Garen là 1 trong những chiến binh vô cùng dạn dĩ mẻ, cao siêu và đầy tự hào của Demacia. Anh luôn chiến đấu không còn mình bởi vì mọi fan và là một trong thành viên vô cùng đặc biệt của Đội đi đầu Bất Khuất. Cùng với Garen, quốc gia và con fan Demacia đã cho anh tất cả. Anh nguyện hi sinh phần đa thứ để đảm bảo an toàn nơi đây. Nếu đến cả điều này cũng không làm được thì anh sẽ biến chuyển một nhỏ người thế nào đây. Cũng chính vì thế, bằng mọi thủ đoạn anh sẽ bảo đảm và gia hạn sự bình yên xứ Demacia.

Bạn đang xem: Garen lên đồ như thế nào

Có thể nói cuộc đời của Garen nối liền với Demacia. Bên cạnh đó mục đích tồn tại duy nhất của anh ấy là chiến đấu, đảm bảo an toàn đất nước với lý tưởng Demacia. Cùng với thanh tìm trên tay cùng với cỗ giáp chống ma thuật, Garen luôn là binh lực tiên phong với máu lửa trên chiến trường. Vốn được hiện ra trong một gia tộc Crownguard – Một gia tộc gồm xứ mệnh đảm bảo an toàn sự bình an cho đức Vua. Thân phụ của anh đã chiếm lĩnh cả đời của bản thân để bảo vệ vua Jarvan III với Garen đang dần nối nghiệp trọng trạch to phệ này. Anh sẽ đổi mới người bảo đảm an toàn thái tử Jarvan IV – Vị vua tương lai của xứ Demacia.

Dù rất khả năng và can đảm nhưng Garen vẫn không thể bảo đảm được Jarvan IV. Điều đó khiến cho anh vô cùng đau khổ và hận bạn dạng thân mình. Dù khôn cùng đâu lòng trước tử vong của bé mình tuy thế vua Jarvan III vẫn rất tuyệt vời trước sự khiêm nhường với biểu trưng hoàn hảo của lý tưởng Demacia nhưng mà Garen thể hiện. Cũng kể từ đó, Garen càng trở nên mạnh dạn mẻ hơn và trở thành hình tượng cho phần đa giá trị chủ chốt của Demacia – mức độ mạnh, Can đảm, với Đoàn kết. Với những bạn lần đầu cho với LMHT thì nên lựa chọn vị tướng mạo này để tận hưởng game. Lối chơi Garen khá đối chọi giản, các bạn chỉ nên đánh cẩn thận, lên đồ phải chăng và máy Bảng Ngọc Garen tương xứng là được.

*


Bảng Ngọc Garen LMHT chuẩn chỉnh nhất

Bảng ngọc Garen Top

*

Hệ ngọc: CHUẨN XÁC –> Đắc chiến hạ –> kháng hiệu ứng –> hèn chém ân huệ –> Chinh Phục.

Bảng ngọc Garen Mid

*

Bảng ngọc Garen Tank

*

Bảng ngọc Garen đi Rừng – Thú săn mồi

*

Hệ ngọc: ÁP ĐẢO –> Thú Săn Mồi.

Cách lên đồ Garen

Trang bị lúc đầu cho Garen

*

Cách lên vật Garen Top ngay cạnh lực

– Lối lên đồ gia dụng Garen full gần kề lực chuẩn chỉnh nhất

*

Hoặc lên trang bị sau:

*

– biện pháp lên đồ Garen chí mạng

*

Cách lên đồ gia dụng Garen đứng đầu tank trâu nhất

– cách lên đồ Garen cực kỳ trâu bò, ngoài ra trở thành bất tử.

*

– trong trường hòa hợp team địch có các tướng tạo STVL khỏe khoắn hoặc trinh sát sốc sát thương thì nên lên thiết bị sau:

*

– Hãy lên giày thủy ngân và liền kề tâm linh khi đối đầu và cạnh tranh với tướng tá gây cạnh bên thương phép hoặc các tướng có nhiều kỹ năng khống chế.

*

– Hoặc các bạn có thể lên theo phong cách đấu sĩ vừa tất cả damge khổng lồ vừa có khả năng chống chịu tốt.

*

Cách lên đồ vật Garen đi Rừng

*

Phép bổ trợ cho Garen

Garen là một đấu sĩ có chức năng chống chịu đựng tốt. Khi đi Top, chúng ta nên trang bị đến vị tướng tá này phép bổ trợ Tốc đổi mới + Dịch chuyển/ Thiêu đốt.

Khi đi rừng thì bắt buộc phải dùng phép hỗ trợ Trừng phân phát rồi.

Lời kết

Với bộ năng lực dễ chơi, năng lực gây gần kề thương bất biến và phòng chịu giỏi thì chẳng có nguyên nhân vì Garen nên thua con đường cả. Đặc biệt, ở tiến trình đầu Garen rất to gan lớn mật nhờ vào tài năng hồi phục cùng chống chịu đựng của mình. Tùy vào sở thích của từng chúng ta mà bao gồm cách sàng lọc bảng ngọc khác nhau. Các bạn cũng có thể chọn bảng ngọc thiên về chống chịu, liền kề thương hoặc bản ngọc thăng bằng giữa tiến công và phòng thủ. Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ!

Garen mùa 12, một đầu sĩ đương chịu khi LMHT vừa mới reviews có lối chơi vô cùng dễ tuy thế lại rất là mạnh mẽ làm cho không ít kẻ địch phải nằm bên dưới chân của vị tướng mạo này. Với bảng ngọc Garen mới được làm lại, quân sĩ này trở nên nặng tay hơn bao giờ hết cùng phát huy được buổi tối đa sức mạnh của chính bản thân mình với nhánh đoạt được trong mùa giải này. Sát bên đó, cách lên đồ gia dụng Garen cũng tương đối đơn giản dành cho người chơi mới rất có thể áp dụng theo những chia sẻ của docongtuong.edu.vn ngay bên dưới.


Garen Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top

Độ khó: dễ dàng chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Garen

Bảng ngọc bổ trợ Garen: chuẩn chỉnh xác + Pháp thuật => nhằm mục đích giúp mang lại Garen, có tác dụng gây cạnh bên thương khủng nhất rất có thể lên đối thủ.

*

Xem qua đều bảng ngọc Gangplank vượt trội nhất mùa giải này

Phép hỗ trợ Garen

*

Tốc trở thành + Dịch chuyển: vốn là một đấu sĩ đi con đường trên, buộc phải dường cùng với phép hỗ trợ này hỗ trợ cho Garen cơ cồn hơn trong dịch chuyển trở lại đường hay cung cấp giao tranh.

Thứ tự nâng tài năng Garen

*

Với khả năng Q, là kĩ năng gây gần cạnh thương và làm cho câm yên đối thủ. Nên lúc tập luyện Garen, các bạn có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng theo: Q > E > W.

Cách lên đồ Garen

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tham khảo

*

Giày

*

gần như trang bị tăng gần kề thương + gần kề cho Garen

*

Hoặc

*

Full các trang bị tiếp giáp thương + Chí mạng mang lại Garen

*

Về bạn dạng chất, thì Garen là một mẫu binh sĩ đỡ đòn thuần túy tuy vậy với những ai si trường phái tấn công thì số đông món lắp thêm ở phía trên rất thích hợp với lối đùa đó.Tam hòa hợp kiếm là món trang bị, mà nó đem lại nhiều lợi ích nhất mang lại Garen trong quá trình đi mặt đường của mình.

Kỹ năng Garen

*

Nội tại – Bền bỉ

Thời gian hồi còn nếu không nhận gần kề thương là 9 giây. Hồi buổi tối đa 0.4% máu/giây. Giáp thương từ bỏ tính không làm mất bền bỉ.

*

Kỹ năng – Đòn quyết định

*

Kỹ năng – Lòng dũng cảm

Thời gian hồi 24 / 23 / 22 / 21 / 20. Không tiêu hao năng lượng. Tự tăng liền kề + phòng thép. Đồng thời tạo thành lớp gần cạnh làm giảm sát thương và khống chế lên hắn.

*

Kỹ năng – Phán quyết

*

Kỹ năng – Công lý Demacia

Triệu hồi sức mạnh lòng tin của Demacia nhằm hành quyết một tướng tá đối phương, khiến 175/350/525 gần kề thương phép. Đồng thời tăng lên 1 sát thương theo 3.5/3/2.5 ngày tiết của đối phương đã hao hụt đi.

Khắc chế Garen

Garen to gan lớn mật hơn

*

Garen yếu hơn

*

Bài viết trả lời khắc chế Garen hay nhất

Cách nghịch Garen

Lợi thế khi chơi Garen, kia là tài năng hồi phục của đấu sĩ này khi đi đường là khôn cùng ấn tượng.Có khả năng gây gần cạnh thương chuẩn cực kỳ ấn tượng.Do ko có năng lực áp giáp đối thủ, nên các bạn hãy cố gắng đẩy đường solo khi nhóm mình không bổ ích thế trong giao tranh.

Xem thêm:

Cách đùa Garen trong LMHT quá hay

Tham khảo biện pháp đi mặt đường cùng Garen

Qua gần như hướng dẫn cách chơi Garen, docongtuong.edu.vn ý muốn rằng các bạn sẽ có những lối chơi mới khi sử dụng đấu sĩ này ở đường trên trong đợt giải này.