Trường Quân Đội Liệt Hỏa Tập 17,Trường Quân Đội Liệt Hỏa Tập 18,Trường Quân Đội Liệt Hỏa Tập 19,Trường Quân Đội Liệt Hỏa Tập 20,Trường Quân Đội Liệt Hỏa Tập 21,Trường Quân Đội Liệt Hỏa Tập 22,Trường Quân Đội Liệt Hỏa Tập 23,Trường Quân Đội Liệt Hỏa Tập 24Trường Quân Đội Liệt HỏaHọc Viện quân sự Liệt Hỏa / 烈火军校 (2019)Link: https://fansubvn.com/phim/truong-quan-doi-liet-hoa-11991/

Trường quân nhóm liệt hỏa Bối đoạn phim vào thời dân quốc, nội dung nói đến một nhóm giới trẻ nhiệt huyết sở hữu giấc mộng cứu vãn nước. Trải qua tương đối nhiều đả kích và hi sinh, viết đề nghị một mẩu chuyện về những chiến sĩ tinh nhuệ cần cù trong một ngôi trường quân team lớn. Chuyện về cô nàng lương thiện chính nghĩa Tạ Tương đại huynh nhập ngũ, nàng cải nam trang tiến vào giảng đường đi bộ binh học tập. Và một công tử bên giàu bất nên đời cầm Yến Tranh cùng một tín đồ tính tình điềm tĩnh Thẩm Quân đánh trở thành bạn học, dần dần trở thành các bạn kề vai chiến đấu.

Trong điều kiện học hành khắc nghiện ngơi nghỉ trường quân đội, Tạ Tương vừa nên cố bịt dấu thân phận người vợ cải phái nam trang của mình, vừa phải cố gắng che đậy cử chỉ tác phong là phái nữ của mình, trăm bề bất tiện. đặc trưng hơn là cô muốn thành công thể hóa học nhu nhược của bản thân mình, nắm gắng kết thúc tất cả bài xích tập huấn luyện của quân đội, trải qua vô số chuyện lớn bé dại dở khóc dở cười. Ko lâu sau nhờ sự cố gắng không hoàn thành mà Tạ Tương chiến thắng được sự tôn trọng của huấn luyện và giảng dạy viên, đôi khi cũng vô tính bắt được 2 quả tim của vị phái nam nhân khổng lồ kia. Sau cùng, trải qua hàng loạt âm mưu và sự tiến công của quân Nhật, Tạ Tương cùng nỗ lực Yến Tranh ở mặt nhau.

Bạn đang xem: Học viện quân sự liệt hỏa tập 17

Thích
Yêu
Haha
Wow
Khóc
Giận

Thích

‘Học viện quân sự Liệt Hỏa’ tập 21-22: hứa hẹn Khải đào hôn, vừa trở lại tìm Bạch Lộc đã chứng kiến cảnh tượng bất ngờ

Nhìn Tạ Tương (Bạch Lộc) với Thẩm Quân Sơn hân hoan nói chuyện, thay Yến Tranh (Hứa Khải) bước tiến như bạn mất hồn.

‘Học viện quân sự chiến lược Liệt Hỏa’ tập 21-22: hứa hẹn Khải đào hôn, vừa trở lại tìm Bạch Lộc đã chứng kiến cảnh tượng bất ngờ

Nhìn Tạ Tương (Bạch Lộc) với Thẩm Quân Sơn vui miệng nói chuyện, ráng Yến Tranh (Hứa Khải) bước đi như bạn mất hồn.

"Học viện quân sự Liệt Hỏa" tập 19-20: hứa Khải chuẩn bị kết hôn cơ mà cô dâu không hẳn là Bạch Lộc

"Học viện quân sự Liệt Hỏa" tập 17-18: từ đại thiếu gia, hẹn Khải chấp nhận sống chui lủi để bảo vệ Bạch Lộc

"Học viện quân sự Liệt Hỏa" tập 15-16: hứa Khải diễn tả tài nịnh hót, rước lòng bố mẹ Bạch Lộc thành công

"Học viện quân sự Liệt Hỏa" tập 13-14: hứa hẹn Khải lộ mặt vươn lên là thái, mỉm cười đắc ý khi quan sát Bạch Lộc đã tắm

Học viện quân sự chiến lược Liệt Hỏa - phát SỚM NHẤT bên trên Keeng movies vào 11h trưa đồ vật Ba đến Chủ nhật, tuy vậy song với đài Trung Quốc

Xem phim TẠI ĐÂY!

Cuối tập trước của Học viện quân sự Liệt Hỏa, Thẩm Quân Sơn với Tạ Tương bị đám quân Nhật tầm nã sát, vô tình được một fan thợ săn họ Ngụy cứu vớt mạng. Trên tuyến đường xuống núi, nhóm tín đồ Tạ Tương vô tình chạm độ cùng với quân Nhật. Kết quả, Ngụy đại ca quăng quật mạng, Thẩm Quân Sơn với Tạ Tương mọi bị thương.

Cùng thời điểm đó tại phái mạnh Kinh, đám cưới giữa vắt Yến Tranh và Đổng tè Văn được tổ chức triển khai hoành tráng, trở thành tâm điểm của báo giới. Vào thời khắc đi đầu cho hôn lễ, Khúc Mạn Đình bất thần xuất hiện, chiếm chú rể vậy Yến Tranh tức thì trước mắt phần nhiều người.

Thoát ngoài sự kiểm soát điều hành của chũm gia, việc thứ nhất mà rứa Yến Tranh làm là điện thoại tư vấn điện về học tập viện, hỏi Kỳ Cẩn về tình hình Tạ Tương. Trong lúc chờ mặt đường dây liên lạc được kết nối, thế thiếu gia có việc ra ngoài, Khúc Mạn Đình nghe trang bị hộ tuy nhiên lại không gửi lời tới cố gắng Yến Tranh. Biết Khúc Mạn Đình có mục đích riêng, nạm Yến Tranh cực kỳ thất vọng, thẳng thắn nói cùng với cô rằng anh đã có người trong lòng.

Về phần Kim Hiển Vinh, khi nghe thuộc hạ báo cáo Thẩm Quân Sơn và Tạ Tương có tương quan tới chuyến hàng bị cướp, Oda tè thư mau lẹ tới bệnh viện thăm dò. Biết Tạ Tương đang dữ kim ấn của hoàng đế, Kim Hiển Vinh kín đáo trộm lại mà lưỡng lự rằng Hoắc tè Ngọc đã đi vào trước một bước, tráo đồ gia dụng thật thành đồ gia dụng giả.

Sau khi đánh tráo dòng kim ấn từ địa điểm Tạ Tương, Hoắc đái Ngọc chuyển giao món hàng đến Thụy Thân bối lặc để xong giao dịch. Trong lúc đó, Kim Hiển Vinh cũng phát hiện nay kim ấn mà lại cô ta mang được là thiết bị giả, bước đầu lên kế hoạch trả thù bối lặc gia.

Trở lại với núm Yến Tranh, sau khi từ Nam ghê về Thuận Viễn, núm Yến Tranh chạy một mạch tới cơ sở y tế vì lo lắng cho Tạ Tương. Ko ngờ, niềm hạnh phúc nhỏ tuổi nhoi của vắt thiếu gia nhanh lẹ vụt tắt khi vô tình chứng kiến Thẩm Quân Sơn và Tạ Tương vẫn vui vẻ nói chuyện, cảm xúc mặn nồng.

Ghen ganh với tình yêu mà Tạ Tương giành cho Thẩm Quân Sơn, vậy Yến Tranh long dong như fan mất hồn, được Khúc Mạn Đình rủ đi uống rượu. Khúc Mạn Đình hiến kế cho cố gắng Yến Tranh, xui cố kỉnh thiếu gia cùng cô đóng vai người tình để Tạ Tương ganh tị. Mặc dù nhiên, rứa Yến Tranh từ chối, không thích Khúc Mạn Đình thường xuyên ôm ảo tưởng.

Trong một tình tiết khác, Tạ Tương phạt hiện con dấu bị mất, nhưng chần chừ Hoắc tiểu Ngọc, ráng Yến Tranh tuyệt Kim Hiển Vinh new là nhà mưu. Nhờ vào trực giác của nhỏ gái, Tạ Tương tất cả phần hoài nghi thân phận đích thực của Kim Hiển Vinh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Intro Giới Thiệu, Hướng Dẫn Cách Làm Intro Video

Đón xem những tập tiếp theo sau của Học viện quân sự Liệt Hỏa vào 11h từ máy 5 mang đến Chủ nhật sản phẩm tuần trên phim.keeng.vn.