Western Union là dịch vụ thanh toán chuyển khoản quốc tế có trụ sở chính đặt ở Denver, Colorado, Mỹ. Thương mại dịch vụ chuyển tiền thế giới này được người dùng lựa chọn bởi tính bình an và cấp tốc chóng. Vậy đâu là bank uy tín với chi tiêu giao dich thấp? dưới đây cùng HCMtoplist tìm hiểu thêm top 10+ ngân mặt hàng Western Union nghỉ ngơi TP.HCM tốt nhất.

Bạn đang xem: Địa điểm nhận tiền western union ở tphcm


Ngân hàng Vietcom
Bank – ngân hàng Western Union trên TP.HCM

Vietcombank là giữa những ngân hàng thương mại dịch vụ cổ phẩn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu nhu cầu của công ty Vietcombank đã cung cấp dịch vụ nhận, chuyển khoản Western Union bình yên và 1-1 giản. Chúng ta cũng có thể đến các điểm giao dịch thanh toán có treo hải dương Western Union để thực hiện giao dịch chuyển, dìm tiền quốc tế.

*


Tại sao phải sử dụng dịch vụ thương mại Western Union tại bank Vietcombank?

Chỉ mất 10 – 15 phút là số tiền đã đi vào tài khoản của người nhận
Thông tin giao dịch thanh toán được bảo đảm bí mật bình yên tuyệt đối
Không bắt buộc tạo bất kể tài khoản như thế nào tại ngân hàng
Chỉ cần sách vở và giấy tờ tùy thân thanh toán giao dịch viên sẽ hỗ trợ làm thủ tục.

Dịch vụ Western Union tại Vietcombank ship hàng cho các cá nhân chuyển chi phí với các mục đích không giống nhau. Tùy nằm trong vào số tiền bạn phải chuyển cũng như quốc gia người nhận vẫn ở cơ mà mức ngân sách chi tiêu sẽ không giống nhau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất không để bạn chờ đợi lâu.

Ngân mặt hàng Se
ABank

Ngân hàng TMCP Đông phái nam Á Se
ABank là cái thương hiệu tiếp theo có mặt trong danh sách vị trí nhận chi phí Western Union sinh sống TPHCM uy tín, bảo vệ an toàn. Se
ABank tất cả mạng lưới chống giao dịch, chi nhánh khắp toàn quốc giúp khách hàng tiện lợi tiếp cận dịch vụ. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể gửi đến hơn 200 quốc gia khác nhau với mức giá cả cạnh tranh.

*

Đội ngũ nhân viên, thanh toán viên bài bản sẽ support miễn phí những thông tin chuyển khoản quốc tế. Chúng ta không yêu cầu tạo thông tin tài khoản mà chỉ cần tin báo cần thiết vào phiếu dấn tiền nghỉ ngơi điểm thanh toán giao dịch Se
ABank. Không dừng lại ở đó thông tin giao dịch của doanh nghiệp được bảo mật tuyệt đối do đó chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể yên chổ chính giữa khi áp dụng dịch vụ.

Ngân mặt hàng Vietin
Bank

Ngân hàng dịch vụ thương mại Cổ phần Công Thương việt nam Vietin
Bank có quan hệ với trên 1000 đối tác là bank đại lý và doanh nghiệp chuyển tiền nhanh trên toàn rứa giới. Nếu bạn đang kiếm tìm kiếm một ngân hàng có thương mại dịch vụ Western Union thì Vietin
Bank là sự lựa chọn tuyệt vời. Ngân hàng trải nhiều năm với khối hệ thống hơn 150 trụ sở và 950 phòng giao dịch giao hàng khách hàng tối đa.


Advertisement

*

Các dịch vụ thương mại Western Union mà ngân hàng Vietin
Bank cung cấp:

Chuyển tiền cá nhân cho người thân tại nước ngoài
Nhận chi phí từ nước ngoài về Việt Nam cho những người nhận chi phí là cá nhân
Các thương mại dịch vụ kiều hối khác theo lao lý của pháp luật.Dịch vụ thu thay đổi ngoại tệ.

Tại Vietin
Bank bạn sẽ được trải nghiệm vận tốc nhận tiền nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút. Chúng ta có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền ở ngẫu nhiên điểm giao dịch, trụ sở nào của Vietin
Bank. Bên cạnh đó khách hàng rất có thể nhận chi phí VND hoặc USD tùy vào nhu cầu và mục đích. Đồng thời cũng ko tốn bất cứ khoản chi phí nào với giấy tờ thủ tục nhanh chóng.

Ngân sản phẩm Agri
Bank

Ngân hàng nông nghiệp trồng trọt và cải tiến và phát triển Nông xã Agri
Bank được fan dùng đánh giá là vị trí nhận chi phí Western Union tại tp.hồ chí minh lớn độc nhất hiện nay. Toàn bộ các chống giao dịch, trụ sở của bank đều cung ứng dịch vụ này chế tác điều kiện dễ dàng cho khách hàng hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ thương mại mà không cần thiết phải tạo tài khoản ngân hàng.

*

Chi phí giao dịch chỉ đóng 1 lần khi thực hiện thủ tục chuyển tiền. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể nhanh chóng nhận thấy tiền với một vài thao tác dễ dàng trên điện thoại cảm ứng thông minh di cồn của mình. Các bạn sẽ nhận tiền bởi VND hoặc USD tùy vào nhu yếu sử dụng tiền. Với sự linh hoạt rất nổi bật thì ngân hàng Agri
Bank là vị trí nhận tiền Western Union được rất nhiều người lựa chọn.

Ngân hàng acb – bank có dịch vụ thương mại Western Union

ACB là ngân số 1 tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ giao dịch chuyển tiền nhanh Western Union từ tháng 5/1994. Bank đã gồm hơn đôi mươi năm kinh nghiệm chuyển tiền nước ngoài được người sử dụng tin tưởng. Bây giờ ACB đã gồm đến 800 điểm giao dịch thanh toán Western Union.

*

Những lí do nên chọn dịch vụ Western Union tại ACB:

Nhanh chóng: thủ tục dễ dàng chỉ với sách vở tùy thân cùng mã 10 số MTCNTiện lợi: không buộc phải phải report thu nhập hoặc chịu thêm bất cứ khoản giá thành nào
Linh hoạt: nhấn tiền bằng VND hoặc USD.

ACB luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu để cung ứng dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Cùng với đó khách hàng hàng hoàn toàn có thể lựa chọn vẻ ngoài nhận chi phí qua ngân hàng á châu online và nhận chi phí Western Union trên quầy giao dịch.


Ngân hàng Techcom
Bank

Một trong những ngân hàng cung ứng dịch vụ Western Union Online tốt nhất tại tp hcm phải nói tới Techcom
Bank. Với hiệ tượng này khách hàng chỉ cần tài khoản thanh toán đăng ký dịch vụ thương mại F
st i-bank là hoàn toàn có thể dễ dàng nhấn tiền trực tuyến. Đội ngũ thanh toán giao dịch viên được đào tạo chuyên nghiệp, giấy tờ thủ tục nhanh ko để chúng ta phải chờ đón lâu.

*

Ngân hàng hỗ trợ đến khách hàng đa dạng các mô hình dịch vụ chuyển thừa nhận tiền thế giới qua thương mại dịch vụ Wester Union. Đồng thời thực hiện chuyển, dấn tiền qua tài khoản và chuyển tiền đa nước ngoài tệ. Số tiền của khách hàng sẽ được chuyển đến tài khoản người nhận nhanh chóng trong 10 – 15 phút. Không chỉ có thế thủ tục dễ dàng và đơn giản và bảo mật tin tức cũng giúp người tiêu dùng tin tưởng ngân hàng hơn.

Ngân sản phẩm VPBank

Ngân mặt hàng TMCP vn Thịnh Vượng VPBank là đơn vị uy tín để nhấn tiền Western Union cấp tốc chóng. Khách hàng hàng rất có thể thực hiện thanh toán giao dịch tại những điểm giao dịch của ngân hàng tại TP.HCM. Chắc chắn sự bài bản từ đội ngũ giao dịch thanh toán viên vẫn khiến người sử dụng hài lòng.

*

VPBank là giữa những ngân sản phẩm được doanh nghiệp Western Union lựa chọn làm đại lý độc quyền tiến hành việc giao tiền Western Union tận nhà. Khách hàng rất có thể nhận chi phí VND hoặc USD tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra người nhấn tiền Western Union sẽ chưa phải thanh toán bất kể khoản ngân sách nào.

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex PG Bank

Ngân hàng PG ngân hàng là cái tên tiếp theo có mặt trong list các địa điểm có dịch vụ Western Union giỏi nhất. Đơn vị hợp tác và ký kết với Western Union cung cấp đến quý khách dịch vụ đưa – dấn tiền quốc tế. Ngân hàng có nhiều chi nhánh trải dài khắp đất nước luôn sẵn sàng chuẩn bị chi trả kiều hối hận từ nước ngoài gửi về thông tin tài khoản trong nước.

*

Tài khoản cá nhân của các bạn sẽ nhận được tiền khi bạn gửi thực hiện dứt thủ tục khoảng 10 phút. Đồng thời ngân hàng cũng không giới hạn số tiền tương tự như số lần chuyển, dìm tiền. Các bạn cũng không buộc phải mở thông tin tài khoản tại PG bank cũng rất có thể sử dụng dịch vụ thương mại nhanh chóng. Bên cạnh đó khách mặt hàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn nhận USD hoặc VND tùy theo nhu cầu với tỷ giá thu hút nhất.

Ngân sản phẩm Bưu năng lượng điện Liên Việt

Ngân hàng ngân hàng bưu điện liên việt lienvietpostbank được biết đến là ngân hàng cung cấp dịch vụ Western Union uy tín tại TP.HCM. Bưu điện liên việt là chi phí thân của ngân hàng thương mại Cổ phần Liên Việt. Với số vốn liếng điều lệ rộng 10.746 tỷ đồng, Lienvietpost
Bank tất cả mạng lưới đưa ra nhánh/phòng giao dịch phủ rộng toàn quốc.

*

Đơn vị đem đến khách hàng thương mại & dịch vụ chuyển – nhận tiền nước ngoài vô cùng nhanh lẹ và nhân tiện lợi. Người nhận rất có thể đến bất cứ chi nhánh như thế nào của Lienvietpost
Bank để triển khai giao dịch. Thanh toán giao dịch viên chắc chắn là sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho những khách hàng.

Ngân mặt hàng ABBank

ABBank có tên gọi rất đầy đủ là Ngân hàng dịch vụ thương mại cổ phần An Bình. Bank ABBank chấp nhận trở thành cửa hàng đại lý của Western Union hồi tháng 4/2012. Với tiềm lưc tài bao gồm vững mạnh, ABBank là 1 trong những địa điểm nhận tiền Western Union uy tín nhất hiện nay.

*

Chỉ đề nghị tới quầy giao dịch quý khách hàng sẽ được giao dịch viên hướng dẫn bỏ ra tiết các bước thực hiện. Khách hàng có thể nhận chi phí VND hoặc USD tùy theo nhu yếu sử dụng của mình. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chắc chắn là sẽ làm ăn nhập khách hàng khó chịu nhất.

Trên đây HCMtoplist vừa chia sẻ bạn top 10+ ngân mặt hàng Western Union ngơi nghỉ TP.HCM tốt nhất. Hi vọng bạn đã chọn được một vị trí thích đúng theo để tiến hành giao di chuyển nhận chi phí quốc tế. Và hãy nhớ là theo dõi phần đa thông tin tiên tiến nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Giao dịch năng lượng điện tử
Nhận và chuyển tiền10 Địa điểm dìm tiền Western Union 24/24 trên Tp
HCM 2023 giỏi nhất

Hiện nay, Western Union cho phép bạn nhấn tiền thuận tiên rộng trên mọi Việt Nam, tuy vậy bạn để đảm bảo bình an thì khách hàng vẫn cần lựa chọn hồ hết nơi uy tín, đảm bảo tính bảo mật. Và dưới đây docongtuong.edu.vn sẽ reviews bạn 10 khu vực Nhận chi phí Western Union 24/24 tại TPHCM xuất sắc nhất, các chúng ta có thể tham khảo kỹ hơn để sàng lọc và thực hiện dịch vụ.


Western Union là gì?

Western Union là một trong những loại dịch vụ thanh toán chuyển khoản nhanh phạm vi quốc tế, bao gồm trụ sở chính đặt ở Denver, Colorado, Mỹ. Cho đến nay, Western Union là một kênh dịch vụ dẫn đầu trong nghành nghề dịch vụ chuyển tiền thế giới vừa đảm bảo an toàn lại cực kì nhanh chóng.


Hiện Western Union có mặt tại hơn 200 giang sơn trên khắp thế giới và tất cả thể biến đổi theo đơn vị chức năng tiền tệ VNĐ, với thời gian chỉ với 5-60 phút là bạn cũng có thể nhận tiền western union. Bởi đó, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thông qua thương mại & dịch vụ của đơn vị này nhằm thực hiện nhu cầu chuyển tiền thế giới ra nước ngoài hoặc chuyển ngược lại từ quốc tế về Việt Nam.

Cách giao dịch chuyển tiền Western Union

Tại Việt Nam, các đại lý của Western Union trải nhiều năm khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vày vậy, với đông đảo ai có nhu cầu chuyển tiền quốc tế, chuyển khoản qua ngân hàng ra quốc tế hoặc chuyển khoản từ nước ngoài về Việt Nam, chúng ta cũng có thể thông qua thương mại dịch vụ của Western Union để giao dịch thanh toán trực tiếp.

Việc chuyển khoản qua Western Union không thật phức tạp nhưng bắt buộc người tiêu dùng phải cho trực tiếp ngân hàng để thực hiện. Cùng hiện nay, tại việt nam chưa hỗ trợ hình thức gởi tiền Western Union online, qua điện thoại cảm ứng thông minh hay qua vận dụng của Western Union. Vày đó bạn cũng có thể gửi chi phí tại các đại lý ngân hàng hay những tiệm vàng gồm treo bảng Western Union và tại đây chúng ta cũng có thể thực hiện nay giao di chuyển tiền hay dấn tiền western union 24/24 phần đông được.

*
Cách chuyển khoản qua ngân hàng western union khá nhanh chóng và đối chọi giản

Thủ tục gửi tiền Western Union cũng rất đơn giản, người nhận tiền Western Union rất có thể nhận tức thì từ 5-7 phút hoặc vĩnh viễn tuỳ vào bề ngoài gởi. Dưới đây là thủ tục chuyển khoản Western Union:

Khách hàng tới các điểm giao dịch thanh toán Western Union sớm nhất như: Ngân hàng, đại lý phân phối du lịch, bưu điện, sảnh bay…để gửi tiền.Điền không thiếu thông tin vào phiếu giữ hộ tiền. Trao cho cửa hàng đại lý Phiếu nhờ cất hộ tiền, số tiền hy vọng gửi và giấy tờ tùy thân đúng theo lệ.Khách sản phẩm sẽ nhận thấy phiếu biên nhận cùng với mã số giao dịch chuyển tiền (MTCN) 10 chữ số.Khách hàng liên hệ với bạn nhận và hỗ trợ các thông tin quan trọng như bọn họ tên đầy đủ của người gửi, số chi phí gửi, mã số giao dịch chuyển tiền MTCN, với nước nhờ cất hộ tiền.Người nhận tới bất kỳ điểm thanh toán giao dịch Western Union ngay sát nhất, điền khá đầy đủ thông tin vào chủng loại phiếu nhận tiền bao gồm tên tín đồ gửi, số chi phí gửi, nước gởi tiền, mã số chuyển tiền MTCN để nhận tiền.

Ngoài ra bạn có thể gửi tiền Western Union online, bắt buộc chúng ta phải tất cả một tài khoản bank trước khi thực hiện các thao tác giao dịch thế giới (hình thức này áp dụng ở nước ngoài thôi nhé). Và đưa online tiến hành như sau:

Truy cập và home của Western Union
Nhấn vào mục send money hiển thị sinh hoạt đầu trang
Điền vào những trường thông tin mà dịch vụ thương mại yêu cầuẤn “ chuyển tiền” và hoàn tất quy trình gửi tiền.

Cách thừa nhận tiền Western Union

Để dìm tiền trường đoản cú Western Union người sử dụng càn phải ghi thông tin tương đối đầy đủ vào 2 biểu mẫu bao gồm: phiếu nhận tiền cùng lệnh chi tiền.

Phiếu dấn tiền: là tờ phiếu của bank để bạn ghi khá đầy đủ thông tin tín đồ gửi, địa chỉ người gửi, mã số chuyển tiền cũng như thông tin của fan nhận. Đặc biệt đề xuất ghi số chi phí dự kiến nhận được ( chênh lệch 10%) đối với số tiền chính xác mà người gửi. Chúng ta có thể nhận chi phí USD hoặc thay đổi tiền VNĐ hầu hết được. Sau khi điền vừa đủ thông ti, bạn ký tên cùng xuất trình giấy CMND nhằm đối chiếu.

*
Cách thừa nhận tiền Western Union tại ngân hàng

Lệnh bỏ ra tiền: sau khi hoàn tất phiếu nhấn tiền, các bạn sẽ nhận được lệnh bỏ ra tiền, việc của khách hàng là hiểu kỹ tin tức trên tờ lệnh đưa ra tiền và ký tên. Nhân viên sẽ đưa đủ cho mình số tiền mà người gửi Western Union, chúng ta cũng không tốn bất cứ khoản mức giá cả nào khi dấn tiền nhé.

Nơi nhấn Tiền Western Union 24/24 tại TPHCM

Trước phía trên để thừa nhận tiền Western Union các bạn phải đến bank ACB, Vietcombank, Agribank, mặc dù nhiên hiện nay hầu hết các ngân sản phẩm đều cung ứng dịch vụ gửi – dấn tiền Western Union. Cùng dưới đó là các ngân hàng uy tín rất tốt để quý khách có thể đến nhận tiền Western Union nhanh chóng nhất.

Nhận chi phí Western Union tại bank ACB

ACB theo thông tin được biết là ngân bậc nhất tiên với duy tốt nhất tại Việt Nam hỗ trợ dịch vụ chuyển khoản nhanh Western Union từ tháng 5/1994. Qua hơn 25 năm hoạt động, ngân hàng ACB hiện đã gồm hơn 800 điểm thanh toán Western Union, bao gồm 350 chi nhánh phòng giao dịch thanh toán ACB và hệ thống điểm đưa ra trả là đại lý ngân hàng và một trong những các tổ chức tài chính phi ngân hàng. Và ngân hàng ACB hiện tất cả 2 hình thức nhận chi phí Western Union, cụ thể như:

Nhận tiền Western Union qua ngân hàng á châu online:

Đăng nhập vào thông tin tài khoản ACB online nhằm đăng ký, sử dụng dịch vụ Western Union.Lựa lựa chọn tài khoản giao dịch thanh toán đã đăng ký để rất có thể nhận các loại tiền tương xứng ( tài khoản VND hoặc thông tin tài khoản USD).Nhập không thiếu các thông tin thanh toán giao dịch và xác thực thông tin để hệ thống xử lý giao dịch.Tải khoản được ghi có ngay lúc giao dịch thành công.

Nhận chi phí Western Union tại quầy giao dịch:

Bạn rất có thể đến khu vực nhận chi phí Western Union tại những điểm thanh toán giao dịch ACB ngay lập tức trên thành phố.Sau đó, nhân viên cấp dưới sẽ đưa chúng ta tời phiếu dìm tiền, bạn phải ddeienf không thiếu thông tin (nếu có vướng mắc hỏi trực tiếp nhân viên sẽ chỉ dẫn điền tin tức nhé).Giao lại phiếu dấn tiền với CMND cho nhân viên cấp dưới giao dịch.Nhân viên đang kiểm tra, đối chiếu đúng mực sẽ gửi đủ số tiền chúng ta được nhận ngay khi đó.

Nhận chi phí Western Union tại ngân hàng Vietcombank

Vietcombank hay còn được gọi là ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam, được đánh giá là “ngân hàng rất tốt Việt Nam”. Vietcombank là ngân hàng thương mại dịch vụ cổ phần tất cả uy tín trên Việt Nam, các khách hàng đến giao dịch tại phần nhiều điểm có treo biển chuyển khoản qua ngân hàng Western Union Vietcombank phần đông được tận hưởng unique dịch vụ cực tốt với mức phí gần như rẻ nhất.

Không chỉ là nơi dìm tiền Western Union mau lẹ mà Vietcombank còn cung cấp chuyển tiền Western Union cực kỳ an ninh và thủ tục hết sức đơn giản. Các bạn không cần tạo ngẫu nhiên tài khoản nào tại ngân hàng, chỉ việc giấy tờ xác minh ví dụ như CMND, tiếp nối điền thông tin vào biểu mẫu thì thanh toán viên sẽ cung ứng làm thủ tục cho bạn.Chi phí chuyển khoản chỉ trả một lần khi chúng ta làm giấy tờ thủ tục và người nhận tiền chưa phải trả thêm ngẫu nhiên chi tầm giá nào nữa.

Nhận chi phí Western Union tại bank Agribank

Agribank là địa điểm nhận chi phí Western Union lớn số 1 tại Việt Nam, ngân hàng agribak cũng cung ứng cả dịch vụ chuyển chi phí đi và dịch vụ thương mại chi trả tiền Western Union tại toàn bộ các đưa ra nhánh, phòng thanh toán của ngân hàng. Đây chắc chắn là vị trí nhận tiền Western Union uy tín, hối hả và bình yên nhất.

Xem thêm: Tân thần điêu đại hiệp 2020 tập 1, phim bộ trung quốc 2020 i tân thần điêu đại hiệp

Khách hàng hoàn toàn có thể nhận tiền nhưng mà không bắt buộc tài khoản ngân hàng nào và hoàn toàn có thể nhận trên quầy giao dịch hoặc chuyển hẳn sang tài khoản.Khách hàng rất có thể nhận tiền vào trực tiếp tài khoản chưa đến một thao tác đơn giản trên điện thoại di hễ – dịch vụ ABMT (ABMT- account Based Money Transfer: thương mại dịch vụ chi trả kiều ăn năn Western Union vào thông tin tài khoản thanh toán của bạn thông qua các dịch vụ bank qua mạng viễn thông không dây – smartphone Banking).

Nhận chi phí Western Union tại ngân hàng Techcombank

Techcombank là 1 trong 2 ngân hàng được Western Union chọn lọc để triển khai dịch vụ nhận tiền trực tuyến ứng dụng công nghệ hiện đại, giao dịch thanh toán thực hiện nhanh lẹ lại an toàn, tính bảo mật cao. Với hình thức này, khách hàng chỉ cần phải có tài khoản thanh toán giao dịch và đk sử dụng dịch vụ bank trực tuyến F