Sinh năm 1953 mệnh Thủy - Trường lưu lại Thủy (Nước chảy mạnh), tuổi Quý Tỵ. Tò mò về cung mệnh tuổi 1953 là các đại lý để luận giải những kiến thức và kỹ năng phong thủy khác như màu sắc hợp mệnh, hướng hợp tuổi, sản phẩm phong thủy,...

Bạn đang xem: Sinh năm 1953 hợp màu gì

1. Sinh vào năm 1953 mệnh gì?

Mệnh: Thủy - Trường lưu Thủy - Nước tung mạnh

+ Tương sinh:Mộc, Kim

+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

*

Sinh năm 1953 mệnh gì tuổi bé gì?

2. Sinh năm 1953 tuổi gì?

- sinh vào năm 1953 là tuổi con Rắn

- Năm sinh âm lịch: Quý Tỵ

- Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

- Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: dần dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh năm 1953 tuổi bé Rắn, vào 12 nhỏ giáp, Rắn đại diện cho sự bạo dạn mẽ, gan dạ, tài giỏi. Tín đồ tuổi Tỵ thường xuyên có sức mạnh tốt, càng về già càng tận hưởng bình an, hạnh phúc.

3. Sinh năm 1953 thích hợp màu gì?

- màu sắc hợp:

+ Màu phiên bản mệnh: màu sắc đen, xanh nước biển, xanh dương ở trong hành Thủy.

+ màu tương sinh: màu xám, trắng, ghi trực thuộc hành Kim.

- Màu tránh kỵ

+ tiến thưởng sẫm, nâu khu đất thuộc hành Thổ.

Màu nhan sắc trong phong thủy có vai trò đặc biệt đối cùng với sự cân đối âm dương ngũ hành. Giả dụ ứng dụng màu sắc hợp tuổi vào cuộc sống thường ngày thì sẽ gặp mặt được các điều may mắn, thuận lợi.

4. Sinh vào năm 1953 cung (cung mệnh) gì?

- Nam: Khôn Thổ trực thuộc Tây tứ mệnh

- Nữ: Tốn Mộc nằm trong Đông tứ mệnh

Kiến thức về cung mệnh được vận dụng để xem hướng thích hợp tuổi trong phong thủy bát trạch.

5. Sinh năm 1953 hợp số lượng nào?

- nam hợp những số: 2, 5, 8, 9

- chị em hợp những số: 1, 3, 4

Những số lượng ở bên trên sẽ đưa tới may mắn, tài lộc, vận may chi phí bạc, giỏi cho sự nghiệp của fan tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953.

6. Sinh năm 1953 đúng theo hướng nào?

- nam mạng

+ phía hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) - tây-bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y) - tây-nam (Phục Vị)

+ hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) - Đông nam giới (Ngũ Quỷ) - Đông (Họa Hại) - nam giới (Lục Sát)

- bạn nữ mạng

+ phía hợp: Bắc (Sinh Khí) - Đông (Phúc Đức) - nam (Thiên Y) - Đông nam (Phục Vị)

+ hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) - tây-nam (Ngũ Quỷ) - tây bắc (Họa Hại) - Tây (Lục Sát)

Hướng thích hợp tuổi gia tăng sinh khí, với nguồn tích điện tích cực mang lại thân chủ. Quý bạn có thể chọn hướng xây nhà, hướng bàn làm việc, hướng chõng ngủ như trên.

7. Sinh vào năm 1953 vừa lòng tuổi nào?

- nam giới mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Tỵ, Ất Mùi cùng Đinh Dậu

+ Lựa chọn bà xã chồng: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu với Tân Mão

+ Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Canh Dần

- nữ mạng:

+ Trong có tác dụng ăn: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu

+ Lựa chọn bà xã chồng: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi cùng Tân Sửu

+ Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Canh Dần

Làm ăn với những người hợp tuổi thì các bước tiến triển thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công. Kết hôn với những người hợp tuổi thì mái ấm gia đình hòa hợp, hạnh phúc. Mặc dù vậy, yếu hèn tố quan trọng đặc biệt nhất vẫn luôn là con người.

*

Sinh năm 1953 mệnh gì, tuổi gì, đúng theo màu nào, tuổi nào,… hẳn là thắc mắc của rất nhiều ai có năm sinh này. Bởi khẳng định được đông đảo yếu tố này sẽ giúp đỡ bạn kích hoạt được may mắn cho bản thân và phòng tránh đầy đủ xui rủi.


Sinh năm 1953 mệnh gì, tuổi gì, hòa hợp màu nào, tuổi nào,… hẳn là thắc mắc của không ít ai bao gồm năm sinh này. Bởi xác định được phần lớn yếu tố này sẽ giúp bạn kích hoạt được may mắn cho phiên bản thân cùng phòng tránh hầu hết xui rủi.

1. Sinh năm 1953 mệnh gì?

Sinh năm 1953 mệnh Thủy - Trường giữ Thủy, nghĩa thuộc dòng nước rã mạnh. Cái chảy này thậm chí hoàn toàn có thể đổ ra biển cả lớn. Điều này cho thấy thêm những người dân có năm sinh này có tính giải pháp lo xa, hay xuyên để ý đến về số đông điều mập lao. 

Tuy nhiên, bạn dạng tính thông minh, thông minh nhưng lại chủ quan, bỏ lỡ những việc nhỏ tuổi nên đôi lúc sẽ gặp nhiều khó khăn và không đúng sót. Nếu muốn thành công, nhỏ xíu dựng được sự nghiệp lớn thì nên phải suy xét tỉ mỉ cùng thấu đáo hơn. 

*

Học thuyết ngũ hành âm dương giúp bọn họ xác định sinh năm 1953 mệnh gì

2. Sinh năm 1953 tuổi gì?

Đây là nhỏ giáp trang bị 6 vào 12 con giáp, mang ý nghĩa sâu sắc bí ẩn, nhậy bén và toan tính. Trong văn hóa truyền thống người Việt thì đây là con vật suôn sẻ (gặp rắn thì đi chạm chán quy trở lại). Trường hợp xuất hành chạm mặt rắn hoặc rắn bò vào nhà thì sẽ chạm mặt nhiều niềm vui.

*

3. Sinh vào năm 1953 Quý Tỵ vừa lòng màu gì?

Trong năm giới tương sinh tương khắc, mệnh Thủy tương sinh với mệnh kim và Mộc, tương khắc và chế ngự với mệnh Hỏa cùng Thổ. Từ học thuyết này, họ sẽ dễ dãi xác định được sinh vào năm 1953 vừa lòng màu gì.

Màu tương hợp: Đen cùng xanh dương của mệnh Thủy.

Màu tương sinh: Trắng, ghi, xám, bạc của tính kim và xanh lá cây của mệnh Mộc.

Màu tương khác: Đỏ, hồng, cam, tím của mệnh Hỏa và vàng, nâu của mệnh Thủy.

*

4. Những mẫu ghế massage tương xứng với Quý Tỵ 1953

Từ những phân tích và lý giải sinh năm 1953 mệnh gì với hợp màu gì sinh sống trên, không khó khăn để chọn được mẫu ghế mas sa có màu sắc phù hợp. đem lại may mắn, bình an cho chủ nhân. 

*

Sinh năm 1953 mệnh Thủy bắt buộc đầu tiên, bắt buộc chọn ghế mas sa màu black vì đó là màu tương hợp

*

Nếu không say đắm màu đen, rất có thể thay thế bởi ghế massage màu xanh dương quý phái trọng, hiện tại đại

*

Thủy cùng Kim tương sinh đề nghị ghế mas sa màu đá quý ánh kim cũng là sự lựa lựa chọn lý tưởng của người sinh vào năm 1953

5. Hướng phù hợp với người sinh vào năm 1953 Quý Tỵ

Ngoài khẳng định mệnh và màu sắc thì phương hướng cũng chính là yếu tố rất là quan trọng vào phong thủy. Chọn phương hướng nhằm xây nhà, sắp xếp nội thất luôn là mối quan tâm bậc nhất của những người. Người tuổi Quý Tỵ 1953 hợp với không phù hợp với các phía sau.

5.1 phái mạnh Quý Tỵ 1953

Hướng hợp: hướng phía tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), tây-nam (Phục Vị), tây-bắc (Phúc Đức).

Hướng ko hợp: hướng Đông (Hoa Hại), nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông nam giới (Ngũ Quỷ).

*

5.2 nữ giới Quý Tỵ 1953

Hướng hợp: phía Đông (Phúc Đức), nam giới (Thiên Y), Bắc (Sinh Khí), Đông phái mạnh (Phục Vị).

Hướng không hợp: hướng tây (Lục Sát), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), tây-nam (Ngũ Quỷ), tây-bắc (Hoạ Hại).

6. Những xem xét khi đặt ghế massage cho người tuổi Quý Tỵ 1953

Chọn được hướng tương xứng với bản thân, chúng ta sẽ gồm cách bố trí nội thất sao cho hài hòa và hợp lý và phù hợp nhất. Với ghế massage, nệm ngủ, bàn học, bàn có tác dụng việc,… hay phần đa nội thất đặc biệt quan trọng nhất, bạn nên được đặt ở các hướng:

Hướng Sinh khí: Thu hút tiền bạc và công danh sự nghiệp sự nghiệp rộng lớn mở.

Hướng Thiên y: cải thiện sức khỏe, mắc bệnh tiêu tan, bất biến tâm trí.

Hướng Diên niên: Củng cố những mối quan hệ nam nữ trong gia đình, mái ấm gia đình ấm êm.

Hướng Phục vị: tinh thần mạnh mẽ, bình an và như ý trong tình duyên. 

*

Dựa vào phong thủy bát trạch để xác định hướng cân xứng với tuổi Quý Tỵ 1953

7. Tính phương pháp và vận mệnh thiếu phụ Quý Tỵ 1953

Nữ Quý Tỵ 1953 có cuộc sống đời thường bình lặng. Thời tiền vận gặp gỡ nhiều đau khổ và lo âu. Tự thời trung vận, cuộc sống thường ngày tươi sáng sủa hơn, ít phiền muôn hơn. Tuy nhiên, nhìn chung vẫn là “bình bình”, ko quá phong phú hay sung sướng. Thậm chí, cuộc sống có tương đối nhiều trở ngại. 

Công danh sự nghiệp của bạn nữ tuổi này ở tầm mức trung bình, thời gian lên lúc xuống. Còn tơ duyên thì dựa vào vào mon sinh âm lịch. Giả dụ sinh các tháng 3, 6, 7, 11 thì hôn nhân gia đình lâu bền, hạnh phúc. 

Nếu sinh các tháng 1, 2, 5, 8, 10 thì hoàn toàn có thể trải qua nhì lần đổ vỡ bắt đầu tìm thấy hạnh phúc. Còn sinh những tháng 4, 9, 12 thì trải qua không ít biến cố, các lần thay đổi lương duyên thì mới có được hạnh phúc thực sự. 

Nữ tuổi Quý Tỵ có cuộc sống khá buồn bã ở thời tiền vận nhưng mang đến trung vận thì cuộc sống thường ngày dần trở nên sáng chóe hơn, ít lo âu, muộn phiền. Mặc dù nhiên, cuộc sống thường ngày không mấy phong phú mà chỉ ở mức bình bình. Sự nghiệp sự nghiệp cũng cơ hội lên lúc xuống, tuy vậy đến trung vận sẽ gặp được nhiều may mắn hơn.

*

8. Tính giải pháp và vận mệnh phái nam Quý Tỵ 1953

Tương tự, cuộc đời của phái nam Quý Tỵ 1953 cũng không có khá nhiều dấu ấn. Tiền vận phải quan tâm đến và thấp thỏm nhiều, trung vận gặp gỡ nhiều khó khăn và nhức khổ. Chỉ từ hậu vận trở đi bắt đầu được an nhàn, lỏng lẻo Điểm sáng độc nhất của cuộc sống nam tuổi này là công danh sự nghiệp sự nghiệp “phất lên” thời trung vận. 

Tình duyên và gia đạo của nam sinh vào năm 1953 hơi trắc trở. Nếu sinh các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9, 10 âm lịch thì phải đổi khác hai lần tình duyên. Sinh những tháng 8, 12 âm kế hoạch thì nên qua 3 lần mới tìm thấy tình thân đích thực. Nếu may mắn sinh vào các tháng 6, 7, 11 thì thuận lợi có được hạnh phúc. 

*

9. Sinh vào năm 1953 Quý Tỵ cung gì?

Nam cùng nữ sinh vào năm 1953 bao gồm cung mệnh khác nhau. Nạm thể, nam giới cung Khôn hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Cô gái cung Tốn hành Mộc nằm trong Đông tứ mệnh. Cung không giống nhau nên phương hướng phù hợp cũng khác nhau. Đồng thời, đó cũng là các đại lý để xem tuổi vừa lòng trong tử vi phong thủy bát trạch. 

*

10. Sinh vào năm Quý Tỵ 1953 phù hợp với tuổi nào?

Xét theo Thiên can thì sinh vào năm 1953 can Quý tương phù hợp với Mậu cùng tương hình cùng với Đinh, Kỷ. Còn theo Địa chi thì sinh năm 1953 chi Tỵ tam hợp với Tỵ - Dậu - Sửu với tứ hành xung với dần - Thân - Tỵ - Hợi.

Theo mệnh, sinh năm 1953 mệnh Thủy tương sinh với tính kim và tương khắc với mệnh Thổ. Đây đó là những cơ sở đặc biệt để trả lời câu hỏi tuổi Quý Tỵ 1953 phù hợp với tuổi nào. 

*

Tỵ, Dậu với Sửu là bộ bố tam đúng theo xét theo Địa chi 

11. Tuổi kết hôn phù hợp với Quý Tỵ 1953

Xác định được cung mệnh thì việc tìm kiếm được độ tuổi kết hôn cân xứng là không quá khó. Theo đó, sinh vào năm 1953 tuổi Quý Tỵ cần kết hôn với các tuổi sau để mái ấm gia đình ấm êm, hạnh phúc, viên mãn. Sự nghiệp thăng hoa và tiền tài đủ đầy. 

Nam Quý Tỵ 1953: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu cùng Tân Mão. 

Nữ Quý Tỵ 1953: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu. 

*

12. Tuổi Quý Tỵ 1953 kiêng kị ăn với tuổi nào?

Có tuổi hợp thì cũng trở thành có tuổi ko hợp. Còn nếu không hợp tuổi thì thao tác làm việc gì cũng khó, dễ dẫn mang lại thất bại, phá sản cùng tiêu tan.

12.1 phái nam Quý Tỵ 1953

Tuổi hợp: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu.

Tuổi ko hợp: Nhâm Dần với Canh Dần.

*

12.2 người vợ Quý Tỵ 1953

Tuổi hợp: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu.

Tuổi ko hợp: Nhâm Dần với Canh Dần.

Xem thêm: Chỉ Vì Gặp Được Em Fpt Play, Chi Vi Phut Giay Duoc Gap Em Fpt Play

13. Công trình hộ mệnh mang đến tuổi Quý Tỵ 1953

Sinh năm 1953 tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy - nạp âm Trường lưu giữ Thủy thì nên cần sử dụng các vật phẩm hộ mệnh từ bỏ đá tử vi phong thủy sau. 

13.1 Đá Aquamarine

Đây được mệnh danh là viên đá của thần biển, fan Hy Lạp cổ đại áp dụng để mong bình an, phòng lại những cơn sóng dữ. Bởi vì vậy, người sinh năm 1953 rất có thể sử dụng nhiều loại đá này để mong an, mang về sự thư thái, tịnh tâm trong thâm tâm hồn. 

*

Sinh năm 1953 mệnh Thủy nên sử dụng đá gồm màu black hoặc xanh dương 

13.2 Đá núi lửa Olic

Loại đá này được sinh ra từ núi lửa buộc phải mang nguồn tích điện lớn, có chức năng hóa giải tử vi phong thủy mạnh mẽ. áp dụng vật phẩm hộ mệnh tự đá này sẽ mang đến nhiều lợi ích trên các khía cạnh, từ sức mạnh đến tiền tại, danh vọng. 

12.3 Đá Thạch Anh trắng

Không chỉ được ưa chuộng bởi vẻ đẹp tinh khôi, đá Thạch Anh white còn được biết đến với khả năng giảm mệt mỏi, căng thẳng, nâng cấp sức khỏe. Nếu bạn có nhu cầu có một lòng tin và khung người khỏe mạnh thì cần dùng trang sức quý từ một số loại đá này. 

14. Con số tương xứng với tín đồ tuổi 1953 Quý Tỵ

Nếu chúng ta là bạn làm ăn marketing thì không tính màu sắc, cửa nhà hộ mệnh, bé số suôn sẻ cũng là trong những yếu tố xứng đáng quan tâm. Tuổi Quý Tỵ 1953 nếu là phái mạnh thì hợp với các số 2, 5, 8, 9; còn nếu như là đàn bà thì hợp những số 1, 3, 4.

*

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp đỡ bạn giải đáp sinh vào năm 1953 mệnh gì và số đông vấn đề tử vi liên quan. Queen Crown ao ước rằng chúng ta đọc sẽ có thêm nhiều tin tức và kiến thức và kỹ năng để vận dụng cho phiên bản thân, giúp mang đến nhiều như mong muốn và cat lành.