Bạn cũng rất có thể đọc bài viết này bởi Tiếng Đức, tiếng Anh, giờ đồng hồ Tây Ban Nha, giờ đồng hồ Pháp, giờ đồng hồ Inđônêxia, tiếng Ý với Tiếng tình nhân Đào Nha .

Bạn đang xem: Chuyển file ảnh sang word online miễn phí


Chuyển thay đổi JPG thanh lịch Word trực tuyến để giữ hình hình ảnh vào tài liệu Word của bạn. Gia nhập hơn 25 triệu người dùng hàng tháng ngay hôm nay.


Bạn vẫn chụp ảnh hoặc scan tài liệu ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa trong Microsoft Word đúng không?

Đừng lo lắng—đây không phải là một trong những nhiệm vụ tinh vi để thực hiện! Smallpdf trọn vẹn tương thích với tất cả định dạng JPG với Word. Với những công núm của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng thay đổi các ảnh JPG sang một số loại tài liệu Word trong vài giây, miễn phí.


*

Nếu giải pháp trên không chuyển được, bạn nên tải tệp tin PDF đầu xuông, chọn qui định PDF lịch sự Word, với hãy thử đổi lại.

Về cơ bản, Smallpdf trước tiên đã lưu định dạng hình ảnh từ JPG sang PDF, trước khi đổi khác chúng thành tài liệu Word. Với các trình thay đổi nhanh, miễn tầm giá và kết quả của bọn chúng tôi, tổng thể quá trình này để thay đổi JPG sẽ không còn mất thừa vài giây.

Chúng tôi đã triển khai các năng lực xử lý từ những thư viện phần mềm rất tốt trên thị trường; quality hình hình ảnh và tệp tin trong tệp tin Word của các bạn sẽ được duy trì càng sát với ảnh gốc càng tốt, bất kể bản gốc là bản scan hay bạn dạng nhập từ máy hình ảnh kỹ thuật số của bạn.

Điều Gì Sẽ xảy ra Với các File Của Tôi?

 

Sau khi đưa đổi, các file sẽ sở hữu sẵn để chúng ta tải xuống vào một giờ. Sau đó, công ty chúng tôi sẽ xóa các file này khỏi máy chủ của Smallpdf. Khoảng thời gian này sẽ cho bạn đủ thời gian để sửa đổi file của doanh nghiệp dưới dạng tài liệu PDF, trước khi lưu bọn chúng sang Word. Trang web Smallpdf bao gồm tốc độ sớm nhất khi nói đến việc chuyển đổi tài liệu. Vì đó, toàn bộ việc biến hóa JPEG sang trọng Word đã không lúc nào mất thừa vài giây + nháy loài chuột của bạn.

Chuyển Đổi JPG thanh lịch Word bên trên Đám Mây

 

Smallpdf biến hóa dữ liệu cho tất cả những người dùng của cửa hàng chúng tôi trên đám mây. Nhờ vào điều này, bạn có thể truy cập với sử dụng các công cầm của shop chúng tôi một cách tự do từ mọi nơi, phần lớn lúc. Phù hợp với gốc rễ đám mây là khả năng người dùng của chúng tôi truy cập Smallpdf từ ngẫu nhiên hệ quản lý và điều hành nào (Smallpdf cung cấp Mac, Windows, Linux) cùng trình coi xét (Chrome, Safari, Edge với Firefox). Vì thế, bạn cũng có thể nhanh chóng sửa đổi cùng lưu những tài liệu kỹ thuật số theo bất cứ cách nào chúng ta muốn!

Thay đổi size jpeg
Thay đổi form size jpg
Thay đổi size png
Thay đổi kích thước gif
Thay đổi size bmp
*
Nén
*
Cây trồng
*
Flip
*
Hợp nhất
*
Xoay

Bạn có thể chuyển đổi hình ảnh định dạng jpg lịch sự doc và nhiều định dạng khác bằng công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí.


Hãy chọn doc hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà bạn cần (hơn 100 định dạng được hỗ trợ)
Hãy chờ đợi trong khi tệp của bạn đã được chuyển đổi và bạn có thể tải nó về doc-tệp
Chỉ yêu cầu thả tệp tin jpg của người tiêu dùng trên trang để biến hóa doc hoặc bạn có thể chuyển nó sang rộng 250 format tập tin không giống nhau mà không đăng ký, đưa ra một e-mail hoặc mờ.
Chúng tôi delete cài lên tệp tin jpg ngay nhanh chóng và biến hóa file doc sau 24 giờ. Toàn bộ các file chuyển với bảo vệ một nút độ tiên tiến của mã hóa SSL.

Xem thêm: Chia Sẻ Nhiều Hơn 95 Hình Ảnh Nước Mắt Đàn Ông Rơi Ngậm Ngùi, Xót Xa


Bạn không cần phải cài đặt ngẫu nhiên phần mềm. Toàn bộ jpg để thay đổi doc triển khai trong các đám mây cùng không sử dụng bất kỳ tài nguyên của dòng sản phẩm tính.
Mô tả