Kaichou wa Maid-sama là trong số những anime mới hơn khét tiếng nhất cùng được nhận xét cao vào đầu trong thời hạn 2010, cơ mà đến khi nào mới tất cả tiếp Season 2?

Có một sv nổi tiếng kín đáo là nhân viên quán cà phê hầu gái, Maid Sama! được không ít người coi là một tác phẩm bom tấn hiện đại trong số các anime lãng mạn . Maid Sama! là một trong những anime mới hơn danh tiếng nhất cùng được đánh giá cao vào đầu trong năm 2010, cơ mà điều này cho tới bây giờ vẫn không được tiếp tục.

Bạn đang xem: Kaichou wa maid-sama phần 2

Manga nhưng chương trình dựa vào vẫn liên tục sau khi hoàn thành chương trình, nhưng ngay cả tài liệu nguồn phong phú này cũng không dẫn mang đến Phần 2 được triển khai cho chương trình. Đây là tất cả những gì Maid Sama! là toàn bộ về chuyện gì đã xẩy ra với manga và liệu một mùa mới hoàn toàn có thể sắp trình làng hay không.

Cốt Truyện & xuất phát Của Maid Sama!

Các Maid Sama! anime được sản xuất vì JC Staff cùng được trình chiếu vào năm 2010, kéo dãn trong 26 tập cũng tương tự một OVA sệt biệt. Nàng hầu gái đó là Misaki Ayuzawa – có vẻ như là một học sinh hoàn hảo, người xuất nhan sắc trong mọi bài toán cô ấy làm. Điều này tạo cho cô ấy trở nên rất là nổi tiếng sinh hoạt trường, tuy vậy thái độ nhiều khi vô nghĩa của cô ý ấy có xu thế xoa dịu những người cầu hôn tiềm năng một bí quyết sai lầm.

Mọi người không còn hay biết, cô ấy làm việc tại một quán coffe hầu gái để giúp thanh toán các hóa đơn, và kín có phần xứng đáng xấu hổ của cô ấy ấy vẫn sớm bị chúng ta cùng lớp Takumi phát hiện ra. Lúc đầu anh ta cố gắng sử dụng kiến ​​thức này để ngăn chặn lại cô cùng trở thành quý khách quen thuộc, tuy vậy cuối cùng, hai bạn trở nên thân mật và yêu thương nhau . Điều này phức hợp bởi vượt khứ và kín của thiết yếu Takumi, có nguy cơ khiến đôi bạn tan vỡ.

Bộ truyện gửi thể từ bỏ manga cùng tên trên tập san La
La của Hiro Fujiwara , bước đầu được vạc hành vào khoảng thời gian 2005. Có tương đối nhiều điều về manga hơn đều gì anime dành được để gửi thể, nhưng bỏ mặc tài liệu thường xuyên này, không có mùa vật dụng hai .

Maid Sama! Season 2 khi nào sẽ được phát hành?

Như đã đề cập, anime reviews vào năm 2010, tính đến thời gian này, đã tất cả chín tập truyện được sưu tầm. Sau cùng khi manga kết thúc, còn chín tập nữa, nhưng không tồn tại truyện nào trong các những truyện sau này được chuyển thể. Trên thực tế, anime chỉ chuyển thể cho tới khoảng chương sản phẩm 32 của manga.

Thật ko may, không tồn tại thông tin bằng lòng nào về việc JC Staff có tiếp tục sản xuất Maid Sama! Season 2 giỏi không! anime và đưa thể phần sót lại của tài liệu nguồn. Điều này không được trợ giúp bởi thực tiễn là cỗ anime hiện vẫn hơn mười năm tuổi, đã dứt vào mon 9 năm 2010. Mặc dù không có gì xa lạ khi anime nhận các mùa tiếp theo sau một thời hạn dài gián đoạn, nhưng mà khoảng thời gian một thập kỷ bị cách biệt là một kéo dài ngay cả so với xu hướng này. Rộng nữa, bạn dạng thân manga đã xong xuôi vào năm 2013, bởi vì vậy tuy vậy anime vẫn được người ngưỡng mộ đánh giá chỉ cao, dẫu vậy manga còn thọ mới có sự hiện nay diện rộng thoải mái trong văn hóa truyền thống otaku hiện tại.

Xem thêm: Top 80+ những bài hát karaoke hay có lời, top 80+ những bài hát karaoke hay nhất, hot nhất

Phần đầu tiên và duy nhất cho tới lúc này của chương trình có thể được phát trực tuyến trên cả Hulu và Netflix, đó là lý do tại sao nhu yếu về phần sản phẩm công nghệ hai và lượng người ái mộ của lịch trình nói tầm thường vẫn tồn tại. Một tình huống rất có thể xảy ra rộng là anime được khởi hễ lại sắm sửa như Fruits Basket , bước đầu lại từ đầu với hoạt hình tân tiến hơn để chuyển thể toàn cục manga. Dù bằng cách nào, hiện tại không tồn tại gì để gợi nhắc rằng Maid Sama! Anime của đã sớm tiếp tục.

gilgamesh770): "#Cap
Cut#kaichouwamaidsama #usuitakumi #misakiayuzawa #maidsama #loveanime #anime". Son original - ℭ