Với phiên bạn dạng Zalo sử dụng laptop trước đây, trường hợp như người tiêu dùng không thể biến hóa hình ảnh đại diện mà yêu cầu lên điện thoại cảm ứng để cố kỉnh đổi, thì bây giờ phiên bản zalo tiên tiến nhất đã upgrade và có thể thay đổi ảnh đại điện ngay trên trang bị tính. Nếu không biết bạn hãy tiến hành theo quá trình mà BEHA – xây đắp web đà nẵng chia sẻ sau đây nhé:

Cách nuốm đổi hình ảnh đại diện zalo trên máy vi tính được tiến hành như sau:

Bước 1:

Trước hết, hãy upgrade Zalo máy tính xách tay lên phiên phiên bản mới duy nhất theo link dưới đây.

Bạn đang xem: Đổi ảnh đại diện zalo trên máy tính

Tải phần mềm Zalo trang bị tính

Bước 2:

Tại giao diện tài khoản Zalo cá nhân, nhấn chọn vào hình tượng dấu bố chấm mục Thêm.

*
*
*
*
*
*

Như vậy bạn đã sở hữu thể thay đổi được hình đại diện zalo tức thì trên máy tính mà không cần thiết phải dùng tới điện thoại cảm ứng thông minh như trước. Hãy update phiên bạn dạng mới tuyệt nhất để trải đời nhé các bạn.

Cách đổi ảnh đại diện trên Zalo vẫn luôn là chủ thể mà nhiều người dùng quan tâm. Nếu bạn cũng đang chạm mặt phải vấn đề trở ngại khi đổi hình ảnh đại diện Zalo. Vậy hãy yên vai trung phong khi docongtuong.edu.vn Đà Nẵng sẽ bật mý đến bạn cách chuyển đổi hình ảnh thay mặt đại diện Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh và thứ tính cụ thể nhất. Hãy thuộc theo dõi ngay dưới đây nhé!

Kích thước yêu ước của ảnh đại diện Zalo

Kích thước yêu mong của ảnh đại diện Zalo là 150×150 pixel. Mặc dù nhiên, để bảo đảm an toàn chất lượng hình ảnh, cần sử dụng ảnh có độ sắc nét tối thiểu 400×400 pixel. Nếu hình ảnh quá nhỏ, rất có thể bị vỡ vạc hình, mất độ nét hoặc bị teo rút khi hiển thị trên một trong những thiết bị.

Dung lượng ảnh tối nhiều là 1MB và định dạng có thể chấp nhận được đối cùng với hình đại diện Zalo là JPG hoặc PNG.

Lợi ích của câu hỏi thay đổi hình ảnh đại diện Zalo là gì?

Việc cầm cố đổi hình ảnh đại diện Zalo rất có thể mang lại nhiều lợi ích như sau:

+ Tạo ấn tượng đầu tiên tốt hơn: Ảnh thay mặt Zalo là hình ảnh đầu tiên mà fan khác thấy lúc tìm kiếm hoặc tương tác với bạn. Một bức hình ảnh đẹp, tương xứng với đậm cá tính sẽ góp tạo tuyệt vời đầu tiên giỏi hơn với người khác.

+ Thể hiện cá tính, sở thích: Ảnh đại diện Zalo cũng chính là một cách để thể hiện cá tính, sở thích của mình. Bạn có thể sử dụng hình ảnh cá nhân hoặc hình hình ảnh yêu ưng ý để thể hiện 1 phần của phiên bản thân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Atm Vietcombank Online Tại Nhà Nhanh, Hướng Dẫn Từ A


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách xóa hình ảnh đại diện Zalo? Zalo có cung cấp xóa hình ảnh đại diện Zalo hay không?

Cho đến thời điểm hiện tại, vận dụng Zalo vẫn chưa cung cấp người dùng về vụ việc xóa ảnh đại diện. Chúng ta chỉ có thể đổi ảnh đại diện bằng ảnh đại diện zalo khoác định hoặc chuyển đổi bởi hình hình ảnh đại diện khác khi sử dụng mạng xã hội này. Nếu muốn gỡ bỏ hình ảnh đại diện zalo vĩnh viễn, chỉ có phương án là người tiêu dùng xóa luôn tài khoản Zalo của mình.