Ngân sản phẩm GP ngân hàng là một trong những ngân hàng tất cả 100% vốn bên nước hiện nay đang chuyển động khá to gan tại nước ta. Vậy chúng ta đã biết ngân mặt hàng GP ngân hàng là bank gì chưa? những sản phẩm, thương mại dịch vụ ngân hàng cải cách và phát triển có tốt không? Cùng shop chúng tôi tìm đọc trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Gp bank là ngân hàng gì

1. Giới thiệu về ngân hàng thương mại TNHH MTV Dầu Khí toàn cầu (GPBank)

1.1. Bank GPBank là bank gì?

Ngân hàng thương mại dịch vụ TNHH MTV Dầu Khí toàn cầu viết tắt là GPBank tất cả vốn đầu tư của đơn vị nước là 100%. Được ra đời từ năm 1993 với sự nỗ lực, nỗ lực không ngừng đến nay ngân hàng đã đã đạt được những chiến thắng to mập trở thành ngân hàng chuyển động mạnh mẽ cùng ngày càng được rất nhiều người biết đến.

Giới thiệu về bank GPBank

Ngoài trụ sở chính tại Số 109 trằn Hưng Đạo, Quận trả Kiếm, thành phố hà nội ngân hàng đã cải cách và phát triển mạng lưới, hệ thống các bỏ ra nhánh, phòng giao dịch thanh toán trong cả nước lên cho tới 79 cơ sở có mặt ở 19 tỉnh thành. Theo đà phát triển bây chừ con số này tiếp tục được mở rộng và tăng thêm trong tương lai, chiếm hữu được vị thế, chỗ đứng trong ngành ngân hàng nước nhà. 

Đặc biệt GP bank luôn chú trọng vào câu hỏi đào tạo, sàng lọc hàng ngũ cán bộ nhân viên nhân viên. Hiện giờ với tổng số nhân viên cấp dưới là 1.400 fan tất cả đều sở hữu trình độ học vấn từ đại học trở lên. 

1.2. GPBank là ngân hàng nhà nước hay bốn nhân?

Ngân sản phẩm GPBank là bank gì? - Như đã ra mắt ở trên bank GP ngân hàng là bank với vốn đầu tư 100% ở trong phòng nước do vậy đó là ngân hàng đơn vị nước. Các hoạt động phát triển, thành phầm dịch vụ phần lớn nằm dưới sự kiểm soát điều hành và quản lý của công ty nước ta. Vì vậy đối với các người tiêu dùng đang sử dụng thành phầm của bank hoàn toàn rất có thể yên tâm, liên tục ủng hộ với tin tưởng.

2. Sản phẩm, thương mại & dịch vụ của GPBank

Các sản phẩm dịch vụ với khách hàng cá nhân

Sản phẩm tiền gửi: tiết kiệm ngân sách điện tử, tiền gửi trả lãi, tiền nhờ cất hộ phát tài, tiền gửi góp, tiết kiệm ngân sách người cao tuổi,...Sản phẩm đến vay: mang lại vay cầm đồ tài khoản tiết kiệm chi phí điện tử, cho vay vốn mua ô tô, cho vay mua, xây dựng, thay thế nhà ở, thừa nhận quyền thực hiện đất ở, Thấu túi tiền dùng, cho vay vốn kinh doanh, cho vay vốn mua công ty dự án,....Dịch vụ ngân hàng điện tử: GP.IB - Dịch vụ bank trực tuyến, GP.SMS – Dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn, GP.e
Com - Dịch vụ thương mại dịch vụ điện tử, dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng nhanh 24/7, thương mại & dịch vụ Chuyển khoản nhanh liên quốc gia,Dịch vụ chuyển khoản kiều hối
Dịch vụ thẻ

Các sản phẩm dịch vụ với người tiêu dùng doanh nghiệp

Sản phẩm tiền gửi
Sản phẩm đến vay: Cho vay vốn lưu động, đến vay sắm sửa tài sản nỗ lực định, giải ngân cho vay theo dự án đầu tư,...Sản phẩm nước ngoài hối
Dịch vụ giao dịch thanh toán trong nước
Dịch vụ thanh toán quốc tếDịch vụ bank điện tử

3. Dịch vụ ngân hàng GPBank có tốt không?

Là ngân hàng nằm sau sự kiểm soát nghiêm ngặt của công ty nước vày vậy quý khách hàng hoàn toàn hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ uy tín, unique ở các thành phầm dịch vụ mà bank cung cấp. 

Ngoài ra để giới thiệu về bank GPBank được rõ ràng hơn citinews khẳng định đó là một ngân hàng giỏi được minh chứng qua hầu như giải thưởng, danh hiệu đã nhận được được vào suốt quá trình hình thành với phát triển. 

Bằng khen của Tổng cục Thuế về những thành tựu trong việc góp sức thuế cho Nhà nước.Tập thể cán bộ nhân viên có thành dành dụm phần xong nhiệm vụ ngân hàng năm 2005 – 2006Danh hiệu “Đơn vị dẫn đầu trong trào lưu thi đua năm 2007”Danh hiệu “Ngân hàng hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc đẹp năm 2007”Top 500 yêu mến hiệu lừng danh tại Việt Nam
Cúp thương hiệu khét tiếng quốc gia. Top 1000 doanh nghiệp lớn đóng thuế thu nhập lớn số 1 Việt Nam.Giải thưởng Nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam.Top 10 ngân hàng được quan tâm nhất My
Ebank.

Với những bằng chứng này quý khách hãy luôn luôn tin cẩn và liên tiếp ủng hộ GPBank vào tương lai. 

4. Giờ thao tác làm việc ngân sản phẩm GPBank

Thời gian thao tác làm việc của ngân hàng cũng khá được quy định một phương pháp rõ ràng cụ thể và vận dụng cho toàn bộ hệ thống bỏ ra nhánh, phòng thanh toán giao dịch như sau:

Thời gian thao tác làm việc trong tuần từ thứ hai đến máy 6Thời gian làm việc buổi sáng từ 8h00 đến 12h00Thời gian thao tác buổi chiều từ bỏ 13h00 cho 17h00

Như vậy bank không làm việc vào 2 ngày vào cuối tuần thứ 7 và nhà nhật cũng tương tự các ngày lễ, đầu năm cũng nghỉ ngơi theo quy định ở trong nhà nước. Nếu quý khách đến giao dịch thanh toán ngoài thời hạn này sẽ không còn được giải quyết. 

Chi máu về giờ thao tác làm việc của ngân hàng GPBank từ thứ hai - CN

5. Kênh thông tin liên hệ của GPBank

Nếu các bạn là tín đồ đang và gồm ý định thực hiện các thành phầm dịch vụ của GP bank chắc hẳn rằng sẽ bao gồm lúc chạm mặt sự thay hay gồm có vướng mắc rất cần phải giải đáp. Cố kỉnh vì buộc phải đến các quầy giao dịch để được cung ứng khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ thẳng qua các kênh trực tuyến để được xử lý tức thời. Những kênh thông tin contact như: 

GPBank.com.vn
Địa chỉ trụ sở chính: 109 trần Hưng Đạo, Quận hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

Ngân sản phẩm GPBank là ngân hàng gì?

6. Lí giải tra cứu bank GPBank ngay gần nhất

Để thực hiện tra cứu, kiếm tìm kiếm bank gần tốt nhất một cách thuận tiện khách hàng truy cập vào đường link: https://www.GPBank.com.vn/Network tiếp nối nhập vị trí bạn có nhu cầu tìm kiếm hệ thống sau vài ba giây sẽ trả ra kết quả đúng mực nhất góp bạn nhanh lẹ xác định được vị trí và quãng đường bắt buộc đi. 

Ngoài ra các bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng google Maps tuyệt Vy
Maps để tìm tìm cũng hết sức thuận lợi. 

7. Thẻ ATM của GPBank rút được tiền ở ATM ngân hàng nào khác?

Những fan đang sử dụng thành phầm thẻ ATM của GPBank luôn luôn cảm thấy sự nhân thể lợi, thuận tiện trong câu hỏi rút tiền mặt không buộc phải qua ngân hàng tránh được những thủ tục rườm rà. Nhưng không ít người do dự rằng thẻ ATM của GP bank sẽ rút được ở rất nhiều ATM của ngân hàng nào. Thực tế thẻ GP ngân hàng có thẻ rút chi phí ở toàn bộ các ATM của bank khác, vì chúng đã gồm sự kết nối, cung cấp nhau một mạng lưới ráng định. Một vài ngân sản phẩm như:

Ngân hàng nông nghiệp trồng trọt và cách tân và phát triển Nông làng - Agribank Ngân hàng TMCP Công Thương vn - Vietinbank Ngân hàng TMCP Á Châu - ACBNgân mặt hàng TMCP Đông nam Á - Se
ABank Ngân hàng TMCP tp sài gòn Thương Tín - Sacombank
Ngân mặt hàng TMCP thành phố sài thành Công yêu thương - Saigon
Bank
Ngân mặt hàng TMCP bình yên - ABBank Ngân hàng phát triển nhà Đồng bằng Sông Cửu Long - MHB Ngân hàng TMCP Đông Á - Dong
ABank Ngân hàng TMCP dùng Gòn hà thành - SHB Ngân hàng phát triển nhà tphcm - HDBank Ngân mặt hàng TMCP sum vầy - VPBank
Ngân hàng đi đầu - TPBank
Ngân hàng TMCP nam Việt - Navibank
Ngân sản phẩm TMCP Kỹ yêu đương - Techcombank
Ngân hàng TMCP tp sài gòn - SVB Ngân sản phẩm TMCP phái nam Á - Nam
ABANKNgân sản phẩm TMCP mũi nhọn tiên phong (Tien Phong Bank)Ngân hàng TMCP Phương phái nam (Southern Bank)Ngân hàng TMCP Việt Á (Viet
ABank)Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn Indovina bank (IVB)Ngân hàng tnhh MTV Standard Chartered (SCVN)Ngân hàng tnhh MTV Hong Leong việt nam (HLBVN)Ngân mặt hàng TMCP Liên Việt (LVB)

Bài viết trên phía trên đã reviews về bank GPBank khá không thiếu thốn và bỏ ra tiết. Citinews muốn rằng những tin tức này sẽ giúp đỡ bạn yên trọng điểm hơn và liên tiếp sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thương mại tại ngân hàng.

GPBank là trong những ngân mặt hàng TMCP to và lâu lăm nhất trên Việt Nam, cung ứng nhiều dịch vụ thương mại tài chính app cho khách hàng cá thể và doanh nghiệp. Vậy, ngân hàng GPBank là gì? hỗ trợ dịch vụ nào? Câu trả lời sẽ sở hữu trong nội dung bài viết dưới đây. Mời fan hâm mộ cùng theo dõi và quan sát nhé!

Bảng tóm tắt tin tức về bank GPBank

Tên không thiếu bằng giờ đồng hồ ViệtNgân mặt hàng TM tnhh MTV Dầu Khí Toàn Cầu
Tên khá đầy đủ bằng giờ đồng hồ AnhGlobal Petrol Commercial Joint Stock Bank
Tên viết tắtGPBank
Mã số thuế2700113651
Mã bệnh khoánPVR
Trụ sở chính109 trằn Hưng Đạo, hoàn Kiếm, Hà Nội
Tổng tài sảnTrên 5 triệu tỷ đồng
Năm thành lậpNăm 1993
Loại hìnhNgân mặt hàng thương mại
Đại diện pháp luậtÔng Phạm Huy Thông
Swift codeGBNKVNVX
Điện thoại(024) 3941 2502
Fax(024) 3726 3999
Emailinfo
gpbank.com.vn
Websitehttps://www.gpbank.com.vn/

GPBank là ngân hàng gì?

Ngân mặt hàng TM trách nhiệm hữu hạn MTV Dầu Khí thế giới (tên giao dịch thanh toán tiếng Anh: Global Petrol Commercial Joint Stock Bank), có tên gọi tắt là GPBank được thành lập và hoạt động vào năm 1993. Ngân hàng GPBank hiện có 1 Hội sở chính và 80 bỏ ra nhánh/ chống giao dịch/ quỹ tiết kiệm ngân sách trên toàn nước cùng với trên 1400 nhân viên cấp dưới được đào tạo chuyên nghiệp.

Trong quy trình xây dựng với phát triển, GPBank luôn chú trọng hấp dẫn và thiết kế nguồn nhân lực mới. đa phần là tập hợp lực lượng nhóm ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo bài bản hoặc mối cung cấp lao động giàu kinh nghiệm trong nghành nghề ngân hàng. Hiện tại nay, GPBank gồm hơn 97% cán bộ nhân viên cấp dưới có trình độ chuyên môn đại học, trên đh và thành thạo nghiệp vụ chuyên môn. 

Bên cạnh câu hỏi xây dựng nguồn nhân lực chất lượng, GPBank còn chú trọng tiến bộ hoá hệ thống công nghệ thông tin nhằm nâng cấp chất lượng hàng hóa và tăng tính tuyên chiến đối đầu để mang về cho người sử dụng những thương mại dịch vụ tiện ích hàng đầu. 

Hiện nay, GPBank là trong những ngân hàng đầu tiên ứng dụng thành công phần mềm hệ thống Ngân mặt hàng lõi T24 (Core Banking) của hãng sản xuất Temenos Thuỵ Sỹ. Với kỹ năng xử lý bên trên 10.000 giao dịch/ giây, phần mềm khối hệ thống này giúp ngân hàng rất có thể tối ưu được quy trình hoạt động trong khi vẫn duy trì được sự linh động trước các chuyển đổi trong khiếp doanh.

Xem thêm: Ngôi sao điện ảnh hồng kông : tin tức, hình ảnh, video, bình luận

Ý nghĩa của biểu tượng logo GPBank

*
*
*
*
*
Giờ thao tác làm việc của bank GPBank

Danh sách đưa ra nhánh/ PGD của GPBank bên trên toàn quốc

Ngân hàng TM trách nhiệm hữu hạn MTV Dầu Khí cả nước (GPBank) tất cả mạng lưới trụ sở hoặc phòng thanh toán giao dịch rộng mọi trên cả nước. Hiện nay nay, bank GPBank có tổng cộng hơn 79 đưa ra nhánh/PGD để tại 10 tỉnh, tp trên cả nước. Vào đó, thủ đô hà nội có mang đến 46 bỏ ra nhánh/PGD, tp.hcm có mang đến 7 đưa ra nhánh/PGD, TP. Hải phòng đất cảng có 7 bỏ ra nhánh/PGD,…và các tỉnh, tp khác. 

Bạn mong muốn nắm rõ cụ thể hơn về các chi nhánh/PGD của GPBank trên toàn quốc, hãy tham khảo tại links sau: https://www.gpbank.com.vn/Network

Trên đó là tổng hợp những thông tin chi tiết về ngân hàng GPBank. Hy vọng, qua bài viết này, quý khách hàng sẽ trả lời được những thắc mắc như GPBank là ngân hàng gì? ngân hàng GPBank có giỏi không? tự đó, bao gồm thêm loài kiến thức hữu dụng trong việc lựa chọn được ngân hàng tương xứng cho quá trình của mình.