất chu đáo, không để khách phải đợi lâu. Cửa hàng rất loáng mát, trong lành với sạch sẽ. Từ bỏ đây có thể ngắm được tương đối nhiều cảnh đẹp bao phủ và xe cộ chạy sôi động ngoài phố. Đây là 1 nơi thú vui mà chúng ta nên tới để thưởng thức. ...Đọc thêm

Địa điểm yêu quý Địa điểm yêu quý là danh sách những địa điểm bạn thân thiện và luôn tiện cho câu hỏi xem thông tin địa điểm đó mà không hẳn tìm kiếm lại. Xóa

Địa điểm marketing của các bạn sẽ được thuận lợi tìm thấy trên Tim
Dung.vn cùng Google. Địa điểm của các bạn sẽ được hiển thị lên đầu khi bắt đầu đăng ký. Địa điểm của bạn sẽ đồng hành với hàng ngàn nghìn vị trí trong toàn bộ các lĩnh vực ngành nghề bên trên toàn quốc. Quý khách hàng sẽ thuận tiện so sánh với lựa chọn vị trí của bạn.
Chúng tôi thấy bạnmuốn gởi một reviews hoặc thống trị địa điểm của bản. Hãy đăng nhập hoặc tạotài khoản để thực hiện các việc này. Cảm ơn bạn!
Dung.vn. All
Rights Reserved. Website đang làm việc thử nghiệm Điều khoản sử dụng chế độ bảo mật

Chi nhánh KFC Nguyễn Thái học tập - update thực solo đồ ăn, giá, review mới nhất. Nhận ưu đãi giảm ngay hấp dẫn tại kê rán KFC lúc để chỗ qua docongtuong.edu.vn

Giới thiệu về Nguyễn Thái Học

KFC Nguyễn Thái Học từ tương đối lâu đã được bình chọn là cửa hàng được yêu thích nhất bởi quality dịch vụ bài bản và hương vị đồ ăn chuẩn nhất đối với các siêu thị trong chuỗi. Nói do đó không có nghĩa là những shop khác không được đánh giá cao, mà lại tất nhiên đối với các thánh nạp năng lượng gà ở khoanh vùng Nguyễn Thái học tập thì KFC sẽ trở thành 1 phần không thể nỗ lực thế.

Giới thiệu về KFC Nguyễn Thái Học

Địa chỉ làm cho việc: số 87 Nguyễn Thái Học, phường Văn Miếu, quận bố Đình, Hà Nội.Thời gian có tác dụng việc: 9:00-22:00.Điện thoại liên lạc: 1900 6886.Mức giá bán tham khảo: 50.000đ- 110.000 đ.

Không thể không đồng ý tầm quan trọng đặc biệt của bài toán lựa lựa chọn địa điểm để giúp khách hàng tìm đến thuận tiện và cũng ghẹ qua liên tiếp hơn. KFC sở hữu địa thế không thể độc đắc hơn lúc ở vượt gần đa số địa danh khét tiếng của Hà Nội. KFC Nguyễn Thái học nằm khá gần Văn Miếu văn miếu quốc tử giám - trường đh cổ nhất, lâu lăm nhất của Việt Nam. Shop còn ở khá ngay gần trường thcs Nguyễn Thái Học với bưu năng lượng điện trung trung khu 1. Có thể nói rằng nhắm đôi mắt tìm lối đi cũng rất có thể tìm cho KFC Nguyễn Thái học quá dễ dàng dàng.

Để được hỗ trợ ship kê rán, ship cơm trắng gà..., quý khách hàng hãy nhờ rằng số hotline của KFC Nguyễn Thái học nhé. Mạnh bạo dạn tương tác cho bên KFC qua số: 19006886- để được order ngay.

Không gian cửa hàng và cách bài trí tại KFC Nguyễn Thái Học

KFC Nguyễn Thái học sở hữu không gian 2 tầng thoáng rộng và nhoáng đãng. Diện tích mặt tiền và mặc tích trong quán khá to nên hoàn toàn có thể phục vụ một lượng lớn quý khách hàng đến tại quán sử dụng bữa mỗi ngày.

Không gian trong cửa hàng vẫn đem tone red color cam cai quản đạo đúng với ý thức ăn con kê rán là hằng ngày vui nhưng chuỗi KFC dành tặng ngay cho khách hàng hàng. Đến cùng với KFC quý người tiêu dùng không chỉ được hưởng thụ vị con kê rán mếm mộ mà với không khí khá im tĩnh cũng là cơ hội để quý vị nghỉ ngơi sau một ngày thao tác vất vả.

Đã bao lâu bạn chưa chạm chán người bạn thân do mỗi đứa đều bận rộn công bài toán và cuộc sống thường ngày của mình, sẽ bao lâu chúng ta bỏ quên sở thích đến la cà KFC uống pepsi chỉ bởi vì deadline sẽ treo ngược trên đầu? Đôi thời gian hãy chấm dứt mình thoát khỏi những ngổn ngang cuộc sống để tìm time thư thái mang đến mình, bao gồm như vậy kết quả làm việc mới giỏi hơn được.

Quán có bổ sung cập nhật đầy đủ các tiện ích cho quý khách hàng qua hưởng thụ và vui chơi giải trí nghỉ ngơi bao gồm: wifi, cân bằng mát rượi, vị trí để xe an ninh và các vẻ ngoài thanh toán qua thẻ số đông có.

Review món ăn và unique dịch vụ

Ngoài những loại con kê rán, phỏng ngô, khoai tây chiên,... Quý khách hàng có thể order thêm những món bánh ăn với như mochi socola, bánh xếp thơm,... Dùng các đồ nạp năng lượng này làm cho món tráng miệng sẽ là hoàn thành hoàn hảo cho bữa ăn tại KFC Nguyễn Thái Học. Để ăn uống gà rán tăng lên hương vị và phòng ngán quý khách hoàn toàn có thể gọi thêm salad con gà sốt mè rang bảo đảm an toàn sẽ bị đoạt được ngay từ đầu khi nếm demo món ăn uống lạ miệng này cửa hàng.

Xem thêm: Chơi Game Chọc Phá Hay - Chơi Game Chọc Phá Cô Giáo

Và tất yếu gà rán giòn tan, thơm nức là lựa chọn không thể thiếu rồi, miếng con gà rán hơi to nhưng nếu một người nạp năng lượng yếu cũng biến thành cảm thấy khá no, ăn với với salad cùng uống cùng pepsi thì no tới sáng luôn.