MU Đại Thiên Sứ H5 cũng không phải là một ngoại lệ khi nó kế thừa từ các phiên bản MU trước cũng như các tựa game online hiện nay. Hệ thống nâng cấp trong các tựa game MU luôn đơn giản và phần lớn chỉ dồn vào trang bị. Nếu đã từng chơi các phiên bản MU chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng làm quen được với hệ thống này.

Bạn đang xem: Trải nghiệm mu đại thiên sứ h5 trên pc cùng noxplayer

Hướng dẫn nâng cấp cho nhân vật trong MU Đại Thiên Sứ H5Giao diện của MU Đại Thiên Sứ H5 được thiết kế khá đơn giản, người chơi có thể dễ dàng nắm bắt được toàn bộ các tính năng hiển thị trên nó. Hơn thế nữa các tính năng này cũng không hàng loạt xuất hiện mà người dùng phải đạt đủ cấp độ theo yêu cầu của trò chới mới tương tác được vào.
*

Hướng dẫn nâng cấp, gia tăng sức mạnh trong MU Đại Thiên Sứ H5Đầu tiên chúng ta cần nói về phần kỹ năng, các kỹ năng trong MU Đại Thiên Sứ H5 thực sự không có nhiều công việc phải làm. Phần lớn người chơi phải đi tìm các loại ngọc theo nhiệm vụ mới có thể học được các loại kỹ năng này và ngoài ra mỗi kỹ năng đều chỉ có một cấp độ duy nhất.
*

Hệ thống kỹ năng nhân vật trong MU Đại Thiên Sứ H5Để tìm được các loại item sử dụng để học kỹ năng trong MU Đại Thiên Sứ H5 cũng không đơn giản khi bạn không thể kiếm nó thông qua quá trình chơi thông thường mà phải ở các phụ bản như Huyết Lâu nối tiếng của MU.
*

Các kỹ năng chỉ cần item nhất định trong game
Đó là với nhân vật chính của bạn còn với nhân vật thứ 2, 3 hay 4 và 5 khi được kích hoạt sẽ cần nhiều hơn thế. Việc học được kỹ năng phải bao gồm các điều kiện nhất định của cấp độ thành tựu mà bạn đạt được. Do đó việc lựa chọn nhân vật chơi ban đầu của bạn rất là quan trọng.
*

Với các nhân vật phụ thì không hề dễ dàng
Hệ thống cường hóa trong MU Đại Thiên Sứ H5 mặc dù có thay đổi nhiều nhưng về bản chất vẫn giữ nguyên Soul / Bless vốn đã là thương hiệu của tựa game này. Việc tăng cấp từ 1 đến 6 sử dụng Bless vẫn đạt tỷ lệ 100%.
*

Hệ thống cường hóa vũ khí với Bless
Và thật không may việc cường hóa vũ khí này cũng phải tuân theo hệ thống thành tựu nhất định. Xin lưu ý thành tựu cho nhân vật thứ 2, 3 hay 4 và 5 là hoàn toàn khác nhau chứ không phải hệ thống này áp dụng cùng điểm cho tất cả các nhân vật sau đó.
Với các nhân vật phụ cũng không phải ngoại lệ
Hệ thống bổ sung trong MU Đại Thiên Sứ H5 cũng là một tính năng nâng cấp quen thuộc khi sử dụng một viên ngọc mà trong các phiên bản gọi là ngọc Life hay ngọc sinh mệnh. Tuy nhiên trong MU Đại Thiên Sứ H5 nó lại đem đến nhiều chỉ số khác nhau cho trang bị được khảm vào.
Tính năng nâng cấp bổ sung
Hệ thống may mắn mới trong MU Đại Thiên Sứ H5 sẽ cho phép người chơi kích hoạt nhiều tính năng khác nhau tuy nhiên về phần lớn thì đây vẫn là nâng cấp có liên quan đến sát thương hay gia tăng khả năng cường hóa vũ khí. Công dụng chính của may mắn có từ các phiên bản game MU khác.
Hệ thống nâng cấp may mắn
Các Start point hay còn gọi là các điểm cộng trong MU Đại Thiên Sứ H5 là thành phần không thể thiếu trong game. Ở mỗi cấp độ trong game nhân vật sẽ nhận được số điểm tương ứng nhất định.Chơi MU Đại Thiên Sứ H5 trên Blue
Stacks

Hệ thống nâng cấp cộng điểm cho nhân vật
Có 4 chỉ số cơ bản mà người chơi có thể tăng bao gồm sức mạnh STR, nhanh nhẹn DEX, Thể thực HP và trí lực là INT. Đây là 4 chỉ số cơ bản trong MU Đại Thiên Sứ H5. Lưu ý chúng ta có thể để hệ thống tự động tăng điểm cho mình và điểm số này sẽ phụ thuộc vào nhân vật mà bạn đang chơi.
Mỗi cấp độ nhận được số điểm nhất định
Với các nhân vật phụ cũng nhận được số điểm tương đồng với nhân vật chính, số điểm của các nhân vật là hoàn toàn riêng biệt và người chơi phải tự mình tăng riêng tùy vào lớp nhân vật của nhân vật đó.
Nhân vật phụ cũng nhận được số điểm tương tự
Trong trường hợp bạn là thành viên VIP điểm cộng sẽ được nhiều hơn, đây là lợi thế không nhỏ của các thành viên VIP tuy nhiên cũng tùy vào loại VIP và trong MU Đại Thiên Sứ H5 để nhân vật mạnh chúng ta còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.
VIP sẽ được cộng nhiều điểm hơn
Hệ thống VIP trong MU Đại Thiên Sứ H5 đa phần phải nâng cấp bằng tiền thật mà người chơi bỏ ra. Hệ thống cũng liệt kê ra cho người chơi các tính năng mà mình sẽ nhận được khi lên cấp VIP đó.
Mỗi cấp độ VIP sẽ nhận được nhiều chỉ số hơn
Trong MU Đại Thiên Sứ H5 người chơi còn được tham gia rất nhiều các phụ bản khác nhau hay các tính năng được mở ra tùy theo cấp độ của nhân vật. Đặc biệt là hệ thống phúc lợi mà người chơi cần chú ý.
Có rất nhiều tính năng được unlock theo cấp độ
Chẳng hạn như khi bạn đi sự kiện huyết lâu, chúng ta có rất nhiều cách để gia tăng sức mạnh cho nhân vật phục vụ chế độ này, cụ thể người chơi sẽ tốn tiền hoặc kim cương để gia tăng sức mạnh nhân vật.
Cổ vũ gia tăng sức mạnh cho nhân vật
Các chiến binh trong sự kiện huyết lâu vô cùng mạnh và việc gia tăng sức mạnh sẽ giúp người chơi đạt thứ hạng cao cũng như giúp người chơi nhận được các phần thưởng quý giá trong game.
Huyết lâu của MU Đại Thiên Sứ H5Các tính năng trong MU Đại Thiên Sứ H5 tuy nhiều nhưng lại được mở theo cấp độ và cũng khá dễ để nâng cấp. Người chơi chỉ cần tập trung đi các sự kiện là có thể nâng cấp được gần hết các tính năng trong game.
úi úi còn một cách nâng cấp nhân vật siêu tốc là nạp thẻ mà bác lại bỏ qua. Tình cờ thấy sự kiện nạp Vcoin trúng thưởng bên VTC Pay nên chơi thử, lần đầu mà trúng giải hoàn tiền 50K luôn nhé hí hí, các bác nạp Vcoin cũng thử vận xem: https://vtcpay.docongtuong.edu.vn/the-vcoin-may-man/
Nay lại nạp Vcoin cho game này và lại trúng hihi. Chơi nhanh kẻo phí các bác ơi: https://vtcpay.docongtuong.edu.vn/the-vcoin-may-man/Sắp đến Tết rồi, lại còn dịch bùng thế này chắc em ở nhà chơi game thôi. hicc

MU Đại Thiên Sứ H5 – game mobile nhập vai mang phong cách châu Âu thời kỳ Trung Cổ đưa người chơi vào hành trình tìm kiếm những chiếc nhẫn mang trong mình sức mạnh huyền bí của các tộc Người, Yêu Tinh, Người Lùn và Chư Thần. Đến với thế giới ảo người chơi được lựa chọn 3 class bao gồm Kiếm Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ với ngoại hình, sở trường và những bộ kỹ năng riêng biệt, class thứ 4 chưa được mở khóa.

*

Về hình ảnh, MU Đại Thiên Sứ H5 được xây dựng tương đối giống với MU Online khi xưa đầy cuốn hút, chắc chắn sẽ gợi lại nhiều ký ức tuổi thơ trong lòng các game thủ Việt. Thêm vào đó, ngoài việc tái hiện nguyên bản thế giới MU Online trước kia từ bản đồ, hệ thống quái vật… thì game cũng có những thay đổi nhằm đem lại cảm giác mới lạ cho người chơi.

Hướng dẫn chơi MU Đại Thiên Sứ H5 trên PC bằng giả lập Noxplayer: 

Trước tiên, hãy tải ngay Nox
Player bản mới nhất về, khởi động và mở giả lập lên để bắt đầu những trải nghiệm kỳ thú và mãn nhãn cùng game mà bạn yêu thích trên PC nhé.

*

Bước 2, bạn hãy vào CH Play trên Noxplayer, đăng nhập tài khoản google của bạn, sau đó tại giao diện chính của Play Store, các bạn nhập tên game: MU Đại Thiên Sứ H5 để tìm kiếm game rồi chọn cài đặt.

*

Bước 3: Chờ quá trình tải và cài đặt hoàn tất, chọn vào Mở để khởi động game, đồng ý với các điều khoản của game, sau đó chờ trong giây lát để hệ thống tải xuống nội dung.

Xem thêm: Bạch Dương Là Con Gì? Phẩm Chất, Ý Nghĩa Của Cung Bạch Dương

*

Bước 4: Đăng ký tài khoản, sau đó đăng nhập để vào chơi game như bình thường.

*
*
*

Hướng dẫn thiết lập bàn phím cho game:

Việc thiết lập Game controls chuẩn xác sẽ giúp người chơi có trải nghiệm tốt nhất, bởi sử dụng bàn phím sẽ nhanh hơn dùng chuột hay thậm chí là nhanh hơn cả người chơi sử dụng cảm ứng trên điện thoại. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết tại : Thiết lập game controls trên Noxplayer

PS: Nếu trong quá trình trải nghiệm Nox
Player gặp vấn đề hay sự cố, đừng ngại ngần và hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Fanpage Nox
Player Việt Nam để nhận được sự trợ giúp từ đội ngũ CKSH nhé! Chúng mình lập tức sẽ liên hệ với bạn sớm nhất ngay khi có thể!