Ở nước ngo&#x

EC;nh ri&#x
EA;ng chỉ chiếu c&#x
E1;c giải đấu game như ESPTV của Tencent

Trung tuần mon trước, Tencent đã chính thức chào làng We
Game, gốc rễ phân phối trò chơi của gã to đùng của ngành công nghệ Trung Quốc sẽ phê chuẩn được thiết kế ra quả đât và tuyên chiến đối đầu trực tiếp với Steam. Tuy vậy không chỉ dừng lại ở đó, trong buổi họp báo vừa mới đây tại thị trường Trung Quốc, Tencent đã công bố bước đi tiếp theo sau trong chiến dịch xóm hội hóa thể thao điện tử, đưa nó đến với cộng đồng đại chúng những hơn: Lập ra một kênh vô tuyến chỉ phân phát sóng e
Sports và những chương trình tương quan tới thể thao điện tử tại tổ quốc tỷ dân.

Bạn đang xem: Ở nước ngoài giải game mãi mới được lên tv, còn trung quốc thì sắp có kênh riêng chỉ phát liên minh huyền thoại mà thôi

Cụ thể hơn, Tencent sẽ bắt tay với tía nhà cải cách và phát triển game cùng một đài truyền hình china để tạo nên kênh truyền ngoài ra họ ý muốn muốn. Phần lớn kế hoạch dành riêng cho kênh TV này đang được chào làng trong cuộc họp báo diễn ra vào vào cuối tuần trước, với một trong những nhà báo tại giang sơn này share thông tin thông qua Twitter.Hai trong những ba nhà cải tiến và phát triển game nhắc trên đó là Riot Games và Perfect World. Trong những lúc đó, IPTV vẫn là đối tác doanh nghiệp phát sóng của Tencent để xúc tiến kênh truyền hình với tên ESPTV về sau gần:

Cùng với đó, chúng ta cũng bật mí kế hoạch tạo thành một giải đấu LPL lớn hơn cho cộng đồng Liên Minh lịch sử một thời tại Trung Quốc, dần dần xóa bỏ những giải đấu với từng cấp bậc theo kiểu "lên hạng, xuống hạng" như hiện nay. Đến năm 2018, Master Series sẽ có tổng cùng 14 nhóm tham gia, với phương châm nâng lên thành đôi mươi đội về sau gần, với những giải đấu ra mắt tại mọi Trung Quốc.Chiến lược này của Tencent, theo đa số phân tích của chuyên gia tại Games Industry, có phần như thể với đông đảo gì Blizzard đang ấp ôm với Overwatch, với việc hỗ trợ các giải đấu địa phương chứ không hề xếp hạng những đội tuyển game bài bản với hầu hết cấp bậc khác nhau hệt như các giải đấu soccer hay tương đương format giải đấu LMHT hiện tại tại.
Theo Gio Hunt, phó quản trị phụ trách hoạt động tập đoàn tại Blizzard, chiến lược này ko chỉ tìm hiểu sự ổn định về tài chính cho cả game thủ lẫn ban lãnh đạo các đội tuyển, mà lại còn cho phép cả những nhà tài trợ lẫn báo giới cảm thấy tự tin hơn vào tương lai của thị phần thể thao năng lượng điện tử. Với nếu những bước đi của Tencent thành công, thì có thể khẳng định, các cường quốc về e
Sports không giống trên thế giới sẽ bắt buộc theo sau trung hoa khi không một giang sơn nào trên quả đât có được một kênh truyền hình riêng biệt chỉ chiếu các giải đấu game như ESPTV.Dĩ nhiên trong thời gian qua đã có rất nhiều thay đổi, lấy một ví dụ giải đấu Eleague Major bởi vì Turner Sports với đài tivi TBS của Mỹ tổ chức, cùng với tổng giá chỉ trị phần thưởng lên cho 1 triệu USD vẫn thu hút được tương đối nhiều sự ân cần của người theo dõi theo dõi, thậm chí là nó cũng đã được chiếu trực tiếp bên trên truyền hình, mặc dù vậy đó bắt đầu chỉ là trong những ví dụ rất rất ít của bài toán thể thao năng lượng điện tử được hoan nghênh như một cỗ môn thể thao truyền thống và trình chiếu trên truyền hình.
Trong khi đó, tính đến thời điểm hiện tại, Steam, căn nguyên phân phối game nổi tiếng nhất trái đất đang tải hơn 125 triệu tài khoản, với kỷ lục là khoảng 15 triệu con người cùng thực hiện dịch vụ, thuộc log in vào tài khoản Steam để gameplay cùng lúc. Gắng nhưng sau khi nghe đến cái brand name này, có thể chắn các bạn sẽ phải nghĩ về lại, bởi xét đến con số tài khoản đăng ký ứng dụng phân phối trò chơi này, thì Steam đích thực cũng chỉ là "muỗi" mà thôi.
Đó chính là We
Game, platform trò chơi của Tencent, tập đoàn lớn internet mạnh mẽ nhất Trung Quốc hiện tại tại. Tính đến thời gian hiện tại, We
Game đang cài đặt 200 triệu người chơi còn vẫn hoạt động, chứ không hẳn tổng số thông tin tài khoản đã được đăng ký trên cơ sở tài liệu của Tencent. đối chiếu với hơn 125 triệu tài khoản Steam thì đây mới chính là "trùm cuối".
Và bất thần hơn cả, vừa qua nhiều tin tức chính thức đã cho biết Tencent đang có kế hoạch gửi We
Game ra thị phần quốc tế chứ không chỉ với làm mưa có tác dụng gió tại thị trường quê nhà trung quốc nữa. Thực tế cho thấy, We
Game là nền tảng cực kỳ thành công tại china nhờ vào liên hiệp Huyền Thoại, tựa trò chơi do chính Tencent xuất bản tại thị phần game tỷ dân. Bao gồm nhờ MOBA được hâm mộ và có hàng trăm ngàn triệu tín đồ chơi sẽ biến phần mềm phân phối trò chơi của Tencent trở đề xuất vô cùng chạy khách và dành được nền tảng tốt nhất để hạ bệ Steam của Gabe Newell.
Cứ tưởng Steam vẫn là chợ game lớn nhất thế giới, tuy nhiên hóa ra chỉ cần muỗi ví như so với phần mềm Trung Quốc này
Theo Tr&#x
ED; Thức Trẻ Copy link
Link bài xích gốc Lấy liên kết