Cơ sở hạ tầng xanh là gì? chúng tôi hợp tác cùng với thực vật cùng đất để làm chậm và có tác dụng sạch nước mưa.

Bạn đang xem: ❤ tên gốc: 선물 공룡 디보 ❤ tiếng anh: dibo the gift dragon ❤ tiếng việt: dịp chú rồng quà tặng

Cơ sở hạ tầng xanh tận dụng tối đa các quy trình tự nhiên của đất với thực vật để gia công chậm cùng lọc nước mưa để ngăn nước mưa tràn vào khối hệ thống cống rãnh của bọn chúng ta.

Ví dụ về cơ sở hạ tầng xanh


*

Giai đoạn I của hiên nhà xanh thành phố Wiggle tất cả lớp lát dễ dàng thấm bên trên làn đậu xe và các bóng đèn chiếu sáng sinh học tại bốn vấp ngã tư con đường Oak với Fell. Dự án công trình này cầu tính đã làm bớt tổng lượng nước mưa đi vào khối hệ thống cống từ khu vực dự án là 47% (870,000 gallon) trong mùa thời tiết ẩm ướt 2015-16.


Dự án Sunset Boulevard Greenway
*

Dự án Sunset Boulevard Greenway có các vườn mưa giúp cai quản nước mưa rã tràn trường đoản cú 14 dãy nhà của Sunset Boulevard và 37th Avenue. Khối mẫu mã ban đầu, được kết thúc vào ngày xuân năm 2016 giữa mặt đường Ulloa với Vicente, mong tính đã sút 95% tổng số lượng nước mưa xâm nhập vào hệ thống cống từ khu vực dự án (850,000 gallon) trong đợt thời tiết không khô thoáng 2016-17.


Sứ mệnh và Cổng xanh Valencia

*

Dự án Mission và Valencia Green Gateway bao gồm 86 người trồng rừng và một phòng trưng bày kỹ năng xâm nhập nằm ở bên phải đường giúp cai quản nước mưa tan tràn tự Phố Mission, Phố Valencia, Phố Duncan cùng Đại lộ Tiffany. Dự báo này mong tính đang làm sút 1,500,000% tổng số lượng nước mưa đi vào hệ thống cống từ khoanh vùng dự án (2017 gallon) trong dịp thời tiết không khô thoáng 18-XNUMX.


Phố xanh Holloway
*

Dự án Holloway Green Street triển khai hai loại cơ sở hạ tầng xanh, các nhà sản phẩm công nghệ trồng cây cùng vỉa hè ngấm nước, dọc từ tám dãy nhà của Đại lộ Holloway ban đầu từ Đại lộ Ashton và kéo dài về phía đông mang đến Đại lộ Lee. Dự án Holloway Green Street được mong tính đang thải tổng lượng nước mưa đi vào hệ thống cống từ khoanh vùng dự án là 77% (655,000 gallon) trong dịp thời tiết lúc nào cũng ẩm ướt 2017-18 và 78% (764,000 gallon) trong thời điểm 2018 -19 mùa thời tiết ẩm ướt.


Nút Xanh Thung lũng Visitacion

*

Hoàn thành vào mùa hè năm 2018, dự án phát triển hai địa điểm cơ sở hạ tầng xanh khác hoàn toàn nhằm nâng cao không gian xã hội và kĩ năng tiếp cận mặt khác giúp làm chủ nước mưa. Quảng trường mini bên trên Đại lộ Sunnydale có những vườn mưa làm chủ 180,000 gallon nước mưa tưng năm (0.18 MG) từ ngay sát một nửa chủng loại Anh của các con phố tức khắc kề, đồng thời tạo nên một không khí tụ họp xã hội cũng như nâng cao độ bình an cho người đi bộ qua con đường tại giao lộ đông đúc. Những vườn mưa cầu thang trong khu vui chơi công viên Mc
Laren sẽ làm chủ 600,000 gallon nước mưa mỗi năm (0.6 MG) từ mặt phẳng không ngấm nước khoảng tầm 1.5 mẫu Anh và cung cấp kết nối cho tất cả những người đi cỗ đến công viên Mc
Laren trường đoản cú Đại lộ Leland.


Bãi hải dương Baker Phố Xanh
*

Dự án này sẽ xây dựng những tính năng cơ sở hạ tầng xanh (GI) mới bao hàm vườn mưa với bê tông thấm nước tại các vị trí dọc El Camino Del Mar với Đại lộ Sea Cliff. Dự án Baker Beach Green Streets ước tính quản lý 2.6 triệu gallon nước mưa từng năm, trường đoản cú một khoanh vùng thoát nước rộng 5.1 mẫu Anh.


Ánh sáng buổi ngày Upper Yosemite Creek

*

Dự án Upper Yosemite Creek sẽ sở hữu các công nghệ cơ sở hạ tầng xanh trí tuệ sáng tạo để làm chủ và bớt nước mưa đột nhập vào hệ thống cống kết hợp.

Sau một thời gian trì hoãn tương quan đến đại dịch thế giới và việc reviews lại các mục tiêu cai quản nước mưa, dự án công trình đã tiếp tục lập kế hoạch, xây dựng và tham gia vào thân năm 2022. Lịch trình hiện nay tại dự đoán thiết kế cuối cùng của dự án công trình vào đầu xuân năm mới 2024, với việc bắt đầu xây dựng dự án có thể diễn ra vào thời điểm cuối năm 2024, cùng với việc kết thúc dự án vào khoảng đầu xuân năm mới 2026.


Ngõ sinh sống ở khu phố Tàu Spofford

*

Khu phố Tàu Spofford Living Alley đã kết thúc xây dựng vào mùa hè năm 2018. Dự án công trình có các hệ thống trồng cây theo dòng chảy đã thu gom, giải pháp xử lý và hấp thụ khoảng tầm 32,000 gallon nước mưa hàng năm đồng thời làm cho xanh môi trường đô thị. Xem bảng thông tin dưới để biết thêm thông tin về những đổi mới cơ sở hạ tầng xanh này.


Các dự án khác

SFPUC đã đo lường sáu dự án cơ sở hạ tầng xanh từ năm 2009 - 2015 để đánh giá hiệu quả hoạt động, những thực hành tốt nhất có thể và tiêu chuẩn chỉnh thiết kế cho các dự án hạ tầng xanh trong tương lai. Việc thống kê giám sát đã được dứt với sự hợp tác ký kết của SFPUC cùng Viện cửa ngõ sông San Francisco (SFEI). Xem lại các báo cáo giám sát của cửa hàng chúng tôi bên dưới.

Cải thiện cảnh quan đường phố của Cesar Chavez

*

Được xong vào tháng 2014 năm 18 như một dự án công trình trình diễn cho planer Đường phố tốt hơn, dự án bao hàm XNUMX vườn mưa dọc theo hơn nửa dặm mặt đường phố không thấm nước từ Phố Hampshire đến Phố Guerrero vào vùng lân cận Mission của San Francisco. Các cải tiến bổ sung bao gồm bóng đèn làm cho dịu giao thông, hoa cỏ đường phố, phong cảnh chịu hạn cùng làn đường giành cho xe đạp cụ định.

Hệ thống thu hoạch nước mưa Kimberg

*

Hệ thống Thu hoạch Nước mưa Kimberg được chủ nhà tại khu Noe Valley của San Francisco đính đặt vào thời điểm năm 2009. Khối hệ thống thu thập lượng mưa xuất phát từ 1 tầng mái rộng 1,100 foot vuông, xử trí nước thông qua lắng, lọc và chiếu tia laze (UV), tiếp nối phân phối nước sẽ qua cách xử lý đến những thiết bị ống nước bên phía trong (nhà lau chùi và máy giặt) và mang đến một yếm ống bên ngoài.

Đại lộ Newcomb Phố Xanh

*

Newcomb Avenue Green Street là một trong dự án thử nghiệm của thành phố San Francisco nhằm mục đích đánh giá tiện ích của câu hỏi triển khai hạ tầng xanh so với hệ thống cống phối kết hợp của San Francisco. Khối mô hình tìm cách cung cấp nhiều lợi ích bao gồm làm rất đẹp đô thị, làm cho dịu giao thông, tăng không gian tụ họp cộng đồng và một số trong những trở lại chức năng lưu vực kế hoạch sử.

Đại học Bang San Francisco: Bioswale

*

Kể từ năm 2010, những giáo sư của Đại học Bang San Francisco, đội ngũ đại lý vật chất và cơ sở, và Phòng chiến lược SFSU sẽ hợp tác thành công xuất sắc trong một số trong những công trình đính đặt cơ sở hạ tầng xanh vào khuôn viên trường. Các quanh vùng bãi cỏ truyền thống lâu đời xung xung quanh Tòa nhà công nghệ SFSU sẽ được chọn để xây dựng cơ sở hạ tầng xanh cùng với mục đích giao hàng như một thời cơ giáo dục cho cộng đồng SFSU.

Đại học bang San Francisco: lưu lại vực xâm nhập

*

Đại học Bang San Francisco đang triển khai một vài công trình gắn thêm đặt hạ tầng xanh trong khuôn viên chính. Khuôn viên trường có rất nhiều khu vực ko thấm nước bao hàm các căn nhà rộng, quanh vùng vỉa hè và bến bãi đậu xe dẫn đến vận tốc nước mưa tan vào khối hệ thống cống kết hợp cao nhưng không được bớt bớt. Nước mưa tung tràn ở một số vị trí hiện đang rất được dẫn vào những đồn điền sinh học, váy lầy thực vật, bể cất và các biện pháp kiểm soát điều hành GI khác.

Xem thêm: Bánh kem lãng mạn kỷ niệm lễ tình, lãng mạn mẫu bánh sinh nhật đẹp cho người yêu

Vòng tròn hoàng hôn

*

Thảm thực vật và bể thấm được kiến thiết tại kho bãi đậu xe Sunset Circle để sút lưu ít nước mưa mang đến Hồ Merced tức khắc kề. Cơ sở hạ tầng xanh được đính đặt vào khoảng thời gian 2006 và từ thời điểm năm 2012 đến năm năm trước lưu số lượng nước mưa bay ra khỏi khối hệ thống đã được theo dõi.

thương mại dịch vụ truyền ảnh số tin tức - ưu đãi cung ứng khách hàng trình làng Mycab

*
*
*
*
*
*

Giải Bóng chuyền Vô địch các CLB chị em châu Á 2023 cụp docongtuong.edu.vn: bước chạy đà mang đến SEA Games 3225 Tháng bốn 2023
*
mừng đón Joy
FM - 98.9Mhz - Thành viên mới trong hệ sinh thái xanh nội dung docongtuong.edu.vn05 Tháng Năm 2023
Đón xem vòng 33 giải VĐQG Ligue 1 2022/23 trên docongtuong.edu.vn26 Tháng tư 2023
*
docongtuong.edu.vn với Viện Kiểm định giang sơn Vắc xin cùng Sinh phẩm y tế hợp tác ký kết xây dựng lịch trình “Nâng cao thừa nhận thức cho người dân về Vắc xin phòng bệnh”05 Tháng Năm 2023
*

Tổng doanh nghiệp Truyền hình Cáp Việt Nam. Giấy chứng nhận đăng ký kết doanh nghiệp số 0105926285 bởi Sở planer và Đầu tư Thành phố tp hà nội cấp thứ nhất ngày 26 tháng 6 năm 2012, biến hóa lần vật dụng 5 ngày 05 tháng 10 năm 2017

Người thay mặt theo pháp luật: Ông Hoàng Ngọc Huấn - chủ tịch công ty
*
Số 3/84 Ngọc Khánh, quận cha Đình, Hà Nội, Việt Nam
*
024.37714929   
*
024.38317364​   
*
info