các máy ảnh hiện đại thời buổi này đã được trang bị tính năng kết nối với máy tính xách tay qua Wi-Fi, cho phép bạn chép hình ảnh và chỉnh sửa ảnh một cách cực kì nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách chuyển ảnh từ máy ảnh canon sang máy tính


Trong bài bác này sẽ hướng dẫn chúng ta cách liên kết máy hình ảnh Canon D70 với lắp thêm tính. Với các dòng máy ảnh Canon không giống thì bí quyết làm cũng biến thành tương tự.

Cách liên kết máy hình ảnh Canon với máy tính xách tay qua wifi

Bước 1: Trên máy tính, cài về phần mềm Canon EOS Utility. Đây là phần mềm chính hãng vị Canon xây dựng nên bạn cũng có thể yên trung ương về độ bình yên và tương hợp của nó với máy hình ảnh Canon.

Bước 2: sở hữu xong, khởi động phần mềm Canon EOS Utility, chọn Yes rồi để ứng dụng chờ sống đó. Chúng ta sẽ tiếp tục làm việc trên đồ vật ảnh,

*

Bước 3: Trên thứ ảnh, dấn phím Menu, chọn Setup→ Wi-Fi.

*

Bước 4: chọn Enable để mở Wi-Fi. Khi nhảy Wi-Fi thì máy ảnh sẽ quan yếu quay phim, đồng thời những cổng USB trên máy cũng trở nên ngắt kết nối.

*

Bước 5: trong lần thứ nhất bật kỹ năng này, các bạn sẽ được yêu mong đặt tên đến máy ảnh.

*

Ở đây họ sẽ đặt là Canon. Hoàn thành nhấn phím Menu để tiếp tục.

*

Bước 6: Chọn OK để lưu lại setup và tiếp tục.

*

Bước 7: Chọn các loại thiết bị nhằm kết nối, sinh hoạt đây họ chọn vào hình tượng máy tính. Hoàn thành nhấn OK để tiếp tục.

*

Bước 8: Tiếp cho là chọn phương thức kết nối. Chúng ta chọn Find network.

*

Bước 9: tại đây, lựa chọn một wifi đang có sẵn. Lưu ý hãy chọn cùng một mạng wifimà vật dụng tính của người tiêu dùng đang dùng. Chấm dứt chọn OK.

*

Bước 10: Chọn cách thức nhập mật khẩu đăng nhập của wifi. Hãy nhấn lựa chọn mục trước tiên là Enter 8-63 ASCII characters.

*

Bước 11: Nhập vào mật khẩu của wifibằng keyboard trên màn hình chạm màn hình của thứ ảnh. Tiếp đến nhấn phím Menu để OK với tiếp tục.

*

Bước 12: Lựa chọn lựa cách đặt địa chỉ IP mang lại máy ảnh. Bạn nhấn lựa chọn Auto setting nhằm được auto cài đặt cho nhanh chóng.

*

Bước 13: Chờ một chút ít để máy ảnh xử lí và chuẩn bị cho quy trình kết nối.

*

Bước 14: Khi màn trong khi bên bên dưới hiện lên có nghĩa là đã chuẩn bị xong. Thừa nhận OK để tiếp tục.

*

Bước 15: Thêm một thông báo sẽ hiển thị báo rằng máy ảnh đang trong quy trình kết nối.

*

Bước 16: Lúc này chuyển sang máy tính, bạn sẽ thấy bao gồm một hộp thoại nhỏ tuổi hiện ra báo rằng có máy ảnh Canon đang mong muốn kết nối. Click chọn vào tên máy hình ảnh rồi click Connect để ban đầu kết nối.

*

Bước 17: Tiếp đó trên máy ảnh sẽ chỉ ra thông báo chứng thực đã search thấy liên kết với vật dụng tính. Lựa chọn OK để tiếp tục.

*

Bước 18: Tại đây các bạn sẽ có thể kiểm soát và điều chỉnh phần setup thêm một đợt nữa nếu muốn. Nếu không thì nhấn OK để hoàn tất.

*

Vậy là xong. Bây giờ trên máy vi tính sẽ hiện ra thông báo như hình, và bạn đã sở hữu thể ban đầu chép ảnh từ máy hình ảnh sang thứ tính, hoặc dùng laptop để điều khiển máy hình ảnh từ xa và không ít loại làm việc khác. Ví như ở đây nếu lọc Camera settings/Remote shooting, bất kể tấm hình ảnh nào vừa mới được chụp trên máy hình ảnh sẽ được tự động chuyển sang máy tính.

Cách chuyển ảnh từ máy ảnh Canon sang điện thoại đối kháng giản, nhanh chóng, kết quả là thông tin được tương đối nhiều người dùng thân thiết khi sử dụng. Giả dụ bạn chưa biết cách chuyển hình ảnh này, đừng vứt qua nội dung bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Liên kết máy hình ảnh Canon về năng lượng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào mục "Menu" chọn "Wifi".

*

Bước 2: Ở mục Wifi thường máy ảnh sẽ tắt tính năng này. Để bật lên chúng ta chọn "Enable".

*

Bước 3: Khi vẫn bật tác dụng Wifi tiếp theo các bạn sẽ đặt tên mang lại Wifi sản phẩm ảnh. Tùy vào mọi người đặt vẫn đặt tên khác biệt sau khi để tên xong các bạn nhấn "OK".

*

Bước 4: cửa sổ "Wifi Function" hiện ra với rất nhiều thiết bị liên kết để bạn lựa chọn. Để kết nối với điện thoại bạn chọn "Connect to Smartphone".

*

Bước 5: thường xuyên cách chuyển hình ảnh từ máy ảnh canon sang năng lượng điện thoại, tại hành lang cửa số "Connection method" các bạn sẽ có 2 lựa chọn liên kết cho bạn.

- với "Connect to lớn Smartphone": 2 máy của các bạn sẽ kết nối thẳng với nhau qua Wifi của máy ảnh.

- cùng với "Infrastructure mode": 2 thiết bị đã kết nối qua một Wifi trung gian.

Để kết nối dễ dàng và bất biến hơn chúng ta chọn "Connect to Smartphone".

*

Bước 6: Tiếp đó lựa chọn "Easy connection". Dịp đó máy ảnh sẽ tự động hóa thiết lập với đưa cho mình một mật khẩu Wifi tiếng đây chúng ta có thể dễ dàng kết nối máy ảnh với năng lượng điện thoại của chính bản thân mình rồi nhé.

*

Bước 7: Cuối cùng, bạn chỉ việc kết nối điện thọai của mình với Wifi vật dụng ảnh.

*

2. Phương pháp chuyển ảnh từ máy hình ảnh Canon sang điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng "Canon Camera Connect" về điện thoại của người sử dụng > Mở ứng vừa tải lên. Kế tiếp bạn chọn "Images on camera" > Thư viện hình ảnh của máy ảnh sẽ hiển thị trên điện thoại bạn gạn lọc tấm ảnh muốn download về với nhấn biểu tượng tải xuống.

*

Bước 2: Để thiết lập một lúc các bức ảnh, bạn nhấn và giữ vào trong 1 bức ảnh muốn tải, vết tích V sẽ hiển thị sau đó, chúng ta tích chọn từng tấm hình ảnh rồi nhấn hình tượng tải xuống > lúc đó sẽ có được 2 mục tồn tại là "Reduced" (thu nhỏ tuổi kích thước) và "Original size" (giữ nguyên kích thước). Các bạn cũng có thể chọn 1 trong các hai cơ mà theo mình chúng ta nên chọn "Original size" để hình ảnh có chất lượng tốt nhất. Và sau đó chúng ta chỉ việc chờ đón bức hình ảnh được lưu lại về vật dụng nữa thôi.

*

3. Một trong những thông tin về áp dụng Canon Camera Connect

- Canon Camera Connect là ứng dụng có thể chấp nhận được bạn kết nối, truyền file từ máy ảnh sang điện thoại cảm ứng thông minh và chụp ảnh nhanh chóng.

- 5 tác dụng chính của ứng dụng Canon Camera Connect bao gồm:

+ gửi ảnh, video clip từ máy ảnh sang điện thoại thông minh bằng Wi
Fi hoặc Bluetooth.

+ Điều khiển chụp hình ảnh từ xa bởi điện thoại

*

+ công dụng thêm địa điểm vào hình ảnh.

+ phía dẫn cụ thể cho từng cái máy hình ảnh Canon.

+ chế độ xem ảnh và xuất ảnh thông minh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ghi Hồ Sơ Thi Thpt Quốc Gia 2020, Hướng Dẫn Cách Viết Hồ Sơ Thi Thpt Quốc Gia 2023

Với cách chuyển hình ảnh từ máy hình ảnh canon sang năng lượng điện thoại solo giản, hiệu quả mà hối hả trên đây, chúc bạn triển khai thành công.