Khi lướt web, song khi bạn sẽ gặp những trường hợp website bị chặn khiến bạn không thể truy cập được vào. Với Trong nội dung bài viết này, Phúc Anh vẫn hướng dẫn chúng ta 5 cách truy vấn vào các trang website bị ngăn mà không yêu cầu dùng phần mềm. Bước đầu mở laptop và làm luôn luôn thôi nào...!

*

Thay đổi DNS nhà mạng mobile thành DNS các dịch vụ công cộng

Thay bởi vì sử dụng những DNS (Hệ thống phân giải tên miền) của những nhà mạng thì bạn cũng có thể sử dụng DNS của các dịch vụ công cộng của Google, Cloudflare để truy vấn internet được ổn định định, và thuận lợi truy cập vào các web bị chặn vì chưng nhà mạng.

Bạn đang xem: Cách vào mạng khi bị chặn

Dưới đó là một số DNS phổ biến

Google Public DNS

Chính 8.8.8.8 Phụ 8.8.4.4

Open DNS

Cloudflare

Chính 1.1.1.1 Phụ 1.0.0.1

*

Sử dụng các trang website Proxy nhằm vượt rào

Proxy là cách các bạn che dấu bản thân trên mạng internet. Sẽ không có bất kì ai biết họ truy cập trang gì bên trên internet vì khi áp dụng Proxy nó sẽ chuyển sang làn đường khác lòng vòng nhiều lần trước lúc đến trang đích.

Và khi liên kết đến những trang web Proxy thì nhà mạng mobile chỉ ghi nhận chúng ta vào trang đó chứ không hẳn trang đích mà nhiều người đang truy cập. Trường đoản cú đó bạn có thể dễ dàng vào những trang web hiện giờ đang bị chặn trên Việt Nam

Một số trang web có Proxy khét tiếng hiện nay: proxy.org, proxysite.com, kproxy.com, 4everproxy.com, teleport.to, timetohide.me…

*

Thay đổi Proxy khoác định của trình lưu ý web để vào web bị chặn

Ngoài câu hỏi vào những trang web Proxy trung gian ra thì chúng ta cũng có thể đổi trực tiếp proxy của trình chú tâm web mà các bạn đang dùng để làm vào những trang web đang bị chặn

Bước 1: Mở trang Proxy
Nova tiếp nối chọn địa chỉ IP ngẫu nhiên mà gồm đỗ trễ thấp độc nhất và xào luộc hai thông số kỹ thuật Proxy IP cùng Proxy Port.

*

Bước 2: Trên giao diện của trình ưng chuẩn Google Chrome, bạn hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải > thiết lập đặt.

Bước 3: Đi mang lại mục khối hệ thống > sau đó nhấp chọn lọc Mở tùy chọn setup proxy trên máy vi tính của bạn.

*

*
Bước 4: trong mục Manual proxy setup, bạn hãy chuyển trạng thái quý phái ON trên Use a proxy server. Nhập Proxy IP và Proxy Port mà chúng ta vừa có vào. Dấn nút Save để lưu lại

*

Hãy thử truy cập trang web bị chặn xem đã được chưa nhé

Cách vào web bị ngăn với Google Dịch

Đây là 1 cách khá giỏi để bạn vào website bị chặn. Với cách này bạn cũng có thể xem nội dung trang web từ Google Dịch rất dễ dàng, quá qua những giới hạn địa lý giỏi bị chặn.

Bước 1: bạn copy lại địa chỉ cửa hàng webside bị chặn.

*

Bước 2: truy cập google dịch theo con đường link: https://translate.google.com/ dán địa chỉ đó vào ô buộc phải dịch, chú ý sang size dịch bạn sẽ thấy biểu tượng mũi tên, bạn click vào kia là khối hệ thống sẽ đưa chúng ta đến trang web mà bạn phải vào.

*

Truy cập website bị chặn thông qua IP thay cho tên miền

Đây là biện pháp rất tiện lợi và có tỷ lệ thành công cao để bạn vào các trang website bị ngăn mà bạn có thể sử dụng

Bước 1: nhằm lấy địa chỉ Ip web chúng ta cần truy vấn thì chúng ta mở trình ứng dụng cmd bên trên máy bằng phương pháp nhấn Windows + R > gõ cmd rồi nhấn enter

Bước 2: các bạn nhập lệnh ping domain.com với tên miền là tên trang web và nhấn Enter. Dòng đầu tiên sẽ xuất hiện địa chỉ ip của trang web.

*

Bước 3: bạn lấy add ip đó cùng nhập vào thanh địa chi của trình chu đáo web và vào trang đó như bình thường

Như vậy Phúc Anh vừa bắt đầu hướng dẫn bạn 5 cách truy vấn vào những trang website bị chặn mà không yêu cầu dùng phần mềm. Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp nào mà bạn thấy phù hợp nhất để truy vấn các trang web bị chăn. Chúc chúng ta thành công!

Bạn đang chạm chán khó khăn khi không thể tróc nã cập một trong những website, hoàn toàn có thể là vị IP của công ty đã chặn truy vấn vào phần đông trang mạng đó. bí quyết vào web khi bị ngăn ở công ty luôn là những cách thức được ít nhiều người kiếm tìm tới. Với những người thường giỏi truy xuất vào web thì bảo đảm không để lại lạ gì cùng với những sự việc này. Qua bài viết 5 biện pháp Vào Web khi Bị chặn ở Công Ty bình yên đơn giản tuyệt nhất dưới phía trên sẽ bổ sung cập nhật thêm nhiều thông tin đến các thiếu nữ đọc, thuộc tìm và phân tích nhé.

Cách vào web khi bị chặn ở công ty bằng ứng dụng Proton VPN

Ứng dụng Proton VPN khiến cho bạn truy cập vào những website bị chặn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Để thực hiện ứng dụng Proton VPN bạn chỉ cần thực hiện nay theo gần như thao tác đơn giản và dễ dàng dưới đây.

Bước 1. Tiến hành tải áp dụng Proton VPN trên cả app Store, Google Play và đăng ký tài khoản bên trên ứng dụng.

*

Bước 2. Dấn nút chất nhận được ứng dụng tùy chỉnh thiết lập mạng kết nối với smartphone di cồn của bạn.

*

Bước 3: triển khai chọn non sông mà bạn muốn thay đổi add IP.

*

Bước 4. Truy cập vào các trang website bị chặn trên thiết bị điện thoại thông minh một bí quyết dễ dàng.

*

Cách vào website bị ngăn trên điện thoại bằng Panda VPN Pro

Panda VPN Pro cũng là một ứng dụng sử dụng đơn giản dễ dàng để vào website bị chặn trên điện thoại thông minh di động. Ứng dụng Panda VPN Pro có cách áp dụng rất 1-1 giản, giúp bạn dễ ợt truy cập vào những trang website bị ngăn trên các thiết bị điện thoại cảm ứng một giải pháp dễ dàng.

Bước 1: người dùng tải ứng dụng Panda VPN Pro trên phầm mềm Store hoặc Google Play.

*

Bước 2: Mở ứng dụng, hôm nay tại màn hình hiển thị chính tồn tại nút khởi động như hình dưới. Các bạn kéo xuống rồi ấn bật nút nguồn để bật chế độ với những IP VPN.

*

Bước 3: Ấn OK để có thể chấp nhận được ứng dụng thống kê giám sát lưu lượng truy cập mạng.

*

Bước 4: chọn Smart Connect để hiển thị cụ thể các địa chỉ cửa hàng IP VPN của từng quốc gia.

*

Bước 5: bạn nhấp vào add IP VPN ở non sông mà bạn thích truy cập là xong.

Cách vào website bị chặn trên điện thoại thông minh bằng 1.1.1.1 faster internet

Thêm một cách biến hóa IP trên điện thoại giúp vào web chặn dễ dàng bằng phương pháp sử dụng app 1.1.1.1 faster internet. Ứng dụng này giúp đỡ bạn thay đổi địa chỉ IP mau lẹ sang một đất nước hay khu vực khác. Ứng dụng này còn khiến cho người dùng bảo mật được tin tức trong lúc vận động mà không ai rất có thể xâm nhập hay tiến công cắp.

Bạn không còn phải lo lắng khi đang sử dụng mạng di động 3G, 4G, 5G tuyệt mạng wifi sinh sống nhà, công ty, cafe bị chặn nữa. Bởi đã có ứng dụng 1.1.1.1. Dưới đó là hướng dẫn chi tiết để tùy chỉnh cấu hình ứng dụng 1.1.1.1 faster internet về điện thoại của bạn:

Bước 1. Thực hiện tải vận dụng 1.1.1.1 faster internet, trên tiện ích Store hoặc Google Play. Tiếp đến ấn gật đầu đồng ý các chủ yếu sách, trong phòng cung cấp đưa ra so với thiết bị điện thoại thông minh di hễ của bạn.

*

Bước 2. Bạn chỉ việc mở ứng dụng 1.1.1.1 faster internet ra và nó sẽ, tự động hóa chuyển đổi địa chỉ IP để chúng ta cũng có thể truy cập vào những trang web bị ngăn trên điện thoại cảm ứng thông minh một biện pháp nhanh nhất.

*

Sử dụng trình chú ý TOR

Tor là trình duyệt có thể chấp nhận được bạn chú ý web ẩn danh, ngăn chặn thói quen chu đáo web hoặc ngăn ngừa theo dõi địa chỉ của bạn, đảm bảo an toàn sự riêng rẽ tư.

Để sử dụng, trước tiên chúng ta phải thiết lập về trình chăm bẵm Tor về sản phẩm và setup trình duyệt y hệt như một vận dụng bình thường.

Bước 1: sở hữu trình chăm nom Tor về sản phẩm công nghệ và tải đặt
Bước 2: Mở ứng dụng lên, tiếp đến click lựa chọn Connect để ban đầu kết nối cùng với Tor.

Xem thêm: Ảnh liên minh huyền thoại 3d, ảnh lol đẹp (lmht), hình nền lol 3d, full hd, 4k

*

Cách vào các trang website bị chặn trên pc trải qua việc thay đổi DNS trên trang bị tính

Cách làm này cực kì đơn giản bằng cách đổi DNS thành IP Google Public DNS thành: 8.8.8.8/ 8.8.4.4

Bước 1: bạn vào mục Control Panel kế tiếp click vào Network and Sharing Center -> Ethernet.Bước 2: liên tiếp vào Properties.Bước 3: chọn TCP/IPv4.Bước 4: tiếp nối nhấn vào được cho phép dùng DNS và thay đổi DNS thành: 8. 8.8.8 / 8.8. 4.4 và chọn OK là xong. Sau thời điểm tiến hành thay đổi DNS thành công người dùng hoàn toàn có thể thoải mái vào những web bị ngăn dễ dàng.
*
Cách vào những trang web bị chặn trên pc trải qua việc thay đổi DNS trên sản phẩm công nghệ tính

Kết luận

Qua bài viết trên của docongtuong.edu.vn đã hỗ trợ đến các bạn đọc một số thông tin về bài viết 5 cách vào web khi bị ngăn ở công ty. Hi vọng những tin tức trên của bài viết sẽ bổ ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời hạn để xem qua nội dung bài viết này nhé