HHT - Một người mong muốn trèo lên đỉnh điểm thì luôn luôn phải có được giai đoạn trui rèn gian khổ, dù khi sinh ra đã bẩm sinh có thông minh mang lại đâu. Câu chuyện của tiểu Ngư Nhi đó là như thế.

Tiểu Ngư Nhi là nhân vật chính trong Giang hồ nước thập ác (hay còn gọi là Tuyệt đại tuy nhiên kiêu) - item kiếm hiệp nổi tiếng trong phòng văn Cổ Long. đái Ngư Nhi bự lên nghỉ ngơi Ác Nhân Cốc, từ bé đã được nuôi dạy vày những ác nhân danh tiếng giang hồ nước như Lý Đại Chủy, Đỗ Kiều Kiều... Tè Ngư Nhi tuy võ thuật tầm thường tuy nhiên lại tuyệt đỉnh công phu thông minh, bao gồm một bụng đầy mánh khoé, tài năng ứng biến cao siêu. Tè Ngư Nhi tự tin dấn mình là người thông minh nhất nỗ lực gian.

Bạn đang xem: Tiểu ngư nhi và hoa vô khuyết


*
tè Ngư Nhi mập lên nghỉ ngơi Ác Nhân Cốc, được đầy đủ kẻ ác nổi tiếng trên giang hồ nước nuôi dạy dỗ nhưng tâm thuật lại rất bao gồm nghĩa, dù cách hành xử tỏ ra như lưu manh. Cậu tự dấn mình là người thông minh nhất thế gian này. (Ảnh: Sina)

Khi còn sinh sống Ác Nhân Cốc, đái Ngư Nhi bày trò nghịch phá khiến cho các ác nhân “thầy cô” dạy dỗ mình nên đau đầu, mất ngủ, liền cho phép cậu ra khỏi cốc. Tè Ngư Nhi liền phi vào giang hồ, dùng trí thông minh của bản thân khuấy đảo thế gian.

Bằng trí hợp lý và năng lực ứng trở thành của mình, dù võ công mèo quào, đái Ngư Nhi vẫn năm lần bảy lượt bay nạn, thậm chí những người dân mà cậu tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh đều không còn tầm thường. Tè Ngư Nhi nhiều lần chọc tè Tiên Nữ trẻ trung và tràn trề sức khỏe ngạo mạn nên tức chết, hù dọa mộ Dung Cửu nổi tiếng lãnh đạm tàn nhẫn đề xuất mất trí, cá cược chiến hạ Ác Đồ Quỷ Hiên Viên Tam Quang khiến cho gã ác nhân bắt buộc nể phục, hành Giang Ngọc Lang hèn yếu mưu kế thâm sâu buộc phải lên bờ xuống ruộng...


*
mặc dù võ công trung bình thường tuy vậy với trí thông minh tuyệt đỉnh công phu và kỹ năng ứng biến đổi cao siêu, tiểu Ngư Nhi đã không hề ít lần thoát nạn, trêu ngươi được đều kẻ võ thuật cao hơn, gia thế hiển hách, thậm chí là là phiên bản tính độc ác và tàn nhẫn hơn mình. (Ảnh: Sina)

Tất cả đều sở hữu võ công giỏi hơn và quyền năng hiển hách hơn, nhưng hầu hết không thể có tác dụng được gì tè Ngư Nhi. Bởi vậy Tiểu Ngư Nhi tự cho rằng mình xuất sắc giang lắm. Bao kẻ xấu, kẻ ác, kẻ võ công xuất sắc giang hơn, còn nên thua cậu cơ mà.

Cho cho đến khi bị Hoa Vô Khuyết truy tìm sát, tè Ngư Nhi đã không chạy bay được dù sẽ giở bao mánh lới. Lúc đó tè Ngư Nhi mới nhận biết những lần trước mình thoát nàn là vì bạn ta tuy tức tối vì bị nghịch khăm nhưng không người nào thực sự muốn truy liền kề cậu. Còn Hoa Vô Khuyết, một fan đặt trọng trách truy gần kề Tiểu Ngư Nhi lên ở trên hết, đã không trở nên phân tâm vì chưng những trò vặt tè Ngư Nhi bày ra, thì cậu thực sự thiết yếu chạy thoát.


*
vào "Tuyệt đại tuy vậy kiêu", Hoa Vô Khuyết và Tiểu Ngư Nhi là hai đồng đội song sinh nhưng kể từ khi bắt đầu sinh đã bị bóc tách ra, với trở thành con bài của kẻ khác, khi fan này buộc lòng yêu cầu hạ gục người còn sót lại để tồn tại. (Ảnh: Sina)

Khi đái Ngư Nhi nghĩ, chà, xem ra mạng của kẻ sáng ý nhất thế gian là bản thân đây đã tới khi tận, và gật đầu đồng ý số phận, thì cậu được Thiết trọng điểm Lan cứu. Sau phút bàng hoàng, đái Ngư Nhi gian khổ và tủi nhục, cậu tức thời chạy với chạy. đái Ngư Nhi vừa chạy vừa khóc. Cùng cậu thức tỉnh.


Thì ra mình làm sao có xuất sắc giang gì, tiểu Ngư Nhi nghĩ. Khi có kẻ thực sự ao ước truy gần kề thì mình lại không chạy thoát được. Mình phải đặt một cô gái cứu, và toàn bộ những gì mình hoàn toàn có thể làm chỉ là vứt chạy. Mình là 1 trong kẻ hèn nhát. Mình gồm trí logic đấy, tuy nhiên một tín đồ nếu chỉ tất cả trí tuệ cơ mà không có khả năng thì bổ ích gì chứ.


*
khi thực sự gặp gỡ nguy hiểm, đái Ngư Nhi cần yếu tự cứu vớt lấy mình mà phải đặt một cô bé là Thiết tâm Lan hy sinh, điều đó đã khiến Tiểu Ngư Nhi thức tỉnh. (Ảnh: Sina)

Đó là bước ngoặt khiến Tiểu Ngư Nhi đi trên con đường mới, bé đường khiến cho cậu về sau trở thành một anh hùng. Tè Ngư Nhi vực mình dậy, tập luyện võ nghệ, kiên trì tất cả nắng mưa, chần chờ là đã mất bao lâu. Chắc rằng chưa bao giờ cậu trang nghiêm làm một câu hỏi đến thế. Rồi mang lại một ngày, dù vóc dáng vẫn cù bơ cù bất, cho dù vẫn mồm mép tép nhảy, mặc dù vẫn hành xử như thể lưu giữ manh; vẻ ngoài Tiểu Ngư Nhi vẫn vắt nhưng phía bên trong cậu sẽ khác.

Không ai hoàn toàn có thể dựa vào trí tuyệt vời và may mắn mà tồn tại cả đời. Tè Ngư Nhi phân biệt điều đó, đề xuất cậu khổ luyện để phát triển thành một người không những thông minh cơ mà còn khỏe khoắn tự thân. Xuất phát từ 1 chàng trẻ trai xốc nổi, tiểu Ngư Nhi vẫn tự trui rèn bản thân trở đề xuất chín chắn hơn, ko chỉ bảo vệ được phiên bản thân mình và còn đảm bảo an toàn những bạn yếu vắt hơn, dám gánh vác các chuyện ko phải ai cũng dám làm, với dần phát triển thành một anh hùng.


*
không ai rất có thể dựa vào trí thông minh cùng sự may mắn mà trường tồn cả đời, phải bao gồm rèn luyện và cố gắng nỗ lực mới có thể làm được hầu hết chuyện mập lao. Đó là chuyện của tè Ngư Nhi. (Ảnh: Sina)

Một người ý muốn trèo lên đỉnh cao thì không thể không có được quy trình tiến độ trui rèn gian khổ, dù bẩm sinh có thông minh cho đâu. Mẩu chuyện của đái Ngư Nhi đó là như thế. Với Cổ Long đã vướng lại một bài học đáng để bạn ta đề nghị ngẫm nghĩ trải qua nhân vật hết sức thú vị này.


*

Sưởi ấm trái tim

hơn 1000 ngày của thời niên thiếu cất cậu vào tim, ni tớ chọn bỏ qua chúng bản thân

Sưởi ấm trái tim

gửi cậu một bức thư khi mùa hè khép lại: muốn cậu luôn đủ ấm áp nơi trái tim

Sưởi ấm trái tim

phần đông cuốn sách trang bị tài năng học công dụng cho "lính mới" chuẩn bị vào đại học

Sưởi nóng trái tim

ngày hè năm ấy, bọn họ năm này: tx thanh xuân thật đẹp khi bao gồm bóng hình một ai đó

Sưởi ấm trái tim

Tôi Đang sống Cuộc Đời tuyệt đối Nhất - cuốn sách xoa dịu số đông vết thương trọng điểm hồn

Tiểu Ngư Nhi cùng Hoa Vô Khuyết: trong thời hoàng kim của mình, Trương Vệ Kiện vẫn tham gia mặt hàng chục dự án công trình phim to và là thần tượng của gắng hệ 8x - 9x.


*

Tây Du ký kết và những tập phim nổi tiếng nối sát với Trương Vệ Kiện

*

Nhật Nguyệt

Trong thời hoàng kim của mình, Trương Vệ Kiện đang tham gia sản phẩm chục dự án công trình phim khủng và là thần tượng của vắt hệ 8x - 9x.


*

Đã là vai ác xin chớ quá đẹp: Dương Tuyết chào thua La Vân Hi!

*

Tiểu Thang Viên

Dù đóng hầu như vai phản nghịch diện, boss thiết yếu trong phim, tuy vậy vì nhan sắc đẹp đẹp của dàn diễn viên khiến khán giả chẳng thể ghét nổi nhân vật mà người ta thể hiện.


*

Tạ Đình Phong - Trương Vệ kiện suýt "cạch mặt" nhau vị quá nhập diễn

Cùng diễn thiết yếu trong tập phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết, Tạ Đình Phong và Trương Vệ kiện suýt thì "toang" tình anh em.


*

Lang Nha Bảng và số đông phim bao gồm kết bi thiết khiến khán giả day dứt!

Dù những bộ phim truyện dưới đây bao gồm cái kết bi ai thảm khiến người xem đau lòng, nhưng lại dù chũm thì đoạn kết rất phù hợp và tạo điểm nhấn cho cốt truyện.


*

Thần Điêu Đại Hiệp và đều phim cổ trang võ hiệp kinh khủng

Top những bộ phim truyền hình cổ trang võ hiệp kinh điển trong lòng khán giả được đăng tải, thu hút các sự ân cần của dân mạng.


Đế Húc (Hộc Châu) cùng dàn nhân đồ "hắc hóa" tuy nhiên vẫn vạn bạn mê

Trong phim hình ảnh Hoa ngữ, có khá nhiều kiểu nhân đồ gia dụng "hắc hóa", nội tâm cố gắng chấp cơ mà vẫn khiến khán giả yêu mê thích hết mực.

Xem thêm: Đọc 50 sắc thái tập 3 - 50 sắc thái: trọn bộ, bản full 18+


"Bạch Phi Phi" vương vãi Diễm và gần như "hắc nguyệt quang" trên màn ảnh

“Hắc nguyệt quang” là trường đoản cú lóng mà cộng đồng mạng dùng để nói về những ác nữ nhưng vẫn có điểm sáng gây ấn tượng mạnh trong tâm địa khán giả.


TRỤ SỞ CƠ quan liêu Lầu 12, Tòa công ty Viettel, Số 285 phương pháp Mạng mon Tám, Phường 12, Quận 10, tp hồ chí minh

cai quản và vận hành bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN ẢNH NET 38/6A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, thành phố hcm

CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ NỘI DUNG Ông Lê Vũ Anh vuanh
docongtuong.edu.vn