Trong suốt nhiều phần của bộ phim truyền hình kinh điển “Bao Thanh Thiên”, chỉ gồm duy nhất một cô nương khiến Nam hiệp Triển Chiêu đụng lòng phàm, mong mỏi từ bỏ giang hồ nhằm kết tóc se duyên cùng tình nương.

Bạn đang xem: Các mối tình của triển chiêu

Nhưng sau cuối cái kết quá bi thảm, bạn tình duy nhất khiến Triển Hộ Vệ uy phong lẫm liệt của Khai Phong tủ đã chết trong vòng tay anh, bên dưới nhát tìm vô tình của anh, và đó cũng là tình ái đáng yêu đương nhất trong khoảng thời gian gần hơn 500 bộ phim truyền hình Bao Thanh Thiên trong hơn hai mươi năm qua.

Thủ diễn tín đồ tình màn bạc tình của Triển Chiêu - Hà Gia Kính chính là mỹ nhân TVB Cung tự Ân. Mặc dù đóng mang đến 3 vai trong cỗ Bao Thanh Thiên 1993 là Trương Di Phần nhí nhảnh và dễ thương và đáng yêu trong Quẻ bói âm dương, Nhiếp đái Hồng võ công cao nhòng trong Thanh Long Châu cùng Liên Thái Vân mù quáng do thù hận trong máu Vân Phiên. Nhưng lại vai diễn Liên Thái Vân khiến bạn coi đài vừa yêu mến vừa giận hơn cả, và cũng chính là nhân vật nhằm đời xứng đáng nhớ hơn hết trong Bao Thanh Thiên.

Trước khi tới với Bao Thanh Thiên, Cung vượt Ân đã là một trong nữ diễn viên có tên tuổi sinh hoạt xứ Cảng Thơm. Năm 1984, cô tham dự vào khóa đào tạo diễn xuất của TVB và với khả năng diễn xuất linh hoạt của mình, sau khi xuất sắc nghiệp cô được rất nhiều đạo diễn ngỏ lời mời. Môt trong các đó phải kể tới tác phẩm Dương Gia Tướng, Kỳ Môn Quỷ Cốc, Đại hương Cảng… đã gửi tên tuổi Cung quá Ân nổi tiếng gần xa.

Không chịu đựng giậm chân một chỗ, Cung vượt Ân thuở tràn trề sức trẻ đã từng vận may của bản thân mình khi đưa ra quyết định đến Trung Quốc, Đài Loan để tìm kiếm nhiều cơ hội hơn. Và chính nhờ vai diễn Liên Thái Vân trong máu Vân Phiên (Bao Thanh Thiên 1993) đã hỗ trợ tên tuổi cô được rất nhiều khán mang xem đài nhớ mặt để tên.

Nhưng vậy vì liên tiếp tỏa sáng trên màn ảnh, Cung vượt Ân thời gian ở thời gian vàng son của chính bản thân mình đã ra quyết định kết hôn cùng lui về hậu trường quan tâm chồng con, làm vợ hiền dâu thảo nhưng trong tâm địa vẫn luôn da diết ý muốn một ngày được quay lại phim trường, cùng khóc thuộc cười cùng với nhân đồ gia dụng của mình. Và cho nay, khi con cái đã khủng và trưởng thành, Cung quá Ân mới an lòng trở lại với nghề diễn - vốn là mối cung cấp sống luôn luôn cháy âm ỉ vào cô suốt trong thời gian tháng qua.

Đáng đề cập nhất thiết yếu không nhắc đến chính là vai mẹ chồng Tôn Lệ trong kinh điển truyền hình đang làm loạn tại nước nhà tỷ dân “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”. Trong vai Ngô phu nhân hà khắc, coi thường thân phận thấp yếu của bé dâu, Cung vượt Ân làm fan ta ghét cay ghét đắng, vỗ đùi chan chát vì chưng thương vậy cho Tôn Lệ. Tuy thế cũng chủ yếu Ngô phu nhân đã lấy đi lần khần bao nước mắt của doanh nghiệp xem phim khi sóng gió gia tộc ập đến, trong chớp mắt đã mất cả ck cả con, vượt sức đáng thương.

Nói về 1 thời quá khứ lẫy lừng và lúc này có phần đằm thắm, “người tình” Triển Chiêu phân tách sẻ: “ tôi chưa bao giờ hối hận với quyết định của mình,mỗi lần đóng góp một bộ phim truyền hình tôi xem như thể cho phiên bản thân một kỳ nghỉ. Chăm sóc con loại trong một thời hạn dài khôn cùng mệt mỏi, đi ra phía bên ngoài đóng phim chưa hẳn là thao tác làm việc mà là nghỉ ngơi".

Mối tình thân Trúc Thái Vân và Triển Chiêu trong 'Bao Thanh Thiên' khiến người theo dõi day xong xuôi một thời.

Trong tập phim Bao Thanh Thiên 1993, Triển Chiêu là 1 đại hiệp oai vệ phong, nổi tiếng võ thuật cao cường. Tuy vậy anh cũng từng âu sầu vì yêu. Xuyên thấu hơn 200 tập phim trong tác phẩm kinh khủng Bao Thanh Thiên, độc nhất một cô gái khiến Triển Chiêu động lòng, muốn từ bỏ toàn bộ để kết tóc se duyên thuộc nàng. Người đẹp đó đó là Trúc Thái Vân, xuất hiện trong phần Huyết Vân Phiên.

Khi nhắc đến Trúc Thái Vân, khán giả sẽ nhớ ngay cho diễn viên TVB Cung từ bỏ Ân. Con gái diễn viên Cung trường đoản cú Ân và đấng mày râu “Triển Chiêu” Hà Gia Kính đã tạo ra một tình ái đẫm nước đôi mắt trong Bao Thanh Thiên 1993. Cô đã thiết kế hình hình ảnh một bạn nữ Trúc Thái Vân đầy mưu mô toan tính khiến khán giả vừa xem vừa hận. Trúc Thái Vân cũng là nhân vật đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của cô gái diễn viên.

Lần đầu Triển Chiêu và Trúc Thái Vân gặp nhau là lúc Thái Vân dẫn tín đồ đánh giật Huyết Vân Phiên. Bắt gặp Triển Chiêu trúng đề nghị độc mùi hương nằm gục xung quanh đất, Thái Vân sẽ ra tay trợ giúp chàng. Vào bóng về tối mờ ảo, hình ảnh lửa bập bùng, Thái Vân lộ diện một bí quyết đầy ma mị, vừa như là tiên cô bé hạ è cổ lại vừa giống một nữ giới ma đầu tàn ác. Mặc dù có ngờ đâu rằng cuộc chạm chán gỡ vô tình này lại khởi đầu cho một câu chuyện tình trớ trêu đẫm nước đôi mắt sau này.

Nữ diễn viên Cung từ bỏ Ân vào vai bạn tình của Triển Chiêu.

Trong vụ án ngày tiết Vân Phiên, bằng sự thông minh của mình Thái Vân luôn luôn là fan nắm nắm chủ động, dẫn dắt thú vị Triển Chiêu cuốn vào hầu như vụ án mạng đầy túng bấn ẩn. Những bước tiến của Triển Chiêu đều không nằm không tính sự tính toán của Thái Vân. Quý ông hộ vệ thông minh nhanh nhạy là vậy dẫu vậy lại không nhận ra mưu mô của nàng, chắc rằng phần nào bởi vì một chữ “tình”. Triển Chiêu vẫn luôn luôn cho rằng Thái Vân là một cô gái yếu đuối, chần chừ võ công. Tuy nhiên, tinh thần vụt tắt lúc Triển Chiêu thấy được bộ phương diện thật của Thái Vân, một sát thủ tàn độc phía đằng sau dung mạo xinh đẹp.

Xem thêm: Sự Thật Về Attack On Titan : Sự Thật Về Marley, Attack On Titan : Hồi Kết Và Giải Thích

Hình ảnh của Thái Vân trong phim khiến khán giả vừa run sợ lại vừa thấy xứng đáng thương. Vì mục tiêu trả thù, Thái Vân đã không từ thủ đoạn, giết hại vô số tín đồ và buộc phải nhận kết cục bi thảm. Cô gái duy nhất khiến Triển hộ vệ uy phong lẫm liệt phải lòng lại bị tiêu diệt dưới chính thanh tìm của chàng.