Trong chiếc phim thanh xuân vườn trường phần đông năm quay trở về đây, “Điều hoàn hảo nhất nhất của chúng ta” có lẽ rằng đã thừa nổi tiếng, không có bất kì ai không biết. Phim được gửi thể từ đái thuyết gốc của chén bát Nguyệt trường An, nằm trong tuyển tập Chấn Hoa tam khúc. Nhưng y như rằng, hễ nhắc tới cái brand name Chấn Hoa là cả một khung trời ký ức lại ùa về. Cùng với mình, chính là chút dư vị ngọt ngào và lắng đọng xen lẫn nuối tiếc trong những năm tháng trung học ngây ngô đơn thuần. Là phần đông mảnh ký kết ức gắn sát với khoảng thời hạn quân sự cuối năm nhất. Để rồi coi xong, bản thân lại bồi hồi nhớ lại hầu hết kỷ niệm thời cung cấp 3.

Đôi các bạn cùng bàn “canh cánh vào lòng”
Những tháng năm tươi đẹp

“Cậu ấy của năm đó đó là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng mà tôi của mãi sau này mới là tôi hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất. Trong số những con người tuyệt vời nhất nhất của công ty chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Mặc dù chạy thế nào thì cũng không thể win được thanh xuân.”

Có lẽ do bạn dạng truyền hình vẫn để lại quá nhiều dấu ấn, phải giờ nhìn Đàm Tùng Vận và Lưu Hạo Nhiên là não bản thân tự mặc dấn Cảnh Cảnh Dư Hoài. Một phần do mình đọc truyện tuy vậy song với thời điểm phim chiếu, tiếp tục ghép khía cạnh 2 bạn trẻ vào để tưởng tượng cho dễ. Nên trước lúc coi bản điện ảnh mình vẫn xác định, bạn dạng này và phiên bản truyền hình ko thể bỏ lên cùng 1 bàn cân để so sánh, mà nó sẽ là một trong trải nghiệm độc lập, Hà Lam Đậu với Trần Phi Vũ là hai mảnh ghép khác của câu chuyện “canh cánh trong lòng”. Bản thân không kỳ vọng nhiều buộc phải coi ngừng cũng không tới nỗi thất vọng.

Dàn cast cũng đáng yêu đó chớ

Ấn tượng đầu tiên của chính mình về dàn cast là: không tồi, trông cũng hợp. Chênh lệch chiều cao nhìn cũng xinh tươi phết. Chỉ tất cả điều, không hiểu sao những lần nhìn tạo hình của trần Phi Vũ, bản thân lại liên tưởng đến Lý Nhiên (nam bao gồm truyện dưới vòm ký ức, quyển vật dụng 3 trong hệ liệt Chấn Hoa). Mái tóc cúp cua, thú vui láu cá, cái điệu cỗ ngông nghênh không coi ai ra gì, rõ là “đặc sản” của anh bạn Lý Nhiên.

Bạn đang xem: Điều tuyệt vời nhất của chúng ta review

Xem thêm: Top 11 Phim Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân Tập 8 Thuyết Minh, Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân

Những phân cảnh vào phim bản thân còn từ bỏ hỏi: Ủa ủa, Dư Hoài với è Kiến Hạ đâu rồi, sao lại để Lý Nhiên với Cảnh Cảnh đi dạo chung chũm này.